MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Top 5 App xem bóng đá miễn phí tốt nhất trên Tivi thông minh

Top 5 App xem bóng đá miễn phí tốt nhất trên Tivi thông minh. Top 5 ứng dụng xem bóng đá miễn phí trên Smart Tivi phổ biến nhất.

Công nghệ đang ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí của chúng ta cũng cao hơn. Không chỉ thiết bị di động hay máy tính mà tivi thông minh cũng đang là một trong những công cụ giải trí giúp bạn giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả. Cùng techtuts tìm hiểu top 5 App xem bóng đá miễn phí tốt nhất trên Tivi thông minh trong bài viết dưới đây nhé!

App xem bóng đá miễn phí trên Smart Tivi là gì?


Xem bóng đá online bằng ứng dụng trên tivi cực đã

App xem bóng đá miễn phí trên tivi là những phần mềm hỗ trợ người dùng có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây. Có những trận đấu mà nhà đài không mua bản quyền, bạn sẽ không thể theo dõi những trận đấu đang diễn ra.

Và để giúp anh em thỏa mãn niềm đam mê cháy bỏng với môn thể thao vua, nhiều ứng dụng xem bóng đá miễn phí được tung ra thị trường, đặc biệt là ứng dụng có thể dễ dàng xem TTBD trên tv

Những app này, bạn có thể cài đặt và xem mọi trận đấu của những giải lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem lại những video, trận đấu đã phát sóng. Mỗi ứng dụng sẽ có những tính năng , lợi ích khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một trong những ứng dụng trên sao cho phù hợp nhất với Smart Tivi nhà mình.

Tổng hợp ứng dụng xem bóng đá miễn phí trên tivi

FPT Play - ứng dụng xem bóng đá, xem phim miễn phí trên tivi


Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên tivi - FPT Play

Với những ai đam mê bóng đá thì không thể bỏ qua ứng dụng FPT Play. Trong những năm gần đây FPT Play là một trong những app xem bóng đá, xem phim miễn phí trên tivi thông minh được nhiều người yêu thích nhất. Nhờ sở hữu kho video, kênh phim miễn phí và đặc biệt là các trận bóng đá kịch tính.

Trên ứng dụng đã cập nhật đầy đủ tất cả các giải đấu lớn như: Ngoại Hạng Anh, World Cup, V-League, Champion League, Seagame… Vì vậy, khi cài đặt ứng dụng FPT Play bạn có thể xem toàn bộ các trận đấu của nhiều giải đấu lớn trong và ngoài nước hoàn toàn miễn phí.

Thông tin ứng cài đặt ứng dụng

  • Thông tin về hệ điều hành tương thích: Hệ điều hành Android phải từ 4.2 trở lên. Đối với hệ điều hành IOS phải từ 9.0 trở lên mới có thể cài đặt ứng dụng.
  • Dung lượng với hệ điều hành IOS khoảng 281.1MB, dung lượng dòng Android khoảng 43MB.

MyTV - ứng dụng bóng đá trên tivi chất lượng cao


Mytv - ứng dụng miễn phí xem bóng đá trên Smart Tivi

MyTV là phiên bản nâng cấp của ứng dụng MyTV net. Với kho kênh khổng lồ, MyTV thuộc top 5 App xem bóng đá miễn phí tốt nhất trên Tivi thông minh. Tại đây có hơn 200 kênh truyền hình. Và cả những thông tin, tin tức trong và ngoài nước mà bạn có thể lựa chọn và trải nghiệm trọn vẹn trên tivi nhà mình.

Tất cả thông tin, dữ liệu đều được lưu lại sau khi phát sóng. Bạn cũng có thể xem lại các trận đấu mình đã bỏ lỡ trong vòng 24h tại ứng dụng trên tivi thông minh. Tính năng này là một trong những điểm nhấn thu hút người dùng nhất hiện nay.

