MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Sinh năm 2001 mệnh gì? Xem lá số tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024

Tổng hợp chi tiết người sinh năm 2001 mệnh gì, màu sắc may mắn, tính cách và lá số tử vi chi tiết năm 2024 dự đoán ra sao, cùng techt khám phá ngay nhé!

Hiểu phong thủy ngũ hành, có kiêng có lành vừa phải luôn mang lại cho chúng ta nhiều may mắn bất ngờ trong cuộc sống. Cùng techtuts tham khảo ngay tuổi sinh năm 2001 mệnh gì, nên kết hợp với tuổi nào, và dự đoán tổng quan năm 2024 sắp tới như thế nào. Tất cả thông tin chỉ nhằm mục đích tham khảo vui vẻ về tính cách của tuổi 2001, không cổ xuýt mê tín dị đoan nhé!

Giải đáp nam nữ sinh năm 2001 mệnh gì, hợp màu gì?

Mệnh gì và màu sắc phù hợp bao gồm những màu gì là điều nên biết để tự tin hơn trong cuộc sống.

Nam, nữ 2001 mệnh gì?

Nữ, nam 2001 mang mệnh gì?

Người nam và nữ tuổi Tỵ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, theo như phong thủy ngũ hành, người sinh năm 2001 thuộc Bạch Lạp Kim, ở đây được giải thích đơn giản là Vàng trong nến. Nến đại diện cho hình ảnh dễ tan chảy dưới nhiệt độ cao, vàng là kim loại quý hiếm. Điều này tượng trưng cho việc, những điều đáng quý, thành quả, trái ngọt xứng đáng sẽ đến với chúng ta nếu con người vượt qua được hết thảy mọi thử thách khó khăn.

Từ trước đến nay, những người thuộc nạp âm Bạch Lạp Kim thường rất kiên định. Họ có xu hướng chịu đựng được thử thách cao, chịu áp lực lớn. Nguyện vọng của họ là muốn tìm kiếm điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống, tìm đến danh lợi, vươn xa trong sự nghiệp. Ngoài ra, người mang mệnh này lại sống tình cảm và có khả năng kết nối tốt thông qua tính khôn khéo, kỹ năng giao tiếp thượng thừa.

Nam mệnh, nữ mệnh sinh năm 2001 hợp và kỵ màu gì?

2001 mệnh Kim hợp màu gì?

Tại sao nên biết màu sắc hợp và kỵ? Bởi vì vô số những trường hợp, sự kiện quan trọng, chúng ta diện đúng gam màu thì kết quả thuận lợi bất ngờ. Màu hợp của tuổi Tân Tỵ năm 2001 là những màu có ánh kim sáng, đặc biệt là trắng, bạc, xám. Ngoài ra, người sinh năm 2001 cũng hợp với cả những màu mệnh Thổ như nâu và vàng.

Các bạn nên hết sức tránh xa, hạn chế những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, nổi bật là màu đỏ, hồng, tím hay cam. Với ngũ hành thì những màu sắc này đặc biệt kỵ với người mệnh Hỏa, điều kém may mắn, xui rủi dễ xảy đến, đôi khi là cả những thị phi bủa quanh khó kiểm soát.

Cung mệnh người sinh năm 2001

Sinh năm 2001 cung gì? Sinh năm 2001 mệnh gì?

Để xác định cung mệnh phải tính dựa theo quy tắc bát quái, nam và nữ cũng sẽ khác nhau hoàn toàn. Theo đó, nam sinh năm 2001 Tân Tỵ thuộc cung Cấn, được hiểu là núi, thuộc nhóm hành thổ. Do đó, những người nam mang cung mệnh này họ yêu thích cái gọi là cuộc sống tĩnh lặng, không thích tranh đua với đời, không quan tâm thiệt hơn, ảnh hưởng đến người khác. Điều phiền toái xảy ra xung quanh cũng chẳng làm ảnh hưởng đến họ, vì tâm lý chung là mặc kệ, tránh thị phị càng xa càng tốt.

Các bạn nữ sinh năm 2001 mang cung Đoài, có nghĩa là trăng non, tinh tú trên trời, và thuộc nhóm hành Kim. Cũng tương tự như nam giới 2001, nữ 2001 cung Đoài thích sự yên tĩnh, ghét ồn ào, nên họ cũng không thích bon chen nơi náo nhiệt.

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp tuổi gì?

