MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Cách phá sóng loa kẹo kéo bằng điện thoại hiệu quả 100%

Hướng dẫn cách phá sóng loa kẹo kéo bằng điện thoại hiệu quả nhất. Một số cách phá sóng loa bluetooth nhanh chóng, thành công 100%.

Loa bluetooth hay còn gọi là loa kẹo kéo, đây là công cụ giải trí khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể kết nối với điện thoại để tìm kiếm bài hát theo ý muốn. Chính vì sự thuận tiện đó mà thiết bị này được rất nhiều người ưa chuộng. Đôi khi bạn cảm thấy phiền vì hàng xóm mở liên tục. Dưới đây techtuts xin chia sẻ cách phá sóng loa kẹo kéo bằng điện thoại hiệu quả 100%.

Cách phá sóng loa kẹo kéo bằng điện thoại 100% thành công


Cách phá sóng loa bluetooth bằng điện thoại cực dễ

Có rất nhiều cách để phá sóng loa kẹo kéo, tuy nhiên cách phá sóng loa bluetooth bằng điện thoại là phương pháp phổ biến và đơn giản nhất. Dưới đây là chi tiết các bước thực hiện, mời bạn theo dõi và áp dụng nhé!

 • Bước 1: Hãy đảm bảo nguồn pin điện thoại của bạn, tiếp theo bạn cần khởi động tính năng Bluetooth trên thiết bị của mình.
 • Bước 2: Sau khi khởi động tính năng Bluetooth hãy bấm tìm kiếm thiết bị cần kết nối.
 • Bước 3: Lựa chọn thiết bị cần kết nối và bấm “kết nối”. Trường hợp không được phép kết nối bạn cần sử dụng phần mềm bẻ khóa để kết nối với thiết bị.
 • Bước 4: Lúc này “quyền điều khiển” đã nằm trong tay bạn, bây giờ bạn có thể chuyển bài hát hoặc tăng giảm âm lượng theo ý muốn.

Cách phá sóng loa kẹo kéo bằng một số thiết bị khác cực dễ


Một số cách phá sóng loa bluetooth đơn giản nhất

Như đã chia sẻ, loa bluetooth là thiết bị được khá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên có một vài trường hợp mở nhạc bằng loa kẹo kéo không đúng thời điểm. Đó cũng là lý do ngày hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn một số cách phá sóng loa bluetooth cực đơn giản như sau:

Phá sóng loa bluetooth bằng máy tính chỉ với vài bước đơn giản


Các bước phá sóng loa bluetooth bằng máy tính đơn giản, hiệu quả

Máy tính là thiết bị điện tử thông dụng, chúng ta có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phá sóng loa kẹo kéo bằng máy tính cực dễ.

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần cài phần mềm bluetooth không dây trên máy tính. Nếu máy tính không hỗ trợ bạn có thể sử dụng modem ngoài để kết nối và thực hiện thao tác.
 • Bước 2: Tương tự như cách phá sóng loa bluetooth bằng điện thoại. Ở bước này bạn cũng cần tìm thiết bị loa cần phá sóng.
 • Bước 3: Bấm vào tên của loa bạn muốn phá sóng và bấm “kết nối”. Những loại loa bình thường, hầu hết bạn sẽ thực hiện được ngay khi tìm thấy thiết bị. Rất hiếm loa có mật khẩu.
 • Bước 4: Khi đã kết nối được thiết bị, bạn có thể mở nhỏ lại hoặc cũng có thể tắt nhạc tùy theo ý. Bởi sau khi kết nối âm thanh từ máy tính của bạn sẽ phát trên loa bạn vừa ‘truy cập’ vào.

