MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

6 cách ứng tiền Viettel không mất phí chỉ trong vài giây

6 cách ứng tiền Viettel không mất phí, đơn giản nhất. Gợi ý cách ứng tiền từ nhà mạng Viettel nhanh chóng, 100% thành công.

Viettel có lẽ là nhà mạng phổ biến và là một trong những nhà mạng được nhiều người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Nhiều trường hợp người dùng hết tiền khi đang sử dụng. Và để xử lý công việc gấp bạn có thể ứng tiền từ nhà mạng. Vậy có những cách nào ứng tiền viettel, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết của Techtuts ngày hôm nay.

1. Cách ứng 10k từ nhà mạng Viettel đơn giản nhất

Cách ứng tiền từ nhà mạng Viettel chỉ với vài bước đơn giản

Nhà mạng Viettel cho phép người dùng ứng tiền với nhiều mệnh giá khác nhau. Dưới đây là 2 cách ứng 10k từ nhà mạng đơn giản, được nhiều người áp dụng nhất hiện nay:

Cách 1: Ứng 10k từ nhà mạng Viettel bằng app My Viettel

 • Bước 1: Với cách ứng tiền này người dùng cần tải App My Viettel về thiết bị.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt app bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình.
 • Bước 3: Đăng nhập vào app, tìm mục “nạp tiền” trên giao diện ứng dụng.


Cách ứng 10k từ My Viettel cực dễ

 • Bước 4: Tiếp tục tìm mục “Ứng tiền” -> Đồng ý với điều khoản của nhà mạng và bấm xác nhận ứng tiền. Lúc này hệ thống sẽ thông báo ứng tiền thành công và bạn sẽ có 10k trong tài khoản.

Lưu ý: Để ứng tiền bạn cần tải app My Viettel về điện thoại sau đó đăng ký. Bên cạnh đó, mức phí tiền ứng cho mệnh giá 10k là 1.500 VNĐ. Hệ thống sẽ tự động trừ khi bạn nạp tiền vào tài khoản.

Cách 2: Ứng tiền Viettel 10k từ nhà mạng qua dịch vụ 511

 • Bước 1: Mở tính năng cuộc gọi trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Bấm lệnh “ *511# ” -> Tiếp theo bạn bấm nút gọi như bình thường.


Ứng 10k từ dịch vụ 511 đơn giản

 • Bước 3: Đợi hệ thống xử lý và nhận kết quả. Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng, hệ thống sẽ cộng 10k vào tài khoản của bạn chỉ trong vài giây sau đó.

Lưu ý: Nhà mạng chỉ cho phép bạn ứng tiền nếu thuê bao đáp ứng các điều kiện như: Thuê bao hoạt động ít nhất 90 ngày kể từ ngày kích hoạt, số tài khoản bạn sử dụng trong thời gian gần nhất phải đạt ngưỡng 150.000 VND, đảm bảo thuê bao không nợ dịch vụ 511.

2. Cách ứng tiền viettel 20k bằng dịch vụ USSD 911

USSD 911 cũng là một trong những cách ứng tiền đơn giản, nhanh chóng của nhà mạng Viettel. Nhiều người dùng mạng Viettel gọi đây là cách ứng tiền “truyền thống”, chi tiết cách thực hiện ứng tiền từ dịch vụ này như sau:

 • Bước 1: Vào tính năng gọi điện trên thiết bị di động của bạn.
 • Bước 2: Bấm chính xác lệnh ứng tiền “ *911# ” và bấm nút gọi điện thông thường.

Ứng tiền từ dịch vụ USSD 911 nhanh nhất

 • Bước 3: Hệ thống sẽ xử lý và thông báo thành công trong vài giây nếu thuê bao bạn đủ điều kiện ứng. Lúc này tài khoản của bạn sẽ được cộng 20k vào tài khoản chính.

Lưu ý: Phí dịch vụ cho mỗi lần ứng là 3000 VND, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính khi bạn nạp tiền. Và để ứng tiền bằng dịch vụ *911# thuê bao quý khách cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Thuê bao phải hoạt động ít nhất 60 ngày kể từ ngày kích hoạt.
 • Tài khoản thuê bao trong quá trình ứng phảu có từ 1.000 VND đến 5.000 VND.
 • Thuê bao phải hoạt động cả hai chiều (chiều gọi đi – nhận cuộc gọi).
 • Đảm bảo thuê bao quý khách không nợ dịch vụ *911#.

3. Cách ứng tiền Viettel mệnh giá 50k từ dịch vụ 5511

Để xử lý tình huống hết tiền khi đang thực hiện cuộc gọi quan trọng ứng tiền từ dịch vụ 5511 cũng là một trong những giải pháp hoàn hảo. Nếu bạn quan tâm đến cách ứng tiền từ dịch vụ 5511 của Viettel có thể tham khảo cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở tính năng nhắn tin trong thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp “XT” gửi 5511.

Ứng nhanh 50k từ Viettel bằng dịch vụ 5511

 • Bước 3: Hệ thống sẽ nhận và xử lý rồi gửi thông báo. Nếu ứng thành công tài khoản của bạn sẽ có 50.000 VND trong tài khoản chính. Nếu thuê bao không đủ điều kiện, hệ thống cũng sẽ gửi thông báo.

