MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Top 20+ truyện cổ đại trọng sinh sắc, sủng hoàn hay nhất 2024

Chia sẻ top truyện truyện cổ đại trọng sinh hay nhất 2024, đây là thể loại truyện ngôn tình trọng sinh cổ đại sắc, sủng hoàn đáng đọc nhất.

Các yếu tố giả tưởng kỳ ảo, sáng tạo chính là một trong những tiêu chí lựa chọn truyện vô cùng quan trọng của các mọt ngôn tình. Nguyên nhân bởi vì ai cũng đều mong muốn đọc cái mới, những hiện tượng siêu nhiên hấp dẫn, đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chuyên mục sau đây chính là dành cho những độc giả yêu thích thể loại cổ trang cộng hưởng với trọng sinh lôi cuốn. Hãy để techtuts bắt đầu ngay với top 20+ truyện cổ đại trọng sinh hay nhất 2024 đi đến đâu là gặp đến đó.

Top truyện cổ đại trọng sinh đã hoàn hay nhất

Các nhân vật được có cơ hội trọng sinh sống lại đều xem đó là một điều may mắn, có người sẽ dùng nó làm lại cuộc đời, hoàn tất những điều chưa làm được, dang dở ở kiếp trước. Nhưng cũng có không ít nhân vật mang trong mình nỗi uất hận, mong muốn được trả thù, lấy lại công bằng cho những đau khổ trong kiếp trước mình đã gánh chịu.

Đích nữ vương phi - Truyện trọng sinh cổ đại full HE

Truyện cổ đại trọng sinh HE - Đích nữ vương phi

Nàng đã cùng chồng vào sinh ra tử, đã giúp hắn lên ngôi vua, nàng trở thành hoàng hậu, nhưng hắn lại đày ải nàng vào sa trường ác liệt, cuối cùng nàng chết thảm trên sa trường. Nhưng ông trời không để cho nàng chết mà biến nàng trở thành Hộ quốc vương phi, trong kiếp sống này, nàng quyết tâm sẽ chỉ sống cho riêng mình. Nàng may mắn gặp được hắn - Tư Nam Tuyệt, người có quyền thế vang danh thiên hạ. Trước khi gặp gỡ với nàng, chàng chẳng có bất cứ ham muốn ái tình nào, nhưng kể từ khi có nàng xuất hiện, hắn chỉ nghĩ đến nàng, ham muốn nàng đến cực độ, chuyện lớn nhất trên đời là chuyện của nương tử.

Thứ nữ hữu độc - Truyện trọng sinh cổ đại nữ cường hay top đầu 2023

Truyện ngôn tình trọng sinh hấp dẫn - Thứ nữ hữu độc

Lý Vị Ương chỉ vì mang danh phận thứ nữ cùng với thời gian ra đời không được đẹp nên cô bị chính cha mình ghẻ lạnh. Cuộc đời nàng chỉ có sự khinh rẻ, vứt bỏ, cơ cực, đến khi lấy chồng trở thành hoàng hậu cũng bị hãm hại đến nỗi phải uống rượu độc tự sát. Cơ hội được trùng sinh đến với nàng, nàng biến thành một con người khác hoàn toàn, ác nữ đúng nghĩa để không ai có thể làm hại mình. Với trí tuệ được tôi luyện nhiều năm, nàng từng bước khiến cho những kẻ xấu xa xung quanh mình phải trả giá. Nhưng đến khi chàng xuất hiện, liệu kế hoạch của nàng có tiếp tục hay sẽ dừng lại khi chàng mang lại cho nàng tình yêu, cái tình mà trước giờ nàng chưa bao giờ có được. Thứ nữ hữu độc là một trong những truyện cổ đại trọng sinh chuyển thể thành phim vô cùng thành công.

