MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Telegram là gì? Cách tìm nhóm Telegram trên iOS /Android và PC

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách tìm nhóm Telegram 18 trên điện thoại (iOS /Androdi), máy tính 2024 nhanh chóng nhất.

Telegram là một ứng dụng nhắn tin trực tuyến được mã hóa đầu cuối rất bảo mật, bạn có thể sử dụng Telegram trên điện thoại, may tình, nền web để gửi tin nhắn cho một, một vài người hoặc với các nhóm tối đa đến 200.000 thành viên.

Việc tìm nhóm Telegram sẽ có rất nhiều trường hợp khác nhau, người thi tìm nhómTelegram khi có liên kết, người thì không cần liên kết, người thì thích tìm nhóm Telegram lân cận, tìm nhóm đã bị chặn và còn nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn nào chưa biết cách tìm nhóm trên Telegram thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của techtuts nhé, bài viết sẽ giúp bạn tìm nhóm Telegram 18 trên điện thoại, máy tính 2024 một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

I. Telegram là gì?

Telegram là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí được xây dựng bởi anh em nhà Durov, những người đứng sau Vkontakte, mạng xã hội lớn nhất tại nước Nga. Nền tảng này ra đời vào năm 2013 và được nhiều trang công nghệ lớn đánh giá là “dịch vụ nhắn tin miễn phí tốt nhất thế giới”. Dù bạn là người dùng máy tính, điện thoại hay bất kỳ nền tảng nào khác thì ứng dụng Telegram đều hỗ trợ, thậm chí nó còn hoạt động trên cả nền Web. Một trong những điều đặt biệt mà người dùng thích thú đó là không hề có quảng cáo mà lại hoàn toàn miễn phí.

Một sự thật nữa là Telegram tương đối nhẹ, có khả năng hỗ trợ gửi file không giới hạn dung lượng, có thể gửi tối đa mỗi file lên đến 1.5G và hoàn toàn bảo mật. Cơ chế bảo mật hóa của nhà sáng lập Nikolai Durov được xác nhận là bảo mật nhất thế giới, không có hacker nào có thể xem trộm các nội dung tin nhắn được.

Ứng dụng này được nhiều người dùng tạo nhóm để giao lưu trao đổi thông tin với nhau, đặt biệt là những nhóm Telegram 1.8+.

Tham khảo thêm:

II. Cách tìm nhóm Telegram trên điện thoại (iOS /Android) và máy tính

Lưu ý: Bạn chỉ có thể tìm thấy các nhóm chat công khai, đối với những nhóm chat riêng tư và siêu riêng tư, bạn phải được gửi liên kết mời thì lúc đó bạn mới có thể tham gia.

Trong phần này mình sẽ hướng dấn cách tìm nhóm Telegram trên điện thoại Android, bạn nào sử dụng điện thoại iPhone hoặc máy tính thì có thể thực hiện tương tự nhé.

Bước 1: Cầm điện thoại và mở ứng dụng Telegram lên. Bạn nhập tên nhóm hoặc từ khóa liên quan đến nhóm Telegram đó vào hộp tìm kiếm.

Bước 2: Lúc này các kết quả sẽ hiện lên bao gồm các nhóm chat Telegram có chứa từ khóa mà bạn đã nhập. Nếu muốn tham gia vào nhóm đó thì nhấn Join là xong thội.

III. Cách tìm nhóm Telegram khi không có liên kết mời

Hiện nay nhiều trang web, tổ chức hay cá nhân tường tạo ra các nhóm và kênh công khai để tạo ra một sân chơi cộng đồng. Những nhóm này thường được quản lý bởi 1 hoặc nhiều người, tùy vào chủ nhóm. Còn số lượng người tham gia nhóm thì cực kỳ lớn, có thể lên đến hàng ngàn thậm chí là hàng triệu người.

Vậy câu hỏi đặt ra, làm sao để nhóm Telegram mà không cần liên kết mời? Để làm được điều này thì bạn cần phải nhờ đến trang web Telegram Directory. Đây là một nơi lưu trữ thông tin các nhóm trò chuyện có trên Telegram, cho dù nhóm dó là nhóm công khai hay là riêng tư thì đều xuất hiện trên Telegram Directory. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dựa vào đây để tìm nhóm Telegram, thậm chí là các nhóm 1.8+

Các bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Telegram Directory tại đây, sau đó nhập tên nhóm mà bạn muốn tìm.

Ví dụ: Mình muốn tìm nhóm liên quan đến kinh tế thì có thể nhập những từ liên quan đến lĩnh vực này để tìm nhóm.

