MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Cách lên đồ Laville mùa 24 leo rank xếp hạng LQM nhanh chóng

Xem cách lên đồ Laville mùa 24 mạnh nhất, kèm bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi Laville hiệu quả nhất mùa giải mới giúp leo rank nhanh chóng tại đây.

Laville mùa 24 được nhiều game thủ lựa chọn đánh xếp hạng leo rank trong game LQ Mobile, là một tướng vai trò xạ thủ đi đường Rồng có thiên bẩm là trùm hút máu, cho nên cách lên đồ Laville có chút thiên về tăng tỉ lệ hút máu. Ngoài ra các trang bị tăng sát thương và tốc độ đánh cũng rất cần thiết. Laville trở nên bá đạo khi full đồ với bộ kỹ năng tăng tốc độ đánh, tăng sát thương, tạo lá chắn và đặc biệt là chiêu cuối vừa gây sát thương vừa làm choáng kẻ địch, cho nên trong giao tranh nếu giữ vị trí tốt có thể cân cả team.

Để nhanh chong leo rank xếp hạng thì hãy cùng techtuts.net tìm hiểu cách lên đồ, bảng ngọc, Laville mạnh nhất mùa giải mới này.

Laville - Tướng xạ thủ mạnh nhất LQ Mobile

Laville - Tướng xạ thủ mạnh nhất LQ Mobile.

Laville trong Liên Quân Mobile được biết đến với nghệ danh "Tay súng thần quang", là một xạ thủ (AD) hội tụ đủ các yếu tố về sát thương, tốc độ đánh, đặc biệt là có kỹ năng tự bảo vệ bản thân (tạo lá chắn) và kỹ năng gây chóng kẻ địch ở tầm xa cực kỳ hiệu quả (tầm càng xa thì địch sẽ bị choáng càng lâu).

Điểm mạnh của vị tướng Laville là:

 • Gây sát thương diện rộng khi bật chiêu Q lên, điều này có lợi trong combat. Nếu như chỉ có một kẻ địch thì các tia súng sẽ dồn vào kẻ địch đó.
 • Mở giao tranh tốt, mặc dù là xạ thủ nhưng có thể tự bảo vệ bản thân cực hiệu quả, linh hoạt trong giao tranh và đặc biệt là dễ cân team.

Điểm yếu Laville là:

 • Kỹ năng của Laville có chiêu cuối khó sử dụng, nếu như muốn bắn tầm xa thì cần phải nhìn vào bảng đồ nhỏ, bởi khi chơi trên điện thoại sẽ bị hạn chế tầm nhìn.
 • Là một xạ thủ máu giấy nên rất dễ bị bắt bởi tướng sát thủ của team địch.

Vai trò của Laville là:

 • Bạn có thể cầm Laville đi đường rồng lên đồ theo hướng AD (tăng tốc độ đánh + Sát thương chí mạng + Tốc độ di chuyển).
 • Bạn có thể lên Laville đi rừng lên đồ cũng theo hướng AD, nhưng cần có thêm trang bị chống chịu.

Như vậy, bạn muốn đánh xếp hạng leo rank Liên Quân Mobile thì nên cầm Laville ở vị trí đường bot, bởi bạn chỉ cần thành thạo các kỹ năng là xem như có thể cân được team.

Nếu thích thì hãy lướt tiếp phần bên dưới để xem cách lên trang bị, chọn phép bổ trợ, rồi bảng ngọc, rồi phù hiệu cho vị tướng Laville này nhé.

Lên đồ Laville mùa 24 mạnh nhất khi đi đường Rồng

Khi bạn cầm Laville đi đường Rồng thì nên lên trang bị theo hướng tăng sát thương chí mạng trước, sau đó lên trang bị tăng tốc độ đánh. Cụ thể như sau:

Giày du mục + Thánh kiếm + Song đao bão táp + Kiếm Murasama + Cung tà ma + Giáp hộ mệnh.

Trong đó:

