MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

10 phần mềm quản lý bán hàng online tăng nhanh doanh số

Phần mềm bán hàng online hiệu quả nhất, các phần mềm quản lý bán online tốt nhất như: POS365, Loyverse, Sapo, 10ffice, TrustSales, KiotViet.

Với hy vọng giúp các chủ cửa hàng đơn giản hơn trong việc quản lý công việc. Nhiều phần mềm quản lý bán hàng online được nhiều đơn vị tung ra thị trường. Chi tiết top các phần mềm bán hàng trực tuyến hot, tốt nhất hiện nay sẽ được Techtuts chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay.

1. POS365 – Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến tốt nhất

Giao diện phần mềm bán hàng trực tuyến POS365

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến POS365 đang là cái tên thịnh hành nhất hiện nay. Phần mềm được nhiều chủ tạp hóa, siêu thị tin dùng nhờ sở hữu nhiều tính năng như sau:

 • Giao diện đơn giản, dễ dàng trong các thao tác xuất nhập dữ liệu, nhờ ưu điểm này mà người mới cũng sẽ làm quen nhanh chóng hơn.
 • Phần mềm POS365 hỗ trợ người dùng tích hợp trên các thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại, ipad…
 • POS365 có đầy đủ tính năng quản lý kho hàng, giúp chủ cửa hàng nắm được số lượng hàng tồn kho và các loại mặt hàng bán chạy nhất.
 • Phần mềm POS365 giúp người dùng quản lý trực quan các nguồn thu/chi trong quá trình bán hàng. Như vậy, sẽ tránh được rủi ro về các khoản bị thất thu của cửa hàng.
 • Thông qua ứng dụng POS365 chủ cửa hàng/shop đơn giản hơn trong việc quản lí nhân viên, quản lý hiệu quả làm việc của từng cá nhân.

POS365 là một trong những phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến phổ biến và nên sử dụng nhất. Giá phần mềm POS365 gồm 2 gói cước: 1.650.000 VND/tháng và 6.600.000 VND sử dụng vĩnh viễn.

Link tham khảo phần mềm POS365 tại đây!

2. Loyverse POS – Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí


Loyverse POS – Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp

Loyverse POS là một trong những ứng dụng bán hàng online tốt nhất cho các mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm hỗ trợ người dùng nhiều công cụ quản lý cần thiết, cụ thể như sau:

 • Phần mềm Loyverse POS hỗ trợ người dùng theo dõi và quản lý bán hàng online trên điện thoại và máy tính. Nhờ tính năng này các CEO sẽ dễ dàng quản lý hoạt động bán hàng và quản lý nhân viên hơn.
 • Loyverse POS sẽ lưu lại toàn bộ hoạt động bán hàng theo thời gian. Tất cả hóa đơn, dữ liệu thông tin thanh toán của khách hàng đều được lưu lại trên hệ thống.
 • Đồng thời phần mềm cũng hiển thị tất cả số lượng hàng xuất/nhập – giúp quản lý kho tốt hơn. Bên cạnh đó, hệ thống cũng sẽ lưu lại thông tin khách hàng, như vậy việc chăm sóc khách hàng sẽ dễ dàng hơn.

Loyverse POS được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp mọi doanh nghiệp nên sử dụng. Đây là phần mềm miễn phí, tuy nhiên người dùng sẽ phải trả phí khi sử dụng thêm dịch vụ khác.

Link tham khảo phần mềm Loyverse POS tại đây!

3. Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay

Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến tốt nhất

Sapo được đánh giá là phần mềm bán hàng online chuyên nghiệp, nhiều tính năng tiên tiến nhất hiện nay. Sử dụng phần mềm Sapo trong kinh doanh bán hàng, người dùng sẽ dễ dàng quản lý công việc hơn. Chi tiết những ưu điểm của phần mềm Sapo gồm:

 • Phần mềm cho phép người dùng quản lý trực tiếp hoạt động bán hàng ngay cả trên điện thoại và máy tính, iPad, laptop…
 • Hệ thống phần mềm Sapo sẽ lưu lại hóa đơn bán hàng theo thời gian nhất định. Bên cạnh đó, hệ thống cũng sẽ nhắc nhở khi có đơn hàng chưa được giao đến khách.
 • Sử dụng phần mềm Sapo người quản lý vẫn có thể theo dõi mọi hoạt động bán hàng. Đồng thời, việc quản lý kho hàng, quản lý từng nhân sự cũng trở nên dễ dàng hơn.