Dược sư trùng sinh năm 1979 - Truyện trọng sinh cổ đại sủng ngôn tình làm giàu

Ngôn tình trùng sinh cổ đại làm giàu - Dược sư trùng sinh năm 1979

Tô Hòa là sinh viên y học, cô bị mưu sát chỉ vì lỡ đắc tội với đám bạn giàu có. Chúng nhẫn tâm bắt ép cô trở thành nô lệ tình dục, cô không còn cách nào khác, cô tìm cách thoát khỏi hoàn cảnh này. Trong lúc chạy trốn, cô tìm được một chìa khóa bí ẩn, nó đưa cô xuyên không quay trở lại quá khứ. Kiếp nạn của Tô Hòa vẫn chưa kết thúc, cô trải qua rất nhiều cuộc đời, với số phận khác nhau. Nhờ những kỹ năng sống qua từng kiếp đó, đã giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn, tranh đấu với tất cả lũ người độc ác xấu xa để vươn lên.

Thần y nương nương siêu chảnh chọe - Truyện trọng sinh hay nhất xuyên không hấp dẫn

Truyện cổ đại trọng sinh được nhiều người recommend - Thần y nương nương siêu chảnh chọe

Mở mắt ra đã thấy bản thân đang lưu lạc tại một thế giới mà cô còn chẳng biết đó là nơi nào. Sau khi qua đời, cô được trọng sinh trở thành Quân gia tam tiểu thư, nhưng vị tiểu thư này không được gia đình yêu thương, dù là tiểu thư nhưng ai ai cũng xem thường không coi cô ra gì. Nhưng có như vậy cũng không khiến cô nản chí, được sống trở lại là cả một cơ hội lớn nên không thể phí hoài nó được. Cô bắt đầu công cuộc thay đổi để chứng tỏ bản thân, dùng những kiến thức mình có được để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Làm phi - Review truyện trọng sinh cổ đại hay nhất Trung Quốc

Truyện cổ đại trọng sinh ngôn tình cung đấu - Làm phi

Bị kẻ xấu hãm hại đến mức bị câm suốt cả cuộc đời, gặp phải người chồng khốn nạn, đến chết vẫn không thể xui tay nhắm mắt. Nàng ước sẽ được sống lại để báo thù tất cả và điều ước đó đã biến thành sự thật. Nàng bắt đầu hành trình làm phi, sử dụng trí thông minh cùng với mưu mẹo để khiến những kẻ khốn nạn ấy phải trả một cái giá thật đắt. Quá trình trả thù của cô gái xấu số khiến độc giả vô cùng hả hê, đặc biệt, người mà nàng dựa vào để nâng cấp sức mạnh cũng vô cùng yêu thương nàng, thực sự trong cuộc đời này, nàng đã không sống uổng, phí hoài như trong kiếp trước.

Dạo bước phồn hoa - List truyện trọng sinh cổ đại ngôn tình nên đọc trong 2023

Ngôn tình truyện cổ đại trọng sinh - Dạo bước phồn hoa

Được vote tới điểm số gần như là tuyệt đối, Dạo bước phồn hoa kể về cuộc đời của một hồng nhan nhưng bạc mệnh. Nàng bị hãm hại tới nỗi mang tiếng oan nhục nhã rồi đến chết cũng không rửa hết nỗi oan ức. Khi nàng sống lại, nàng nhìn thấy được vạn vật trước mắt và nàng còn thấy được tương lai đầy chông gai của mình. Nhưng không sao cả, nàng đã biết được những kẻ xấu đó sẽ làm thế nào để bẫy nàng, nàng không thể để bọn chúng đạt được mục đích. Những mong ước, những điều nàng chưa kịp thực hiện trong kiếp trước, hạnh phúc, vận mệnh, nàng chắc chắn phải nắm chúng được trong tay, quyết không để vụt mất.

Thịnh sủng thê bảo - List truyện cổ đại hay nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Ngôn tình trọng sinh cổ đại hay - Thịnh sủng thê bảo

Giang Diệu đúng là nữ nhân mệnh khổ, bạn thân nhất cướp chồng, đôi giang phu dâm phụ ấy nhẫn tâm chứng kiến nàng chết mà chẳng ra tay ứng cứu. Nhưng bọn chúng không ngờ, nàng không chết mà có cơ hội được trọng sinh trở lại, nàng thay đổi số mệnh của chính nàng và cả những người nàng thương yêu. Lúc nàng trọng sinh là khi bản thân chỉ mới 6 tuổi. Nàng cắt đứt mối nghiệt duyên của nàng cùng với người chồng khốn nạn. Này cứu nhị ca khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Nàng không muốn họ phải sống trong bi kịch như trước đây. Người khiến nàng rung động trong kiếp này không ai khác đó chính là Lục Lưu, tam thúc của người nàng sẽ lấy làm chồng.