Phá sóng loa kẹo kéo bằng thiết bị gây nhiễu sóng hiệu quả nhất


Thiết bị gây nhiễu sóng loa bluetooth cực hiệu quả

Ngoài cách phá sóng loa kẹo kéo bằng điện thoại, máy tính chúng ta cũng có thể sử dụng thiết bị gây nhiễu sóng. Dưới đây là chi tiết các bước thực hiện phá sóng, bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Chuẩn bị thiết bị gây nhiễu sóng để đảm bảo thao tác được thực hiện thuận lợi nhất.
 • Bước 2: Do thiết bị có khả năng gây nhiễu sóng bluetooth cực mạnh, nên trước khi khởi động bạn cần ngắt các kết nối của mình.
 • Bước 3: Khởi động thiết bị gây nhiễu sóng, bạn không cần tìm như cách phá sóng bằng điện thoại hay máy tính. Bởi khi khởi động thiết bị sẽ tự động tìm kiếm loa bluetooth trong phạm vi xung quanh.
 • Bước 4: Thiết bị gây nhiễu sẽ thực hiện chức năng ngắt kết nối hoặc tắt nhạc trên loa. Như vậy là chỉ cần vài bước đơn giản bạn có thể phá sóng loa kẹo kéo bằng thiết bị gây nhiễu.

Lưu ý: Không nên lạm dụng cách làm này, bởi thiết bị gây nhiễu sóng bluetooth có thể gây ra một vài rắc rối. Chỉ nên sử dụng trong trường hợp cần thiết, cấp bách.

Phá sóng loa kẹo kéo bằng ứng dụng phá sóng hiệu quả chỉ với 1 nốt nhạc


Một số app có thể hỗ trợ bạn phá sóng loa kẹo kéo rất hiệu quả

Có rất nhiều ứng dụng được phát hành và tung ra thị trường với nhiều tính năng cực hay. Trong đó có app làm nhiễu sóng loa bluetooth cực hiệu quả bạn có thể áp dụng.

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần tải ứng dụng làm nhiễu sóng loa kẹo kéo về thiết bị di động hoặc máy tính.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt bạn khởi động ứng dụng để tiến hành quét các thiết bị loa trong phạm vi gần nhất.
 • Bước 3: Chọn chức năng ‘quét tìm thiết bị’ để tìm kiếm tên loa bạn cần “hack”.
 • Bước 4: Sau khi tìm được thiết bị bạn chỉ cần nhấn vào và bấm “kết nối”. Lúc này nhạc sẽ bị tắt. Thiết bị được kết nối với loa cũng sẽ tự động bị đẩy ra. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể điều khiển, tắt mở nhạc theo ý muốn trên ứng dụng bằng điện thoại của mình.

Một số lưu ý khi thực hiện phá sóng loa kẹo kéo bằng điện thoại hoặc các thiết bị khác

Để thực hiện thao tác thuận lợi và thành công trước tiên bạn cần tìm hiểu thật kỹ về các tính năng từng thiết bị. Dưới đây là một số lưu ý trước khi phá sóng loa bluetooth bằng di động, máy tính hoặc các thiết bị khác.

 • Đảm bảo khoảng cách giữa thiết bị của bạn và loa trong phạm vi cho phép. Trung bình khoảng 10m đổ lại bạn có thể tìm và kết nối các thiết bị.
 • Bạn phải chắc chắn loa đang phát nhạc được kết nối bằng tính năng bluetooth, nếu kết nối bằng dây việc “hack” sẽ không thành công.
 • Nên sử dụng các app để phá sóng loa kẹo kéo thay vì sử dụng thiết bị gây nhiễu. Bởi khi bạn khởi động các thiết bị của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng.
 • Chỉ áp dụng một số cách phá sóng loa bluetooth khi cần thiết. Không nên lạm dụng và làm ảnh hưởng đến người khác. Tránh những rắc rối không mong muốn xảy đến.

Một số câu hỏi thường gặp khi thực hiện phá sóng loa kẹo kéo


Một số câu hỏi thường gặp khi thực hiện phá sóng loa kẹo kéo

Với những ai từng áp dụng một số cách phá sóng loa kẹo kéo ở trên có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều. Thế nhưng vẫn còn một số người thắc mắc và có một vài câu hỏi thường gặp như sau:

Việc phá sóng loa bluetooth bằng điện thoại, ‘hàng xóm’ có nhìn thấy thiết bị của tôi không?