Lưu ý: Để thự hiện thành công việc ứng tiền từ dịch vụ 5511 thuê bao quý khách cần đáp ứng đủ những điều kiện gồm:

 • Thuê bao phải hoạt động ít nhất 90 ngày kể từ ngày kích hoạt sim.
 • Tổng số tiền có trong tài khoản và sử dụng thời gian gần nhất phải từ 150.000 VND trở lên.
 • Cần đảm bảo thuê bao của bạn không nợ dịch vụ 5511 ở thời điểm ứng tiền.

4. Cách ứng tối đa 100k từ nhà mạng Viettel bằng dịch vụ 9118

9118 cũng là một trong những dịch vụ ứng tiền Viettel được nhiều người dùng lựa chọn trong trường hợp cấp bách. Dưới đây là các bước ứng tiền từ 9118, bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần thiết:

 • Bước 1: Mở ứng dụng nhắn tin trên điện thoại.
 • Bước 2: Soạn tin nhắn như bình thường theo cú pháp: “UT” (UT phải viết hoa).
 • Bước 3: Chọn gửi đến “9118” và bấm gửi tin nhắn thông thường.

Ứng tối đa 100k từ dịch vụ 9118 cực đơn giản

 • Bước 4: Đợi hệ thống xử lý và nhận thông báo, nếu thuê bao bạn đáp ưng đủ điều kiện hệ thống sẽ cộng 100.000 VND vào tài khoản chính của bạn.

Lưu ý: Mức chi phí bạn cần hoàn trả khi ứng 100.000 VND từ dịch vụ 9118 là 117%. 115% là mức chi phí dành cho mệnh giá 50.000 VND, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản khi bạn nạp tiền. Và để ứng tiền từ dịch vụ thuê bao cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thuê bao quý khách cần hoạt động ít nhất 60 ngày kể từ ngày kích hoạt sim.
 • Thuê bao quý khách phải đảm bảo có ít nhất 1 đồng ở thời điểm thực hiện ứng tiền.
 • Thuê bao không nợ dịch vụ 9118 sẽ đủ điều kiện ứng tiền từ dịch vụ.

5. Cách ứng tiền từ nhà mạng Viettel cực dễ ngay cả khi còn nợ dịch vụ


Tham khảo cách ứng tiền từ Viettel ngay cả khi còn nợ

Thông thường nếu bạn vẫn còn nợ dịch vụ ứng tiền nhà mạng sẽ “đánh dấu” thuê bao không đủ điều kiện. Tuy nhiên bạn vẫn có thể ứng tiền Viettel từ dịch vụ 9118 với mệnh giá từ 5.000 VND – 50.000 VND.

Chỉ cần soạn UT và gửi đến 9118, hệ thống sẽ kiểm tra thuê bao và thông báo cho bạn. Chi tiết cú pháp tín nhắn ứng từng gói và điều kiện đáp ứng như sau:

 • Soạn UT 5 gửi 9118 -> Bạn sẽ được ứng 5.000 VND nếu số tiền bạn sử dụng trong 3 tháng gần nhất đạt ngưỡng 70.000 VND.
 • Soạn UT 10 gửi 9118 -> Bạn sẽ được ứng 10.000 VND nếu trong 3 tháng gần nhất bạn sử dụng số tài khoản đạt ngưỡng 100.000 VND.
 • Soạn UT 20 gửi 9118 -> Bạn sẽ được ứng 20.000 VND nếu số tài khoản bạn sử dụng đạt ngưỡng 200.000 VND trong vòng 3 tháng gần nhất.
 • Soạn UT 30 gửi 9118 -> Bạn sẽ được ứng 30.000 VND nếu số tiền bạn sử dụng đạt ngưỡng 300.000 VND trong vòng 3 tháng gần nhất.
 • Soạn UT 40 gửi 9118 -> Bạn sẽ được ứng 40.000 VND nếu số tiền bạn sử dụng đạt ngưỡng 400.000 VND trong vòng 3 tháng trở lại đây.
 • Soạn UT 50 gửi 9118 -> Bạn sẽ được ứng 50.000 VND nếu số tiền bạn sử dụng đạt ngưỡng 500.000 VND trong vòng 3 tháng trở lại đây.

Lưu ý: Khi thực hiện ứng tiền từ dịch vụ 9118 nhà mạng vẫn thự hiện thu phí dịch vụ như bình thường. Mức phí người dùng phải trả tùy thuộc vào mệnh giá bạn ứng từ nhà mạng.

6. Cách ứng phút gọi từ nhà mạng Viettel khi không đủ điều kiện ứng tiền

Cách ứng phút gọi từ Viettel khi hết tiền

Nhà mạng Viettel luôn biết cách “giữ chân” khách hàng bằng nhiều dịch vụ khác nhau. Ngoài dịch vụ ứng tiền người dùng cũng có thể tham khảo dịch vụ ứng phút gọi khi cần thiết.