Hệ thống phần mềm cũng có đầy đủ tính năng quản lý mọi khoản thu/chi. Doanh số bán hàng của từng nhân sự hay doanh thu của từng chi nhánh. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong vòng và mua gói theo nhu cầu.

Link tham khảo phần mềm Sapo tại đây!

4. 1Office – Phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả nhất


1Office – Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng hiệu quả nhất

1Office là phần mềm quá quen thuộc với thị trường doanh nghiệp. Là một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp quản lý mọi hoạt động bán hàng online, 1Office sở hữu một số tính năng sau:

 • Phần mềm 1Office hỗ trợ người dùng việc quản lý hóa đơn, nhắc nhở người dùng những đơn hàng của khách quan trọng.
 • Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý tệp khách hàng tiềm năng. Nhờ đó mà việc chăm sóc khách hàng, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.
 • Hệ thống sẽ thông báo chính xác thông tin, hoạt động bán hàng của từng nhân viên tương ứng với khách hàng. Tính năng này giúp CEO đơn giản hơn trong việc theo dõi nhân sự.

1Office như một công cụ quan trọng, mọi mô hình doanh nghiệp đều có thể sử dụng. Người dùng có thể sử dụng bản miễn phí chỉ với 20 User, các gói dịch vụ khác dao động khaorng 40.000 VND/tháng – 150.000 VND/ tháng.

Link tham khảo phần mềm 1Office tại đây!

5. TrustSales – Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý bán hàng tốt nhất


TrustSales – Phần mềm quản lý bán hàng chất lượng

TrustSales là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân quản lý công việc bán hàng. Với phần mềm TrustSales các CEO doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi và quản lý nhân viên, các hoạt động bán hàng tốt hơn. Chi tiết một số ưu điểm và tính năng nổi bật của TrustSales như sau:

 • TrustSales giúp người dùng quản lý mọi hóa đơn, thông tin khách hàng trên hệ thống. Tính năng này giúp doanh nghiệp tránh xảy ra các khoản thất thu, đồng thời việc quản lý các khoản thu/chi cũng sẽ chặt chẽ hơn.
 • Phần mềm TrustSales giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết từng loại mặt hàng. Hệ thống sẽ phân loại và hiển thị đầy đủ số lượng giúp người dùng nắm rõ thông tin mặt hàng trong kho.
 • Doanh nghiệp có thể phân quyền trên hệ thống TrustSales cho từng nhân viên. Tính năng này giúp người quản lý dễ dàng theo dõi tiến độ công việc và hiệu quả làm việc của từng nhân viên.

TrustSales vốn được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng đa tính năng, đa kênh. Bạn có thể sử dụng miễn phí bản dùng thử sau đó mua gói theo nhu cầu của doanh nghiệp. Giá phần mềm khoảng từ 220.000 VND/tháng – 1.650.000 VND/tháng (Mức giá theo từng gói).

Link tham khảo phần mềm TrustSales tại đây!

6. KiotViet – Phần mềm bán hàng online phổ biến nhất thị trường Việt Nam

KiotViet – Phần mềm bán hàng online phổ biến tại Việt Nam

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng online phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Ứng dụng được lập trình công cụ quản lý bán hành cho nhiều loại hình khác nhau. Cụ thể những ưu điểm và tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng KiotViet như sau:

 • Giao diện phần mềm KiotViet đơn giản, rất ưu Việt, dễ dàng thao tác ngay cả khi người mới bắt đầu.
 • Phần mềm được lập trình sẵn các công cụ, tính năng quản lý bán hàng cho hơn 20 lĩnh vực kinh doanh.
 • KiotViet hỗ trợ người dùng quản lý toàn bộ hoạt động bán hàng gồm: Hóa đơn xuất/nhập, thông tin khách hàng, nhân sự. Tính năng này giúp người dùng theoi dõi và kiểm soát công việc trực quan hơn.
 • Phần mềm giúp người dùng liên kết với các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, sàn thương mại điện tử và các website riêng. Toàn bộ hoạt động bán hàng sẽ được “thu gọn” trên nền tảng của ứng dụng KiotViet.

