MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Code Idle Gog mới nhất 2024 nhận ngay Kim cương miễn phí

Tặng code Idle Gog mới nhất 2024 nhận ngay Kim cương, vé triệu hồi, vàng và phần quà hấp dẫn khác. Xem ngay cách nhập và nhận code Idle Gog miễn phí.

Idle Gog là một tựa game mobile thẻ bài 3D thám hiểm hoàn toàn mới đưa bạn đến phía bên kia của thế giới phép thuật. Để người chơi có thể chơi game một cách mượt mà và thú vị hơn, nhà phát hành đã cho ra mắc những mã code với nhiều phần quà hấp dẫn.

Bài viết sau đây, techtuts sẽ tông hợp danh sách code Idle Gog mới nhất 2024 với những phần quà hấp dẫn giúp bạn sở hữu những vị tướng mong muốn để xây dựng một đội hình mạnh mẽ vượt ải cốt truyện dễ dàng.

Code Idle Gog là gì?

Nhập code game Idle Gog nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Code game Idle Gog là một loại mã quà tặng được nhà phát triển game tạo ra dùng để tặng cho người chơi. Những mã code này chỉ có thể sử dụng để đổi thưởng trong game Idle Gog.

Sau khi người chơi sử dụng mã code này để đổi thưởng sẽ nhận được các phần thưởng độc quyền trong game như: Kim cương, Vé triệu hồi, vé cập nhập thám hiểm, vàng và một số phần quà hấp dẫn khác.

Tổng hợp code Idle Gog mới nhất 2024

Full code game Idle Gog mới nhất

Trong phần này là tất cả danh sách các mã code game Idle Gog mới nhất và code tân thủ cho những bạn mới tham gia vào tựa game. Tham khảo ngay những mã code bên dưới và lựa chọn cho mình những mã code cực kỳ hấp dẫn nhé.

Code Idle Gog mới nhất

Dưới đây là danh sách code Idle Gog mới nhất hôm nay, bạn có thể tham khảo và nhập ngay những mã code bên dưới đây để tráng tình trạng code hết hạn nhé

Mã code

Phần thường

Tình trạng

1947J4EDNR0

Kim cương và nhiều phần quá khác

Mới

19275ERDNW0

Kim cương và nhiều phần quá khác

Mới

IDLEGOGVN22

Kim cương và nhiều phần quá khác

Mới

IDLEGOG1133

Kim cương, vé triệu hồi, Exp Vip*60

Mới

IDLEGOG1122

Kim cương, vé triệu hồi, vàng

Còn sử dụng được

Halloween1031

Kim cương

Còn sử dụng được

IDLEGOG1199

Kim cương và trái tim nguyên tố

Còn sử dụng được

1926MEDNR40

Kim cương và phần thưởng độc quyền khác

Còn sử dụng được

1266PTECH90

Quà ngẫu nhiên

Còn sử dụng được

13578NECKK0

Mảnh Tinh hoa và Vé Triệu hồi Cơ bản

Còn sử dụng được

13605EC1KJ0

Đá nâng cấp và Vé triệu hồi anh hùng

Còn sử dụng được

GOG2022

Kim cương, Vé triệu hồi

Còn sử dụng được

Lưu ý: Tình trạng mã code Idle Gog VN có thời hạn sử dụng và số lượng không cố định, thời hạn dài hay ngắn phụ thuộc vào giá trị sử dụng của game thủ. Do đó, bạn nên nhập sớm nếu có thể nhé.

Code Idle Gog tân thủ

Dưới đây là danh sách code tân thủ Idle Gog còn hạn sử dụng, nhập ngay để đổi nhiều phần quà vô cũng hấp dẫn nhé.

Mã code

12658ELCHA0

1176ZEC59F0

1218N7ECGL0

10525JEC730

865XGEBZW0

867GEWBZT0

846PTEBYU0

759NEBIYN0

757DEHBYI0

845VBEBYY0

Cách nhập code Idle Gog chi tiết, nhanh chóng

Trong phần này là cách nhập code game Idle Gog cực chi tiết cho game thủ mới tham gia và chưa từng nhập code bao giờ, với các nước cơ bản bạn đã sở hữu cho mình nhiều phần quà hấp dẫn.

