MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Cách check lịch sử thi đấu, điểm Elo LMHT từ LMSS Plus (Liên Minh Săm Soi)

Cách check lịch sử thi đấu, điểm Elo LMHT bằng LMSS Plus chuẩn nhất, ngoài ra còn hướng dẫn cách xem lịch sử LOL bằng App chuyên dụng, xem hồ sơ LOL Roit Client.

Nhiều anh em game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại muốn tìm hiểu cách kiểm tra lịch sử thi đấu để có thể rút ra kinh nghiệm chiến đấu, cũng như có thể xem được thông tin đối thủ và dễ dàng đưa ra được chiến thuật hợp lý cho đồng đội. Hiện nay có nhiều cách để làm điều này nhưng cách làm được đánh giá tốt nhất đó là sử dụng công cụ LMSS Pluss - Liên Minh Săm Soi Plus - LOLSTAT để check lịch sử thi đấu, điểm Elo LMHT. Ngoài ra, công cụ này còn có thể kiểm tra được các thông tin tài khoản LOL về thứ hạng (rank xếp hạng), chỉ số tướng,...

Nếu anh em nào chưa biết cách thực hiện thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của techtuts.net nhé, bài viết sẽ hướng dẫn kiểm tra lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại bằng LMSS Plus chính xác nhất và kèm thêm nhiều cách khác nữa để anh em tham khảo một thể.

Giới thiệu LMSS Plus

Giới thiệu LMSS Plus

LMSS Plus là gì?

Liên Minh Săm Soi Plus là công cụ được lập trình trên nền web và cho phép người chơi đăng nhập tài khoản vào rồi kiểm tra các các thông tin liên quan đến tài khoản game LMHT, mà tài khoản đó có thể là của bạn hoặc của đối thủ. Nghĩa là công cụ này có thể giúp anh em check lịch sử thi đấu của bất kỳ tài khoản LMHT nào và điều kiện duy nhất là bạn nhập chính xác tên tài khoản nhân vật là được.

Việc thực hiện kiểm tra này hệ thống sẽ đưa ra thông tin chính xác nhất, chũng bao gồm Lịch sử thi đấu, điểm Elo, Rank xếp hạng, tướng chơi nhiều nhất,...

Tại sao nên sử dụng LMSS Plus?

Một trong những lý do quan trọng của công cụ LMSS Plus mà khiến người chơi phải sử dụng đó là người chơi có thể biết được lịch sử thi đấu tối đa 1 trận của bất kỳ server LMHT nào trên khắp thế giới. Điều này sẽ giúp anh em biết được đối thủ có thế mạnh là chơi tướng nào để biết đường mà cấm chọn.

Ngoài ra, LMSS Plus còn giúp anh em biết được:

 • Bảng ngọc sử dụng trong mỗi trận đấu.
 • Thông tin tướng được sử dụng nhiều nhất, độ thông thạo và tỉ lệ thắng của từng vị tướng.
 • Level hiện tại của người chơi (số trận đánh, số giờ chơi,…).
 • Tỷ lệ thắng thua ra sao, nó có tỷ lệ rất rõ ràng.
 • Xem chi tiết bậc Xếp hạng (thứ hạng bao nhiêu, elo,…).
 • ....

Nhìn chung, LMSS Plus là một công cụ vô cùng hữu ích mà anh em chơi game LMHT và ĐTCL có thể sử dụng để phục vụ cho mục đích cá nhân hoàn toàn miễn phí.

So sánh LMSS Plus và LMSS

Đây là hai công cụ giúp kiểm tra lịch sử trận đấu, điểm Elo LMHT, đối với LMSS Plus thì nó có thể kiểm tra cả game Đấu Trường Chân Lý, còn LMSS là chỉ chuyên về kiểm tra thông tin lịch sử trận đấu game Liên Minh Huyền Thoại, ngoài ra nó còn chia sẻ thêm những thông tin hữu ích khác nữa.

Cách check lịch sử trận đấu LMHT bằng LMSS Plus

Sau khi anh em nắm được khái niệm cơ bản về công cụ LMSS Plus thì để check lịch sử trận đấu, điểm Elo LMHT bằng LMSS Plus mời anh em thực hiện theo các bước sau đây.