Đấu la đại lục - Top truyện ngôn tình trọng sinh cổ đại đáng đọc nhất

Trọng sinh hoàn (full) - Đấu la đại lục

Đường Tam là chàng trai sở hữu tài năng hơn bất kỳ ai tại Đường Môn, nhưng vì học trộm bí mật của nội môn mà anh bị truy sát. Đường cùng, để chứng minh bản thân trong sạch anh nhảy xuống núi và được trọng sinh trở lại nhưng mọi kí ức trong kiếp trước anh vẫn còn nhớ rất rõ. Thế giới mà anh đang thấy trước mắt vô cùng kỳ lạ, ở đó phân thắng bại không dựa vào võ thuật mà dựa vào cái gọi là võ hồn. Nhưng anh chẳng biết võ hồn là gì cả, liệu anh sẽ phải làm thế nào tại thế giới này bây giờ?

Ma đạo tổ sư - List truyện cổ đại hay trọng sinh

Cổ đại hoàn (full) - Ma đạo tổ sư

Ngụy Vô Tiện sống hai kiếp người, trong kiếp trước, người đời gọi hắn là Di Lăng Lão Tổ, khiếp sợ mỗi khi nhắc tới vì hắn tu luyện hắc đạo, trái ngược với luân thường đạo lý. Hắn bị chính người hắn coi như huynh đệ giết cùng diệt tận. Kiếp này, hắn lại bị Mạc Huyền Vũ nhập vào thân xác. Người đời lại sợ hắn hơn nữa, vì giờ hắn chẳng khác nào một kẻ điên. Nhưng cuộc đời hắn từ khi gặp lại được người huynh đệ đặc biệt - Lam Vong Cơ. Chàng không sợ hắn, luôn nhớ về kí ức của hai người, sẵn sàng bảo vệ hắn. Hai người đồng hành cùng nhau trên con đường còn lại. Ma đạo tổ sư là tiểu thuyết đam mỹ, truyện cổ đại trọng sinh huyền thoại trong lòng các hủ nữ.

Trọng sinh sủng phi - Top truyện trọng sinh hay nhất 2023 không thể bỏ qua

Truyện trọng sinh cổ trang cực hay - Trọng sinh sủng phi

Nàng là Phùng Liên Dung, người nàng yêu nhất trong kiếp trước đó là Triệu Hữu Đường, nàng yêu chàng ngay lần đầu gặp gỡ. Nhưng số phận lại trêu đùa nàng, nàng mắc bệnh không qua khỏi. May mắn thay, ông trời không để nàng chết mà cho nàng cơ hội sống lại vào thời điểm trước khi nhập cung. Lúc này, nàng lại một lần nữa được chàng để ý đến, chàng yêu nàng rồi cả hai cùng nhau sống hạnh phúc. Thái tử sủng nàng tận trời, hai người có với nhau một hoàng tử đáng yêu.

Top truyện cổ đại trọng sinh được yêu thích nhất

Trọng sinh là điều mà hầu hết ai trong chúng ta cũng muốn có được, bất kỳ ai trong đời cũng đều có những điều bản thân chưa làm được, những điều hối hận. Chính vì thế, trọng sinh là cơ hội giúp chúng ta sử đổi sai lầm, sống đúng với cuộc đời đáng sống mà kiếp trước đã vô tình bỏ lỡ.