Tuy nhiên, sẽ có những giới hạn ứng tiền đối với từng gói dịch vụ của nhà mạng. Nếu số lần bạn ứng vượt quá ngưỡng cho phép thuê bao của bạn sẽ không đủ điều kiện để ứng tiếp. Và giải pháp duy nhất có lẽ là ứng phút gọi, có 2 cách thực hiện đơn giản như sau:

 • Cách 1: Gợi trực tiếp đến tổng đài 1530 -> Tiếp theo hãy nghe và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn bạn cách ứng phút gọi.
 • Cách 2: Gọi đến tổng đàu 5130 + X. Trong đó 5130 là số tổng đài, X là số thuê bao cần ứng phút gọi. Giả sử bạn cần ứng phút gọi cho số “0987911912” bạn chỉ cần bấm 51300987911912 và bấm gọi như cách gọi điện thoại thông thường.

Một số câu hỏi liên quan đến ứng tiền Viettel

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ ứng tiền từ Viettel

Viettel là nhà mạng phổ biến nhất ở Việt Nam và cũng là nhà mạng được nhiều người dùng ưa chuộng nhất nhờ lợi thế chi phí cuộc gọi, SMS rẻ. Bên cạnh đó, Viettel cũng sở hữu một số dịch vụ ứng tiền giúp người dùng thuận tiện trong việc liên lạc khi hết tiền. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ ứng tiền của Viettel.

Tôi có thể ứng tối ta bao nhiêu tiền từ nhà mạng Viettel?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, có rất nhiều cách ứng tiền từ nhà mạng Viettel. Mỗi dịch vụ ứng tiền sẽ có những điều kiện nhất định, và nếu thuê bao bạn đáp ứng điều kiện của từng gói dịch vu bạn có thể ứng tối ta khoảng 100k từ Viettel. Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ ứng tối đa 100k từ tổng đài 9118.

Thuê bao của tôi bị khóa một chiều có thể ứng tiền từ Viettel được không?

Thông thường Viettel chủ áp dụng ứng tiền cho thuê bao hoạt động 2 chiều và hoạt động ít nhất 60 ngày kể từ khi kích hoạt sim. Nếu thuê bao của bạn bị khóa chiều đi hoặc chiều nhận cuộc gọi sẽ không thể ứng tiền từ nhà mạng.

Nhà mạng Viettel có tự động gia hạn dịch vụ ứng tiền cho thuê bao không?

Thông thường các dịch vụ ứng tiền của Viettel không có tính năng tự động gia hạn. Thậm chí có một số dịch vụ cần bạn xác nhận đồng ý ứng tiền hệ thống mới xử lý. Do vậy, nếu người dùng không thao tác cú pháp ứng tiền nhà mạng sẽ không tự động gia hạn.

Kết luận

Trên đây là một số cách ứng tiền Viettel đơn giản, phổ biến nhất. Hy vọng những thông tin Techtuts chia sẻ trong bài viết giúp bạn nắm rõ các dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng Viettel. Chúc bạn thực hiện thành công các cách ứng tiền từ Viettel như chúng tôi chia sẻ trên nhé!

Cùng chuyên mục:

Cách reset điện thoại samsung cực dễ chỉ trong vài bước

Cách reset điện thoại samsung cực dễ chỉ trong vài bước

Reset điện thoại samsung chỉ với vài bước đơn giản. Áp dụng cách reset lại…

Cách phá sóng loa kẹo kéo bằng điện thoại hiệu quả 100%

Cách phá sóng loa kẹo kéo bằng điện thoại hiệu quả 100%

Hướng dẫn cách phá sóng loa kẹo kéo bằng điện thoại hiệu quả nhất. Một…

Thương hiệu điện thoại Redmi của nước nào sản xuất?

Thương hiệu điện thoại Redmi của nước nào sản xuất?

Đôi nét về thương hiệu điện thoại Redmi, Redmi của nước nào sản xuất? Những…

Cách tìm thùng rác trên điện thoại samsung và khôi phục dữ liệu dễ dàng

Cách tìm thùng rác trên điện thoại samsung và khôi phục dữ liệu dễ dàng

Cách tìm thùng rác trên điện thoại samsung đơn giản, nhanh nhất. Cách tìm thùng…

Cách hẹn giờ tắt điện thoại iPhone tự động chỉ trong vài bước

Cách hẹn giờ tắt điện thoại iPhone tự động chỉ trong vài bước

Hướng dẫn hẹn giờ tắt điện thoại iPhone tự động thông qua Siri hoặc ứng…

Cách sử dụng micro cài áo cho điện thoại hiệu quả nhất

Cách sử dụng micro cài áo cho điện thoại hiệu quả nhất

Micro thu âm cài áo là thiết bị được được sử dụng khá ...

Cách xóa bộ nhớ tạm của Android và iPhone đơn giản nhất

Cách xóa bộ nhớ tạm của Android và iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ tạm của Android và iPhone đơn giản nhất. Cách…

Cách kiểm tra điện thoại Oppo chính hãng chính xác 100%

Cách kiểm tra điện thoại Oppo chính hãng chính xác 100%

Cách kiểm tra điện thoại oppo chính hãng chính xác 100%. Hướng dẫn lấy số…

Top