MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Gcafe là gì mà phổ biến tại các quán internet? Hướng dẫn cài đặt trên máy tính

Gcafe là gì? Đây là hệ thống hỗ trợ công tác quản lý tại các điểm truy cập Internet để đáp ứng yêu cầu của cơ quan pháp luật. Hệ thống sẽ tự động quản lý thời gian truy cập của người chơi.

Gcafe là gì chắc không còn lạ lẫm với các game thủ chơi game online. Đây là hệ thống xuất hiện tại các cửa hàng internet để quản lý hệ thống máy tính. Các bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu Gcafe và hướng dẫn cách cài Gcafe cho tất cả các máy tính.

Gcafe là gì? Tại sao nên cài Gcafe cho máy tính

GCafe là gì? Internet Cafe là phần mềm hỗ trợ quản lý điểm truy cập Internet

GCafe là gì? Internet Cafe là phần mềm hỗ trợ công tác quản lý điểm truy cập Internet công cộng, đáp ứng nghị định 72 của chính phủ. Hệ thống này hỗ trợ quản lý mọi mặt tại các điểm truy cập Internet công cộng. Khi cài đặt hệ thống này sẽ quản lý thời gian truy cập, tính tiền sử dụng trong đó có tiền truy cập Internet và tiền sử dụng dịch vụ kèm theo.

có thể ví dụ cho các bạn đó là tiền sử dụng dịch vụ, tiền nước uống, bánh kẹo,...hương thức tính tiền truy cập Internet sẽ theo bảng giá theo từng ngày trong tuần, theo thời gian truy cập,...Một hệ thống có giao diện trực quan, thân thiện hoàn toàn bằng tiếng Việt và vô cùng thông dụng.

GCafe là gì và các tính năng vượt trội

Hệ thống Gcafe mang đến rất nhiều trải nghiệm vượt trội

Hệ thống này mang đến rất nhiều trải nghiệm khác biệt cho người dùng. Đặc biệt là mức độ ổn định cùng tính hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, khi sử dụng GCafe bạn cũng sẽ không cần phải bỏ ra chi phí để mua ổ cứng cho máy trạm. Việc này cũng sẽ giúp cho việc khởi động hệ thống được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và nhất là đảm bảo được hoạt động ổn định. Các lợi ích của hệ thống này dễ dàng nhận thấy khác đó là:

Bảo vệ máy chủ và máy phụ trước sự tấn công của virus

GCafe là gì các bạn đã hiểu. Hệ thống quản lý này sẽ giúp hệ thống bảo vệ để hạn chế sự xâm nhập của Virus và phần mềm gián điệp. Đặc biệt là khả năng miễn nhiễm với một số chương trình độc hại thường ghi lên vùng không thể xóa của ổ cứng. Đây là ưu thế lớn nhất khi sử dụng hệ thống này so với các hệ thống quản lý khác.

Hỗ trợ máy trạm load game ổn định, nhanh

Các tựa game trên máy trạm sẽ được khởi động nhanh hơn dưới sự hỗ trợ của GCafe. Loạt trò chơi lên RAM là từ cache của máy chủ, nhờ đó dữ liệu trên RAM cải thiện rất tốt.

Giao diện hệ thống hoàn toàn bằng tiền Việt

Giao diện của Gcafe hoàn toàn là tiếng Việt

Với giao diện bằng tiếng Việt, người dùng hệ thống này sẽ không gặp nhiều trở ngại trong quá trình sử dụng. Ngoài ra hệ thống này sẽ kiểm soát hệ thống cực tốt giúp cho các máy hoạt động tốt. Người dùng có thể sử dụng tiếng Việt dễ dàng với Gcafe.

Phiên bản mới của Gcafe là gì?

Phiên bản mới của Gcafe gói gọn những tiện ích mà một phòng game cần có. Hệ thống này tiện ích từ quản lý tự động thời gian cho đến các dịch vụ và phương thức tính tiền. Mọi thứ sẽ hoạt động một cách chính xác và nhanh chóng

Gcafe mới thân thiện, đơn giản

Hệ thống mới được thiết kế thân thiện với người dùng, không quá phức tạp. Vì thế mọi người có thể dễ dàng truy cập và sử dụng mà không cần đến biết nhiều đến tin học. Hệ thống này tốc độ và sự ổn định bền lâu mà không yêu cầu khắt khe đối với phần mềm máy trạm.

Gcafe mới còn có các tựa game phong phú

Gcafe là gì? Hệ thống gồm nhiều tựa game phong phú

Khi cài đặt Gcafe mới nhất, các chủ phòng game có thể tiến hành cài đặt game có sẵn trên IDC một cách nhanh chóng. Nhờ đó, làm đa dạng thêm hệ thống game tại cửa hàng và thu hút nhiều người chơi hơn.

