MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

Đăng ký Wechat không cần quét mã giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và dễ dàng có được tài khoản Wechat một cách nhanh nhất. Xem chi tiết tại đây.

Sử dụng ứng dụng trò chuyện WeChat đã trở thành một xu hướng thịnh hành tại Trung Quốc với hàng tỷ người sử dụng mỗi ngày. Nếu bạn muốn kết bạn, trò chuyện hay kinh doanh hàng hóa từ Trung Quốc, việc sở hữu tài khoản WeChat là điều cần thiết. Tuy nhiên, quá trình đăng ký tài khoản WeChat bằng cách quét mã QR có thể khá phiền toái và tốn thời gian.

Để giải quyết vấn đề này, sau đây techtuts xin giới thiệu 5 phương pháp đăng ký WeChat không cần phải quét mã QR và đảm bảo thành công tuyệt đối!

Wechat là gì?

Ứng dụng Wechat là gì?

Tài khoản Wechat là một trong những nền tảng phổ biến nhất để người dân Trung Quốc giao tiếp trong nước. Ứng dụng này cung cấp một loạt các tính năng hữu ích, giúp người dùng kết nối và trò chuyện với nhau dễ dàng.

Wechat cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại và video, chia sẻ hình ảnh và video, thậm chí còn có thể tham gia vào các trò chơi thú vị. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều Sticker biểu thị cảm xúc để thêm sắc màu vào cuộc trò chuyện của bạn. Điều đặc biệt là bạn có thể gửi tin nhắn văn bản miễn phí đến bất kỳ ai, giúp bạn kết nối với bạn bè và gia đình một cách thuận tiện.

Vì sao nên đăng ký tài khoản Wechat?

Vì sao nên sử dụng Wechat?

Wechat, ở góc độ giải thích, có thể coi là một mạng xã hội tương tự như Facebook, Instagram, WhatsApp, hay Twitter. Nhưng tại sao lại cần phải đăng ký để có tài khoản Wechat? Điều này trở nên quan trọng khi bạn muốn giao tiếp với người dân tại Trung Quốc.

Ở Trung Quốc, hầu hết các mạng xã hội quốc tế như Facebook, Instagram, và Twitter bị chặn hoặc không thể truy cập. Chỉ có Wechat là phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Vì vậy, nếu bạn muốn kết nối và liên lạc với người dân ở đây, việc sử dụng Wechat là không thể tránh khỏi.

Để đăng ký tài khoản Wechat, có nhiều cách khác nhau, nhưng một trong những cách phổ biến là nhờ người đang sử dụng Wechat giúp bạn quét mã QR. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một người bạn ở đây để giúp đỡ.

Hướng dẫn tải App Wechat cho iOS và Android

Link tải app Wechat cho iOS và Android

Wechat, mặc dù là một ứng dụng xuất phát từ Trung Quốc, đã thu hút sự yêu thích của rất nhiều người trẻ trên toàn thế giới nhờ tính tiện ích và sự thú vị mà nó mang lại cho người dùng. Hiện nay, ứng dụng này đã có sẵn trên cả hai nền tảng phổ biến là Android và iOS, giúp bạn dễ dàng tải và đăng ký sử dụng.

Để tải Wechat trên thiết bị iOS, bạn có thể truy cập vào App Store thông qua đường link sau: Link tải Wechat cho iOS.

Còn đối với thiết bị Android, bạn có thể tìm và tải Wechat trực tiếp từ Google Play Store hoặc sử dụng đường link dưới đây: Link tải Wechat cho Android.

5 cách đăng ký Wechat không cần quét mã ai cũng làm được

Tham khảo ngay những cách đăng ký Wechat không cần quét mã ngay sau đây để có thể tạo cho mình 1 tài khoản dễ dàng nhé.