Đây là câu hỏi thường gặp nhất khi nhắc đến vấn đề này, việc kết nối điện thoại của mình vào loa của “hàng xóm” sẽ không ai nhìn thấy thiết bị của bạn. Vì mỗi loa chỉ được kết nối với 1 thiết bị, nên khi bạn kết nối thì máy còn lại sẽ bị đẩy ra. Vì vậy bạn có thể yên tâm và áp dụng cách “hack” bằng điện thoại hoặc máy tính nhé!

Tại sao không nên dùng thiết bị gây nhiễu sóng bluetooth khi không cần thiết?

Thiết bị gây nhiễu sóng bluetooth rất mạnh, việc bạn khởi đội quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến một số thiết bị của bạn. Trước khi sử dụng chúng bạn cần ngắt các kết nối bluetooth trong nhà để tránh bị ảnh hưởng hoặc hư hỏng không đáng có.

Sử dụng thiết bị gây nhiễu sóng loa kẹo kéo có vi phạm pháp luật không?

Bạn có thể sử dụng một số dụng cụ gây nhiễu sóng trong những trường hợp cần thiết. Không nên quá lạm dụng, bởi trước đây đã có quy định về việc xử phạt nếu bạn cố tình làm gián đoạn “cuộc vui” của người khác. Như vậy là xâm phạm quyền riêng tư.

Tuy nhiên, nếu trường hợp khẩn cấp hoặc những việc cần thiết để có không gian yên tĩnh bạn nên nói chuyện trực tiếp với đối phương để tránh những hậu quả không đáng có cho cả đôi bên.

Kết luận

Trên đây là cách phá sóng loa kẹo kéo bằng điện thoại và một số cách phá song loa bluetooth khác vô cùng hiệu quả. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết giúp ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công việc “hack” sóng loa bluetooth nhanh nhất!

Cùng chuyên mục:

Cách reset điện thoại samsung cực dễ chỉ trong vài bước

Cách reset điện thoại samsung cực dễ chỉ trong vài bước

Reset điện thoại samsung chỉ với vài bước đơn giản. Áp dụng cách reset lại…

Thương hiệu điện thoại Redmi của nước nào sản xuất?

Thương hiệu điện thoại Redmi của nước nào sản xuất?

Đôi nét về thương hiệu điện thoại Redmi, Redmi của nước nào sản xuất? Những…

Cách tìm thùng rác trên điện thoại samsung và khôi phục dữ liệu dễ dàng

Cách tìm thùng rác trên điện thoại samsung và khôi phục dữ liệu dễ dàng

Cách tìm thùng rác trên điện thoại samsung đơn giản, nhanh nhất. Cách tìm thùng…

Cách hẹn giờ tắt điện thoại iPhone tự động chỉ trong vài bước

Cách hẹn giờ tắt điện thoại iPhone tự động chỉ trong vài bước

Hướng dẫn hẹn giờ tắt điện thoại iPhone tự động thông qua Siri hoặc ứng…

Cách sử dụng micro cài áo cho điện thoại hiệu quả nhất

Cách sử dụng micro cài áo cho điện thoại hiệu quả nhất

Micro thu âm cài áo là thiết bị được được sử dụng khá ...

Cách xóa bộ nhớ tạm của Android và iPhone đơn giản nhất

Cách xóa bộ nhớ tạm của Android và iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ tạm của Android và iPhone đơn giản nhất. Cách…

Cách kiểm tra điện thoại Oppo chính hãng chính xác 100%

Cách kiểm tra điện thoại Oppo chính hãng chính xác 100%

Cách kiểm tra điện thoại oppo chính hãng chính xác 100%. Hướng dẫn lấy số…

Cách tải nhạc về thẻ nhớ đơn giản thành công 100%

Cách tải nhạc về thẻ nhớ đơn giản thành công 100%

Gợi ý một số cách tải nhạc về thẻ nhớ đơn giản nhất. Cách tải…

Top