Hạnh phúc tái sinh - Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023

Truyện cổ đại trọng sinh xuyên không hấp dẫn - Hạnh phúc tái sinh

Cuộc sống của nữ nhân Lý Yên Nhiên từ trước đến nay đều vô cùng hạnh phúc, cô có gia đình yêu thương bảo vệ, bản thân còn là tiểu thư giàu có. Đến khi lấy chồng, cô còn được gả cho thái tử. Nhưng sự hạnh phúc đó đã chấm hết từ khi cô gặp được một nữ nhân vô cùng kỳ lạ khác. Tất cả mọi oan uổng đều đổ lên đầu cô, không thể làm gì khác, cô tức tưởi tìm đến cái chết để giải thoát cho mình. Thế mà cô được trọng sinh để có cơ hội lấy lại trong sạch cho mình, cô biết cách tránh thoát mọi âm mưu xấu xa sẽ xảy đến với bản thân. Không những vậy, cô trừng trị những kẻ đã đẩy cô đến cái chết tức tưởi ở kiếp trước.

Độc nhất phu nhân tâm - Truyện cổ đại hay nhất hiện nay khiến mọt ngôn tình mê mệt

Đọc truyện cổ đại trọng sinh siêu HOT - Độc nhất phu nhân tâm

Đào Cẩn đã chứng kiến tất cả thảy mọi bất hạnh trong cuộc đời. Mẹ cô qua đời chỉ vì bị vợ lẽ của cha cô bày mưu thâm độc. Đến cả người thương yêu cô nhất là ca ca cũng không từ mà biệt, bỏ cô mà đi. Mọi nỗi đau liên tục ập đến với cô. Chính vì thế, cô ước một ngày mình có thể quay trở lại quá khứ, có đủ sức mạnh để cứu lấy họ. Ông trời đã nghe được tiếng lòng của cô, đưa cô quay trở lại thời gian lúc nhỏ. Cô nhớ tất cả các ký ức đau buồn nhất, thời gian là vàng ngọc, cô dùng trí thông minh và sự uất hận của mình để bảo vệ người thân, bảo vệ gia đình và không để những kẻ xấu có cơ hội giở trò một lần nào nữa.

Phiền toái - Top truyện ngôn tình trọng sinh cổ đại hay nhất mọi thời đại

Truyện trọng sinh cổ đại làm lại cuộc đời - Phiền toái

Một cô gái suốt đời chỉ biết sống vì người mình yêu, nhưng đổi lại được gì, đến chết thì người đó vẫn không tin tưởng cô, tất cả mọi thứ cô cố gắng bày mưu tính kế đề đổ sông đổ bể. Nàng nhận ra những điều mình làm trong kiếp trước thật vô nghĩa, nếu có cơ hội sống lại, nàng ao ước sống cuộc đời đơn giản hơn. Và điều đó đã thành sự thật, nàng không cố gắng thay đổi mọi chuyện, để mọi việc xảy ra một cách thuận thiên, chẳng cần suy tính quá nhiều như trong kiếp trước. Điều khiến nàng quan tâm nhất đó là chuyện tình yêu, nàng không muốn dính dáng gì đến người đó, nhưng hắn lại cứ liên tục dính đến nàng, si mê mãi không dứt. Mọt ghiền truyện cổ đại trọng sinh thì nhất định phải đọc ngay nhé!

Cung đấu không bằng nuôi cún - Truyện ngôn tình trọng sinh hay nhất đã hoàn

List truyện ngôn tình hoàn - Cung đấu không bằng nuôi cún

Cuộc đời của Chu Vũ Đế có thể gói gọn trong: Âm mưu, thủ đoạn và vô cùng tàn nhẫn. Đó có thể coi là một cuộc đời huy hoàng, đứng trên vạn người, dùng thủ đoạn cùng với trí tuệ để tranh quyền đoạt vị. Thế mà, trong một lần nọ, hắn lại nhập hồn vào một con chó. Trong thân phận chó, hắn được người mà bản thân hắn ghét nhất trên đời nhận nuôi. Đời trước của hắn chẳng biết tình yêu là gì, nhưng khi được trong thân phận là một chú chó, hắn rong ruổi khắp nơi cùng với Đức phi Mạnh Tang Du, hắn mới biết thế nào là tình yêu và tìm kiếm được tình yêu thực sự của đời mình.