Thêm AI nhận biết nhu cầu người chơi

Với hệ thống quản lý tự động này và tính điểm tại máy trạm. Các chủ phòng game có thể theo dõi những tựa game được ưa thích bởi khách hàng. Thông qua các thống kê để đưa ra số liệu cho máy chủ cực kỳ chính xác. Đây là điều quan trọng với những hệ thống quán nét lớn.

Gcafe mới quản lý dễ dàng hơn

Việc quản lý game khi có Gcafe mới là gì? Hệ thống này thiết lập tự động cho phép các tựa game từ máy chủ sẽ đến máy trạm. Vì thế cũng dễ dàng hình thành các nhóm game được chỉ định tại máy trạm một cách dễ dàng hơn.

Sự phát triển và nâng cấp game luôn mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng. Tuy nhiên để cập nhập nhanh thì chính Gcafe lại hỗ trợ hệ thống này rất hiệu quả. Theo đánh giá thì nhất là đối với những phòng game lớn thì việc nâng cấp và quản lý luôn là những việc quan trọng tiến hành song song.

Hướng dẫn cài Gcafe cho máy tính mới nhất

Cách cài đặt gcafe với máy chủ khá đơn giản

Sau khi tìm hiểu Gcafe là gì, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài gcafe dành cho các bạn. Có 2 cách cài phổ biến hiện nay là cài đặt dành cho máy tính sử dụng mạng dây và không dây. Tuy nhiên chúng tôi sẽ hướng dẫn chung vì 2 cách cũng khá giống nhau.

Đối với máy tính mạng không dây Wifi các bạn cần tải phần mềm SoftEther VPN Client trước khi cài Gcafe. Giao diện phần mềm xuất hiện, bạn làm lần lượt theo các bước sau:

  • Chọn Add VPN Connection rồi nhấn đúp chuột để tạo Virtual Network Adapter (VPN 1) rồi chờ đợi và tạo network ảo.

  • Tiếp theo vào Windows Network Connections để đổi Mac bằng cách bấm chuột phải vào VP1, chọn Properties > Configure.

  • Bước tiếp theo huyển sang tab Advanced, chọn Mac Address và dán trực tiếp key Mac vào.

  • Trong SoftEther VPN Client Manager chọn VPN Gate Public Relay Servers. Tiếp theo tìm và chọn phần có Line Speed cao nhất nhấn hai lần chuột rồi chọn Agree. Khi thành công người cài đặt có thể thấy VPN Gate connection xuất hiện tại bảng SoftEther VPN Client Manager.

  • Cuối cùng là cài mã key trong Gcafe CGA ở desktop bạn lấy file Key dán vào để hoàn thành các bước.

Trên đây là bài viết tìm hiểu Gcafe là gì cùng cách cài Gcafe mới nhất hiện nay. Hy vọng đã giúp bạn đã có thêm thông tin bổ ích về hệ thống này. Cùng khám phá các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật các thông tin khác về game online.

Cùng chuyên mục:

Aston Villa - Những thách thức và thành công trong 150 năm

Aston Villa - Những thách thức và thành công trong 150 năm

Aston Villa thương hiệu gắn liền với nhiều giải vô địch Ngoại hạng Anh, họ…

Những loại cỏ sân bóng đá nhân tạo tốt nhất hiện nay

Những loại cỏ sân bóng đá nhân tạo tốt nhất hiện nay

Thông thường, cỏ nhân tạo thường được làm từ sợi tổng hợp PP hay PE.…

40+ meme chu mỏ hài hước, cute nhất, em bé chu mỏ, mèo chu mỏ

40+ meme chu mỏ hài hước, cute nhất, em bé chu mỏ, mèo chu mỏ

Chia sẻ 40+ ảnh meme chu mỏ hài hước, cute nhất với đủ phiên bản,…

Cap đăng story thả thính trên mạng xã hội cực CHẤT cho anh em

Cap đăng story thả thính trên mạng xã hội cực CHẤT cho anh em

Top cap đăng story cực hay về tình yêu và cuộc sống. Caption đăng story…

Công nghệ bắt việt vị bán tự động là gì? Sự kỳ diệu và bước tiến mới cho bóng đá

Công nghệ bắt việt vị bán tự động là gì? Sự kỳ diệu và bước tiến mới cho bóng đá

Công nghệ bắt việt vị bán tự động (SAOT) là một công nghệ mới được…

40+ Meme ngạc nhiên chưa cute, hài hước được yêu thích nhất

40+ Meme ngạc nhiên chưa cute, hài hước được yêu thích nhất

Chia sẻ 40+ meme ngạc nhiên siêu hài hước và cute với nhiều phiên bản…

Cap tiểu sử facebook hay, caption tiểu sử FB độc đáo chất nhất

Cap tiểu sử facebook hay, caption tiểu sử FB độc đáo chất nhất

Khái niệm cap tiểu sử facebook là gì? Loạt cap tiểu sử facebook hay về…

Top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong các trận El Clasico ở thế kỷ 21

Top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong các trận El Clasico ở thế kỷ 21

Những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong các trận El Clasico ở thế kỷ…

Top