MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Cách tải nhạc về thẻ nhớ đơn giản thành công 100%

Gợi ý một số cách tải nhạc về thẻ nhớ đơn giản nhất. Cách tải nhạc từ ứng dụng, website về thẻ nhớ bằng máy tính. Tải nhạc từ youtube về thẻ nhớ cực dễ.

Có rất nhiều cách để giải trí, đặc biệt ở thời đại 4.0 bạn có thể giải trí bằng cách nghe nhạc, xem phim hoặc bạn cũng có thể đọc truyện online. Âm nhạc có lẽ là giải pháp được nhiều người tìm đến mỗi khi có chuyện buồn, căng thẳng. Và để nghe nhạc mọi lúc mọi nơi bạn có thể tải nhạc về thẻ nhớ.

Bạn có thể bật nghe bất cứ lúc nào mà không cần mạng internet. Dưới đây, techtuts chia sẻ một số gợi ý cách tải nhạc vào thẻ nhớ đơn giản, nhanh nhất.

Hướng dẫn tải nhạc về thẻ nhớ từ Zing MP3 nhanh nhất

Bạn có thể nghe nhạc trực tuyến qua web hoặc ứng dụng Zing MP3. Tuy nhiên, bạn cần kết nối mạng để tìm kiếm bài hát nào đó. Do vậy, để thuận tiện bạn có thể tải nhạc về thẻ rất đơn giản, các bước như sau:

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần tải ứng dụng Zing MP3 về điện thoại. Tiếp theo bạn bạn chỉ cần gõ tên bài hát bất kỳ hệ thống sẽ hiển thị, sau đó bạn chỉ cần bấm tải về là được.


Các bước thực hiện tải file nhạc rất đơn giản

 • Bước 2: Bạn vào mục “file của bạn” sau đó chọn tiếp mục “bộ nhớ trong” hoặc chọn “thẻ nhớ SD”.
 • Bước 3: Ở bước này bạn quay lại mở thư mục Zing MP3 sau đó chọn 1 hoặc nhiều bài hát. Sau khi chọn được bài hát bạn tiếp tục chọn mục “di chuyển”.
 • Bước 4: Lúc này bạn mở mục “file của bạn”, sau đó bạn chọn mục “thẻ nhớ SD” để di chuyển bài hát vào thẻ nhớ.


Bấm “chuyển vào đây” để kết thúc

 • Bước 5: Cuối cùng bạn chọn mục “chuyển đến đây” để kết thúc thao tác tải nhạc vào thẻ nhớ.

Hướng dẫn cách tải nhạc trên Chrome về thẻ nhớ thông qua dây cáp USB

Bạn cũng có thể tải nhạc về thẻ nhớ qua trình duyệt Chrome rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần bạn có dây cáp USB hoạt động bình thường, đảm bảo không bị lỏng khi kết nối với máy tính. Các bước thực hiện chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website nhạc bất kỳ và gõ tên bài hát mình muốn tải.
 • Bước 2: Bạn click vào tên bài hát đó và bấm mục “tải về”, lúc này hệ thống sẽ hỏi vị trí lưu. Bạn có thể chọn lưu ở màn hình hoặc lưu trong thư mục “tải xuống” của máy tính.


Tải nhạc về và copy để di chuyển đến thư mục thẻ nhớ

 • Bước 3: Mở thư mục bạn đã lưu bài hát sau đó “Copy hoặc Cắt” để di chuyển vào thẻ nhớ.


Chọn thư mục và dán file nhạc vào là xong

 • Bước 4: Mở thư mục thẻ nhớ đã kết nối với máy tính, sau khi đã chọn thư mục muốn lưu bạn chỉ cần “dán/paste” vào thư mục đó vậy là xong.

Cách tải nhạc vào thẻ nhớ qua IDM bằng máy tính

Ngoài tải trực tiếp trên website nhạc bạn cũng có thể tải file audio từ ứng dụng IDM. Các bước thực hiện rất đơn giản, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Chọn trình duyệt cốc cốc hoặc chrome có sẵn trên máy tính, tiếp theo truy cập vào website nhạc bạn muốn tải và tìm bài hát bạn yêu thích.


