MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

APKMody là gì? Cách tải & cài đặt game MOD APK Android an toàn nhất

Bài viết tìm hiểu APKMody là gì? Cách tải và cài đặt file mod apk trên Android, kèm các lỗi thường gặp, chia sẻ đánh giá độ an toàn của trang APKMody iO và nhiều thông tin hữu ích khác.

Hiện nay, việc cài đặt trò chơi hay ứng dụng đã được Mod là một chuyện không còn quá xa lạ gì nữa đối với game thủ Việt, bởi khi game được mod sẽ có rất nhiều lợi ích và sự mới lạ nên người game thủ rất ưa thích. Một minh chứng thật đó là tỉ lệ tìm kiếm game và ứng dụng có liên quan đến từ khóa "Apk Mod" đang đứng top Google. Vì vậy, việc xuất hiện nhiều trang web chuyên cung cấp về những file mod apk này cũng là lẽ thường tình và tiêu biểu trong số đó là APKMody IO.

Được biết APKMody IO là trang web khá lớn nên techtuts lựa chọn nó để chia sẻ đến anh em game thủ yêu mod, bài viết dưới đây sẽ cố gắng giúp anh em tìm hiểu rõ APKMody là gì? APKMody có ưu và nhược điểm gì? Đánh giá APKMody chi tiết. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm thủ thuật tải game, cài đặt game, khắc phục các lỗi cài đặt và sử dụng file Apk mod trên APKMody.

APKMody là gì? File Mod APK là gì?

Giới thiệu về APKMody IO.

APKMody là gì? Nó là một trang web chuyên cung cấp các ứng dụng và game mod apk miễn phí dành cho tất cả anh em game thủ, với một kho game và ứng dụng khổng lồ lên đến hàng ngàn file sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên, điều quan trọng là trang web này luôn biết cách phát triển theo đũng xu hướng mới, nghĩa là mỗi khi có game mới thì trang sẽ cố gắng chia sẻ đến anh em fil mod sớm nhất.

Người sáng lập ra APKMody còn tuyên bố một câu "chất lượng luôn đảm bảo" " an toàn là tuyệt đối", cho nên anh em có thể không cần quan ngại tải file mod tại đây. Với trang web như APKMody thì anh em có thể dễ dàng tìm kiếm và tải file APK yêu thích đã được mod hoặc hack hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là còn có cả các trò chơi và ứng dụng APK phiên bản gốc nữa.

Khi truy cập vào trang APKMody.IO thì anh em sẽ dễ dàng tìm kiếm game hay ứng dụng nhờ vào công cụ tìm kiếm được tích hợp, có cả phần game vừa cập nhật và ứng dụng vừa cập nhật nên việc xem các file mod nổi bật trong tuần qua khá dễ dàng. Ngoài ra, APKMody còn chia sẻ nhiều kiến thức và thủ thuật hay để anh em có thể khám phá.

Nãy giờ techtuts nhắc đến file Mod Apk khá nhiều, vậy anh em đã biết File Mod APK là gì chưa? Nó được hiểu đơn giản là một file Apk về game hay ứng dụng đã được chỉnh sửa và gọi là file Mod, mà việc chỉnh sửa này sẽ làm thay đổi tính năng và cách thức hoạt động mà không hề làm thay đổi bản chất chính của nó. Đơn giản anh em có thể hiểu là khi sử dụng file mod sẽ được tắt chức năng kiếm tiền đó là quảng cáo, hoặc mở khóa các tính năng mà file game hay ứng dụng gốc yêu cầu nạp tiền mới mở được. Tất cả việc làm này đều mang đến lợi ích thiết thực cho anh em game thủ hay người dùng ứng dụng trên điện thoại Android, mà lợi ích lớn nhất chính là được tải và cài đặt các game tốn phí một cách miễn phí.

Những ưu và nhược điểm của APKMody

APKMody là một nền tảng đã tồn tại nhiều năm và mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực, dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của trang APKMody.iO, mời anh em tham khảo.