Trọng sinh tiểu địa chủ - Truyện trọng sinh cổ đại hay nhất 2023 vượt thời gian

Truyện cổ đại trọng sinh điền văn HE - Trọng sinh tiểu địa chủ

Sa Mạn vô tình thấy bạn trai mình ôm ấp một cô gái khác, tức giận nên cô tranh cãi với họ, tiểu tam nọ đẩy cô xuống đường và linh hồn cô bỗng xuyên không trở về thời quá khứ. Lúc này khi tỉnh dậy, cô chỉ là một cô bé vừa 10 tuổi. Có được thời gian quả là một chuyện đáng mừng, kiếp này tại thế giới này, cô quyết tâm phải trở nên thật giàu có, có thật nhiều tiền để bản thân có thể thoải mái nghỉ ngơi. Cái hay của truyện đó là cách xây dựng nhân vật, thêm vào đó là thể loại điền văn xuyên không tương đối mới lạ, giúp tâm hồn độc giả thanh tịnh và an yên hơn rất nhiều.

Từ quả phụ đến quý phụ - List tổng hợp truyện ngôn tình cổ đại có nhân vật chính trọng sinh làm lại cuộc đời hay nhất

Ngôn tình trọng sinh điền văn cổ đại - Từ quả phụ đến quý phụ

Lâm Ngữ Yên cưới chồng nhưng chồng cô không hề yêu cô, anh ta yêu một nữ nhân khác. Mãi đến khi chết đi thì cô vẫn chết trong sự lạnh nhạt và cô độc. Cô ước rằng bản thân có thể sống lại, không dính líu đến người đàn ông này một lần nào nữa. Sau đó, thỏa được ước nguyện cô được sống lại trong thân phận của Tô Tuệ Nương, vẻ ngoài xấu xí thô kệch. Cô bị ép gả cho thiếu gia của Vương gia độc ác. Cô bị đối xử chẳng khác nào người hầu nhưng cô vẫn cố gắng sống, tìm cách thoát khỏi tình cảnh này. Nhưng luôn có người nguyện thay đổi, cố gắng để bảo vệ nàng, anh chính là Vương Thất Lang. Họ yêu nhau nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều thử thách sẽ đến với cả hai người.

Thê tử ngốc - Truyện cổ đại trọng sinh đáng đọc nhất mọi thời đại

Truyện ngôn tình trọng sinh được yêu thích nhất - Thê tử ngốc

Trái với nhiều nữ nhân khác, nàng trong kiếp trước là một nữ nhân xấu xa, sống vô cùng cặn bã, tiếp tay cho kẻ xấu hãm hại người thân. Một kẻ như nàng lại có cơ hội được trọng sinh, nguyên nhân bởi luôn có một nam nhân hết lòng cho nàng cơ hội đó. Thực sự quả là không xứng đáng, chàng yêu nàng ngay từ lần đầu gặp, mặc dù người khác luôn coi hắn là đồ ngốc, đến nàng còn thấy hắn không vừa mắt. Nhưng chỉ có chàng là đối xử thật lòng với nàng, yêu thương nàng hơn bất kỳ ai trên đời, khi nàng chết thì hắn cũng chẳng còn thiết sống. Nhưng khi được trọng sinh trở lại, nàng trả thù những kẻ đã lợi dụng nàng, đọc đến đâu chúng ta sẽ phải sung sướng, hả hê đến đó.

Trung khuyển nam thần - Truyện trọng sinh cổ đại hay nhất 2023 có lượt xem khủng

Danh sách truyện trọng sinh hấp dẫn nhất đã hoàn - Trung khuyển nam thần

Ngôn tình trước ngược sau ngọt Trung khuyển nam thần cực kỳ thú vị. Bạch Hiểu Y cuối cùng cũng được gả cho Tần Uyên, nhưng hắn chưa bao giờ coi trọng nàng, nàng chết trong sự giá lạnh, bị chính hắn phụ bạc. Đến khi chết đi, nàng được có cơ hội sống lại một lần nữa. Điều đầu tiên nàng làm đó là tránh xa Tần Uyên, không thèm quan tâm đến hắn nữa, nhưng đến lúc này thì hắn mới biết bản thân chàng đã yêu cô. Nhưng nàng một lòng muốn tránh xa, tới đây thì truyện ngược nam chính siêu cấp, ngược quằn quại đến nỗi độc giả cũng thương xót. Rất nhiều chuyện sau đó bại lộ sự thật, không phải vì chàng không yêu cô mà thậm chí chàng còn vì cô mà làm ra rất nhiều chuyện không thể ngờ tới.