Bấm chọn ‘tải audio từ trang này’ sau khi tìm được bài hát ưng ý

 • Bước 2: Ứng dụng IDM sẽ hiển thị bạn chỉ cần click vào ứng dụng “tải audio từ trang này”.
 • Bước 3: Chọn thư mục để lưu bài hát sau đó bấm mục “bắt đầu tải”. Hệ thống sẽ tự động tải file nhạc về máy tính của bạn.


Copy và di chuyển file đến thư mục thẻ nhớ

 • Bước 4: Mở thư mục chứa file nhạc bạn vừa tải sau đó bấm “Copy hoặc cắt”. Tiếp theo bạn di chuyển file và “dán/paste” vào thư mục thẻ nhớ đã kết nối với máy tính vậy là xong.

Lưu ý: Để thực hiện các bước tải nhạc vào thẻ nhớ bằng máy tính bạn phải đảm bảo dây cáp USB kết nối giữa máy tính và điện thoại hoạt động ổn định. Nếu dây cáp lỏng, việc kết nối sẽ bị dán đoạn. Trong quá trình tải bạn có thể chọn thư mục trong thẻ nhớ để lưu file nhạc nếu thiết bị hỗ trợ.

Cách tải nhạc youtube về thẻ nhớ trong vòng 1 nốt nhạc

Youtube là “kho” chứa khổng lồ, bạn có thể nghe nhạc, xem video tại đây. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải nhạc về thẻ nhớ từ youtube cực dễ dàng chỉ với vài thao tác. Cụ thể các bước tải nhạc từ youtube như sau:

 • Bước 1: Bạn tìm bài hát bất kỳ trên Youtube, sau đó click vào bài hát đó. Tiếp theo bạn cần copy đường link file bài hát.
 • Bước 2: Bạn cần chuyển đổi file trên website Y2mate, sau khi mở website bạn dán link đã copy ở bước 1. Tại đây sẽ có nhiều tính năng, bạn chỉ cần chọn định dạng file Audio sau đó bấm “tải về”.


Bạn cần chuyển file nhạc và tải về điện thoại

 • Bước 3: Sau khi hệ thống báo hoàn tất việc tải file nhạc, bạn mở mục “trình quản lý tệp”. Trong mục sẽ có những file bạn đã tải về, bạn chọn các file nhạc muốn di chuyển vào thẻ nhớ.


Sau khi tải thành công file sẽ hiển thị trong thiết bị của bạn

 • Bước 4: Chọn mục thẻ nhớ muốn lưu file nhạc và bấm mục “di chuyển đến đây”. Như vậy là xong các bước tải nhạc từ youtube về thẻ nhớ bằng điện thoại.

Những lý do bạn nên tải nhạc về thẻ nhớ ngay hôm nay


Tải nhạc về thẻ nghe nhạc không lo quảng cáo

Thực tế bạn có thể mở nghe nhạc trực tiếp trên website nhạc hoặc trên kênh Youtube. Thế nhưng những phương tiện đó đòi hỏi bạn cần kết nối mạng. Đó cũng là lý do nhiều người thường tải nhạc offline về thẻ nhớ điện thoại. Cụ thể dưới đây là những lý do bạn nên tải nhạc vào thẻ nhớ:

 • Tải nhạc vào thẻ nhớ không tốn quá nhiều dung lượng bộ nhớ trong của điện thoại. Đặc biệt những ai sử dụng dòng máy có dung lượng nhỏ, bạn có thể yên tâm và tải nhạc thoải mái.
 • Khi tải nhạc về thẻ bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng. Các file nhạc sẽ có sẵn trong thẻ nhớ, bạn chỉ cần mở và kết nối với loa hoặc tai nghe là có thể thưởng thức những bản nhạc mình yêu thích.
 • Nghe nhạc đã tải về trong thẻ nhớ bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn bài hát. Không lo bị gián đoạn bởi những quảng cáo như nghe nhạc online.
 • Nghe nhạc offline trên thẻ nhớ giúp bạn tiết kiệm nguồn pin hơn. Khi bật nhạc, hệ thống không cần khởi tạo ứng dụng từ đầu. Bởi hệ thống đã mặc định sẵn file, nhờ đó mà điện thoại của bạn sẽ được tối ưu và hoạt động ổn định hơn.

