MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

10 công cụ AI viết content chuyên nghiệp, chất lượng nội dung cao

Thông tin top 10 công cụ AI viết content chuyên nghiệp cho mọi đối tượng, có nên sử dụng AI content không? Công cụ nào viết content chất lượng nhất. Xem tại đây!

Công cụ AI viết Content là một trong những công nghệ được nhiều cá nhân hay doanh nghiệp quan tâm, được biết đến như một giải pháp giúp người dùng lên ý tưởng và tạo ra bài viết hoàn chỉnh, thu hút nhiều độc giả. Hiện nay, có rất nhiều công cụ AI viết Content chuyên nghiệp, cùng Techtuts tìm hiểu danh sách chi tiết trong bài viết ngày hôm nay.

1. Công cụ viết Content bằng công nghệ AI chuẩn ngữ pháp nhất

Giao diện phần mềm viết content AI Laho AI

Laho AI là công cụ viết content bằng công nghệ AI phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm hỗ trợ người dùng viết đa dạng chủ đề. Phần mềm Laho AI luôn được nhiều người dùng quan tâm và sử dụng nhờ sở hữu một số ưu điểm sau:

 • Giao diện đơn giản, hỗ trợ Tiếng Việt người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm công cụ.
 • Kho dữ liệu Tiếng Việt Laho AI cực khủng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của người dùng.
 • Công cụ hỗ trợ người dùng viết đa dạng thể loại như: Bài viết cho Website, Blog, SEO, kịch bản…
 • Đội ngũ quản trị viên, chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ người dùng 24/7. Tính năng chat luôn hiển thị để bạn dễ dàng kết nối với chatbot khi cần thiết.
 • Laho AI là công cụ tạo bài viết AI online, người dùng chỉ cần truy cập đúng đường link và đăng nhập là có thể sử dụng.

Nhìn chung, Laho AI là ứng dụng viết bài bằng công nghệ AI miễn phí đáng sử dụng. Tham khảo bản dùng thử và bản Pro Laho AI tại đây!

2. Jasper – Công cụ AI viết content miễn phí, chất lượng cao

Giao diện công cụ viết bài bằng AI Jasper

Jasper được đánh giá là công cụ viết Content AI hàng đầu hiện nay. Nổi tiếng nhờ sở hữu nhiều tính năng, công cụ viết bài chất lượng. Ngoài ra, Jasper còn sở hữu một số ưu điểm nổi bật như:

 • Giao diện bắt mắt, người dùng có thể thao tác và sử dụng công cụ dễ dàng.
 • Hỗ trợ viết đa dạng thể loại nội dung, gồm: Bài báo, blog, vlog, quảng cáo, kịch bản, bài viết cho website…
 • Jasper sở hữu kho dữ liệu khủng, ngôn ngữ đa dạng giúp bài viết được trôi chảy, cuốn hút hơn.
 • Tốc độ nhận dữ liệu và hiển thị gợi ý bài viết cho người dùng nhanh chóng. Mỗi mẫu bài viết lại có kết cấu riêng biệt, người dùng có thể tham khảo và lựa chọn.
 • Công cụ Jasper phù hợp với nhiều đối tượng, từ các nhà sáng tạo nội dung, chuyên viên Marketing hay doanh nghiệp..

Jasper được đánh giá là một trong những công cụ tạo bài viết AI tốt nhất, đáng sử dụng nhất. Tham khảo chi tiết bản dùng thử miễn phí và bản trả phí tại đây!

3. Writesonic – Web viết content AI đa dạng công cụ nhất hiện nay

Giao diện web viết content AI Writesonic

Writesonic là một trong những nền tảng viết bài AI giúp người dùng sáng tạo và có những bài viết chất lượng theo nhu cầu. Sở dĩ có rất nhiều công cụ AI viết content thế nhưng Writesonic vẫn luôn được ưu ái và lựa chọn nhờ những ưu điểm sau:

 • Writesonic phù hợp cho mọi đối tượng, dù là cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể sử dụng phần mềm để sáng tạo nội dung cho riêng mình.
 • Writesonic là website viết content AI trực tuyến, người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản và nhập từ khóa là có thể sử dụng bản miễn phí.
 • Công cụ cho phép người dùng viết đa dạng nội dung, bao gồm:Vlog, Blog, Seo, bài báo, bài đăng website – mạng xã hội, kịch bản ngắn…
 • Kho dữ liệu khổng lồ, nhiều bài mẫu được gợi ý khi người dùng nhập từ khóa. Bạn chỉ cần lựa chọn bài mẫu phù hợp nhất với từ khóa của mình.
 • Writesonic hỗ trợ tối ưu hóa bài chuẩn SEO, giúp bài viết thu hút được nhiều người xem và lên top nhanh hơn.
 • Đặc biệt, Writesonic còn khả năng chèn ảnh phù hợp với nội dung bài viết giúp bạn tiết kiệm thời gian và kinh phí nhân sự.