Check lịch sử đấu LMHT nhanh nhất

Anh em hãy truy cập LMSS PLUS theo đường dẫn này -> Nhập tên nhân vật LoL (tên mà anh em hay đăng nhập ak nhé) -> Nhấn vào tên nhân vật -> Chọn vào tab Lịch sử -> Xem danh sách lịch sử thi đấu.

Các bước check lịch sử trận đấu LMHT chi tiết (Xem Rank LOL)

Bước 1: Anh em truy cập vào LMSS PLUS hoặc có thể sử dụng công cụ LMSS.INFO

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang chủ của một trong hai công cụ trên, anh em không cần đăng nhập gì cả mà chỉ cần nhập trực tiếp tên nhân vật Liên Mình Huyền Thoại và vào mục "Click để nhập tên người chơi". Sau khi nhập đúng tên game thì nó sẽ hiện danh sách và anh em hãy nhấn vào đó để truy cập.

Nhập tên game LMHT vào mục như hình.

Bước 3: Sau khi truy cập vào xong, anh em hãy lướt xuống phía dưới để xem thông tin về lịch sử đấu LMHT. Ngoài ra, anh em có thể xem thêm các thông tin khác như: ID nhân vật, cấp độ, tổng số trận, tỉ lệ thắng, rank xếp hạng hiện tại và các mùa trước.

Thông tin lịch sử đấu LMHT xuất hiện.

Ngoài việc xem các thông tin trên thì trong mỗi trận đấu của lịch sử đấu sẽ giúp anh em xem được Bảng ngọc đã sử dụng, các trang bị sử dụng, kỹ năng của nhân vật. Mục đích là để tham khảo các hướng lên đồ của đối thủ hoặc của những đồng đội khác.

Chia sẻ thêm các cách check lịch sử thi đấu, điểm Elo LMHT khác

Trong một số trường hợp anh em không muốn sử dụng LMSS PLUS để check lịch sử đấu game LMHT thì hãy tham khảo những cách kiểm tra khác được tổng hợp bởi techtuts.net.

Xem hồ sơ LOL Client

Nếu như anh em chỉ muốn xem các thông tin cơ bản trong lịch sử thi đấu LMHT thì có thể thực hiện ngay trên ứng dụng Client của Liên Minh Huyền thoại (nó là một ứng dụng của nhà phát hành game Garena). Tuy nhiên, việc xem hồ sơ LOL Client thì không thể check lịch sử đấu của đối thủ, thay vào đó là chỉ xem được lịch sử của riêng mình mà thôi.

Với cách xem này khá nhanh, bởi nó có ngay trên ứng dụng chơi game, nhưng lại gặp những khuyết điểm lớn kém xa việc xem lịch sử thi đấu, điểm Elo LMHT bằng LMSS Plus.

Sử dụng App xem lịch sử đấu LOL

Sau đây, techtuts.net xin giới thiệu đến anh em cách sử dụng ứng dụng Blitz.gg để check lịch sử đấu LMHT, đây là một ứng dụng được tạo ra bởi nhà phát triển Riot, nó có khả năng giúp anh em sử dụng điện thoại để kiểm tra như thường. Vì vậy, người dùng điện thoại thông minh có thể sử dụng tra cứu rất tiện.

Tính năng của ứng dụng giúp anh em xem lịch sử đấu đấu LOL một cách nhanh chóng:

 • Thời gian được bắt đầu diễn ra trận đấu
 • Thời gian kết thúc trận đấu trong bao lâu
 • Sử dụng tướng gì
 • Các phép hỗ trợ
 • Chỉ số KDA của cả team và của cá nhân
 • Trang bị tướng
 • Kết quả thi đấu
 • Lượng sát thương.

Cách thực hiện xem lịch sử đấu LOL bằng Blitzgg:

Bước 1: Anh em truy cập vào link bên dưới để tải phần mềm Blitzgg về máy rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

Download Blitzgg

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng này lên, trong bảng thông báo hiện lên thì anh em cần nhập địa chỉ email vào rồi nhấn Enter.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi một Email xác nhận vào hòm thư, bạn hãy truy cập vào Email đó rồi nhấn Verify Email để kích hoạt tài khoản Blitz.

