MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Cách build đội hình Bard dị nhất dùng để leo rank ĐTCL mùa 10

Cùng Xoilac TV tìm hiểu về đội hình leo rank cực dị ở mùa 10. Đây sẽ là niềm hứng khởi mới cho các anh em có đam mê với cờ nhân phẩm.

Sau khoản thời gian làm mưa làm gió tại sever test thì chính thức Đấu Trường Chân Lý mùa 10 đã cập bến với nhiều sự khác biệt. Các tộc hệ mới, đi kèm với nhiều lối chơi mới, đây sẽ là niềm hứng khởi mới cho các anh em có đam mê với cờ nhân phẩm. Hôm nay hãy cùng TV tìm hiểu về đội hình leo rank cực dị ở mùa 10 này.

Tổng quan đội hình dị Bard “Thổi kèn

Đây là đội hình có thể xem là khá khó build, vì đây là một đội hình giàu sát thương nhưng lại rất yếu chống chịu. Với đội hình này sát thương sẽ vô cùng lớn khi đội hình là sự kết hợp giữa sát thương phép thuật và DPS bùng nổ. Sự kết hợp giữa bộ 3 Fan cứng tuyến trên, và sức sát thương của 4 Jazz ở tuyến dưới.


Cách sắp xếp tướng trong đội hình này

Đây là đội hình yêu cầu khá cao về khả năng giữ máu, tăng cấp và roll tướng. Các bạn phải đủ tỉnh táo để biết lúc nào nên bung tiền, lúc nào nên kiềm chế.

Các trang bị cần thiết cho đội hình Bard

Vì đây là một đội hình khá yếu về mặt chống chịu, cho nên việc tìm kiếm những trang bị phòng ngự ở giai đoạn đầu là vô cùng cần thiết để giữ máu cho đội hình. Những trang bị như: Giáp máu, vuốt rồng và giáp gai là những trang bị tối ưu cho tuyến đầu của đội hình.

Ở tuyến sau những trang cải thiện tốc đánh như: Dao điện, cuồng đao, cung xanh… là những trang bị phù hợp để giúp cho tuyến sau đủ sức kết liễu đội hình. Quan trọng nhất là kiếm tử thần 1 trang bị giúp tướng tăng thêm % sức mạnh công kích.

Lõi công nghệ hỗ trợ đội hình Bard

Bard là đội hình ưu tiên từng tướng cấp cao qua các cấp độ. Vì vậy, cốt lõi của việc cộng trừ tiền khi nâng cấp là lõi ưu tiên. Tiếp theo là cốt lõi tăng sát thương cho mục tiêu.

Cốt lõi khi lên cấp 6, nhận tướng 3 vàng 2 sao > Mỗi lần lên cấp, nhận tướng 3 vàng ngẫu nhiên giống nhau. Kiếm được 1 đồng vàng mỗi vòng. Khi lên cấp, bạn sẽ nhận được các cuộn cửa hàng miễn phí tương đương với cấp độ của bạn, số tiền này sẽ được chuyển tiếp giữa các vòng.

Bắt đầu trò chơi: Các tướng Jazz nhận được bùa lợi vĩnh viễn dựa trên số lượng bộ lạc đang hoạt động. Mỗi lần quay bạn sẽ nhận được 45% lượt quay miễn phí. Nhận 100 đồng vàng và cấp cao nhất của bạn chỉ là cấp 7. Nhận một cây cung gỗ và tướng của bạn tăng 20% ​​tốc độ tấn công. Nhận một con dao điện Statikk. Hiệu ứng sét của Statik Blade tăng sát thương thêm 300%.

Các giai đoạn build đội hình Bard

Khởi đầu bằng các tướng vệ binh và liên xạ để phòng thủ máu và đội hình. Ưu tiên giữ vàng đạt mốc 50 tiền và tiến hành roll nhẹ cũng như ưu tiên lên cấp. Đầu trận (K'Sante, Lillia, Bard, Corki): Chơi xung quanh Liên Xá, sử dụng Corki làm giá đựng vật phẩm cho Miss Fortune. Nâng cấp lên cấp 4 ở vòng 2-1.


Một số trang bị chuẩn cho đội hình

Ở giai đoạn giữa game ưu tiên sở hữu 2 tướng Jazz là Bard và Misfortune. Giữa trận (Lillia, Bard, Corki, Kennen, Neeko, Miss Fortune): Sau khi bạn bắt được Miss Fortune, hãy kích hoạt Hard Fan và chuyển tất cả vật phẩm của Corki sang MF. Đạt cấp 6 trong 3-2.

Về cuối hãy cố gắng tìm kiếm Lucian để hoàn thành kích hoạt 3 Jazz, để tăng sức mạnh khi có nhiều hệ tộc góp mặt trên sân đấu.

Tổng kết

Trên đây là đội hình Bard cực dị dùng để leo rank tại Đấu Trường Chân Lý mùa 10. Các bạn hãy cùng trở thành những cao thủ trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý. Nếu muốn biết thêm về về những hệ tộc cũng như những lối chơi mới hãy theo dõi chúng tôi.

Cùng chuyên mục:

Code Merge Duck 2 mới nhất 2024, nhập code và nhận quà hấp dẫn

Code Merge Duck 2 mới nhất 2024, nhập code và nhận quà hấp dẫn

Tổng hợp code Merge Duck 2 mới nhất 2024 với những phần quà cực giá…

Full code Bộ Xương Nhỏ mới nhất 2024 nhận quà HOT miễn phí

Full code Bộ Xương Nhỏ mới nhất 2024 nhận quà HOT miễn phí

Tổng hợp code Bộ Xương Nhỏ mới nhất năm 2024, gồm các phần quà đặc…

Top 45 game hành động online, offline hay cho PC và mobile

Top 45 game hành động online, offline hay cho PC và mobile

Tổng hợp 45 game hành động hay nhất có lượt chơi lớn được giới thiệu…

Code Slime Legion 2024 nhận vàng và kim cương miễn phí

Code Slime Legion 2024 nhận vàng và kim cương miễn phí

Code Slime Legion là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công…

Full code Vương Quốc Kiến 2024 nhận xu và kim cương không giới hạn

Full code Vương Quốc Kiến 2024 nhận xu và kim cương không giới hạn

Code Vương Quốc Kiến mới nhất 2024 được nhà phát hành Gamota đưa ra nhằm…

50+ Code Tây Hành Kỷ VTC mới 2024 tặng Tinh Lực, Thể Lực

50+ Code Tây Hành Kỷ VTC mới 2024 tặng Tinh Lực, Thể Lực

Code Tây Hành Kỷ được nhà phát hành VTC đưa ra nhằm hỗ trợ người…

50+ code Ragnarok Origin update 2024 tặng vật phẩm vĩnh viễn

50+ code Ragnarok Origin update 2024 tặng vật phẩm vĩnh viễn

Code Ragnarok Origin đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ gần…

Code Battle Night update 2024 tặng KNB không giới hạn

Code Battle Night update 2024 tặng KNB không giới hạn

Nhập code Battle Night thành công trong game, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần…

Top