 1. Giày du mục: Đây là trang bị chấn phái cần lên cho Laville khi đi đường Rồng, nó sẽ giúp tăng 25% tốc độ đánh và cộng 60 tốc độ chạy, so với các giày khác thì chỉ cộng được 45 tốc độ chạy.
 2. Thánh kiếm: Trang bị này giúp tăng 25% tỉ lệ chí mạng, phát đánh chí mạng sẽ được tăng lên theo cấp tướng mà Laville đánh vào, sau đó giúp tăng cho Laville thêm tốc độ chạy. Vì vậy trang bị này sẽ cần lên đầu tiếp theo sau khi hoàn thành giày du mục.
 3. Song đao bão táp: Trang bị bạn cần hoàn thành tiếp theo, nó sẽ giúp Laville tăng thêm tốc độ đánh, đây cũng là lúc rất cần điều này để giao tranh, đặc biệt là tăng thêm 7% tốc độ chạy và Tăng thêm 35% khả năng kháng hiệu ứng khi Laville có phát bắn chí mạng, nhưng chỉ tồn tại trong 2 giây.
 4. Kiếm Murasama: Trang bị này sẽ giúp tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, nó có nội trại là tăng 45% xuyên giáp nên có thể bắn những tướng tank cực rát.
 5. Cung tà ma: Trang bị siêu hút máu, khi kích hoạt sẽ giúp Laville tăng max khả năng hút máu trong thời gian ngắn, điều này giúp Laville giao tranh mạnh hơn và dễ dàng sống sót hơn.
 6. Giáp hộ mệnh: Một trang bị tùy chọn cuối cùng giúp bảo hộ cho Laville có thể hồi sinh sau khi bị kẻ địch kết liễu, không chỉ vậy nó còn giúp tăng 10% tổng sát thương và cộng thẳng 120 Giáp.

Lên đồ Laville mùa 24 đi rừng cực bá đạo leo rank hiệu quả

Mặc dù Laville là một xạ thủ nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đi rừng, nhờ kỹ năng 1 mà vị tướng này có thể farm quái rừng cực nhanh. Đặc biệt, khi bạn biết cách lên đồ theo đúng chuẩn sẽ đảm bảo lượng sát thương gây ra, từ đó sẽ gank dễ dàng hơn.

Cung bão tố + Giày du mục + Thánh kiếm + Cung tà ma + Kiếm Murasama + Giáp hộ mệnh.

Khi cầm Laville đi rừng thì bạn sẽ lên trang bị Cung bão tố đầu tiên, nó khác biệt với cách lên đồ Laville đi đường Rồng, bởi trang bi này sẽ giúp tăng tốc độ đánh, tăng khả năng hút máu để giúp Laville trụ trong rừng tốt hơn, đặc biệt nó có nội tại là Săn bắt quái cực kỳ hiệu quả.

Tiếp theo bạn nên hoàn thành Giày du mục để đảm bảo được tốc độ chạy và tăng thêm tốc độ đánh, tiếp đó bạn sẽ hoàn thành trang bị Thánh kiếm để tăng sát thương chí mạng.

Còn 3 trang bị tùy chọn thì bạn sẽ lần lượt hoàn thành từ Cung tà ma -> Kiếm Murasama và cuối cùng là tùy chọn Giáp hộ mệnh giúp hồi sinh sau khi bị kết liễu.

Bảng ngọc tốt nhất cho Laville mùa 24

Bảng ngọc Laville đi lane Rồng

Cũng giống như cách lên đồ Laville đi lane mùa 24, bạn sẽ thêm các viên ngọc tăng tốc độ đánh giúp rỉa máu tốt hơn, tăng sát thương để đảm bảo lượng dame đầu trận và tỉ lệ chí mạng hên hên có phát bắn chí mạng sẽ gây ra lượng sát thương cực lớn. Cụ thể như sau:

 • Ngọc đỏ: Cộng 10 viên Tốc đánh / Tốc độ chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 4 viên Hút máu/7 viên tốc độ đánh.

Bảng ngọc Laville đi Rừng

Bảng ngọc Laville đi Rừng tốt nhất là cộng theo hướng tăng khả năng hút máu, nó sẽ giúp Laville trụ đường rừng tốt hơn, bởi Laville khởi đầu vẫn còn rất yếu nên cần có khả năng hồi phục tốt để đủ thời gian mà đi gank các lane.

 • Ngọc đỏ: Cộng 5 viên Tốc đánh / 5 viên Tốc độ chạy.
 • Ngọc xanh: 5 viên Công vật lý / 5 Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Hút máu.

Phù hiệu và phép bổ trợ Laville mùa 24

Phù hiệu tốt nhất cho Laville mùa 24

Liên Quân Mobile mùa 24, Laville được ưu tiên sử dụng phù hiệu Chuyển sinh, với một tướng Ad máu giấy thì việc lên bảng điểm số là chuyện bình thường, bởi nó là tướng được nhiều tướng sát thủ của địch chú ý tới. Vì vậy, phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp Laville nhanh sống lại sau khi bị kết liễu.

 • Khi đó nhánh chính sẽ công theo thứ tự như sau: Chuyển Sinh + Thợ Săn + Quả cầu băng sương

 • Còn nhánh phụ: Thánh Châu + Bí Quyết.