Có thể thấy, Writesonic là công cụ viết bài AI chất lượng, đáng để trải nghiệm. Tham khảo bản dùng thử miễn phí và các gói trả phí của Writesonic tại đây!

4. ContentBot – Công cụ hỗ trợ người dùng viết content bằng công nghệ AI

ContentBot – Công cụ viết bài AI chuẩn ngữ pháp

Nhắc đến top công cụ AI viết content thì không thể không kể đến ContentBot. Công cụ được nhiều người dùng lựa chọn hàng đầu trong việc sáng tạo nội dung nhờ sở hữu những ưu điểm dưới đây:

 • Tốc độ nhận từ khóa và xử lý thông tin nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, đạt hiệu quả công việc cao.
 • Công cụ cho phép người dùng tạo nội dung đa dạng thể loại như: Viết bài quảng cáo, bài cho website, blog, chuẩn SEO hoặc email digital marketing…
 • Phần mềm cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản email có sẵn mà không cần đăng ký. Tính năng đăng nhập dễ dàng giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận công cụ hơn.

ContentBot là công cụ viết bài AI phù hợp với mọi đối tượng. Dù bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp đều rất đáng để trải nghiệm. Tham khảo chi tiết thông tin công cụ ContentBot tại đây!

5. CopySmith – Công cụ viết content đa dạng thể loại, tốc độ nhanh chóng

Giao diện công cụ viết content AI đa nền tảng CopySmith

CopySmith là một trong những công cụ viết content AI dành cho doanh nghiệp và các đội nhóm chuyên làm về nội dung quy mô lớn. Và để có được “tầm cỡ” như vậy là nhờ những ưu điểm sau đây:

 • Công cụ tích hợp sẵn tính năng viết bài bằng công nghệ AI tiên tiến, hiện đại. Giúp người dùng sáng tạo nội dung nhanh chóng, chất lượng hơn.
 • CopySmith cho phép người dùng tạo đa dạng nội dung, đa dạng thể loại. Chỉ cần nhập từ khóa hệ thống sẽ tự động lên ý tưởng và hiển thị gợi ý.
 • Công cụ cho phép người dùng viết content và trao đổi theo đội nhóm. Tính năng đặc biệt này giúp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả công việc cao.
 • Ngoài ra, công cụ còn sở hữu bộ lưu trữ online cực khủng. Người dùng có thể đăng ký và lưu tài liệu ngay trên website.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, CopySmith chính là công cụ viết content AI hoàn hảo. Tìm hiểu chi tiết hơn về công cụ CopySmith tại đây!

6. Copy AI – Công cụ AI viết content Facebook chất lượng, được ưa chuộng nhất

Copy AI – Công cụ viết content Facebook chất lượng

Copy AI là công cụ viết bài bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đang làm mưa làm gió trên “cõi mạng” hiện nay. Công cụ giúp người dùng tạo ra những bài viết chất lượng, chuẩn ngữ pháp. Bên cạnh đó, Copy AI cũng sở hữu những điểm nổi bật như:

 • Giao diện Copy AI đơn giản, chỉ cần truy cập đúng website phần mềm và đăng nhập là có thể sử dụng công cụ.
 • Kho dữ liệu khổng lồ, giúp người dùng tạo nhiều nội dung với nhiều thể loại như: Kịch bản video ngắn, bài viết cho website, Blog, bài quảng cáo hay email dạng marketing…
 • Tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, chỉ với vài giây sẽ có những bản mẫu hiển thị. Người dùng chỉ việc tham khảo và lựa chọn bài viết phù hợp nhất với nội dung của mình.
 • Với công cụ Copy AI người dùng sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí nhân sự. Đồng thời mang lại kết quả công việc cao hơn.