Top truyện cổ đại trọng sinh được độc giả yêu thích nhất

Kết thúc chuyên mục chắc chắn phải kết thúc bằng top 5 cái tên chất lượng để được trọn vẹn cảm xúc nhất. Các bạn đã nghĩ đến các tác phẩm ngôn tình nào hay chưa, nếu chưa thì hãy cùng xem tiếp nhé!

Ba lần đi thi thái tử phi - Truyện ngôn tình trọng sinh hay nhất đã hoàn không thể bỏ qua

Truyện cổ đại trọng sinh xuyên không hài hước - Ba lần đi thi thái tử phi

Chắc chắn ngành học của nữ chính các bạn chưa từng nghe qua bao giờ, đó là Cung đấu - khoa Xuyên không. Để được thuận lợi tốt nghiệp, cô phải hoàn thành nhiệm vụ là cưới được Thái tử. Cô rất may mắn ngay lần đầu được thái tử yêu thật lòng nhưng vì quá ngốc mà cô không nhận ra được tấm chân tình của chàng. Sự khù khờ của cô khiến cô bị rớt từ lần 1 cho đến lần 2, mãi cho đến lần 3 thì cô vẫn chưa hết ngốc, nhưng rất may mắn thay, cô đã nhận ra được tình yêu của chàng dành cho mình. Tuy quá ngốc nhưng cuối cùng cô vẫn hoàn thành được khóa học thành công và kiếm được một người chồng vô cùng lý tưởng.

Trời sinh một đôi - Truyện ngôn tình cổ đại trọng sinh báo thù cực hay cho fan ngôn tình

Truyện cổ đại trọng sinh hài hước, giải trí hay - Trời sinh một đôi

Một bộ truyện trọng sinh cổ đại siêu hài hước, rất thích hợp để giải trí đó là Trời sinh một đôi. Cô là nữ nhân ích kỷ, háo thắng, mong muốn bản thân có thể hơn được người khác. Nên cô dùng kế sách để làm quen với thái tử. Nhưng chính thời điểm này, cô bị một linh hồn khác nhập vào cơ thể. Nữ chính sau đó thay đổi hoàn toàn, chẳng màng quan tâm tới tranh quyền đoạt vị nữa mà chỉ muốn bản thân có thể ăn no, ăn được càng nhiều càng tốt. Nàng lười chuyện tranh đoạt, sống cuộc đời đơn giản, thế mà ước mơ đó lại không dễ dàng gì trở thành sự thật. Bởi vì mọi chuyện cứ đưa nàng vào những rắc rối liên tục.

Tướng phủ đích nữ - List truyện cổ đại trọng sinh hay tuyệt đối đừng bỏ qua

Truyện trọng sinh báo thù - Tướng phủ đích nữ

Đích nữ của tướng phủ - Nạp Lan Tĩnh xinh đẹp nhất kinh thành, lại được cưới thái tử, tương lai sẽ trở thành hoàng hậu, tính tình lại hiền lành thục nữ, ấy thế mà cuộc đời đưa nàng vào hàng loạt những biến cố. Người thân bên cạnh nàng bị hãm hại, người chết kẻ hóa điên, gia tộc bị diệt vong, nàng cũng chẳng còn thiết sống, hận vì bản thân tin nhầm người mà mới ra nông nỗi này. Nàng được có cơ hội sống lại, nàng không còn là nữ nhân yếu đuối nữa mà trở nên mạnh mẽ để thay đổi số phận nghiệt ngã sắp xảy ra, ngăn cản biến cố xảy ra với chính bản thân và gia đình.

