MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Ai mạnh nhất Naruto? So sánh sức mạnh Naruto và Sasuke

Ai mạnh nhất Naruto, top các nhân vật mạnh nhất thế giới Naruto bao gồm những ai, techtuts sẽ giải đáp những tranh luận nhiều nhất mọi thời đại.

Naruto là bộ anime, manga có rất nhiều nhân vật sở hữu sức mạnh phi thường, mỗi người sẽ có sức mạnh, khả năng riêng biệt. Vậy nên từ trước đến nay câu hỏi liệu ai mạnh nhất Naruto vẫn còn gây ra rất nhiều tranh cãi. Techtuts sẽ giải đáp, đưa ra so sánh tìm ra người mạnh nhất Naruto, đặc biệt còn xếp hạng top 5 người mạnh nhất được fan công nhận.

Naruto và Sasuke ai mạnh hơn? Ai mạnh nhất Naruto?

Sasuke và Naruto truyện, ai mạnh nhất Naruto?

Hai nhân vật được đưa lên bàn cân so sánh nhiều nhất Naruto chắc chắn là Naruto và Sasuke. Muốn đưa ra câu trả lời chính xác nhất phải xét đến xuyên suốt thời lượng phim. Thời gian đầu, Naruto không thể so sánh với Sasuke, Naruto chỉ có chiếm giữ con quái vật, ngoài ra chẳng có gì cả. Nhưng sau đó, nhân vật này đã phát triển mạnh mẽ hơn, chiến thắng nhiều đối thủ khác. Tuy nhiên, Naruto không phải là người mạnh nhất nếu chỉ dựa vào những điều này.

Cả Naruto và Sasuke đều phát triển và tiến bộ ngang nhau. Sasuke thời gian đầu vượt trội hơn hẳn Naruto nhưng sau đó Naruto đã lấy lại vị thế cân bằng. Nhờ có Naruto, Sasuke đã phát hiện và lựa chọn hướng đi khác. Sasuke chịu thua không phải vì sức mạnh mà là nhờ có Naruto, cậu mới nhận ra nhiều điều. Hoặc có thể nói rằng, việc Naruto trở nên mạnh mẽ như vậy nhờ vào hào quang của nhân vật chính. Nhưng Naruto chắc chắn không phải là người mạnh nhất.

Top 5 người mạnh nhất Naruto, người mạnh nhất trong Naruto là ai?

Sau đây là top 5 nhân vật mạnh nhất Naruto, bao gồm những cái tên sau đây.

Uzumaki Naruto

Top đầu trong top 100 nhân vật mạnh nhất Naruto - Uzumaki Naruto

Naruto với Minato ai mạnh hơn hay Naruto và Sasuke ai mới là kẻ mạnh nhất? Nhân vật chính bao giờ cũng là cái tên được so sánh nhiều nhất. Sức mạnh của Naruto được di truyền từ mẹ, cha cậu đã phong ấn Cửu Vĩ Hồ vào cơ thể của cậu. Sau quá trình rèn luyện thì cậu có thể sử dụng thành thạo cả thể chất lẫn nhẫn thuật. về sau, Naruto đã đạt đến trạng thái Lục đạo tiên nhân, nâng cao khả năng cùng tốc độ không tưởng.

Uchiha Sasuke

Top những người mạnh nhất trong Naruto - Uchiha Sasuke

Rất đông khán giả nhận định người mạnh nhất Naruto là Uchiha Sasuke. Sasuke là một thiên tài thực thụ, cậu bộc lộ tư chất thiên phú ngay từ khi còn rất nhỏ. Ngoài ra, Sasuke còn có thể sử dụng Chidori tốt hơn cả thầy giáo của mình. Nếu nói ai là đối thủ xứng tầm nhất với Naruto thì câu trả lời chắc chắn là Uchiha Sasuke, cặp đôi còn được đẩy thuyền nhiều nhất trong Naruto.

Uchiha Madara

Nhân vật luôn lọt top 25 nhân vật mạnh nhất Naruto - Uchiha Madara

Shinobi tài giỏi nhất lịch sử vũ trụ Naruto chính là Uchiha Madara. Ông có thể chiến đấu liên tục cả ngày trời không biết mệt mỏi. Bên cạnh đó, ông còn có thể sử dụng thông thạo nhiều tuyệt kỹ đỉnh cao, hạ gục đối thủ không tốn giọt mồ hôi nào. Điểm mạnh nhất của ông chính là khả năng vừa tấn công vừa phòng thủ.

Senju Hashirama

Người mạnh nhất trong top 10 nhân vật mạnh nhất Naruto - Senju Hashirama

Ai mạnh nhất Naruto thì đáp án không ít người trả lời đó chính là Senju Hashirama. Người thành lập làng Lá, Hokage đệ nhất không ai khác chính là ông. Rất nhiều thuật pháp phức tạp, điêu luyện được ông sử dụng thành thạo. Senju Hashirama nổi tiếng với tuyệt kỹ độc đáo đó là Mộc độn. Sức mạnh của ông tăng đến kinh hoàng nhất là khi ông đạt trạng thái Tiên nhân thuật.

