MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Top 4 hệ tộc dễ build đội hình nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 10

Cùng kênh trực tiếp NBA tìm hiểu về những hệ tộc dễ build đội hình nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 10. Xem đâu là hệ tộc dễ chơi, dễ leo rank nhất.

Mùa 10 Đấu Trường Chân Lý cập bến máy chủ Việt Nam, đã tạo ra một luồng sóng mới mẻ cho những fan hâm mộ của trò chơi cờ nhân phẩm này. Ở mùa 10 gần như là sự cập nhật lại toàn bộ các hệ tộc. Nhiều trang bị mới, lối chơi mới đã được mở ra. Vậy ở mùa 10 này đâu là những hệ tộc dễ build đội hình nhất ở mùa này.

Hãy cùng kênh xem tìm hiểu về top 3 hệ tộc mạnh mẽ và dễ build đội hình nhất.

Top 4 - Fan cứng


Những tướng Fan cứng thường được xếp ở hàng đầu tiên

Đây là một hệ tộc mới xuất hiện ở mùa 10 Đấu Trường Chân Lý. Fan cứng là hệ tộc chỉ có 4 tướng đại diện bao gồm: Lilia (1 vàng), Kennen (1 vàng), Gnar (2 vàng), Neko (3 vàng). Đây là lớp hệ tộc phụ trợ có thể build chung với nhiều cấp bậc đội hình khác nhau.

Với 3 Fan cứng xuất hiện trên bàn đấu sẽ giúp cho siêu sao trong đội hình của bạn, có 1 trang bị phù hợp với tướng đó. với 4 Fan cứng sẽ cho thêm siêu sao 15% hút máu toàn phần và 250 máu. Nếu bạn kích hoạt hiệu ứng siêu sao Fan cứng hay dùng thẻ kích hoạt đủ 5 Fan cứng. Hiệu ứng của Fan cứng sẽ cung cấp cho tướng siêu sao trong đội hình 1 trang bị ánh sáng phù hợp với tướng đó.

Là 1 đội hình phụ trợ nên có thể dễ dàng kết hợp với các lớp tướng như: True Dame, KDA, Pentakill,... Đây sẽ là những vị tướng phù hợp với bất kỳ thể loại build đội hình nào.

Top 3 - Đao phủ

Ở mùa 10 Đấu Trường Chân Lý lớp tướng Đao phủ có thể xem là những sát thương chủ lực có thể gánh team cực mạnh nếu ở trong 1 đội hình phù hợp và có đầy đủ trang bị.

Các vị tướng ở hệ Đao phủ bao gồm: Twitch (2 vàng), Samira (3 vàng), Vex (3 vàng), Akali (4 vàng), Kathus (4 vàng). Với những hiệu ứng chiêu thức gây hàng tấn sát thương. Nên việc lớp tướng Đao phụ được trọng dụng để làm dame chính là điều dễ hiểu.

Khi kích hoạt 2 tướng đao phủ sẽ có 15% sát thương chí mạng cộng thêm và 15% tỷ lệ sát thương chí mạng cộng thêm. khi kích hoạt 4 tướng sẽ có 35% sát thương chí mạng cộng thêm và 35% tỷ lệ sát thương chí mạng cộng thêm. Khi kích hoạt 6 tướng sẽ có 55% sát thương chí mạng cộng thêm và 55% tối đa sát thương chí mạng cộng thêm.

Lớp tướng đao phủ có rất nhiều sát thương, phù hợp để làm các tướng dame chủ lực cho team. Nên có thể kết hợp tốt với các tướng chống chịu tốt để làm tường.

Top 2 - Cuồng Nhiệt

Lớp tướng cuồng nhiệt là những tướng có sát thương ở tuyến đầu. Lớp tướng này có khả năng tạo ra đột biến trong các game đấu. Các tướng thuộc hệ này thường được dùng để hạ gục các tanker tuyến đầu của đối phương với lượng sát thương sốc.

Những tướng đại diện cho hệ cuồng nhiệt này bao gồm: Evelynn (1 vàng), Katarina (2 vàng), Yone (3 vàng), Zed (4 vàng), Qiyana (5 vàng). Và 2 tướng có thể kết hợp tốt với những đội hình là Yone và Qiyana có thể tạo ra nhiều sát thương cho team.