Ưu điểm của các file mod APK trên APKMody:

 • Các ứng dụng được chia sẻ miễn phí.
 • Các game cũng được chia sẻ miễn phí.
 • Khả nắng gỡ bỏ các tính năng trả phí trên ứng dụng và game.
 • Dễ cài đặt và trải nghiệm được sự mới lạ hơn so với bản gốc.
 • Khả năng chặn quảng cáo của nhà phát hành khá hiệu quả.
 • Được tinh chỉnh giúp cho file mod apk trở nên nhẹ hơn và hoạt động mượt hơn sau khi cài đặt.
 • Đa dạng thể loại và có nhiều game hot cho anh em trải nghiệm.

Nhược điểm của các file mod APK trên APKMody:

Một trong những yếu điểm lớn nhất khi sử dụng cài đặt file mod APK đó là không hỗ trợ việc cập nhật ứng dụng khi có phiên bản mới của nhà phát hành, bạn chỉ có thể chời đợi cho đến khi nào Modder mod lại phiên mới và chia sẻ trên trang APKMody.IO thì anh em mới tải về cài đặt được. Điều này sẽ khiến việc cập nhật phiên bản mới sẽ bị dán đoạn và thời gian bao lâu thì bị phụ thuộc vào các Modder. Ngoài ra, khi sử dụng file mod APK trên APKMody cũng sẽ có trường hợp bị nhiêm virus và khi cài đặt cũng sẽ dễ xảy ra lỗi.

Tóm lại, việc sử dụng là tùy thuộc vào điều kiện cũng như sở thích của bạn, cũng nên cân nhắc sử dụng vào đúng mục đích và có thể sử dụng bản chính thức trên App Store và Google Play để ủng hộ nhà phát triển. Điều này sẽ giúp họ kiếm được tiền thông qua quảng cáo hoặc trả tiền mua các tính năng nâng cao trên ứng dụng và game.

Download game mod apk trên APKMody có an toàn không?

Đánh giá mức độ an toàn khi tải file mod apk trên APKMody.

Sau khi anh em đã hiểu về đặc điểm của trang web APKMody IO thì cũng phần nào yên tâm về độ an toàn của nó rồi phải không nào. Bây giờ mời anh em cùng techtuts tìm hiểu qua những nhận định về độ an toàn khi tải game mod apk trên APKMody nhé.

Đầu tiên là nói về khả năng tương thích, các file mod apk được chia sẻ trên à các ứng dụng được tải về từ các nguồn không chính thức như APKMody sẽ bị Google khuyến cáo là vi phạm chính sách và không chịu trách nhiệm khi có sự cố. Nhưng hiện tại vẫn chưa thấy sự phàn nào về việc tải & cài đặt file APK trên APKMody làm ảnh hưởng đến người dùng.

Thứ hai là nói về sự tồn tại của nền tảng APKMody, hiện tại anh em tìm kiếm với từ khóa "APKMody" thì kết quả sẽ hiện ra hai trang APKMody khác nhau. Trong đó chỉ có một trang là chính thức còn trang còn lại là nguồn không đảm bảo nhé. Tên miền của trang chính thức là apkmody.io và hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt, còn trang thứ hai được nhận định là trang lừa đảo có tên miền là apkmody.app chỉ hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Vì vậy, anh em cần chú ý điều này để không nghĩ xấu về độ an toàn của APKMody nhé.

Anh em cũng biết rồi đấy, APKMody chia sẻ rất nhiều file được mod mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng, đặc biệt là không phải tốn phí để mở khóa các tính năng đặc biệt trong ứng dụng hoặc game HOT. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp sau khi cài đặt trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính sẽ gặp vấn đề về nhiễm virus, đào tiền ảo,.. còn nhẹ thì chỉ bị lag tí thôi không sao cả.

Tóm lại, việc donwload game mod apk trên APKMody IO sẽ vẫn được nhận định là an toàn nhưng không an toàn tuyệt đối 100%, nếu thiết bị của bạn có thông tin gì bảo mật thì tốt nhất không nên cài đặt các file mod này nhé, còn thiết bị không có bảo mật điều gì cả thì sử dụng thoải mái mà chẳng quan ngại gì.