Nhấn Verify Email để kích hoạt ứng dụng Blitz

Bước 4: Một bảng thông tin sẽ hiện lên yêu cầu bạn nhập tên, ngày sinh, quốc tịch,... Hãy nhập đầy đủ rồi nhấn Continue để tiếp tục.

Nhập đầy đủ thông tin sau đó nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 5: Anh em nhập tên game LMHT vào rồi nhấn Save.

Nhập tên game LMHT cần check lịch sử đấu rồi nhấn Save.

Bước 6: Phần mềm sẽ hỗ trợ anh em xem lịch sử đấu cả trong game LoL và DTCL, nếu muốn xem lịch sử đấu của LOL thì hãy nhấn vào biểu tượng LMHT nhé, nó nằm ở góc bên phải màn hình. Khi nhấn vào sẽ có danh sách lịch sử thi đấu hiện ra.

Bắt đầu check lịch sử đấu LMHT và cả ĐTCL nếu muốn.

Mặc dù các bước trên tương đối dài, nhưng chỉ khó trong lần đầu tiên sử dụng và vào những lần sử dụng check tiếp theo sẽ cực kỳ nhanh chóng. Bởi mọi thứ đã được cài đặt sẵn và chỉ cần mở lên để xem thôi.

Top phần mềm check lịch sử thi đấu LMHT và DTCL tốt nhất 2024

Hiện nay do nhu cầu check lịch sử thi đấu LMHT đang tăng cao, cho nên nhiều cao thủ đã phát triển những ứng dụng chuyên dụng về việc kiểm tra lịch sử đấu LOL, trong số đó cũng có một số là những App tốt và một số thuộc dạng hàng giả. Sau đây, mời anh em cùng điểm qua những phần mềm check lịch sử thi đấu LMHT mới nhất hiện nay.

Blitzgg - Check lịch sử đấu LMHT tốt nhất

Blitzgg

Đây là một App có thể cài đặt trên máy tính, điện thoại với mục đích là hỗ trợ người chơi game LMHT, ĐTCL xem lịch sử đấu và nhiều thông tin hữu ích khác. Nó là một ứng dụng được cho là sự lựa chọn số một dành cho anh em. Cách thực hiện thì mình đã có chia sẻ ở phần trên nên anh em hãy lướt lên để tham khảo nhé.

LoLChess - Check lịch sử đấu LMHT đầy đủ nhất

Đây là một trong những ứng dụng cho phép người chơi game Liên Minh Huyền Thoại và cả ĐTCL có thể xem các thông tin về tướng, đồ, tộc, hệ, và các đội hình mạnh nhất trong meta hiện tại. Đặc biệt, nó còn giúp anh em xem lịch sử đấu LMHT và ĐTCL một cách dễ dàng, anh em chỉ cần cài đặt vào máy và sử dụng miễn phí trọn đời đa tính năng.

Tôi có thể check lịch sử thi đấu, điểm Elo ĐTCL bằng LMSS Plus không?

Check lịch sử thi đấu, điểm Elo ĐTCL bằng LMSS Plus.

Ngoài việc check lịch sử thi đấu, điểm Elo LMHT bằng LMSS Plus thì anh em chơi game Đấu Trường Chân Lý cũng có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra lịch sử đấu. Công đoạn thực hiện cũng giống như trong game LMHT, nhưng thây vì chọn game LMHT thì anh em chọn game DTCL là được (Mục chọn này nó nằm ngay ở trang chủ của Lienminhsamsoiplus).

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể check ngày tạo tài khoản LMHT bằng LMSS Plus không?

Việc kiểm tra ngày tạo tài khoản LMHT thông thường sẽ không thể sử dụng công cụ lmss plus để xem. Tuy nhiên, sau phiên bản cập nhật thì tính năng này đã được bổ sung và anh em hoàn toàn có thể xem được ngày tạo tài khoản LMHT.

Lmss Plus có check được Rank LoL không?

Ngoài việc check lịch sử đấu LOL thì anh em còn có thể xem rank xếp hạng của mình, thậm chí là có thể xem rank của đối thủ nữa. Điều này sẽ được thực hiện một cách dễ dàng bằng công cụ LMSS Plus chạy trên nền web.

Lmss Plus có check được điểm Elo LMHT không?

Như đã đề cập ở trên, ngay trên trang chủ của Lmss Plus sẽ có một mục điểm Elo game LMHT, anh em chỉ cần nhập đúng tên game là có thể xem được dễ dàng.