Otsutsuki Hagoromo

Ai mạnh nhất Naruto? - Otsutsuki Hagoromo

Người đạt tới cảnh giới tối thượng trong truyền thuyết không ai khác chính là Otsutsuki Hagoromo. Ông sử dụng 5 hệ Chakra một cách thuần thục. Sức mạnh của ông khi thi triển thuật pháp gần như là tuyệt đối. Ngoài ra,Hagoromo cũng là người khai sinh ra Nhẫn giáo.

Sakura và Hinata: Ai mạnh hơn trong Naruto?

Ai mạnh nhất Naruto nhân vật nữ

Hinata và Sakura là hai cô gái chủ chốt trong Naruto, hai người cũng chịu hoàn cảnh so sánh liệu bóng hồng nào mới là người mạnh nhất Naruto. Nếu cả hai phải bước vào một trận chiến sống còn thì Sakura sẽ có khả năng chiến thắng cao hơn so với Hinata. Nguyên nhân đưa ra đó là vì Sakura đã đạt tới trình độ sử dụng thuần thục khả năng Hundred Healings. Nhẫn thuật này khiến cho người khác không thể động vào cô trong một khoảng thời gian nào đó. Hinata rất khó lòng gây ra tổn thương cho Sakura. Đó là xét về mặt sức mạnh nhẫn thuật, nếu xét đến thể chất thì phần hơn vẫn thuộc về Sakura.

Ai mạnh nhất trong Boruto và Naruto tính tới hiện tại?

Ai mạnh nhất Naruto, Boruto?

Sau khi trả lời được ai mạnh nhất vũ trụ Naruto thì tiếp tới là câu hỏi muôn thuở, người mạnh nhất trong Boruto là ai? Nếu so sánh với Naruto thì Boruto dễ trả lời hơn cả, đến hiện tại hầu như mọi người đều nhận định được ai là nhân vật mạnh nhất trong Naruto và cả Boruto. Trong chap 75 Boruto, tác giả đã bật mí người mạnh nhất trong cả Naruto và Boruto chính là Thần Otsutsuki. Vậy nên, đến nay câu hỏi người mạnh nhất của Naruto là ai kéo dài hơn cả một thập kỷ cũng đã chính thức dừng lại.

Kết luận

Ai mạnh nhất Naruto đã được giải đáp thông qua bài viết trên. Vậy với các bạn, bạn có đồng tình với bảng xếp hạng ở trên hay không? Mỗi người sẽ có quan điểm riêng và câu trả lời dành riêng cho mình. Dù ai có là người mạnh nhất Naruto thì cũng không quá quan trọng, bởi vì nhờ có họ đều là những nhân vật tuyệt vời, cho ta những trận đấu mãn nhãn nhất.

Cùng chuyên mục:

Top 30 anime đam mỹ đỉnh 2024 nhất định must try ngay

Top 30 anime đam mỹ đỉnh 2024 nhất định must try ngay

Anime đam mỹ học đường nhẹ nhàng cho đến táo bạo với thể loại 18+,…

Top 20 truyện thanh xuân vườn trường lôi cuốn không nên bỏ lỡ

Top 20 truyện thanh xuân vườn trường lôi cuốn không nên bỏ lỡ

Top truyện thanh xuân vườn trường, tình yêu học đường cực hay không nên bỏ…

Top 20 truyện tranh Hàn Quốc học đường hay nhất mọi thời đại

Top 20 truyện tranh Hàn Quốc học đường hay nhất mọi thời đại

Top truyện tranh Hàn Quốc học đường đánh nhau cực cháy. Những bộ truyện tranh…

Top 30+ anime vietsub hấp dẫn đáng xem nhất hiện nay

Top 30+ anime vietsub hấp dẫn đáng xem nhất hiện nay

Tổng hợp những bộ anime vietsub hấp dẫn, thú vị nhất mà bạn chắc chắn…

Top 30+ bộ anime hay nhất mọi thời đại không nên bỏ lỡ

Top 30+ bộ anime hay nhất mọi thời đại không nên bỏ lỡ

Các bộ anime hay luôn được fan hâm mộ tìm kiếm xem đi xem lại…

Review phim Sóc Siêu Quậy 4: Sóc Chuột Du Hí HOT nhất 2024

Review phim Sóc Siêu Quậy 4: Sóc Chuột Du Hí HOT nhất 2024

Review bộ phim Sóc Siêu Quậy 4 sẽ tái ngộ với khán giả về câu…

Top 19 truyện tranh đam mỹ omega nổi tiếng hay nhất mọi thời đại

Top 19 truyện tranh đam mỹ omega nổi tiếng hay nhất mọi thời đại

Top 19 truyện tranh đam mỹ omega hot, đáng đọc nhất hiện nay, những bộ…

Top 16+ truyện đam mỹ điền văn cổ đại xuyên không hay nhất

Top 16+ truyện đam mỹ điền văn cổ đại xuyên không hay nhất

Top truyện đam mỹ điền văn cổ đại đang được yêu thích nhất, đọc truyện…

Top