MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Sử dụng App Loopsie để chuyển hình ảnh thành anime đang là hot trend của giới trẻ trong 2024. Biến đổi hình ảnh đẹp mê ly trong 1 nốt nhạc với App Loopsie .

Gần đây, trên mạng xã hội, có một trào lưu đang lan truyền mạnh mẽ - chuyển đổi ảnh cá nhân thành hình ảnh anime thông qua ứng dụng Loopsie. Không khó để thấy rằng những bức ảnh anime này đang thu hút sự chú ý đông đảo từ cộng đồng mạng.

Vậy bạn đã biết cách sử dụng App Loopsie miễn phí chưa? Hãy cùng techtuts đi sâu vào vấn đề này thông qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

App Loopsie là gì?

Loopsie chuyển ảnh anime là app gì?

Loopsie, một ứng dụng độc đáo đã được thiết kế để giúp người dùng biến những bức ảnh cá nhân của họ trở thành các tác phẩm nghệ thuật với phong cách anime độc đáo và đáng yêu, nhờ vào sự hỗ trợ của công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI).

Một trong những điểm đặc biệt của Loopsie làm cho người dùng cảm thấy thú vị chính là khả năng tạo ra những bức ảnh với phong cách Nhật Bản đặc trưng. Đôi mắt to tròn, mái tóc bồng bềnh và nét vẽ mềm mại là những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đáng yêu và ngọt ngào của phong cách này. Ứng dụng không chỉ giới hạn ở việc điều chỉnh màu sắc và ánh sáng, mà còn tạo ra các hiệu ứng động và nét vẽ tương tự như trong anime.

Người dùng có thể thể hiện sự sáng tạo và cá tính của mình thông qua cách họ chỉnh sửa và tùy chỉnh từng tấm hình. Hiện tại, Loopsie đã trở thành ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store dành cho nền tảng iOS tại Việt Nam.

Hệ thống tính năng đặc biệt của app Loopsie

Hệ thống tính năng đặc biệt của app Loopsie

Ứng dụng Loopsie được trang bị nhiều tính năng hiện đại, giúp việc biến đổi hình ảnh trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều tùy chọn để bạn có thể sáng tạo và biến ảnh của mình thành một tác phẩm anime hoạt hình 3D theo ý thích của bạn. Dưới đây là những tính năng nổi bật của Loopsie:

 • Phong cách anime đa dạng: Loopsie cung cấp ba phong cách anime khác nhau, bao gồm anime 3D Hàn Quốc, anime Nhật Bản và anime Mỹ. Bạn có thể chọn phong cách phù hợp với sở thích cá nhân của mình.
 • Tùy chỉnh đa dạng: Không chỉ hỗ trợ biến đổi hình ảnh và video, Loopsie còn cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa để bạn có thể sáng tạo ảnh anime theo ý thích. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng, bổ sung filler hoặc thậm chí chèn nhạc nền để tạo cho ảnh và video anime thêm phần độc đáo và sinh động.
 • Trí tuệ nhân tạo tiên tiến: Loopsie sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến để biến đổi hình ảnh và video thực tế thành anime một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải ảnh hoặc video lên ứng dụng, và phần còn lại sẽ được AI xử lý.
 • Bộ filler độc đáo: Điểm đặc biệt của Loopsie chính là sự đa dạng và độc đáo của bộ filler. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, bạn cần phiên bản Loopsie Pro.

Cách đăng ký sử dụng Loopsie Pro miễn phí

Đăng ký sử dụng Loopsie Pro Free

Để có thể sử dụng Loopsie Pro miễn phí trong vòng 3 ngày, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Loopsie và chọn tùy chọn "Weekly - 3 days free" sau đó nhấn vào biểu tượng màu tím "Redeem 3 days for free".
 • Bước 2: Một cửa sổ thông báo về thanh toán sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại. Hãy xác nhận đăng ký để tiếp tục.
 • Bước 3: Nhấn vào tùy chọn màu tím "Remind me" để cấp quyền thông báo cho ứng dụng. Điều này sẽ giúp bạn nhận thông tin cập nhật nhanh chóng về cách sử dụng ứng dụng Loopsie miễn phí.

Hướng dẫn tải app Loopsie trên điện thoại iOS

Hướng dẫn tải app Loopsie trên iPhone

Hiện tại, Loopsie có hai phiên bản chính: một phiên bản miễn phí để dùng thử và phiên bản trả phí - Loopsie Pro. Đáng tiếc là ứng dụng này chỉ có sẵn trên nền tảng iOS và chưa có phiên bản dành cho hệ điều hành Android. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng Android và muốn biến đổi ảnh hoặc video thành dạng Anime, bạn có thể thử các ứng dụng khác như PicsArt, Prisma, Vyro AI,...