Bước 2: Sau khi đã tìm thấy cho mình một nhóm Telegram thích hợp, nếu bạn muốn tham gia thì hãy nhấn Join Group, trang web sẽ tự động đưa bạn đến ứng dụng Telegram hoặc phiên bản web của Telegram trên máy tính. Sau đó nhấn vào JOIN GROUP để chính thức tham gia nhóm đó.

Lưu ý: Trường hợp gặp nhóm Telegram riêng tư, bạn sẽ phải kích vào liên kết yêu cầu chấp thuận trước khi bạn có thể tham gia nhóm trò chuyện này.

Bước 3: Sau khi bạn đã tham gia nhóm thành công hoặc đã được chấp thuận cho tham gia nhóm riêng tư. Thì những thông tin trò chuyện của nhóm đó sẽ hiển thị trong các cuộc trò chuyện Telegram của bạn.

Tiếp theo, giả sử bạn đã có sẵn liên kết của nhóm Teleram cần tham gia rồi thì phải làm thế nào, nếu chưa biết cách thực hiện thì hãy lướt xuống bên dưới nhé.

IV. Cách tìm nhóm Telegram khi có liên kết mời

Bước 1: Trước tiền các bạn phải có tài khoản Telegram, sau đó tham gia một nhóm từ ứng dụng trên điện thoại hoặc trên máy tính. Khi ai đó gửi cho bạn một liên kết, hãy nhấp vào liên kết đó.Nó sẽ bắt đầu bằng https://t.me/.

Bước 2: Liên kết sẽ mở trong ứng dụng Telegram của bạn. Nhấn vào nút Join Group để tham gia nhé.

V. Cách tìm nhóm Telegram tương tác

Nhóm tương tác trên Telegram là gì? Nó là các nhóm tồn tại trên các nền tảng mạng xã hội khác nhưng chúng lại hoạt động trên Telegram. Những nhóm này thường trao đổi giao lưu rất nhiều điều thú vị, có thể nhận các mẹo về cách quảng cáo người khác và thu hút sự tham gia nhiều hơn trên chính tài khoản của bạn. Hoặc có thể là giúp tăng lượt like và tương tác.

Hiện tại, có nhiều nhóm tương tác với Telegram, cho nên bạn hãy lựa chọn cho bản thân những nhóm phù hợp nhất để tham gia nhé.

IV. Một số câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để nhận liên kết tin nhắn trong nhóm Telegram?

Trường hợp bạn chỉ muốn chia sẻ một bài đăng cụ thể nào đó từ một nhóm Telegram, thì hãy nhấn vào tin nhắn đó rồi nhấn vào mũi tên chia sẻ, sau đó chọn Sao chép Liên kết. Bạn có thể chia sẻ bài đăng với người dùng khác hoặc sử dụng ứng dụng khác để gửi bài đăng đó.

2. Làm cách nào để tìm các nhóm lân cận trong Telegram?

Trong ứng dụng Telegram có một tính năng rất hữu ích, đó là cho phép tìm các nhóm lân cận trên Telegram. Để làm được điều này thì bạn hãy mở Telegram trên thiết bị di động (iOS hoặc Android) lên, sau đó nhấn vào ba đường ngang ở góc trên cùng bên trái. Lúc này từ menu thả xuống, bạn hãy chọn “Những người lân cận”.

Ngay lập tức các nhóm bên cạnh sẽ được liệt kê để bạn dễ dàng nhấn tham gia nhóm.

3. Làm thế nào để vào nhóm Telegram bị chặn?

Nếu bạn muốn vào nhóm Telegram bị chặn thì cần phải có một tài khoản đang hoạt động trên Telegram, sau đó thiết lập cài đặt bạn trên 18 tuổi và cho phép ứng dụng hiển thị nội dung có thể nhạy cảm.

Lời kết: Vậy là bài viết đã chia sẻ cách tìm nhóm Telegram 18 trên iOS /Android và máy tính 2024 chi tiết nhất, bạn hãy tham khảo và thực hiện theo nhé. Hi vong, bài viết sẽ hữu ích với các bạn.

Cùng chuyên mục:

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

Cách lưu video Tiktok không logo dễ dàng thực hiện, giúp bạn sử dụng được…

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Nạp xu Tiktok cũng giống như nạp tiền vào tài khoản. Đây là một trong…

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Sử dụng App Loopsie để chuyển hình ảnh thành anime đang là hot trend của…

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

Đăng ký Wechat không cần quét mã giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời…

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top app thử kiểu tóc chất lượng cao được ứng dụng nhiều nhất, phù hợp…

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể tải TikTok Trung Quốc nhờ phần mềm giả lập và…

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

QQlive là một ứng dụng nổi tiếng của Trung Quốc có thể Livestream, chơi game,…

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Phần mềm XSEO là một công cụ SEO Web hiệu quả. Người dùng có thể…

Top