Có thể check lịch sử đấu LMHT trên điện thoại không?

Chắc chắn là được rồi, anh em chỉ cần nhập đúng địa chỉ Lmssplus.com là có thể xem lịch sử đấu LMHT trên điện thoại rồi. Ngoài ra, anh em cũng có thể sử dụng cả công cụ Lmss.info để xem, đây công cụ được phát triển từ lâu đời với mục đích là giúp anh em xem các thông tin về lịch sử đấu.

Có thể check lịch sử đấu LMHT trên web không?

Để check lịch sử đấu LMHT trên web thì anh em chỉ cần truy cập vào địa chỉ này, sau đó nhập tên nhân vật trong game Liên Minh Huyền Thoại và xem thôi.

LOLSTAT gg là gì?

LOLSTAT gg là một tên gọi khác của Liên Minh Săm Soi Plus, nó là một cụm từ viết tắt và hội tụ đầy đủ các tính năng cần thiết nhất.

Với nhiều cách check lịch sử thi đấu, điểm Elo LMHT từ LMSS Plus chuẩn không cần chỉnh được techtuts.net tổng hợp ở trên, anh em hãy lựa chọn cách phù hợp để thực hiện nhé. Lưu ý là khuyến cáo sử dụng Lmss Plus để kiểm tra, bởi nó là một ứng dụng được tạo ra chính thức bởi nhà phát triển.

Anh em cũng hoàn toàn yên tâm, khi mà công cụ này có thể hoạt động trên nền web thông qua điện thoại hoặc máy tính. Ngoài ra, những ứng dụng hỗ trợ việc làm này cũng rất hữu ích và cần thiết để lựa chọn sử dụng.

Hi vọng, LMSS Plus sẽ giúp anh em chơi game LMHT và ĐTCL hiểu rõ hơn bản thân và cả đối thủ. Việc nắm được thông tin tướng thông thạo, chỉ số KDA, lịch sử đấu,... của đối thủ sẽ góp phần vào việc chiến thắng hơn đấy. Ngoài ra, chúng còn giúp anh em dễ dàng tham khảo những cách lên đồ của cao thủ như Faker chẳng hạn.

Cùng chuyên mục:

Code Merge Duck 2 mới nhất 2024, nhập code và nhận quà hấp dẫn

Code Merge Duck 2 mới nhất 2024, nhập code và nhận quà hấp dẫn

Tổng hợp code Merge Duck 2 mới nhất 2024 với những phần quà cực giá…

Full code Bộ Xương Nhỏ mới nhất 2024 nhận quà HOT miễn phí

Full code Bộ Xương Nhỏ mới nhất 2024 nhận quà HOT miễn phí

Tổng hợp code Bộ Xương Nhỏ mới nhất năm 2024, gồm các phần quà đặc…

Top 45 game hành động online, offline hay cho PC và mobile

Top 45 game hành động online, offline hay cho PC và mobile

Tổng hợp 45 game hành động hay nhất có lượt chơi lớn được giới thiệu…

Code Slime Legion 2024 nhận vàng và kim cương miễn phí

Code Slime Legion 2024 nhận vàng và kim cương miễn phí

Code Slime Legion là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công…

Full code Vương Quốc Kiến 2024 nhận xu và kim cương không giới hạn

Full code Vương Quốc Kiến 2024 nhận xu và kim cương không giới hạn

Code Vương Quốc Kiến mới nhất 2024 được nhà phát hành Gamota đưa ra nhằm…

50+ Code Tây Hành Kỷ VTC mới 2024 tặng Tinh Lực, Thể Lực

50+ Code Tây Hành Kỷ VTC mới 2024 tặng Tinh Lực, Thể Lực

Code Tây Hành Kỷ được nhà phát hành VTC đưa ra nhằm hỗ trợ người…

50+ code Ragnarok Origin update 2024 tặng vật phẩm vĩnh viễn

50+ code Ragnarok Origin update 2024 tặng vật phẩm vĩnh viễn

Code Ragnarok Origin đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ gần…

Code Battle Night update 2024 tặng KNB không giới hạn

Code Battle Night update 2024 tặng KNB không giới hạn

Nhập code Battle Night thành công trong game, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần…

Top