Để tải ứng dụng Loopsie để tham gia xu hướng ảnh Anime trên iOS, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào App Store và tìm kiếm "Loopsie". Hoặc bạn cũng có thể tải ứng dụng nhanh chóng bằng cách sử dụng đường dẫn sau:

Link tải: Link tải Loopsie trên App Store

Tìm kiếm ứng dụng từ App Store và tải xuống

 • Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn mở ứng dụng. Lúc này, iPhone sẽ yêu cầu bạn cho phép Loopsie theo dõi các ứng dụng và trang web khác hay không. Hãy chọn "Yêu cầu ứng dụng không theo dõi."

Chọn yêu cầu ứng dụng không theo dõi khi tải thành công

Hướng dẫn sử dụng App Loopsie đu trend chuyển ảnh Anime

Cách dùng app Loopsie đu trend chuyển ảnh Anime

Để biến hình ảnh thực tế thành phiên bản anime bằng ứng dụng Loopsie, bạn có thể thực hiện theo hai cách sau đây: hướng dẫn nhanh và hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn nhanh

Tải và truy cập ứng dụng Loopsie → Chọn phong cách Anime bạn thích → Chọn Inport → Cấp quyền truy cập ảnh → Tải ảnh lên → Bật Notification enable → Lưu lại hình ảnh

Hướng dẫn chi tiết

Sử dụng App Loopsie để biến ảnh thành phong cách Anime rất đơn giản và không cần bạn phải có kiến thức chuyên sâu về chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng sẽ thay bạn thực hiện hầu hết các công việc.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Loopsie và chọn phong cách Anime mà bạn muốn áp dụng. Chỉ cần nhấp vào phong cách đó.

Chọn phong cách Anime mà bạn thích

 • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục "Import" và cho phép ứng dụng truy cập vào ảnh của bạn. Sau đó, bạn chọn ảnh mà bạn muốn biến đổi.
 • Bước 3: Sau khi bạn đã thành công nhập ảnh, hãy kiên nhẫn chờ một chút để cho trí tuệ nhân tạo xử lý hình ảnh. Bạn có thể bật tính năng "Notification enabled" để nhận thông báo khi quá trình xử lý hoàn thành. Sau đó, bạn có thể ấn "Hide" để quay lại giao diện chính và tạo các ảnh khác nếu muốn.

Chọn Import sau đó tải ảnh lên và chọn Notification enabled

 • Bước 4: Khi quá trình xử lý hoàn tất, ứng dụng sẽ tự động lưu ảnh đã biến đổi vào thư viện ảnh trên điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ ảnh ngay lập tức, bạn có thể chọn tùy chọn "Instagram" hoặc "Other".

Kết thúc quá trình chuyển ảnh

Sử dụng App Loopsie chuyển thể video Anime đẹp mê ly

Để tạo một video anime sử dụng ứng dụng Loopsie, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Loopsie và nhấn vào biểu tượng "x" để truy cập vào giao diện chính. Sau đó, bạn chọn phong cách video anime mà bạn muốn tạo.
 • Bước 2: Chọn tùy chọn "Import" (hoặc tương đương trong ngôn ngữ của bạn) và cấp quyền truy cập vào thư viện ảnh của điện thoại cho Loopsie. Sau đó, bạn chọn video mà bạn muốn chuyển đổi. Tại đây, bạn có thể chọn tùy chọn "Notification enabled" nếu bạn muốn nhận thông báo khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, hoặc bạn có thể chọn "Hide" để tiếp tục chọn và tạo video khác.
 • Bước 3: Sau khi Loopsie hoàn tất quá trình xử lý, bạn có thể xem trước video, lưu nó vào máy hoặc chia sẻ lên các mạng xã hội khác nhau.

Hướng dẫn dùng App Loopsie để tạo Video Anime

Chú ý khi sử dụng App Loopsie để tạo ảnh, clip anime trên iPhone

Để tạo ra những bức ảnh và video anime 3D đẹp và chân thực bằng ứng dụng Loopsie mà không cần phải trả phí, có một số điều quan trọng mà bạn nên lưu ý. Dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn làm việc này dễ dàng và nhanh chóng:

 • Tránh sử dụng quá nhiều hiệu ứng: Việc thêm quá nhiều hiệu ứng vào một bức ảnh hoặc video có thể khiến cho tác phẩm của bạn trở nên mất đi sự chân thực. Hãy cân nhắc và lựa chọn một số hiệu ứng phù hợp để không làm mất đi tính tự nhiên của nó.
 • Sử dụng ảnh cá nhân: Để tránh việc bị vi phạm bản quyền, nên sử dụng ảnh cá nhân của bạn hoặc ảnh mà bạn có quyền sử dụng để tạo nội dung trên ứng dụng. Điều này cũng giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình và tránh sự phiền phức về vấn đề bản quyền.

Video hướng dẫn sử dụng app Loopsie chuyển ảnh và clip Anime

Trong video này, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Loopsie để chuyển đổi ảnh và video thành các tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các tính năng cơ bản của ứng dụng, bao gồm cách thêm hiệu ứng động vào ảnh, tạo ra những bức ảnh lôi cuốn và sáng tạo. Ngoài ra, video hướng dẫn sẽ giúp bạn tạo ra các clip Anime ấn tượng, biến ảnh thường thành những tác phẩm động đầy phép thuật.