Lưu ý quan trọng: Anh em không nên sử dụng file mod APK từ các game online nhé, bởi nhà phát triển sẽ xem xét điều này là hack rồi khóa tài khoản game đấy, một số game online cần tránh như: Genshin Impact, Fortnite, PUBG, Free Fire, Liên Quân Mobile,... Vì vậy, tốt nhất anh em nên cài đặt file mod APK game offline thôi, nhưng cũng có một số game online cho phép chơi bản mod như: Minecraft, Five Nights at Freddy's, Play Together,...

Kho game và ứng dụng mod apk trên APKMody có gì?

Kho game và ứng dụng mod apk trên APKMody iO có gì?

Trước khi tìm hiểu các tựa game và ứng dụng mod apk trên APKMody thì anh em hãy truy cập vào trang web APKMody.io để xem sơ qua giao diện của nó đã nhé. Đặt biệt có nút tìm kiếm trên trang chủ nên anh em chỉ cần nhập từ khóa cần tìm là hệ thống sẽ load kết quả cực kỳ chính xác.

Kho game Mod Apk đa dạng và phong phú

Kho game Mod Apk đa dạng và phong phú.

Tại giao diện chính của trang web, anh em truy cập vào tab Game sau đó sẽ được nhìn thấy rất nhiều file game mod apk và có thể lựa chọn tải về thiết bị để cài đặt. Các tựa game này đa phần sẽ được chia sẻ giàm dần theo độ HOT, nghĩa là game nhiều người tải nhất sẽ được nổi lên trên.

Một số mod game tiêu biểu như sau:

 • Mode game nổi bật: Minecraft Mod, Among Us Mod, Soul Knight Apk Mod, Blockman GO, Tank Stars, Motionleap, Zooba, Best Friends, Hungry Shark Evolution, Family Island, Grand Theft Auto: San Andreas MOD APK, Stick War: Legacy, Alight Motion, Shadow Fight 2, Garena Free Fire, Plants vs Zombies,...
 • Mod game 18+: Queen's Glory, Black Book, Kunoichi Tsubaki, Town of Passion, A Kiss For The Petals The New Gener,...
 • Mod Game mới cập nhật: ​Diggy’s Adventure, APK My Talking Angela, APKMOD Endless Colonies, APKMOD Caves (Roguelike), APKMOD Westland Survival, XAPKMOD Infinite Lagrange, XAPKMOD Minecraft icon Minecraft, APKMOD Moon Pioneer,...
 • Mod game mới phát hành: Age of History II, MOD ECHOES of MANA, Supermarket Village, APKMOD Casting Awa, APKMOD The Last Road – Episode One, MOD Troll Face Quest: Horro, APKMOD Merge Maste, APKMOD Teetiny, APK Pirate War, APK MIR4, APK Traffic Tour Classic, APKMOD Idle Bank icon Idle Bank,...
 • Game theo xu hướng: Minecraft, Stick War: Legacy, Garena Free Fire, Dream League Soccer, Plants vs Zombies, Shadow Fight 2,...

Kho ứng dụng Premium Mod Apk

Kho ứng dụng Premium Mod Apk.

Tại trang chủ của Apkmody, anh em hãy chuyển qua tab Ứng dụng sẽ nhìn thấy rất nhiều ứng dụng mod apk và có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Một số ứng dụng Premium Mod Apk mới 2024 như:

 • Ứng dụng mod theo xu hướng: Alight Motion, VSCO, YouTube, Lucky Patcher, PicsArt YouTube, Vanced,...
 • Ứng dụng mới phát hành: Mockitup, Easy Notes, Tempo, My Music, AudioLab, BlockerX,...
 • Ứng dụng Premium: YoWindow Weather, APK FolderSync Pro, APK WiFi Mouse Pro, APK PGT +: Pro GFX & Optimizer, APK FL Studio Mobile, APK My Boy!, APK Stellarium Plus, APK SD Maid Pro, APKMOD SoundHound, APK Moon+ Reader Pro, APK µTorrent Pro,...