Đăng ký Wechat không cần quét mã bằng Facebook

Sử dụng Facebook đăng ký tài khoản Wechat

Để đăng ký Wechat bằng tài khoản Facebook một cách an toàn và đảm bảo bảo mật cho tài khoản của bạn, hãy tuân theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Wechat và chọn tùy chọn "Đăng ký". Tiếp theo, bạn cần nhấn vào "Đăng ký bằng Facebook".
 • Bước 2: Ứng dụng sẽ chuyển bạn đến trang đăng nhập của Facebook. Tại đây, bạn sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân của mình, bao gồm địa chỉ email hoặc số điện thoại kết nối với tài khoản Facebook, mã vùng của bạn và mật khẩu của tài khoản Facebook để xác minh danh tính.
 • Bước 3: Sau khi bạn đã nhập thông tin đúng và đăng nhập thành công vào tài khoản Facebook, bạn sẽ nhận thấy một thông báo yêu cầu ứng dụng Wechat được cấp quyền truy cập vào thiết bị của bạn. Hãy đảm bảo bạn đọc và hiểu rõ các điều khoản bảo mật trước khi đồng ý.
 • Bước 4: Bước cuối cùng là xác minh danh tính của bạn để đảm bảo rằng bạn không phải là một trình tự tự động (robot). Điều này có thể được thực hiện bằng cách trả lời một câu hỏi đơn giản từ ứng dụng Wechat. Sau đó, bạn sẽ nhận được một mã xác minh qua số điện thoại đã kết nối với tài khoản Facebook của bạn. Chỉ cần nhập mã xác minh đó vào ứng dụng Wechat và bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký.

Đăng ký Wechat không cần quét mã nhờ nhấn giữ mảnh ghép xác thực

Nhấn giữ các mảnh ghép xác thực để đăng ký Wechat

Để đăng ký tài khoản WeChat mà không cần quét mã, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Trước hết, hãy mở ứng dụng WeChat và bắt đầu điền thông tin đăng ký, bao gồm số điện thoại, tên, và mật khẩu của bạn.
 • Bước 2: Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin, hãy đồng ý với các điều khoản sử dụng của WeChat bằng cách nhấn vào tùy chọn "Đăng ký".
 • Bước 3: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện mảnh ghép xác minh. Ở đây, bạn cần giữ và di chuyển mảnh ghép để nó khớp với các phần trống để tạo thành một bức hình hoàn chỉnh.
 • Bước 4: Sau khi bạn đã hoàn thành bước xác minh mảnh ghép, ứng dụng WeChat sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn đã đăng ký. Nếu bạn sử dụng số điện thoại Trung Quốc, bạn chỉ cần nhấn xác nhận là xong. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng số điện thoại Việt Nam, bạn cần chọn tùy chọn "Số điện thoại đang dùng cho tài khoản khác" trước khi nhấn "Đăng ký".
 • Bước 5: Sau khi tài khoản WeChat của bạn đã được tạo thành công, bạn có thể truy cập mục "Tôi" để tùy chỉnh thông tin cá nhân theo mong muốn của bạn.

Dùng Gmail đăng ký Wechat không cần quét mã

Nếu bạn là người sử dụng Gmail thường xuyên và muốn đăng ký tài khoản Wechat, bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng bằng cách làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng Wechat trên điện thoại của mình và chọn tùy chọn "Đăng nhập". Sau đó, bạn sẽ cần nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký trước đó trên Wechat. Đây là bước đầu tiên để bắt đầu quá trình liên kết tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Tiếp theo, sau khi bạn đã đăng nhập thành công, hãy chọn biểu tượng "Tôi" ở góc dưới bên trái của màn hình. Sau đó, đi vào "Thiết lập", tiếp theo là "An ninh tài khoản", và cuối cùng là "Các cài đặt bảo mật khác". Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp các cài đặt bảo mật.
 • Bước 3: Trong phần "Tùy chọn bảo mật khác", bạn sẽ thấy tùy chọn để liên kết Wechat với địa chỉ Email của bạn. Hãy nhập đúng địa chỉ Email đã sử dụng. Sau khi bạn nhập xong, bước 3 đã được thực hiện thành công.
 • Bước 4: Sau khi bạn đã nhập Email của mình, hệ thống sẽ gửi một liên kết xác thực đến hộp thư điện tử của bạn. Hãy mở Email và nhấn vào "Đồng ý" trong nội dung được gửi từ Wechat. Điều này là bước 4 để xác thực liên kết qua Email.
 • Bước 5: Để đăng nhập lại bằng địa chỉ Email của bạn, bạn có thể thực hiện các bước sau: Bấm vào "Thay đổi tài khoản", sau đó chọn "Tùy chọn đăng nhập khác", và sau đó chọn "Sử dụng Wechat ID/Hộp thư điện tử/QQ ID" và nhập thông tin tài khoản của bạn. Sau khi bạn đã thực hiện đầy đủ các bước này, bạn sẽ có thể đăng nhập thành công bằng tài khoản Email của mình.