Video hướng dẫn sử dụng app Loopsie chuyển ảnh và clip Anime

Cách sử dụng app Loopsie APK cho điện thoại Android

Cách dùng App Loopsie APK cho điện thoại hệ điều hành Android

Loopsie hiện tại chỉ hỗ trợ trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và không có sẵn trên Cửa hàng CH Play cho các thiết bị Android. Điều này có nghĩa là, tính đến tháng 10/2023, bạn sẽ không thể tải ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng của Android. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách tạo chuyển đổi từ ảnh thực tế sang ảnh anime trên điện thoại Android của bạn, bạn nên xem xét các ứng dụng khác có sẵn.

Một số người có thể đã cố gắng tải file APK của Loopsie từ nguồn không chính thống, nhưng cách này có thể dẫn đến tình trạng đơ lag của thiết bị sau một thời gian sử dụng. Hơn nữa, khi sử dụng Loopsie miễn phí trên Android, bạn có thể gặp hạn chế về các tính năng mà ứng dụng này cung cấp. Có trường hợp một số ứng dụng này chỉ là các bản sao của Loopsie, cung cấp các chức năng tương tự để tạo ra ảnh anime 3D.

Vì vậy, để có trải nghiệm tốt nhất và đảm bảo tính ổn định của thiết bị Android của bạn. Bạn nên tìm kiếm các ứng dụng khác có sẵn trên Cửa hàng CH Play để tạo ra các hiệu ứng chuyển đổi ảnh thú vị mà bạn mong muốn.

FAQs - Giải đáp câu hỏi khi sử dụng App Loopsie

Giải đáp những câu hỏi thắc mắc thường gặp khi dùng app chuyển ảnh Anime Loopsie

Loopsie Anime là một ứng dụng mới phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây và có vẻ nhiều người vẫn còn mơ hồ về nó. Vậy thì, phần cuối bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết một số câu hỏi thường gặp để bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả nhất.

Có thể sử dụng App Loopsie miễn phí trong bao lâu?

Loopsie là một ứng dụng chuyển đổi ảnh hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn sử dụng một cách thoải mái và không giới hạn cho đến khi bạn không còn nhu cầu nữa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản Loopsie Pro, bạn sẽ được hỗ trợ chuyển đổi ảnh miễn phí trong vòng 3 ngày đầu tiên. Sau thời gian này, nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng các tính năng nâng cao của phiên bản Pro, bạn cần đăng ký và gia hạn tài khoản của mình. Nếu không muốn gia hạn, bạn cũng có thể chọn hủy gia hạn để tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng này.

Dùng app Loopsie bảo mật thông tin không?

Có. Việc bảo vệ thông tin cá nhân là điều quan trọng khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, và việc cân nhắc về quyền truy cập của Loopsie vào ảnh và video trên thiết bị là rất hợp lý. Chúng ta cần hiểu rằng ứng dụng cần quyền truy cập này để thực hiện quá trình biến đổi chúng thành anime hoặc hình ảnh động.

Tuy nhiên, để tối ưu hóa sự bảo mật, bạn nên xem xét việc cấp quyền truy cập một cách cẩn thận. Thay vì cho phép ứng dụng truy cập toàn bộ thư viện ảnh, hãy chỉ cấp quyền truy cập vào những ảnh cụ thể mà bạn muốn sử dụng để tạo anime. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân và giữ an toàn khi sử dụng Loopsie.

Ảnh download từ app về có bị dính logo không?

Bằng cách tải ảnh Anime từ ứng dụng Loopsie, bạn có thể yên tâm tạo và lưu ảnh mà không cần phải lo ngại về việc ứng dụng sẽ thêm logo và làm mất đi vẻ đẹp của bức hình.

Tất tần tật thông tin về cách sử dụng App Loopsie để chuyển đổi hình ảnh sang Anime 3D đã được chúng tôi gói gọn trong bài viết trên. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã biết làm thế nào để có được những bức ảnh hiệu ứng Anime độc lạ nhờ Loopsie. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy cho admin 1 like và đừng quên chia sẻ để bạn bè cùng tham khảo nhé.

Cùng chuyên mục:

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

Cách lưu video Tiktok không logo dễ dàng thực hiện, giúp bạn sử dụng được…

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Nạp xu Tiktok cũng giống như nạp tiền vào tài khoản. Đây là một trong…

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

Đăng ký Wechat không cần quét mã giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời…

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top app thử kiểu tóc chất lượng cao được ứng dụng nhiều nhất, phù hợp…

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể tải TikTok Trung Quốc nhờ phần mềm giả lập và…

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

QQlive là một ứng dụng nổi tiếng của Trung Quốc có thể Livestream, chơi game,…

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Phần mềm XSEO là một công cụ SEO Web hiệu quả. Người dùng có thể…

Tổng hợp link nhóm chat kín Zalo miễn phí cập nhật 2024

Tổng hợp link nhóm chat kín Zalo miễn phí cập nhật 2024

Như bạn đã biết, zalo không giống như các ứng dụng khác như facebook hay…

Top