Vậy có thể thấy được rằng trên trang APKMody có đến hàng nghàn ứng dụng và game đã được mod, anh em có thể tìm kiếm và lựa chọn thoải mái trên đây mà không phải lo ngại gì cả. Ngoài ra, còn có phần hướng dẫn chi tiết về việc cài đặt các file Mod, Apk, Apks, XAPK, OBB. Nó bao gồm việc cài đặt mod game và ứng dụng, đặc biệt là thủ thuật xem Netflix miễn phí đang được nhiều anh em yêu thích.

Cách donwload game và ứng dụng mod apk trên APKMody mới 2024

Để download game mod apk trên APKMody thì trước hết anh em hãy truy cập vào trang chủ của trang APKMody iO, sau đó làm theo các bước sau:

Lưu ý: Để donwload ứng dụng mod apk trên APKMody iO thì anh em thực hiện tương tự nhé.

Bước 1: Tim kiếm game mod cần tải, mình sẽ lấy một ví dụ cụ thể là tải game Minecraft Apk + Mod, sau khi tìm được thì hãy nhấn vào nó.

Nhấn chọn game mod Minecraft.

Bước 2: Nhấn nút Tải xuống.

Nhấn nút Tải xuống.

Bước 3: Lúc này anh em hãy chọn phiên bản game Minecraft phù hợp để tải về điện thoại nhé, hiện tại đang có phiên bản Minecraft v1.18.

Chọn phiên bản game Minecraft phù hợp.

Cách cài đặt game Mod, Apk, Apks, XAPK, OBB từ APKMody trên Android

Trong phần này techtuts xin chia sẻ đến anh em cách cài đặt file Mod, Apk, Apks, XAPK, OBB trên điện thoại một cách chi tiết nhất. Mình sẽ phân thành hai nhóm file để hướng dẫn cho anh em đó là nhóm file Mod, Apk (nhóm này cài đặt dễ hơn), thứ hai là nhóm file Apks, XAPK, OBB (nhóm này muốn cài đặt thì cần có phần mềm hỗ trợ thì mới cài được, bởi nó cao cấp hơn và có thể mã hóa được việc chặn của thằng Google Play).

Lưu ý: Anh em nào cài đặt ứng dụng thì có thể thực hiện tương tự nhé.

Cài đặt file Mod, Apk trên điện thoại cực dễ dàng

Bước 1: Sau khi anh em đã tải được file Mod Apk cần cài thì hãy nhấn vào đó để khởi chạy nhé.

Bước 2: Nhấn Install để cài đặt.

Bước 3: Đợi hệ thống cài đặt xong là có thể mở lên trải nghiệm rồi.

Tuy nhiên, nếu những file APK mà có yêu cầu cao hơn thì khác, anh em tham khảo tiếp bên dưới.

Cài đặt file Apks, XAPK, OBB nhờ vào App XAPKS Installer

APKMody tạo ra những dạng file Apks, OBB, XAPK nhằm mục đích là giúp người dùng cài đặt được nếu bị ngăn chặn cài đặt bởi Google Play trên thiết bị điện thoại Android. Tuy nhiên, cách cài đặt có chút phức tạp và cần phải cài đặt app XAPKS Installer vào thiết bị trước khi cài đặt file Apks, OBB, XAPK trên điện thoại nhé.

Lưu ý: app XAPKS Installer anh em có thể tải trên Google Play.

Các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng XAPKS Installer trên điện thoại lên.

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng này, anh em tìm mở file Apks, XAPK, OBB đã tải về trước đó rồi nhấn Install để cài đặt.

Bước 3: Đợi hệ thống load cài đặt xong là có thể trải nghiệm được rồi.

Anh em nào cài đặt mà gặp lỗi thì có thể tham khảo tiếp phần bên dưới để tìm giải pháp khắc phục nhé.