KiotViet là phần mềm giúp cá nhân, doanh nghiệp quản lý bán hàng tốt nhất, đáng sử dụng nhất. Người dùng có thể sử dụng miễn phí bản dùng thử, giá phần mềm tùy theo từng ngành kinh doanh.

Link tham khảo phần mềm KiotViet tại đây!

7. VshopPlus – Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng nhất


VshopPlus – Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản nhất

VshopPlus là phần mềm quản lý bán hàng online đơn giản, dễ sử dụng nhất. Phần mềm phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ. Dưới đây là một số ưu điểm và tính năng nổi bật của VshopPlus:

 • Giao diện phần mềm VshopPlus dễ sử dụng, hầu hết các công cụ, tính năng của ứng dụng đều rất ưu Việt. Người dùng mới sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen.
 • Với phần mềm VshopPlus, người dùng có thể theo dõi, quản lý nhân sự, quản lý hóa đơn bán hàng. Hay thậm chí người dùng cũng có thể quản lý số lượng hàng tồn kho, các mặt hàng bán chạy dễ dàng.
 • VshopPlus cho phép người dùng liên kết bán hàng trên các trang mạng xã hội hay các sàn thương mại điện tử. Tất cả những hoạt động bán hàng đó đều được hiển thị trên một nền tảng của VshopPlus.

Theo đánh giá của nhiều người trong ngành kinh doanh VshopPlus là phần mềm quản lý bán hàng đáng sử dụng nhất. Bạn có thể sử dụng miễn phí bản dùng thử, giá phần mềm tùy thuộc từng gói sử dụng.

Link tham khảo phần mềm VshopPlus tại đây!

8. ABIT – Phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả cho mọi mô hình


ABIT – Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến hiệu quả

ABIT là phần mềm quản lý bán hàng online khá phổ biến được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp tin dùng. Giao diện dễ sử dụng, có đầy đủ công cụ, tính năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp như:

 • Phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý thông tin đơn hàng, tự động nhắc nhở các đơn chưa được giao. Tính năng này giúp người dùng kịp thời xử lý các đơn hàng tồn nhanh chóng.
 • Phần mềm ABIT cho phép người dùng liên kết bán hàng đa kênh. Cụ thể gồm: Các trang mạng xã hội, website, sàn thương mại điện tử. Mội hoạt động bán hàng đều được hiển thị trên hệ thống của ABIT.

Nhìn chung, ABIT là phần mềm quản lý bán hàng hữu ích, đa tính năng mà bất cứ ai kinh doanh cũng nên sử dụng. Hệ thống ABIT cho phép sử dụng miễn phí bản dùng thử, giá phần mềm dao động khoảng 100.000 VND/tháng – 300.000 VND/tháng.

Link tham khảo phần mềm ABIT tại đây!

9. CRMViet – Phần mềm bán hàng trực tuyến dành cho doanh nghiệp


CRMViet –phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến

CRMViet là công cụ giúp người dùng bán hàng nhanh chóng, hiệu quả hơn. Phần mềm phù hợp với mô hình doanh nghiệp hơn là các cửa hàng nhỏ lẻ hay cá nhân. Tính năng và ưu điểm của phần mềm CRMViet như sau:

 • CRMViet giúp doanh nghiệp quản lý mọi thông tin về khách hàng. Tính năng này giúp việc chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng hơn.
 • Sử dụng phần mềm CRMViet, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý các mục như: Đơn hàng, các khoản thu và chi, quản lý hiệu quả bán hàng, doanh thu…
 • Ngoài ra, CRMViet còn hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh chiến lược marketing trên các trang mạng xã hội, sàn thương mại điện tử. Đồng thời tự động hóa việc gửi email định kỳ cho khách hàng…

Đối với doanh nghiệp mà nói, CRMViet là phần mềm đáng để trải nghiệm. Bạn có thể sử dụng miễn phí bản dùng thử và cân nhắc lựa chọn các gói trả phí. Giá phần mềm chênh lệch tùy từng gói nhu cầu sử dụng.