Thông tin ứng dụng tương thích cài đặt

  • Đối với hệ điều hành IOS phải từ 10.0 trở lên, đối với hệ điều hành Android phải 4.4 trở lên.
  • Dung lượng cài đặt đối với hệ điều hành IOS khoảng 48.1MB, dung lượng hệ điều hành Android khoảng 27MB.

VTV Go - ứng dụng xem trực tiếp bóng đá trên Tivi full HD


Xem bóng đá Full HD trên tivi qua ứng dụng VTV go

Nhắc đến top 5 ứng dụng xem bóng đá miễn phí trên Smart Tivi thì không thể bỏ qua VTV Go. Ứng dụng thuộc bản quyền và được phát triển bởi Đài Truyền Hình Việt Nam từ nhiều năm trước. Sở hữu đa dạng nội dung, đa dạng kênh giải trí, ứng dụng đang ngày càng được yêu thích hơn.

Để xem trọn vẹn những trận bóng đá hay, kịch tính bạn có thể cài đặt ứng dụng trên Tivi thông minh. Không phải bàn cãi về chất lượng video, hình ảnh của ứng dụng này. Tất cả đều được đầu tư, chọn lọc kỹ lưỡng trước khi phát sóng. Bạn cũng có thể xem lại các trận bóng hoặc một số chương trình đã lên sóng trong vòng 6 tháng trở lại đây.

Thông tin ứng dụng cài đặt tương thích

  • Đối với hệ điều hành IOS phải từ 10.0 trở lên, đối với hệ điều hành Android phải từ 4.2 trở lên mới tương thích cài đặt.
  • Dung lượng cài đặt đối với IOS khoảng 160MB, đối với hệ điều hành Android khoảng 20MB.

VTVcab On – phần mềm xem bóng đá miễn phí trên Smart Tivi

VTVcab On - app xem bóng đá miễn phí trên tivi thông minh

VTVcab On thuộc top 5 App xem bóng đá miễn phí tốt nhất trên Tivi thông minh. Phần mềm được phát triển bởi VTVcab, với nhiều kênh giải trí và gameshow vui nhộn. Ứng dụng tích hợp với đa phần các loại Smart Tivi. Do vậy, bạn có thể yên tâm và cài đặt App VTVcab On trên tivi mà không lo bị “xung đột” phần mềm.

Trên ứng dụng luôn cập nhật tất cả các giải bóng đá lớn trên thế giới như Worldcup, giải ngoại hạng Anh và một số giải đấu trong nước. Cài đặt ứng dụng trên tivi thông minh bạn không lo bị giật, lag khi xem bóng đá hay các bộ phim truyền hình.

Thông tin ứng dụng tương thích cài đặt

  • Hệ điều hành IOS phải từ 10.2 trở lên, đối với hệ điều hành Android phải từ 4.4 trở lên mới tương thích cài đặt trên Smart Tivi.
  • Dung lượng cài đặt đối với hệ điều hành IOS khoảng 91.6MB, dung lượng cài đặt của hệ điều hành Android khoảng 32MB.

HTV Online – app xem bóng đá miễn phí, chất lượng cao trên Tivi


HTV Online - Ứng dụng xem bóng đá trên tivi thông minh chất lượng cao

Cùng với xu hướng phát triển không ngừng của công nghệ, HTV đã tung ra thị trường kênh HTV Online. Nhằm mang lại cho người dùng những video, kênh phim, bóng đá chất lượng, rõ nét nhất. Tại đây bạn cũng có thể xem toàn bộ các kênh truyền hình TP Hồ Chí Minh, các đài khác hoàn toàn miễn phí.

Và để “bắt kịp thời đại”, đài truyền hình HTV ra mắt phiên bản HTV Online với kho nội dung cực khủng. Tại đây người dùng vừa có thể xem phim miễn phí, lại vừa có thể thưởng thức trọn vẹn những trận bóng của nhiều giải đấu lớn trên thế giới.