Các lỗi cài đặt và sử dụng Apk từ trang APKMody

Lỗi không cài đặt được ứng dụng và game mode Apk

 • Do bị chặn bởi tính năng Play Protect của Google Play, anh em chỉ cần vào phần cài đặt trên điện thoại rồi tắt tính năng Play Protect đi là được.
 • Do xung đột hệ thống hoặc trên thiết bị của bạn đang tồn tại bản mod được tải từ nguồn khác, cách khắc phục là gỡ bỏ phiên bản đang cài trên điện thoại.
 • Do ứng dụng hoặc game không tương thích với thiết bị, lỗi này thì tốt nhất anh em nên lựa chọn file cài đặt khác.

Lỗi file Apk cài xong nhưng không hoạt động được

 • Báo lỗi “Download failed because you may not have purchased this app”, nguyên nhân là do thiếu file OBB nên anh em chỉ cần tải thêm file này là khắc phục được.
 • Báo ỗi “Đen màn hình”, “Game bị đứng ở màn hình loading”, “Loading 0%” mãi mãi, để khắc phục thì anh em cần cài đặt thêm file OBB nữa, nghĩa là chọn bản nào mà có hỗ trợ cả file Apk và file OBB.
 • Lỗi không đăng nhập tài khoản được , lỗi này là do thiết bị của bạn, nếu thiết bị đã được root thì có thể đăng nhập bình thường, còn thiết bị mà chưa root thì cần phải xóa ứng dụng Facebook, sau đó đăng nhập thông qua trình duyệt.

Có nên tải game và ứng dụng APK Mode trên APKMody iO?

Chắc chắn rồi, bạn nên tải file apk trên trang web APKMody bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích to lớn, trong đó lợi ích lớn nhất là giúp anh em có thể sử dụng các ứng dụng hoặc game có phí một cách miễn phí. Ngoài ra, nó còn được tinh chỉnh để phù hợp với thiết bị của người dùng, nghĩa là tăng độ mượt sau khi cài đặt và trải nghiệm.

Liệu bạn có phân vân nên tải game trên Google Play hay trên APKMody?

Google Play là một cửa hàng chia sẻ ứng dụng và game chính thức trên điện thoại Android, mặc dù nó an toàn tuyệt đối nhưng cũng có một số yếu điểm nhất định như người dùng phải mất phí khi tải các game HOT. Còn đối với thằng APKMody thì khác, nó cho phép anh em tải game hot miễn phí.

Chỉ cần lý do này thôi là anh em biết lựa chọn thằng nào để kết bạn rồi đúng không, nhưng điều này vẫn còn phụ thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế của mọi người nữa.

Giải đáp Apk, Obb, Apks, Xapks, Mod game nghĩa là gì?

Trong bài viết này techtuts có nhắc đến nhiều về file Apk, file Obb, file Apks, file, Xapks, nhưng có lẽ anh em vẫn chưa hiểu được ý nghĩa chính xác của nó là gì. Nếu vậy hãy tham khảo những giải thích sau đây nhé.

 • Apk là gì? Apk là một dạng file đã được thay đổi về kết cấu nhưng không làm hay đổi bản chất và nó có đuôi mở rộng .apk.
 • OBB là gì? OBB là một file hỗ trợ vô hiệu hóa việc ngăn chặn của thằng Goolge nhằm giúp người dùng cài đặt các file Apk dễ dàng hơn và không gặp lỗi.
 • Apks là gì? Apks là một dạng file cao cấp hơn file APK, nó có thể vô hiệu hóa việc chặn cài đặt file mod bằng cách tích hợp khả năng tương thích với ứng dụng XAPKS Installer trong việc cài đặt.
 • XAPKS là gì? XAPKS là dạng file bao gồm cả file Apk và Apks nhằm giúp người dùng cài đặt Game & Ứng dụng Premium không bị lỗi.
 • File Mod game là gì? Game mod (Modification) là sự thay đổi một số phần dữ liệu của game mà không làm thay đổi bản chất và không vi phạp hành vi bất hợp pháp nào hay bất kỳ chính sách nào của nhà phát hành. Nó có hai loại là mod một phần và mod toàn phần.