Mặc dù xã hội hiện đại nhưng khi bàn tính chuyện hôn nhân, dựng vợ gả chồng, thì đều xem thầy, xem tuổi đôi lứa có hợp với nhau hay không. Đó là tục lệ đã có từ xưa đến nay, vì quan niệm tuổi tác có tác động đến cuộc sống vợ chồng và tình hình sự nghiệp về sau.

Nữ 2001 hợp tuổi gì nhất trong hôn nhân? Nên kết hôn năm nào?

2001 hợp tuổi nào để kết hôn?

Nữ sinh năm 2001 mệnh gì có ảnh hưởng đến cả hôn nhân gia đình. Nếu nữ 2001 muốn kết hôn thì thích hợp nên kết duyên với nam tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Mão. Cũng theo đó, tuổi xung khắc không nên cưới lẫn hợp tác trong làm ăn công việc là tuổi Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Mậu Dần, Canh Dần, Đinh Sửu. Đặc biệt, các bạn nữ 2001 đang có ý định đẩy mạnh công việc kinh doanh làm ăn thì nên hợp tác với người tuổi Tân Tỵ, Mậu Tý, Nhâm Ngọ và Đinh Hợi.

Nam 2001 hợp với nữ tuổi nào để kết hôn?

Nữ 2001 hợp với nam tuổi nào?

Đối với đời sống hàng ngày, nam Tân Tỵ 2001 sẽ nhận được nhiều điềm may, quý nhân phù trợ nếu gần gũi với người Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Thân. Đời sống hôn nhân sẽ viên mãn, vợ chồng làm ăn thuận lợi, con cái đuề huề nếu nam tuổi 2001 kết duyên với nữ tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão, Nhâm Ngọ.

Ăn nên làm ra, đánh đâu thắng đó với sự hợp tác với tuổi Tân Tỵ, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý. Tuyệt đối nên tránh xa những người mang các tuổi sau đây: Kỷ Sửu, Mậu Dần, Đinh Sửu, Canh Dần, Ất Mùi. Bởi vì đây là những tuổi cực kỵ với Tân Tỵ, không đem lại may mắn, không có số phát tài lộc.

Tổng quan cuộc đời, tính cách tuổi Tân Tỵ 2001

Sơ lược về cuộc đời và tính cách của người tuổi Tân Tỵ 2001, liệu có đúng với các bạn hay không?

Cuộc đời tuổi 2001

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ, sinh năm 2001 mệnh gì?

Nhìn chung thì cuộc đời của nam Tân Tỵ và nữ mạng Tân Tỵ không quá êm đềm. Trong cuộc sống họ phải chịu khá nhiều đắng cay, nhiều điều cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng thì mới có thể hành động. Cuộc đời họ bắt buộc họ phải đi qua nhiều sóng gió, thử thách, nhưng một điều khá đáng buồn là họ lại không nhận được sự đồng cảm từ mọi người xung quanh, phải chống chọi với những điều đó một mình. Tuy nhiên, chỉ cần tâm kiên định, không từ bỏ thì đường công danh sự nghiệp của họ bắt đầu sang một trang hoàn toàn mới.

Tính cách người sinh năm 2001

Tính cách, sự nghiệp, tài vận người sinh năm 2001

Điểm thú vị về tính cách người sinh năm 2001 là người khôn khéo và cực kỳ biết cách giao tiếp. Họ thường được trời phú với vẻ ngoài dễ gây thiện cảm, tính cách xởi lởi và không chấp nhặt những chuyện nhỏ. Người tuổi Tân Tỵ còn là người biết kính trên nhường dưới, cư xử trọn lễ nghi trong gia đình. Nhưng những người này có xu hướng hành động theo suy nghĩ của bản thân, không thích hỏi ý kiến của người khác, chỉ tin vào bản thân mình.

Chi tiết luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024

Bên cạnh biết được người sinh năm 2001 mệnh gì thì hãy xem chi tiết tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng và nam mạng năm 2024 để biết xem vũ trụ đang muốn dự báo đến chúng ta những gì nhé!

Tử vi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất

Tử vi tuổi Tân Tỵ hôm nay

Vấn đề sức khỏe của nữ mạng Tân Tỵ trong năm 2024 đang chuyển biến theo chiều hướng xấu. Bên cạnh đó thì công việc cũng không được suôn sẻ, gặp nhiều trở ngại và cản trở. Điều này đòi hỏi người tuổi Tân Tỵ phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần mới mong vượt qua trót lọt. Thế nhưng, một điều đáng mừng là quý nhân sẽ phù hộ và giúp cho công việc của nữ mạng 2001 yên ổn hơn rất nhiều, dẫn đến nhiều điều tích cực trong tình hình kinh tế nhiều biến động như hiện tại.