Khi kết hợp 2 tướng cuồng nhiệt sẽ nhận được 5% sát thương cộng thêm. Với mốc 4 cuồng nhiệt sẽ nhận được 30% sát thương cộng thêm. Với mốc 6 cuồng nhiệt sẽ nhận được 70% sát thương cộng thêm.

Hệ cuồng nhiệt sẽ cho phép các hero có thuộc tính này nhảy về hàng sau để gây sát thương khi bị hạ gục. Từ đó, sẽ có nhiều sát thương hơn để đánh bại các tướng ở tuyến sau. Hệ thống này cũng tăng sát thương mỗi giây của những tướng sử dụng hệ thống này.

Top 1 - Thuật sư

Đây là hệ tướng khi kích hoạt trên sân sẽ mang đến nguồn sức mạnh phép thuật vô cùng lớn dành cho đội hình sát thương phép lớn. Sẽ kết hợp tốt với Disco hay thuật sư.


Các tướng thuật sư sẽ bổ xung nguồn sức mạnh phép thuật vô cùng lớn

Những tướng đại diện cho hệ này bao gồm: Annie (1 vàng), Gragas (2 vàng), Seraphine (2 vàng), Ekko (3 vàng), Lulu (3 vàng), Ahri (4 vàng), Sona (5 vàng).

Các tướng tuyệt sắc có đến 4 mốc để kích hoạt sức mạnh. Ở 3 tướng sẽ nhận 20 SMPT cộng thêm, thêm 1 SMPT mỗi khi dùng kĩ năng. Ở 5 tướng sẽ nhận 35 SMPT cộng thêm, thêm 1 SMPT mỗi khi dùng kĩ năng. Ở 7 tướng sẽ nhận 60 SMPT cộng thêm, thêm 2 SMPT mỗi khi dùng kĩ năng. Ở mức 10 tướng sẽ nhận 120 SMPT cộng thêm, thêm 10 SMPT mỗi khi dùng kĩ năng.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ top 4 hệ tộc dễ build đội hình nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 10. Hãy cùng kênh tập luyện các đội hình này và chút sáng tạo trong quá trình leo rank nhé các bạn.

Cùng chuyên mục:

Code Merge Duck 2 mới nhất 2024, nhập code và nhận quà hấp dẫn

Code Merge Duck 2 mới nhất 2024, nhập code và nhận quà hấp dẫn

Tổng hợp code Merge Duck 2 mới nhất 2024 với những phần quà cực giá…

Full code Bộ Xương Nhỏ mới nhất 2024 nhận quà HOT miễn phí

Full code Bộ Xương Nhỏ mới nhất 2024 nhận quà HOT miễn phí

Tổng hợp code Bộ Xương Nhỏ mới nhất năm 2024, gồm các phần quà đặc…

Top 45 game hành động online, offline hay cho PC và mobile

Top 45 game hành động online, offline hay cho PC và mobile

Tổng hợp 45 game hành động hay nhất có lượt chơi lớn được giới thiệu…

Code Slime Legion 2024 nhận vàng và kim cương miễn phí

Code Slime Legion 2024 nhận vàng và kim cương miễn phí

Code Slime Legion là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công…

Full code Vương Quốc Kiến 2024 nhận xu và kim cương không giới hạn

Full code Vương Quốc Kiến 2024 nhận xu và kim cương không giới hạn

Code Vương Quốc Kiến mới nhất 2024 được nhà phát hành Gamota đưa ra nhằm…

50+ Code Tây Hành Kỷ VTC mới 2024 tặng Tinh Lực, Thể Lực

50+ Code Tây Hành Kỷ VTC mới 2024 tặng Tinh Lực, Thể Lực

Code Tây Hành Kỷ được nhà phát hành VTC đưa ra nhằm hỗ trợ người…

50+ code Ragnarok Origin update 2024 tặng vật phẩm vĩnh viễn

50+ code Ragnarok Origin update 2024 tặng vật phẩm vĩnh viễn

Code Ragnarok Origin đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ gần…

Code Battle Night update 2024 tặng KNB không giới hạn

Code Battle Night update 2024 tặng KNB không giới hạn

Nhập code Battle Night thành công trong game, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần…

Top