Có thể khẳng định Copy AI là một trong những công cụ AI viết content facebook chất lượng, đáng sử dụng nhất. Tham khảo bản dùng thử miễn phí và các gói cước bản pro công cụ Copy AI tại đây!

7. ChatGPT – Công cụ AI viết content thịnh hành nhất hiện nay


ChatGPT – Công cụ tạo nội dung AI hot nhất hiện nay

ChatGPT là một trong những công cụ tạo nội dung AI cực hot hiện nay. Mặc dù chỉ mới ra mắt người dùng thời gian gần đây, thế nhưng công cụ này đã thu hút sự quan tâm của người dùng nhờ sở hữu những ưu điểm sau đây:

 • Giao diện đơn giản, hỗ trợ Tiếng Việt giúp người dùng tiếp cận và sử dụng nhanh chóng.
 • Hệ thống lưu trữ dữ liệu khổng lồ, người dùng có thể tham khảo bài viết ở bất cứ thể loại nội dung nào.
 • ChatGPT có khả năng trả lời câu hỏi của người dùng một cách thông minh, lonh hoạt. Mọi thông tin hiển thị đều được chọn lọc ở mức độ chuẩn xác nhất.
 • Kho kiến thức, dữ liệu ChatGPT rộng lớn, người dùng có thể nhập từ khóa ở nhiều dạng bài như: Blog, kịch bản ngắn, bài viết cho website, email…

Có thể nói, ChatGPT là công cụ viết content AI được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Công cụ có bản miễn phí và gói trả phí cùng nhiều tính năng nâng cao, tham khảo chi tiết hơn về phần mềm này tại đây!

8. Gemeni AI – Công cụ viết content bằng công nghệ AI chất lượng, hiệu quả

Gemeni AI – Công cụ viết content bằng AI dễ sử dụng nhất

Sẽ thật thiếu sót nếu nhắc đến top công cụ AI viết content mà bỏ qua Gemeni AI. Được biết, Gemeni AI là một trong những mô hình ngôn ngữ lớn nhất toàn cầu. Gemeni AI luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng nhờ một số ưu điểm như:

 • Ấn tượng và ưu điểm đầu tiên chắc chắn là thiết kế giao diện đơn giản. Hỗ trợ Tiếng Việt, người dùng sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng công cụ viết nội dung.
 • Kho thông tin, kiến thức cực khủng, người dùng có thể nhập từ khóa ở mọi chủ đề Gemeni AI chắc chắn sẽ giải đáp đầy đủ và hoàn chỉnh nhất.
 • Gemeni AI là một trong những website viết content AI thông minh, dễ sử dụng nhất. Đặc biệt, người dùng có thể đăng nhập bằng email và không cần đăng ký tài khoản.

Nhìn chung, Gemeni AI là công cụ viết nội dung AI miễn phí đáng sử dụng nhất. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo chi tiết công cụ Gemeni AI tại đây!

9. Articoolo – Công cụ AI content tự động được nhiều người lựa chọn nhất

Articoolo – Công cụ viết nội dung bằng AI thông minh, đáng sử dụng

Articoolo cũng là một trong những “option” hoàn hảo để viết content chất lượng hơn. Mặc dù có rất nhiều phần mềm viết content AI đang thịnh hành, thế nhưng Articoolo vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng nhờ một số ưu điểm như:

 • Giao diện được thiết kế đơn giản và tối giản giúp người dùng mới dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng làm quen.
 • Articoolo giúp người dùng tạo ra những mẫu nội dung chất lượng, chuẩn ngữ pháp chỉ trong vài giây.
 • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, người dùng có thể viết nội dung bằng tiếng Nhật, Trung, Pháp, Anh…
 • Hỗ trợ người dùng viết đa dạng thể loại gồm: Blog, kịch bản ngắn, bài viết cho báo chí, website…

Có thể thấy Articoolo là công cụ viết content AI sở hữu nhiều ưu điểm mạnh mẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm viết nội dung AI miễn phí, dễ sử dụng có thể tham khảo Articoolo tại đây!