Mặt tài chính của nữ mạng 2001 cần thận trọng, nếu muốn tích lũy tài sản lớn thì năm 2024 không phải là một năm thuận lợi. Mặc dù chi tiêu hàng ngày đầy đủ nhưng không quá dư giả, rất dễ dẫn đến tình trạng thâm hụt, tệ hơn là nợ nần do tiền kiếm được không đủ chi trả.

Có lẽ về mặt tình cảm gia đạo, nữ mạng Tân Tỵ khá khả quan. Nếu là người độc thân, thì dường như các bạn sẽ sắp gặp được người vừa ý, lý tưởng để nên duyên. Người ấy được giới thiệu thông qua các mối quan hệ xung quanh và rất dễ đi đến hôn nhân. Riêng với người đã có gia đình thì hãy chờ đợi vì dường như gia đình bạn sắp nhận được một số tiền khá lớn đấy!

Lá số tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Tỵ trọn đời

Một vị trí vững chắc đang chờ nam tuổi Tỵ 2001 nếu không ngừng nỗ lực phấn đấu. Tiếp tục phát huy khả năng giao tiếp để sếp nhìn thấy được tiềm năng của các bạn. Tình hình tài chính trong năm tới rất khả quan. Hãy lập cho mình một kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm để lấy đó làm mục tiêu phấn đấu.

Đời sống tình cảm gia đạo trong năm 2024 vẫn luôn phải đi theo lễ nghĩa, kính trọng không làm điều trái đạo đức. Mâu thuẫn sẽ xảy ra khá nhiều trong năm tới nhưng đừng nóng giận mà hãy bình tĩnh để giữ hòa khí trong gia đình. Tin vui về sức khỏe của nam Tân Tỵ, sức khỏe không phải là vấn đề, nhưng tuyệt đối không được xem thường mà nên rèn luyện, không lơ là, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Các thông tin người sinh năm 2001 cần chú ý

Con số may mắn, đồ phong thủy hay phương hướng xây nhà, kinh doanh cùng nhiều vấn đề khác mà người tuổi Tân Tỵ nên chú ý.

Con số may mắn tuổi Tân Tỵ 2001

Nữ 2001 hợp số nào? Người sinh năm 2001 mệnh gì nên biết

Tuổi Tân Tỵ nam mạng rất phù hợp với các số 6; 7; 2; 5; 8; 0; 1, các bạn nên thử ngay các con số này nếu mong muốn điều may mắn đến cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó, nữ Tân Tỵ 2001 hợp với các số 6; 7; 2; 5; 8; 0; 1, nhưng khác với nam, nữ có các số này sẽ có may mắn trong việc giao tiếp và kết nối mối quan hệ, đặc biệt là chuyện tình cảm.

Những vật phẩm phong thủy giúp mang lại tài lộc cho tuổi Tân Tỵ

Tuổi Tân Tỵ hợp với con vật nào?

Tài lộc sẽ được hút vào người một cách bất ngờ nếu biết cách vận dụng những vật phẩm phong thủy được liệt kê dưới đây:

 • Tượng rắn phong thủy
 • Tỳ hưu phong thủy
 • Thiềm thừ phong thủy
 • Tượng cá chép phong thủy
 • Quả cầu phong thủy
 • Gậy như ý phong thủy
 • Thuyền phong thủy
 • Cây tài lộc phong thủy
 • Tranh đá quý phong thủy
 • Tượng thần tài phong thủy.

Hướng hợp và kỵ với người sinh năm 2001

2001 hợp hướng làm việc nào?

Đối với nam Tân Tỵ 2001 nên ưu tiên lựa chọn hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây để cuộc sống gia đình, vợ chồng con cái hòa thuận, làm ăn phát đạt. Trong đó, phòng ngủ nên chọn hướng Tây Bắc, phòng làm việc nên chọn hướng Đông Bắc, cửa chính chọn hướng Tây. Riêng với hướng Tây Nam phù hợp để việc thu hút tiền tài, danh lợi, đường sự nghiệp thăng tiến dễ dàng.