Mỗi loại game đa số sẽ được các moder thực hiện theo nhiều định dạng file khác nhau nhằm giúp cho việc cài đặt có được nhiều sự lựa chọn hơn. Ví du: Anh em chọn cài file game APK nhưng bị báo lỗi thì có thể chọn sang file game Apks.

Top trang web tải game Mod Apk an toàn nhất?

Theo như tìm hiểu của techtuts thì trang Apkmody.io và Apkmody.mobi là 2 trang web chia sẻ game Mod Apk được nhiều người dùng tin tưởng nhất, bởi nó cũng có khả năng đảm bảo về chất lượng sản phẩm và độ an toàn. Ngoài ra, còn có thêm một số trang khác cũng được cho là an toàn như:

 • APKMirror.com,
 • Appvn.com (hỗ trợ Tiếng Việt),
 • Apkpure.com (hỗ trợ Tiếng Việt),
 • 9apps.com,
 • Apkturbo.com,
 • Apkmonk.com,
 • Appapks.net,
 • Happymod.com,
 • Lenov.ru,
 • Onapkmod.com,
 • Apkgamezone.com.

Danh sách trên đều là những trang khá an toàn và chất lượng nên anh em có thể lựa chọn để tải file game mod Apk miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Apkmody.io Minecraft là gì? Có phải là tải game Minecraft APK + MOD trên Apkmody?

Đây được hiểu là file game Minecraft Mod Apk được chia sẻ trên trang Apkmody.io và người chơi có thể tải về cài đặt miễn phí. Đặc biệt là sẽ có nhiều phiên bản khác nhau để anh em lựa chọn.

Làm sao để tải game hack trên APKMody?

Để tải game hack trên trang Apkmody.io thì anh em chỉ cần truy cập vào trang chủ rồi tìm kiếm game yêu thích rồi tải về máy là được.

Apkmody.io fnaf là gì? Có phải là tải game Five Nights at Freddy’s APK + MOD trên Apkmody?

Đây được hiểu là file game Five Nights at Freddy’s APK MOD được chia sẻ trên Apkmody.io và người chơi có thể tải về cài đặt miễn phí.

App APKMODY Installer là gì?

Đây là một ứng dụng hỗ trợ người dùng cài đặt file Apk Mod không bị lỗi hoặc không bị chặn bởi Google Play, ứng dụng nãy có sẵn trên cửa hàng chính thức nên anh em sẽ dễ dàng cài đặt vào điện thoại. Ngoài ra, anh em có thể tải trên Amazon Store hoặc tải về ngày trên trang APKMODY IO.

APKMODY có ảnh hưởng đến doanh thủ của phát hành game và ứng dụng không?

Điều này còn tùy thuộc vào loại ứng dụng và loại game nữa, một số tựa game còn được nhà phát hành khuyến khích tạo bản mod nữa, bởi nó cũng là một việc giúp tăng độ phổ biến đến người dùng. Tuy nhiên, một số game hay ứng dụng lại bị nghiêm cấm về điều này, bởi nó ảnh hưởng đến doanh thu và có thể là nền tảng cho hack, cheat nên nhà phát hành không bao giờ thích những người chơi mod. Một số trường hợp cố sử dụng bản mod thì nguy cơ mất tài khoản là có thật.

Game và ứng dụng trên APKMODY có hỗ trợ iPhone không?

Buồn cho anh em sử dụng iPhone, bởi không thể cài đặt các file MOD cho iOS và chúng chỉ cài đặt trên thiết bị Android, Android TV hoặc trên PC thông qua giả lập Bluestack hoặ khác.

Làm sao để liên hệ với team APKMODY?