Đăng ký Wechat không cần quét mã nhờ tiện ích Wechat Team

Sử dụng tiện ích Wechat Team đăng ký Wechat thành công

Để đăng ký tài khoản trên WeChat dễ dàng hơn, bạn có thể tận dụng tính năng WeChat Team nếu bạn có người thân hoặc bạn bè đã có tài khoản trước đó. Dưới đây là 7 bước chi tiết để giúp bạn thực hiện điều này.

 • Bước 1: Bạn bắt đầu bằng cách chọn "Inconvenient to scan QR code" (Không tiện lợi để quét mã QR) ở phía dưới trang quét mã QR.
 • Khi bạn sử dụng tính năng WeChat Team, bạn sẽ được dẫn đến việc lựa chọn WeChat Team để xác thực và đăng ký tài khoản cho người thân hoặc bạn bè. Tiếp theo, chúng ta tiến hành Bước 2:
 • Bước 2: Chọn tab "Tài khoản" và cuộn xuống. Sau đó, nhấn vào "Hỗ trợ Đăng ký cho Bạn bè" để giúp họ đăng ký tài khoản. Nút này sẽ giúp bạn tạo tài khoản một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.
 • Bước 3: đã hoàn tất.
 • Bước 4: Bạn cần lựa chọn khu vực và nhập đúng khu vực của tài khoản nguồn (đã đăng ký).
 • Bước 5: Nhập thông tin cần thiết, bao gồm số điện thoại và các dữ liệu khác theo yêu cầu. Sau đó, nhấn "Gửi" để hoàn tất.
 • Bước 6: Đến giai đoạn này, WeChat sẽ gửi mã xác thực tới thiết bị di động của bạn. Hãy nhập mã này một cách chính xác và nhấn "Gửi" để hoàn tất quá trình xác thực bảo mật.
 • Bước 7: Cuối cùng, truy cập ứng dụng WeChat trên thiết bị di động và điền số điện thoại kèm theo việc tạo mật khẩu để có thể sử dụng tài khoản của bạn.

Đăng ký Wechat không cần quét mã bằng cách ngắn kết nối Internet

Để đăng ký tài khoản WeChat một cách dễ dàng và hiệu quả, có một cách không quá phổ biến nhưng đúng là mang lại kết quả. Phương pháp này liên quan đến việc tắt kết nối mạng và thực hiện một số bước cụ thể. Hãy tuân theo hướng dẫn sau để đảm bảo bạn có được tài khoản WeChat thành công.

 • Bước 1: Nhập thông tin và nhận mã xác thực

Như bất kỳ quy trình đăng ký nào, bạn cần phải cung cấp thông tin cá nhân và nhận được mã xác thực ban đầu. Hãy hoàn thành Bước 1 này như thông thường, từ Bước 1 đến Bước 3 như đã được nêu trước đó.

 • Bước 2: Ngắt kết nối mạng

Ở Bước này, bạn cần phải thao tác nhanh và chính xác. Sau khi bạn đã kéo và giữ phần thiếu cho đến khi nó ở vị trí thích hợp, đừng tiếp tục. Thay vào đó, ngắt kết nối mạng ngay lập tức.

 • Bước 3: Kích hoạt lại kết nối mạng

Sau khi đã ngắt kết nối, hãy chờ khoảng 5-7 giây, và bạn sẽ nhận thông báo "bận, vui lòng thử lại". Bây giờ, hãy khôi phục kết nối mạng và đợi thêm 30 giây để đảm bảo rằng kết nối mạng ổn định trước khi tiếp tục.

 • Bước 4: Nhập mã xác thực

Hệ thống sẽ gửi mã xác thực đến số điện thoại của bạn. Hãy ghi nhớ mã này và nhập nó đúng cách. Sau đó, nhấn "Tiếp theo".

 • Bước 5: Gửi lại mã xác thực nếu cần

Nếu có bất kỳ sự nghi ngờ nào hoặc hệ thống yêu cầu gửi lại mã xác thực, đừng lo lắng. Hãy tuân theo hướng dẫn để gửi lại mã và nhập nó một lần nữa. Thành công sẽ đến với bạn.