Nam Tân Tỵ kỵ hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Nếu không may chọn xây theo các hướng này sẽ dễ dính đến thị phi, tai họa, bệnh tật, đặc biệt ảnh hướng đến tính mạng, nặng nề nhất là khuynh gia bại sản, mất người mất của.

Hướng hợp của nữ Tân Tỵ là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Cuộc sống sẽ nhẹ nhàng, thoải mái hơn nếu sử dụng các hướng này. Tuyệt đối tránh xa các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam, hướng kỵ của nữ và nam tuổi Tân Tỵ giống nhau, tránh càng xa càng tốt. Khi đi xem nhà hoặc xây nhà cần phải thận trọng vào vấn đề xem hướng. Thế mới thấy người sinh năm 2001 mệnh gì cần nên tìm hiểu trước là điều rất quan trọng.

Tuổi Tân Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt? Tuổi Tân Tỵ 2001 sinh vào giờ nào thì tốt?

Tuổi Tân Tỵ sinh ngày nào thì tốt?

Giờ tốt, ngày tốt, tháng tốt để sinh con được quý phụ huynh rất quan tâm với hy vọng mong con một đời bình yên thành đạt. Trong 12 tháng thì tuổi Tân Tỵ sẽ tốt nhất nếu như sinh vào tháng 3, 4, 6, 7, 10 âm lịch. Bản mệnh của những người tuổi 2001 các tháng này rất đẹp, may mắn, họ được trời ban cho trí tuệ, đức tính tốt đẹp, việc khó khăn luôn có quý nhân phù trợ đúng lúc. Bên cạnh đó, nhìn chung thì tuổi Tỵ có vận số tốt khi sinh vào các giờ sau:

 • Từ 3 giờ đến 5 giờ - Giờ Dần
 • Từ 7 giờ đến 9 giờ - Giờ Thìn
 • Từ 15 giờ đến 17 giờ - Giờ Thân
 • Từ 17 giờ đến 19 giờ - Giờ Dậu.

Kết luận

Người sinh năm 2001 mệnh gì, hợp và kỵ với những gì cùng với tử vi chi tiết năm 2024 đã được phân tích qua bài viết trên. Techt hy vọng đây sẽ là những thông tin thú vị để các bạn, những ai tuổi Tân Tỵ 2001 đối chiếu với cuộc đời của mình để xem có chính xác hay không? Rất cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết trên.

Cùng chuyên mục:

Aston Villa - Những thách thức và thành công trong 150 năm

Aston Villa - Những thách thức và thành công trong 150 năm

Aston Villa thương hiệu gắn liền với nhiều giải vô địch Ngoại hạng Anh, họ…

Những loại cỏ sân bóng đá nhân tạo tốt nhất hiện nay

Những loại cỏ sân bóng đá nhân tạo tốt nhất hiện nay

Thông thường, cỏ nhân tạo thường được làm từ sợi tổng hợp PP hay PE.…

Cap đăng story thả thính trên mạng xã hội cực CHẤT cho anh em

Cap đăng story thả thính trên mạng xã hội cực CHẤT cho anh em

Top cap đăng story cực hay về tình yêu và cuộc sống. Caption đăng story…

Công nghệ bắt việt vị bán tự động là gì? Sự kỳ diệu và bước tiến mới cho bóng đá

Công nghệ bắt việt vị bán tự động là gì? Sự kỳ diệu và bước tiến mới cho bóng đá

Công nghệ bắt việt vị bán tự động (SAOT) là một công nghệ mới được…

Cap tiểu sử facebook hay, caption tiểu sử FB độc đáo chất nhất

Cap tiểu sử facebook hay, caption tiểu sử FB độc đáo chất nhất

Khái niệm cap tiểu sử facebook là gì? Loạt cap tiểu sử facebook hay về…

Top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong các trận El Clasico ở thế kỷ 21

Top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong các trận El Clasico ở thế kỷ 21

Những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong các trận El Clasico ở thế kỷ…

Harry Maguire và hành trình trên con đường bóng đá chuyên nghiệp

Harry Maguire và hành trình trên con đường bóng đá chuyên nghiệp

Nhiều khán giả nước ta chỉ biết đến Harry Maguire với vai trò là hậu…

Sân Emirates: “Điểm tựa” của những khẩu thần công Arsenal

Sân Emirates: “Điểm tựa” của những khẩu thần công Arsenal

Sân Emirates còn được biết tới với cái tên Ashburton Grove xây dựng và hoàn…

Top