10. Quillbot – Công cụ viết content AI tốc độ giúp người dùng tiết kiệm thời gian

Quillbot – Công cụ viết content bằng AI giúp bạn tiết kiệm thời gian

Quillbot là một trong những ứng dụng viết nội dung sử dụng công nghệ AI tiên tiến nhất hiện nay. Nhiều người dùng đánh giá đây là phần mềm đáng sử dụng nhờ những ưu điểm như:

 • Giao diện Quillbot thiết kế đơn giản, hỗ trợ Tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung đúng chủ đề.
 • Đa dạng công cụ, ngoài viết content người dùng có thể sử dụng một số tính năng khác như: Kiểm tra đạo văn, kiểm tra ngữ pháp, dịch ngôn ngữ…
 • Hỗ trợ khoảng 25 ngôn ngữ, Quillbot có thể tạo nội dung tự động bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Tốc độ tạo nội dung trên công cụ Quillbot nhanh chóng, người dùng chỉ mất vài giây sau khi nhập từ khóa sẽ có ngay bài viết gợi ý.

Nhìn chung, Quillbot là một trong những công cụ AI viết content chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ tạo nội dung tự động chỉ trong vài giây có thể tham khảo Quillbot tại đây!

Công cụ AI viết content có chuẩn ngữ pháp, có nên sử dụng để sáng tạo nội dung?


Công cụ viết content bằng AI có thật sự tốt?

AI content là một trong những công cụ được nhiều nhà sáng tạo nội dung quan tâm. Đặc biệt nhiều cá nhân, doanh nghiệp xem đây là nền tảng đắc lực giúp họ đạt hiệu quả công việc cao hơn.

Sở dĩ công cụ viết content AI được ví nhữ một cỗ máy với kho dữ liệu khổng lồ. Hiện nay, có rất nhiều công cụ sáng tạo nội dung AI chuẩn ngữ pháp được nhiều người tin dùng.

Nhìn chung, viết content bằng trí tuệ nhân tạo là một trong những công cụ cần thiết, nên sử dụng. Những công cụ này giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm kinh phí và mang lại hiệu quả công việc hơn.

Công cụ viết content AI nào chất lượng, được nhiều người sử dụng nhất?


ChatGPT – Một trong những công cụ sáng tạo nội dung chất lượng nhất

Như đã chia sẻ, công nghệ trí tuệ nhân tạo là một trong những công cụ rất hữu ích. Trong đó có AI content là một trong những phần mềm được nhiều người quan tâm, cụ thể dưới đây là một số công cụ AI viết content chất lượng nhất:

 • Gemeni AI: Gemeni AI là một trong những công cụ viết contetn miễn phí được nhiều người dùng lựa chọn. Phần mềm giúp người dùng sáng tạo nội dung ở nhiều thể loại khác nhau. Sử dụng công cụ này, người dùng sẽ tiết kiệm thời gian và kinh phí hơn.
 • ChatGPT: ChatGPT là công cụ sáng tạo nội dung đang thịnh hành nhất hiện nay. Phần mềm hỗ trợ người dùng viết bài đa dạng chủ đề, nhiều gợi ý sáng tạo. Có thể nói, ChatGPT là một trong những công cụ viết contetn AI thông minh, là “trợ thủ đắc lực” cho người dùng.
 • Laho AI: Laho AI được đánh giá là một trong những công cụ viết content AI bằng Tiếng Việt chuẩn ngữ Pháp nhất. Ngoài ra, Laho AI còn hỗ trợ người dùng sáng tạo và hiển thị nhiều mẫu bài viết cùng một lúc. Có thể nói, Laho AI công cụ viết nội dung hữu ích, rất đáng sử dụng.

Kết luận

Trên đây là thông tin top những công cụ AI viết content chất lượng được nhiều người dùng ưa chuộng nhất. Qua bài viết techtuts.net cũng giúp quý độc giả trả lời câu hỏi nên hay không nên việc sử dụng công cụ viết nội dung AI. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ cũng là những gì bạn đang tìm kiếm.

Cùng chuyên mục:

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

Cách lưu video Tiktok không logo dễ dàng thực hiện, giúp bạn sử dụng được…

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Nạp xu Tiktok cũng giống như nạp tiền vào tài khoản. Đây là một trong…

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Sử dụng App Loopsie để chuyển hình ảnh thành anime đang là hot trend của…

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

Đăng ký Wechat không cần quét mã giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời…

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top app thử kiểu tóc chất lượng cao được ứng dụng nhiều nhất, phù hợp…

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể tải TikTok Trung Quốc nhờ phần mềm giả lập và…

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

QQlive là một ứng dụng nổi tiếng của Trung Quốc có thể Livestream, chơi game,…

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Phần mềm XSEO là một công cụ SEO Web hiệu quả. Người dùng có thể…

Top