Phép bổ trợ tốt nhất cho Laville mùa 24

 • Phép bổ trợ tốt nhất cho Laville khi đi AD là Tốc biến hoặc tốc hành + hồi máu hoặc cấp cứu.
 • Còn khi cầm Laville đi rừng thì nên lựa chọn Trừng trị + tốc biến.

Cách chơi Laville mùa 24

Sau khi bạn đã biết được cách lên đồ Laville mùa 24, thì cũng là lúc bạn nên học hỏi cách tăng max kỹ năng và cách đánh Laville chuẩn theo từng giai đoạn lên đồ. Đó mới là một bước đi đúng đắn mà techtuts.net muốn chia sẻ nhằm giúp bạn leo rank xếp hạng khi bắt đầu mùa giải mới.

Các kỹ năng của Laville

Các kỹ năng của Laville.

 • Nội tại Đạn liên châu: Mỗi phát bắn sẽ được cộng dồn 3 lần, khi đủ sẽ tăng 10% tốc độ đánh, tăng 40% sát thương kéo dài 3 giây.
 • Chiêu 1 Đạn truy ảnh: Kích hoạt sẽ cường hóa phát bắn thường, nếu Laville đang có nội tại sẽ tăng 40% sát thương, còn tăng 50% sát thương lên 2 kẻ địch cạnh bên. Nó áp dụng lên cả quái rừng và lính.
 • Chiêu 2 Khiên phản tốc: Khi kích hoạt sẽ tăng cho Laville 60% tốc độ chạy trong 1.5 giây, đồng thời tạo ra một khiên giáp và giúp Laville bất tử trong 1 giây. Đặc biệt sau khi kết thúc sẽ giúp Laville có thêm 3 phát bắn thường chí mạng. Bạn tận dụng đúng kỹ năng này sẽ giúp Laville cực kỳ linh hoạt trong giao tranh và có thể thoát khỏi sự khống chế của AP địch.
 • Chiêu 3 Đạn thần quan (chiêu cuối): Khi kích hoạt sẽ bắn ra một phát đạng xuyên bản đồ, kẻ địch trúng phải sẽ bị làm choáng, địch càng xa Laville sẽ bị choáng càng lâu tối đấ 3.5 giây.

Thứ tự cộng max kỹ năng Laville

Thứ tự cộng max kỹ năng Laville.

Khi chơi Laville dù đi lane hay đi rừng thì bạn cần tăng kỹ năng theo thứ tự như sau: Đầu tiên chắc chắn là tăng max chiêu 1 (bởi nó gây sát thương mà), tiếp đó là tăng max chiêu 2 (tạo lá chắn và bất tử), sau cùng là tăng max chiêu 3.

Tuy nhiên, khi mới vào game thì 3 cấp sẽ tăng đều cho 3 chiêu, khi đó bạn mới có thể kết hợp combo được.

Combo Laville chuẩn nhất

1. Combo Laville rỉa máu Skill 2>Bắn thường>Skill 1

Để rỉa máu kẻ dịch trong giai đoạn đi đường hoặc trong giao tranh thì bạn kích hoạt chiêu 2 lên sau đó lao lên bắn vào đầu kẻ địch, tiếp đó bật chiêu 1để tăng sát thương đồng thời tăng tốc độ đánh.

2. Combo Laville dòn dame Skill 3>Skill 2>Bắn thường>Skill 1.

Kích hoạt chiêu R để làm choáng kẻ địch, sau đó bật chiêu 2 lên để tăng tốc độ chạy áp sát bắn vào đầu chúng, nhớ bắn thương 3 phát để kích hoạt nội tại, sau đó bật chiêu 1 lên để gia tăng tốc độ đánh và sát thương.

Cách đánh Laville theo từng giai đoạn lên đồ

Cách đánh Laville theo từng giai đoạn lên đồ.

Bạn muốn cầm Laville đánh xếp hạng thì nhất thiết phải nắm được những cách đánh phù hợp với từng giai đoạn lên đồ, không phải bất cứ lúc nào cũng hổ báo giao tranh mà thay vào đó bạn phải lựa chọn thiên thời địa lợi để ra tay. Cụ thể như sau:

Giai đoạn đầu game: Lúc này Laville chưa có trang bị chấn phái nào nên cực kỳ yếu, khi bắn tay đôi với xạ thủ của team địch thì Laville sẽ chịu thiệt, cho nên giai đoạn này nên tập trung farm là chủ yếu.