Thông tin ứng dụng tương thích cài đặt

  • Đối với hệ điều hành IOS phải từ 9.0 trở lên, đối với hệ điều hành Android phải từ 4.2 trở lên mới tương thích cài đặt được ứng dụng.
  • Dung lượng cài đặt đối với hệ điều hành IOS khoảng 29.3MB, dung lượng của hệ điều hành Android khoảng 2.8MB.

Một số câu hỏi thường gặp khi cài ứng dụng xem bóng đá trên Smart Tivi


Một số câu hỏi thường gặp khi cài ứng dụng xem bóng đá trên Smart Tivi

Nếu bạn là người “sành” về công nghệ, chắc chắn việc cài đặt ứng dụng trên Smart Tivi sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu lần đầu tiếp xúc với công nghệ, sẽ còn tồn tại một số câu hỏi thường gặp như sau:

Cài ứng dụng xem bóng đá trên Smart Tivi có mất phí không?

Như đã chia sẻ, có rất nhiều ứng dụng xem bóng đá miễn phí được tung ra thị trường hiện nay. Bạn có thể lựa chọn một trong top 5 App xem bóng đá miễn phí tốt nhất trên Tivi thông minh chúng tôi đã liệt kê ở trên.

Tất cả các ứng dụng xem bóng đá đều hỗ trợ người dùng cài đặt miễn phí trên Tivi thông minh. Bạn có thể cài đặt 1 hoặc nhiều phần mềm trên tivi và không mất bất kỳ khoản phí nào.

Tại sao tôi không cài được ứng dụng xem bóng đá trên Tivi thông minh?

Mỗi ứng dụng là một nhà phát hành khác nhau, có những ứng dụng “kén” chọn thiết bị. Trường hợp bạn không thể cài đặt app xem bóng đá miễn phí trên Smart Tivi có thể do phần mềm không tương thích với tivi. Hoặc cũng có thể ứng dụng đang lỗi, trong quá trình bảo trì để nâng cao chất lượng.

Hầu hết các ứng dụng xem bóng đá miễn phí đều được lập trình thích hợp với tất cả các dòng Smart Tivi hiện nay. Nếu thử nhiều lần và không cài đặt được bạn nên đưa đến đại lý gần nhất hoặc gọi thợ chuyên để cài đặt.

Có nên cài đặt thêm nhiều app xem bóng đá miễn phí trên Tivi không?

Có rất nhiều giải đấu hay, kịch tính diễn ra trên thế giới. Nhu cầu xem bóng đá trực tiếp trên tivi ngày một tăng lên. Hiện nay, có nhiều ứng dụng cho phép người dùng cài đặt miễn phí trên Tivi thông minh. Với nhiều kênh, nội dung giải trí như vậy chẳng có lý do gì bạn lại không cài đặt và trải nghiệm. Cài đặt ứng dụng bạn có thể xem tất cả các trận đấu kinh điển trên thế giới hoàn toàn miễn phí.

Kết luận

Trên đây là top 5 App xem bóng đá miễn phí tốt nhất trên Tivi thông minh phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng thông tin chia sẻ trong bài viết giúp bạn tìm được app xem bóng đá miễn phí tốt nhất trên tivi, nhưng tốt nhất là anh em nên để thưởng thức trọn vẹn những trận đấu kinh điển cùng gia đình và bạn bè nhé!

Cùng chuyên mục:

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

Cách lưu video Tiktok không logo dễ dàng thực hiện, giúp bạn sử dụng được…

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Nạp xu Tiktok cũng giống như nạp tiền vào tài khoản. Đây là một trong…

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Sử dụng App Loopsie để chuyển hình ảnh thành anime đang là hot trend của…

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

Đăng ký Wechat không cần quét mã giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời…

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top app thử kiểu tóc chất lượng cao được ứng dụng nhiều nhất, phù hợp…

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể tải TikTok Trung Quốc nhờ phần mềm giả lập và…

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

QQlive là một ứng dụng nổi tiếng của Trung Quốc có thể Livestream, chơi game,…

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Phần mềm XSEO là một công cụ SEO Web hiệu quả. Người dùng có thể…

Top