MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Bí kíp khắc chế tướng Omen trong Liên Quân Mobile mùa mới

Cách để khắc chế vị tướng Omen trong game Liên Quân Mobile. Hãy cùng đi và khám phá thêm chi tiết trong nội dung được trình bày trong bài viết này!

Omen, một tướng đấu sĩ mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile, sở hữu sức mạnh vượt trội với khả năng chịu đựng, tạo ra sát thương nhanh chóng và đánh bại mục tiêu một cách dễ dàng. Tuy nhiên, như mọi nhân vật khác, Omen cũng có điểm yếu riêng mà bạn có thể tận dụng để vượt qua anh ta.

Trong bài viết này, hãy cùng design khám phá cách hiệu quả nhất để khắc chế vị tướng Omen trong tựa game Liên Quân Mobile.

Một số thông tin tổng quan về vị tướng Omen

Một số thông tin tổng quan về tướng Omen

Trong Liên Quân Mobile, mặc dù là một tướng Đấu Sĩ, nhưng Omen được xem là một trong những quân bài mạnh mẽ nhất với sức mạnh đáng kinh ngạc. Với độ bền cao, anh ta là biểu tượng của sức mạnh và thường xếp đầu danh sách các tướng mạnh nhất.

Omen tỏa sáng với hàng loạt ưu điểm, từ khả năng miễn thương cho đến nội tại tăng tốc đánh và tạo sát thương đều đặn. Điều này khiến mọi đối thủ đều cẩn trọng và phòng ngự khi đối đầu với anh. Chiêu cuối của Omen có thể làm tình hình trở nên khó khăn và gần như làm bạn không thể sống sót.

Cách khắc chế vị tướng Omen cực kỳ hiệu quả

Theo design, lý thuyết cho rằng xạ thủ là một trong những phương án tốt để đối đầu với Omen. Với khả năng tấn công từ xa, tạo sát thương liên tục và khó bị Omen tiếp cận, xạ thủ có tiềm năng khắc chế anh ta. Tuy nhiên, thực tế sẽ không bao giờ đơn giản như vậy. Dưới đây là một số tướng có thể được sử dụng để khắc chế vị tướng Omen:

Sát thủ

  • Airi: Airi, một sát thủ mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile, sở hữu sức mạnh sát thương đáng kể. Khả năng di chuyển linh hoạt và hiệu ứng hất tung từ chiêu kỹ năng 1 giúp Airi thực hiện pha tấn công bất ngờ, làm Omen không thể trốn chạy.
  • Keera: Keera, tướng sát thủ với sức mạnh phép thuật, gây sát thương mạnh mẽ đủ để khiến các tướng đấu sĩ đề phòng và làm cho Omen phải sợ hãi.

Xạ thủ

  • Hayate: Nổi tiếng với linh hoạt của một xạ thủ, Hayate sở hữu sức mạnh đáng kể ở khoảng cách xa. Áo Choàng Băng giá khi được trang bị giúp anh thoát khỏi Omen một cách dễ dàng, khiến việc Omen đuổi theo trở nên vô cùng khó khăn. Sự cơ động của Hayate giúp anh ta tự do tấn công và hạ gục Omen.
  • Eland'orr: Với sự linh hoạt và bộ chiêu thức đa dạng, Eland'orr có thể thoải mái di chuyển và gây sát thương cho Omen mà không lo bị bắt.

Pháp sư

  • Zata: Hoàng Tử Dạ Ưng, sử dụng bộ kỹ năng mạnh mẽ và linh hoạt. Kết hợp chiêu thức, Zata có thể né tránh kỹ năng của Omen và thực hiện combo hiệu quả để hạ gục anh ta chỉ trong nháy mắt.
  • Liliana: Liliana có khả năng cấu rỉa từ xa mạnh mẽ với kỹ năng thứ 2 (Hồ Quang Đạn). Kỹ năng cuối Biến Ảnh Hoán Hình của Liliana giúp cô né tránh các chiêu thức của Omen bằng cách di chuyển nhanh chóng.

Cân cả team bạn bằng tướng Zata

Trợ thủ

  • Grakk: Grakk có chiêu cuối (Nuốt Chửng) sẽ làm choáng đối phương liên tục. Kỹ năng 2 (Xích Ma Quái) của Grakk có thể kéo Omen về gần bản thân mình để đồng đội dồn sát thương và đưa anh ta lên bảng điểm số.
  • Lumburr: Lumburr sở hữu khả năng chịu đựng tốt với nội tại riêng của mình. Bộ kỹ năng của anh ta có thể đẩy Omen xa, giúp bảo vệ đồng đội chủ lực và tạo cơ hội cho gây sát thương.

Omen một tướng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile, có sức mạnh sát thương cao và khả năng chịu đựng tốt, nhưng cũng có điểm yếu mà người chơi có thể tận dụng để vượt qua anh ta.

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ cách để khắc chế vị tướng Omen, hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá nhiều nội dung mới khác tại 6686 design.

Cùng chuyên mục:

Code Merge Duck 2 mới nhất 2024, nhập code và nhận quà hấp dẫn

Code Merge Duck 2 mới nhất 2024, nhập code và nhận quà hấp dẫn

Tổng hợp code Merge Duck 2 mới nhất 2024 với những phần quà cực giá…

Full code Bộ Xương Nhỏ mới nhất 2024 nhận quà HOT miễn phí

Full code Bộ Xương Nhỏ mới nhất 2024 nhận quà HOT miễn phí

Tổng hợp code Bộ Xương Nhỏ mới nhất năm 2024, gồm các phần quà đặc…

Top 45 game hành động online, offline hay cho PC và mobile

Top 45 game hành động online, offline hay cho PC và mobile

Tổng hợp 45 game hành động hay nhất có lượt chơi lớn được giới thiệu…

Code Slime Legion 2024 nhận vàng và kim cương miễn phí

Code Slime Legion 2024 nhận vàng và kim cương miễn phí

Code Slime Legion là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công…

Full code Vương Quốc Kiến 2024 nhận xu và kim cương không giới hạn

Full code Vương Quốc Kiến 2024 nhận xu và kim cương không giới hạn

Code Vương Quốc Kiến mới nhất 2024 được nhà phát hành Gamota đưa ra nhằm…

50+ Code Tây Hành Kỷ VTC mới 2024 tặng Tinh Lực, Thể Lực

50+ Code Tây Hành Kỷ VTC mới 2024 tặng Tinh Lực, Thể Lực

Code Tây Hành Kỷ được nhà phát hành VTC đưa ra nhằm hỗ trợ người…

50+ code Ragnarok Origin update 2024 tặng vật phẩm vĩnh viễn

50+ code Ragnarok Origin update 2024 tặng vật phẩm vĩnh viễn

Code Ragnarok Origin đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ gần…

Code Battle Night update 2024 tặng KNB không giới hạn

Code Battle Night update 2024 tặng KNB không giới hạn

Nhập code Battle Night thành công trong game, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần…

Top