Hướng dẫn nhập code game Idle Gog nhanh

Truy cập vào game Idle Gog > Đăng nhập tài khoản > Chọn mục Đại sứ HD > Nhấn vào mục phúc lợi > Nhấn tiếp vào Kích hoạt mã đổi > Tiến hành nhận mã vào khung Hãy nhập mã quà > Nhấn Nhận ngay để hoàn tất đổi code.

Cách nhập code Idle Gog chi tiết, dễ thực hiện

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào game Idle Gog sau đó đăng nhập tài khoản cả mình. Tại giao diện Thành chủ chọn mục Đại sư HĐ.

Giao diện thành chủ nhấn vào mục Đại sứ HD

  • Bước 2: Trong giao diện Đại sứ HĐ chọn mục phúc lợi.

Chọn mục Phúc lợi

  • Bước 3: Chọn tiếp vào Kích hoạt mã đổi, sau đó nhập chính xác mã code của bạn vào khung Hãy nhập mã quà, sau khi nhập xong kiểm tra mã code và nhấp vào Nhận ngay để hoàn tất quá trình nhận thưởng.

Nhập mã code mới nhất sau đó Nhấn nhận ngay

Video hướng dẫn nhập code Idle Gog cụ thể

Video hướng dẫn nhập code game Idle Gog cụ thể

Nếu bạn không thể thực hiện được các bước nhập code trên có thể thử xem video hướng dẫn này, video hướng dẫn dẫn rất cụ thể, những bạn mới tham gia vào game cũng thể làm theo một cách dễ dàng. Ngoài ra, bên trong còn có một số code đặc biệt khác, bạn có thể kiểm tra xem mình có bỏ sót giftcode nào không nhé.

Những lưu ý bạn nên biết khi nhập code Idle Gog

Khi nhập code game Idle Gog người chơi cần lưu ý một số điều sau đây để nhập code dễ một cách dễ dàng tránh tình trạng nhập mã code mà không nhận được thưởng.

  • Kiểm tra chính xác ký tự: Đây là lỗi mà rất nhiều anh em gặp phải, khi nhập sai hệ thống sẽ báo lỗi và không nhận được quà. Vì thế bạn nên kiểm tra xem đã nhập đúng các ký tự của mã code chưa.
  • Kiểm tra thời hạn mã code: Bạn nên kiểm tra mã code còn hạn sử dụng hay không để tránh mất nhiều thời gian của bạn. Nếu nhập code hết hạn hệ thống sẽ báo lỗi và không thể nhận được quà.
  • Nguồn code uy tín: Hiện nay, có rất nhiều code game Idle Gog được phát tán trong đó có cả những mã code không rõ nguồn gốc, khi sử dụng các mã này sẽ ảnh hưởng xấu đến tài khoản. Vì vậy, bạn chắc chắn mình đã lấy code từ nguồn uy tín và an toàn như bài viết của gamewiki, Fanpage và Website chính thức của game.

Cách nhận thêm code Idle Gog đơn giản

Trong phần này là các cách nhận thêm code Idle Gog trên Facebook cực kỳ dễ dàng và nhận thêm tại các trang mạng chính thức của game.

Theo dõi Fanpage Idle Gog tham gia sự kiện nhận code miễn phí

Giao diện Fanpage Idle Gog VN

Để có thể nhận được thêm nhiều code hấp dẫn hơn, bạn có thể theo dõi Fanpage Idle Gog VN. Tại đây, nhà phát hành game sẽ thông báo những thông tin quan trọng như cập nhập tính năng mới, bảo trì, sự kiện mới… đặc biệt những code mới cũng được cập nhập ở đây.

Ngoài nhận code thủ công ra, bạn có thể tham gia một số sự kiện trên Fanpage để có thể nhận được thêm nhiều code hấp dẫn cũng như phần quà giá trị khác. Theo dõi và quay trở lại đây hằng tuần để không bỏ lỡ code nhé.

Tham gia group Idle Gog nhận code mỗi ngày

Giao diện group Idle Gog

Ngoài cách nhận code từ các trang mạng xã hội chính thức của game ra, bạn có thể nhận được code khi tham gia vào group Idle Gog. Tại đây, bạn sẽ nhận được code mới nhất từ những người chơi khác trong nhóm. Ngoài ra, bạn có thể đăng tin xin code chia sẻ các thông tin game để những người chơi trong nhóm hỗ trợ nhé.