Clip hướng dẫn đăng ký Wechat không cần quét mã

Clip hướng dẫn dưới đây sẽ là một tài liệu hữu ích cho những người mới sử dụng ứng dụng WeChat hoặc muốn thực hiện đăng ký tài khoản một cách nhanh chóng và tiện lợi. Trong clip này, bạn sẽ tìm hiểu cách đăng ký tài khoản WeChat mà không cần quét mã QR code, một phương pháp không quá phổ biến nhưng đảm bảo đem lại kết quả. Những hướng dẫn chi tiết và lời khuyên hữu ích sẽ giúp bạn trải qua quá trình đăng ký một cách dễ dàng và thành công.

Cách tạo tài khoản wechat không cần quét mã thành công 100%

Những điều cần lưu ý khi đăng ký Wechat không cần quét mã

Những điều cần lưu ý khi đăng ký tài khoản wechat không cần quét mã

Khi đăng ký WeChat mà không cần quét mã, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng để đảm bảo quá trình đăng ký diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn. Dưới đây là một số điều cần lưu ý:

 • Sử dụng thông tin cá nhân chính xác: Hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin cá nhân chính xác và hợp pháp trong quá trình đăng ký. Sử dụng tên thật, ngày tháng năm sinh chính xác và số điện thoại hợp lệ.
 • Chọn mật khẩu mạnh: Đặt một mật khẩu mạnh cho tài khoản WeChat của bạn. Mật khẩu nên chứa ít nhất 8 ký tự bao gồm chữ cái (in hoa và thường), số và ký tự đặc biệt. Tránh sử dụng mật khẩu dễ đoán như ngày sinh hay tên của bạn.
 • Sử dụng số điện thoại hợp lệ: WeChat thường yêu cầu xác minh số điện thoại của bạn. Đảm bảo số điện thoại bạn sử dụng là số điện thoại di động hợp lệ và đang hoạt động.
 • Kiểm tra email đăng ký: Khi đăng ký, bạn thường cần cung cấp một địa chỉ email. Hãy chắc chắn rằng địa chỉ email này cũng là một địa chỉ hợp lệ và bạn có quyền truy cập vào nó.
 • Bảo mật mã xác thực: Khi nhận được mã xác thực qua SMS hoặc email, hãy bảo mật mã này và không chia sẻ với người khác. Mã xác thực là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản của bạn.
 • Kiểm tra lại thông tin trước khi hoàn tất đăng ký: Trước khi hoàn tất quá trình đăng ký, hãy kiểm tra lại thông tin bạn đã cung cấp để đảm bảo chúng là chính xác và đúng.
 • Luôn cập nhật ứng dụng WeChat: Đảm bảo bạn sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng WeChat để tận dụng các cải tiến bảo mật và sửa lỗi.
 • Bảo vệ tài khoản và thông tin cá nhân: Sau khi có tài khoản WeChat, hãy đảm bảo duy trì bảo mật bằng cách không chia sẻ thông tin đăng nhập và tránh mở cửa sổ đăng nhập ở những máy tính hoặc thiết bị không tin cậy.
 • Bật tính năng bảo mật bổ sung nếu có: Sử dụng các tính năng bảo mật bổ sung như xác minh hai yếu tố (2FA) nếu WeChat hỗ trợ. Điều này sẽ làm tăng mức độ bảo vệ tài khoản của bạn.

Cùng chuyên mục:

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

Cách lưu video Tiktok không logo dễ dàng thực hiện, giúp bạn sử dụng được…

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Nạp xu Tiktok cũng giống như nạp tiền vào tài khoản. Đây là một trong…

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Sử dụng App Loopsie để chuyển hình ảnh thành anime đang là hot trend của…

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top app thử kiểu tóc chất lượng cao được ứng dụng nhiều nhất, phù hợp…

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể tải TikTok Trung Quốc nhờ phần mềm giả lập và…

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

QQlive là một ứng dụng nổi tiếng của Trung Quốc có thể Livestream, chơi game,…

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Phần mềm XSEO là một công cụ SEO Web hiệu quả. Người dùng có thể…

Tổng hợp link nhóm chat kín Zalo miễn phí cập nhật 2024

Tổng hợp link nhóm chat kín Zalo miễn phí cập nhật 2024

Như bạn đã biết, zalo không giống như các ứng dụng khác như facebook hay…

Top