Bạn có thể dễ dàng cập nhật tin mới từ APKMODY bằng cách theo dõi APKMODY trên Google News. Hoặc theo dõi qua các trang mạng xã hội phổ biến như: Facebook APKMODY, Twitter APKMODY, TelegramAPKMODY, YouTube Apkmody,...

Tôi có thể đăng ký tham gia team APKMODY?

Có nhé, anh em nào có thiện chí và có khả nắng viết lách tốt hoặc đam mê công nghệ thì có thể tham gia thành viên của APKMODY.

YEUAPK là gì?

Đây cũng là trang web cho phép tải game mod apk 2022 và app premium khá an toàn. Anh em có thể truy cập vào tên miên yeuapk.club.

Tôi có thể tải game hack miễn phí trên APKMODY không?

Tất nhiên là có rồi, anh em có thể tải game hack trên APKMODY sau đó cài đặt vào thiết bị hoàn toàn miễn phí.

Người dùng đánh giá APKMODY như thế nào?

Trang web này được nhiều người dùng đánh giá khá cao cả về chất lượng và độ an toàn. Ngoài ra, còn có một giao diện khá đơn giản nên thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng. Nói chung trải nghiệm trên trang này thật sự rất yên tâm.

APKMODY có trụ sở ở đâu?

Được biết trang web này có trụ sở ở Hoa Kỳ và được phát triển bởi một nhóm 5 người.

Sau những chưa sẻ trên thì anh em có thể yên tâm tải file mod apk từ trang APKMODY.io, nhưng trường hợp anh em tải ở những trang không uy tín thì nguy cơ rủi khá cao đấy, nhiều khi mới cài vào thôi là đã khiến điện thoại của bạn bị nhiễm virus, hoặc nặng hơn là bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Vì vậy, việc lựa chọn file mod apk từ trang uy tín khá là quan trọng và bài viết trên đây cũng đã giúp anh em xác nhận được điều này. Nếu có thắc mắc nào xin hãy liên hệ với team techtuts để được giải đáp nhé, thông tin liên hệ ở ngay bên dưới bài viết này.

Cùng chuyên mục:

Code Merge Duck 2 mới nhất 2024, nhập code và nhận quà hấp dẫn

Code Merge Duck 2 mới nhất 2024, nhập code và nhận quà hấp dẫn

Tổng hợp code Merge Duck 2 mới nhất 2024 với những phần quà cực giá…

Full code Bộ Xương Nhỏ mới nhất 2024 nhận quà HOT miễn phí

Full code Bộ Xương Nhỏ mới nhất 2024 nhận quà HOT miễn phí

Tổng hợp code Bộ Xương Nhỏ mới nhất năm 2024, gồm các phần quà đặc…

Top 45 game hành động online, offline hay cho PC và mobile

Top 45 game hành động online, offline hay cho PC và mobile

Tổng hợp 45 game hành động hay nhất có lượt chơi lớn được giới thiệu…

Code Slime Legion 2024 nhận vàng và kim cương miễn phí

Code Slime Legion 2024 nhận vàng và kim cương miễn phí

Code Slime Legion là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công…

Full code Vương Quốc Kiến 2024 nhận xu và kim cương không giới hạn

Full code Vương Quốc Kiến 2024 nhận xu và kim cương không giới hạn

Code Vương Quốc Kiến mới nhất 2024 được nhà phát hành Gamota đưa ra nhằm…

50+ Code Tây Hành Kỷ VTC mới 2024 tặng Tinh Lực, Thể Lực

50+ Code Tây Hành Kỷ VTC mới 2024 tặng Tinh Lực, Thể Lực

Code Tây Hành Kỷ được nhà phát hành VTC đưa ra nhằm hỗ trợ người…

50+ code Ragnarok Origin update 2024 tặng vật phẩm vĩnh viễn

50+ code Ragnarok Origin update 2024 tặng vật phẩm vĩnh viễn

Code Ragnarok Origin đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ gần…

Code Battle Night update 2024 tặng KNB không giới hạn

Code Battle Night update 2024 tặng KNB không giới hạn

Nhập code Battle Night thành công trong game, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần…

Top