Theo dõi các YouTube chuyên cung cấp code Idle Gog

Có một số game thủ chuyên nghiệp thường livestream hoặc tạo video hướng dẫn trên YouTube, việc theo dõi các kênh này giúp bạn có thêm kinh nghiệm chơi game, tìm hiểu sâu về tựa game này. Ngoài ra, họ còn tổng hợp thông tin code mới cho bạn, để có thể nhập nhanh nhât có thể nhé

Câu hỏi thường gặp

Tại sao nhập code game Idle Gog không thành công?

Có hai lý do khiến bạn nhập code không thành công. Đầu tiên, có thể do bạn nhập mã code vào hệ thống chưa chính xác, nên kiểm tra kĩ mã code khi xác nhận. Thứ hai, có thể là mã code của bạn đã hết hiệu lực sử dụng không thể đổi để nhận thưởng được.

Idle Gog code sử dụng được bao nhiêu lần?

Mỗi mã code chỉ có thể sử dụng được một lần duy nhất cho một tài khoản nhất định, sau khi đã nhận thưởng từ code đó sẽ không thể sử dụng lại được. Tuy nhiên một mã code có thể sử dụng cho nhiều tài khoản cùng một lúc.

Idle Gog code có thời hạn sử dụng trong bao lâu?

Mỗi mã code điều có thời hạn sử dụng và số lượng sử dụng khác nhau, được quy định bởi nhà phát triển game. Với những mã code giá trị diễn ra trong sự kiện sẽ có thời hạn sử dụng trong vài ngày, còn những code tuần hay tháng sẻ có thời hạn sử dụng đến hết tháng đó.

Như vậy, bài viết trên của techtuts.net đã chia sẻ đến bạn danh sách các mã code Idle mới nhất 2024 với những phần quà giá trị, cùng với đó là cách nhập và nhận thêm code đơn giản. Hy vọng những thông tin trên thật sự hữu ích với bạn, chúc bạn thực hiện thanh công để nhận được phần thưởng hấp dẫn.

Cùng chuyên mục:

Code Merge Duck 2 mới nhất 2024, nhập code và nhận quà hấp dẫn

Code Merge Duck 2 mới nhất 2024, nhập code và nhận quà hấp dẫn

Tổng hợp code Merge Duck 2 mới nhất 2024 với những phần quà cực giá…

Full code Bộ Xương Nhỏ mới nhất 2024 nhận quà HOT miễn phí

Full code Bộ Xương Nhỏ mới nhất 2024 nhận quà HOT miễn phí

Tổng hợp code Bộ Xương Nhỏ mới nhất năm 2024, gồm các phần quà đặc…

Top 45 game hành động online, offline hay cho PC và mobile

Top 45 game hành động online, offline hay cho PC và mobile

Tổng hợp 45 game hành động hay nhất có lượt chơi lớn được giới thiệu…

Code Slime Legion 2024 nhận vàng và kim cương miễn phí

Code Slime Legion 2024 nhận vàng và kim cương miễn phí

Code Slime Legion là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công…

Full code Vương Quốc Kiến 2024 nhận xu và kim cương không giới hạn

Full code Vương Quốc Kiến 2024 nhận xu và kim cương không giới hạn

Code Vương Quốc Kiến mới nhất 2024 được nhà phát hành Gamota đưa ra nhằm…

50+ Code Tây Hành Kỷ VTC mới 2024 tặng Tinh Lực, Thể Lực

50+ Code Tây Hành Kỷ VTC mới 2024 tặng Tinh Lực, Thể Lực

Code Tây Hành Kỷ được nhà phát hành VTC đưa ra nhằm hỗ trợ người…

50+ code Ragnarok Origin update 2024 tặng vật phẩm vĩnh viễn

50+ code Ragnarok Origin update 2024 tặng vật phẩm vĩnh viễn

Code Ragnarok Origin đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ gần…

Code Battle Night update 2024 tặng KNB không giới hạn

Code Battle Night update 2024 tặng KNB không giới hạn

Nhập code Battle Night thành công trong game, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần…

Top