Link tham khảo phần mềm CRMViet tại đây!

10. Tuha – Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng online hàng đầu Việt Nam

Tuha – phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu hiện nay

Ở thị trường Việt Nam, có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng online phổ biến trong đó có phần mềm Tuha. Tuha được đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ quản lý bán hàng đa nền tảng. Cụ thể một số ưu điểm và tính năng nổi bật của phần mềm Tuha như sau:

 • Tuha cho phép người dùng liên kết hoạt động bán hàng đa nền tảng trên các kênh mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, website. Và mọi hoạt động bán hàng đó đều được hiển thị trên cùng một hệ thống của phần mềm.
 • Phần mềm giúp người dùng quả lý khắt khe đơn hàng theo từng kênh. Đồng thời, Tuha cho phép người dùng theo dõi tình trạng đơn hàng nhằm mang lại hiệu quả công việc cao hơn.
 • Phần mềm Tuha được thiết lập đầy đủ công cụ, tính năng quản lý kho, hoạt động xuất/nhập hàng đều được lưu đầy đủ. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân sự, và các hoạt động, chiến dịch marketing.

Có thể nói, Tuha là phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến đáng sử dụng nhất. Hệ thống cho phép bạn dùng thử miễn phí, các gói trả phí dao động từ 414.000 VND – 11.385.750 VND.

Link tham khỏa phần mềm Tuha tại đây!

Có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng không? Phần mềm nào tốt nhất?


Một số phần mềm bán hàng online tốt nhất

Nhiều Starup đang đắn đo có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online không? Bởi nhiều phần mềm chi phí khá cao so với mức doanh thu của mình. Tuy nhiên, nhiều chủ cửa hàng, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều đạt doanh thu khủng nhờ phần mềm quản lý bán hàng. Dưới đây là một số phần mềm bán hàng, hỗ trợ quản lý bán hàng tốt nhất bạn có thể tham khảo:

 • KiotViet: Đây là phần mềm quản lý mọi hoạt động bán hàng hiệu quả nhất. Phần mềm sở hữu đầy đủ công cụ quản lý, giúp người dùng đơn giản hóa việc bán hàng, quản lý nhân sự. Đồng thời quản lý kho, hay các khoản doanh thu chi tiết hơn.
 • Loyverse POS: Loyverse POS là phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến miễn phí. Phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý hóa đơn bán hàng, thông tin khách hàng. Bên cạnh đó, Loyverse POS cũng giúp người dùng theo dõi trực quan kho hàng và các khoản doanh thu của mình.
 • ABIT: Được biết đến như một công cụ quản lý bán hàng hàng đầu thị trường, ABIT chắc chắn không làm bạn thất vọng. Ứng dụng sở hữu đầy đủ công cụ giúp người dùng bán hàng hiệu quả, đạt doanh số cao nhất.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về top các phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất thị trường. Hy vọng, qua bài viết của Techtuts bạn hiểu rõ hơn về các phần về và lựa chọn ứng dụng phù hợp với mô hình bán hàng của mình nhé!

Cùng chuyên mục:

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Bạn đang muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, và muốn ...

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng máy tính của mỗi người...

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách giảm dung lượng video trên máy…

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Trong phần này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2010 kèm link download.…

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2019 active vĩnh…

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những phần mềm nghe…

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in cho…

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Nếu bạn là dân thiết kế, thì After Effects 2021 là cái tên không còn…

Top