Giai đoạn giữa game: Lúc này Laville đã có được tầm 2-3 trang bị chấn phái (tăng tốc độ đánh, tỷ lệ chí mạng, hút máu) sẽ là lúc Laville trở nên mạnh hơn, bạn có thể lao vào tấn công trong giao tranh. Đặc biệt, Laville lúc này nên canh rồng để ăn và nên chú ý rừng của địch để mà cướp. Nếu tận dụng tốt điều này sẽ mang lại lợi thế cho team, đồng thời cũng giúp Laville có thêm nhiều tiền vàng để mua trang bị.

Giai đoạn cuối game: Lúc này team sẽ thương xuyên xảy ra giao tranh tổng ở mid, hoặc ở caser, hoặc ở rồng lớn, cho nên Laville cần phải đi cùng team, có đi farm thì cũng phải ở gần gần đó. Trường hợp lính đối phương đẩy quá cao thì Laville được phép đi đẩy đường, sau đó nhanh chóng quay lại tập hợp với team.

Mẹo chơi Laville trong giao tranh: Bạn muốn cho Laville luôn sống sót trong giao tranh thì hãy giữ vị trí thật tốt, bạn nên đợi team đối phương xả skill khống chế hết sau đó mới bắt đầu lộ diện bất ngờ bật combo bắn nát team địch.

Tướng đồng minh tốt của Laville mùa 24 là gì?

Những tướng là đồng minh tốt của Laville là những tướng đỡ đòn, tiêu biểu như Wiro, Omega, Mina,..., điều này sẽ giúp tăng khả năng bảo kê cho Laville giúp anh ta có thể đủ thời gian để quảy hơn trong những pha giao tranh tổng hoặc nhỏ lẻ khi đi đường lane.

Tướng khắc chế Laville mùa 24 là gì?

Tướng Laville dù mạnh nhưng vẫn là một xạ thủ máu giấy, cho nên những tướng có thể khắc chế dễ dàng Laville là các tướng với vai trò sát thủ có khả năng dồn dame mạnh, nhanh, chớp nhoáng không day dưa, tiêu biểu nhất là Zata, Murad, Batman,... Ngoài ra vẫn còn nhiều tướng khác nữa.

Vậy là bài viết trên đây đã tổng hợp xong cách lên đồ Laville mùa 24, kèm phù hiệu, bảng ngọc, phép bổ trợ chuẩn nhất, giúp Laville có thể đi rừng hoặc lane cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, còn chia sẻ cách tăng kỹ năng, combo và cách chơi Laville theo từng giai đoạn lên đồ.

Hi vọng, thông qua bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được hướng đánh mới mẻ, giúp nhanh chóng leo rank cao thủ hoặc thách đấu Liên Quân Mobile. Chúc bạn thành công!

Cùng chuyên mục:

Code Merge Duck 2 mới nhất 2024, nhập code và nhận quà hấp dẫn

Code Merge Duck 2 mới nhất 2024, nhập code và nhận quà hấp dẫn

Tổng hợp code Merge Duck 2 mới nhất 2024 với những phần quà cực giá…

Full code Bộ Xương Nhỏ mới nhất 2024 nhận quà HOT miễn phí

Full code Bộ Xương Nhỏ mới nhất 2024 nhận quà HOT miễn phí

Tổng hợp code Bộ Xương Nhỏ mới nhất năm 2024, gồm các phần quà đặc…

Top 45 game hành động online, offline hay cho PC và mobile

Top 45 game hành động online, offline hay cho PC và mobile

Tổng hợp 45 game hành động hay nhất có lượt chơi lớn được giới thiệu…

Code Slime Legion 2024 nhận vàng và kim cương miễn phí

Code Slime Legion 2024 nhận vàng và kim cương miễn phí

Code Slime Legion là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công…

Full code Vương Quốc Kiến 2024 nhận xu và kim cương không giới hạn

Full code Vương Quốc Kiến 2024 nhận xu và kim cương không giới hạn

Code Vương Quốc Kiến mới nhất 2024 được nhà phát hành Gamota đưa ra nhằm…

50+ Code Tây Hành Kỷ VTC mới 2024 tặng Tinh Lực, Thể Lực

50+ Code Tây Hành Kỷ VTC mới 2024 tặng Tinh Lực, Thể Lực

Code Tây Hành Kỷ được nhà phát hành VTC đưa ra nhằm hỗ trợ người…

50+ code Ragnarok Origin update 2024 tặng vật phẩm vĩnh viễn

50+ code Ragnarok Origin update 2024 tặng vật phẩm vĩnh viễn

Code Ragnarok Origin đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ gần…

Code Battle Night update 2024 tặng KNB không giới hạn

Code Battle Night update 2024 tặng KNB không giới hạn

Nhập code Battle Night thành công trong game, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần…

Top