Con đường sủng hậu - Truyện cổ đại trọng sinh sủng ngọt đã hoàn

Truyện Con đường sủng hậu

Phó Dung được Túc Vương yêu thương, vô cùng sủng hạnh, nhưng nàng lại không được hưởng cái phúc ấy bao lâu, chàng yểu mệnh qua đời sớm. Nàng mong muốn tìm thấy một chỗ dựa vững chắc hơn để bản thân không phải mang tiếng quả phụ nếu được sống lại. Vậy mà khi được sống lại thì Túc Vương lại cứ quanh quẩn bên cạnh nàng, hắn chỉ muốn nàng làm vợ hắn, không để nàng thoát khỏi tầm tay hắn. Hết cách, âu đó cũng là số phận nhân duyên đã sắp đặt, suốt đời này nàng chỉ có thể ở bên cạnh hắn mà thôi.

Đích nữ vô song - Truyện trọng sinh cổ đại báo thù hấp dẫn nhất

Truyện cổ đại trọng sinh nhất định phải đọc - Đích nữ vô song

Đến khi kết thúc cuộc đời, Bùi Nguyên Ca mới nhận ra một sự thật đau lòng, đó là mình chỉ là một con rối để người khác mặc sức sai khiến. Khi nàng được sống lại, nàng trở nên lạnh lùng, vô cảm, sống theo đúng lý trí không bị tình cảm xao động. Nàng mang theo nỗi uất hận, nàng quyết tâm để những kẻ đó sống không bằng chết.

Kết luận

Techtuts.net đã tổng hợp theo chuyên mục, bao gồm những truyện cổ đại trọng sinh hay nhất, hấp dẫn nhất trong năm 2023 mà đã là mọt ngôn tình thì phải đọc qua ít nhất một lần. Đừng giữ một mình mà hãy lan tỏa sự hay ho, năng lượng giải trí hấp dẫn này đến với nhiều bạn đọc khác, những người có cùng chung đam mê. Bên cạnh đó, rất cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết đến cuối cùng, chắc chắn trong những lần tiếp theo đây sẽ gửi đến mọi người nhiều tác phẩm đa dạng thú vị hơn rất nhiều.

Cùng chuyên mục:

Top 30 anime đam mỹ đỉnh 2024 nhất định must try ngay

Top 30 anime đam mỹ đỉnh 2024 nhất định must try ngay

Anime đam mỹ học đường nhẹ nhàng cho đến táo bạo với thể loại 18+,…

Top 20 truyện thanh xuân vườn trường lôi cuốn không nên bỏ lỡ

Top 20 truyện thanh xuân vườn trường lôi cuốn không nên bỏ lỡ

Top truyện thanh xuân vườn trường, tình yêu học đường cực hay không nên bỏ…

Top 20 truyện tranh Hàn Quốc học đường hay nhất mọi thời đại

Top 20 truyện tranh Hàn Quốc học đường hay nhất mọi thời đại

Top truyện tranh Hàn Quốc học đường đánh nhau cực cháy. Những bộ truyện tranh…

Top 30+ anime vietsub hấp dẫn đáng xem nhất hiện nay

Top 30+ anime vietsub hấp dẫn đáng xem nhất hiện nay

Tổng hợp những bộ anime vietsub hấp dẫn, thú vị nhất mà bạn chắc chắn…

Top 30+ bộ anime hay nhất mọi thời đại không nên bỏ lỡ

Top 30+ bộ anime hay nhất mọi thời đại không nên bỏ lỡ

Các bộ anime hay luôn được fan hâm mộ tìm kiếm xem đi xem lại…

Review phim Sóc Siêu Quậy 4: Sóc Chuột Du Hí HOT nhất 2024

Review phim Sóc Siêu Quậy 4: Sóc Chuột Du Hí HOT nhất 2024

Review bộ phim Sóc Siêu Quậy 4 sẽ tái ngộ với khán giả về câu…

Top 19 truyện tranh đam mỹ omega nổi tiếng hay nhất mọi thời đại

Top 19 truyện tranh đam mỹ omega nổi tiếng hay nhất mọi thời đại

Top 19 truyện tranh đam mỹ omega hot, đáng đọc nhất hiện nay, những bộ…

Top 16+ truyện đam mỹ điền văn cổ đại xuyên không hay nhất

Top 16+ truyện đam mỹ điền văn cổ đại xuyên không hay nhất

Top truyện đam mỹ điền văn cổ đại đang được yêu thích nhất, đọc truyện…

Top