Một số câu hỏi thường gặp khi tải nhạc vào thẻ nhớ điện thoại


Câu hỏi thường gặp khi tải nhạc về điện thoại

Nếu bạn đã sử dụng điện thoại thông minh lâu năm và từng tải nhạc về thẻ thì không quá khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn chưa bao giờ thực hiện sẽ còn một vài thắc mắc, cụ thể một số câu hỏi như sau:

Tải nhạc online về thẻ nhớ điện thoại có mất tiền không?

Có rất nhiều website hỗ nghe nhạc online, tải nhạc hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lựa chọn những website đó và tải nhạc theo ý muốn. Hầu hết các website nhạc đều cho phép người dùng tải nhạc miễn phí. Ngoại trừ một số website nhạc độc quyền.

Tại sao tôi không thể tải được file nhạc về thẻ nhớ?

Ngoại trừ những thiết bị không hỗ trợ thẻ nhớ, tất cả các dòng điện thoại thông minh đều cho phép bạn tải nhạc về thiết bị. Trường hợp bạn không tải được nhạc có thể do kết nối mạng, do thẻ nhớ đầy – không đủ dung lượng. Hoặc cũng có thể do file nhạc không đúng định dạng, vì vậy khi tải về bị lỗi.

Tải nhạc vào thẻ nhớ điện thoại có tốn dung lượng, máy có bị giật không?

File nhạc tải về rất nhẹ, không tốn quá nhiều dung lượng bộ nhớ. Hệ thống máy cũng không bị ảnh hưởng, vẫn hoạt động như bình thường. Bạn cũng có thể lựa chọn thẻ nhớ có dung lượng cao để tải được nhiều nhạc hơn.

Kết luận

Trên đây là một số gợi ý cách tải nhạc về thẻ nhớ bằng máy tính, tải nhạc qua ứng dụng Zing MP3 đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết giúp bạn chọn lọc được những bản nhạc hay theo sở thích của mình nhé!

Cùng chuyên mục:

Cách reset điện thoại samsung cực dễ chỉ trong vài bước

Cách reset điện thoại samsung cực dễ chỉ trong vài bước

Reset điện thoại samsung chỉ với vài bước đơn giản. Áp dụng cách reset lại…

Cách phá sóng loa kẹo kéo bằng điện thoại hiệu quả 100%

Cách phá sóng loa kẹo kéo bằng điện thoại hiệu quả 100%

Hướng dẫn cách phá sóng loa kẹo kéo bằng điện thoại hiệu quả nhất. Một…

Thương hiệu điện thoại Redmi của nước nào sản xuất?

Thương hiệu điện thoại Redmi của nước nào sản xuất?

Đôi nét về thương hiệu điện thoại Redmi, Redmi của nước nào sản xuất? Những…

Cách tìm thùng rác trên điện thoại samsung và khôi phục dữ liệu dễ dàng

Cách tìm thùng rác trên điện thoại samsung và khôi phục dữ liệu dễ dàng

Cách tìm thùng rác trên điện thoại samsung đơn giản, nhanh nhất. Cách tìm thùng…

Cách hẹn giờ tắt điện thoại iPhone tự động chỉ trong vài bước

Cách hẹn giờ tắt điện thoại iPhone tự động chỉ trong vài bước

Hướng dẫn hẹn giờ tắt điện thoại iPhone tự động thông qua Siri hoặc ứng…

Cách sử dụng micro cài áo cho điện thoại hiệu quả nhất

Cách sử dụng micro cài áo cho điện thoại hiệu quả nhất

Micro thu âm cài áo là thiết bị được được sử dụng khá ...

Cách xóa bộ nhớ tạm của Android và iPhone đơn giản nhất

Cách xóa bộ nhớ tạm của Android và iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ tạm của Android và iPhone đơn giản nhất. Cách…

Cách kiểm tra điện thoại Oppo chính hãng chính xác 100%

Cách kiểm tra điện thoại Oppo chính hãng chính xác 100%

Cách kiểm tra điện thoại oppo chính hãng chính xác 100%. Hướng dẫn lấy số…

Top