MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

10 công cụ tạo video AI chất lượng, đáng sử dụng nhất 2024

Top 10 công cụ tạo video AI chất lượng, đáng sử dụng nhất. Những lý do nên sử dụng công cụ tại video bằng AI. Gợi ý một số công cụ tạo video chất lượng nhất.

Những năm gần đây, trí tuệ nhân tạo vẫn luôn “chiếm sóng” trên cõi mạng nhờ sở hữu nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Và công cụ tạo video AI đang là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất. Bài viết ngày hôm nay, Techtuts sẽ chia sẻ đến quý độc giả top những công cụ làm video bằng công nghệ AI phổ biến, được nhiều người sử dụng nhất 2024.

1. Pictory – Phần mềm tạo video AI đơn giản, nhanh chóng nhất


Giao diện phần mềm tạo video bằng công nghệ AI Pictory

Pictory là một trong những công cụ tạo video chất lượng, độc đáo dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Phần mềm được lập trình tính năng tạo video bằng công nghệ AI, nhờ đó mà Pictory luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Bên cạnh đó, Pictory còn có một số ưu điểm như:

 • Khả năng tạo video từ văn bản, người dùng chỉ cần nhập đoạn văn, đoạn vlog tóm tắt nội dung hệ thống ứng dụng sẽ tự động tạo video phù hợp với chủ đề.
 • Hỗ trợ tạo video phù hợp với kích thước từng nền tảng mạng xã hội như: Facebook, youtube hay instagram…
 • Đa dạng bộ lọc, kiểu mẫu để người dùng chỉnh sửa, thiết kế video sao cho độc đáo, phù hợp với chủ đề nhất.
 • Giao diện đơn giản, dễ dàng thêm, sửa xóa logo hoặc text theo nhu cầu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm âm thanh hoặc thu âm giọng nói của mình.

Nhìn chung, Pictory là công cụ tạo video sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ. Và đặc biệt, Pictory cho phép dùng thử miễn phí, bạn có thể tham khảo công cụ tại đây!

2. Synthesys – Công cụ tạo video AI tốt nhất cho mọi nền tảng

Synthesys – Công cụ tạo video bằng công nghệ AI

Sở dĩ Synthesys được nhiều người dùng đánh giá là công cụ tạo video hàng đầu. Ứng dụng được lập trình, tích hợp công nghệ AI giúp người dùng tạo video, chỉnh sửa video theo nhu cầu. Bên cạnh đó, Synthesys còn sở hữu những tính năng nổi bật như:

 • Synthesys hỗ trợ người dùng tạo video từ văn bản, chỉ cần tóm tắt nội dung video hệ thống sẽ tự động dựng video theo chủ đề.
 • Sở hữu kho ảnh đại diện khổng lồ, con số lên đến 160 hình ảnh được cài đặt sẵn trên hệ thống.
 • Phần mềm được tích hợp sẵn nhiều mẫu video đa dạng, giúp người dùng lựa chọn đúng mẫu video theo đúng chủ đề.
 • Tính năng chỉnh sửa, thêm âm thanh, text, logo dễ dàng, đồng thời hỗ trợ xuất video ở độ phân giải cao nhất.

Synthesys là công cụ tạo video phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là các nhà sáng tạo nội dung. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng miễn phí bản dùng thử, tham khảo Synthesys tại đây!

3. HeyGen - Phần mềm tạo video AI từ văn bản đơn giản nhất


HeyGen – Phần mềm tạo video AI từ văn bản tốt nhất

HeyGen là một trong những nền tảng hỗ trợ tạo video từ công nghệ AI tiên tiến. Người dùng có thể tạo đa dạng nội dung video trên ứng dụng Synthesys với những ưu điểm như sau:

 • Giao diện tương đối đơn giản, không quá khó khăn cho người mới khi dùng. Phần mềm thích hợp với cả những người không chuyên.
 • Cho phép người dùng tạo video từ văn bản, tốc độ tạo video nhanh chóng, chất lượng.
 • Đa dạng mẫu video để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với chủ đề nội dung.
 • Dễ dàng chỉnh sửa, chèn logo hoặc chèn đoạn text theo nhu cầu của người dùng.

Có thể nói HeyGen là công cụ tạo video AI phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo bản dùng thử Synthesys tại đây!

4. BasedLabs – Công cụ tạo video AI bằng nhiều tính năng mạnh mẽ

Giao diện phần mềm tạo video AI BasedLabs

BasedLabs là công cụ tạo video trực tuyến bằng công nghệ AI khá phổ biến. Người dùng có thể sáng tạo và dựng video theo ý muốn chỉ với vài bước. Cụ thể những tính năng mạnh mẽ từ công cụ BasedLabs như sau:

 • Giao diện phần mềm đơn giản, cho phép người dùng tạo video ngay trên website mà không cần cài đặt.
 • Khả năng nhận ý tưởng dựng video từ văn bản, tốc độ xử lý dữ liệu BasedLabs cực nhanh.
 • Khả năng sáng tạo, tạo video từ hình ảnh – tự động ghép nhạc và chọn mẫu video phù hợp với hình ảnh từ người dùng cung cấp.
 • BasedLabs giúp người dùng dễ dàng tạo video dạng quảng cáo rất hiệu quả. Tính năng này giúp doanh nghiệp, cá nhân có thể quảng bá sản phẩm rất tốt.

BasedLabs là công cụ tạo video hữu ích, phù hợp cho mọi đối tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ tạo video thông minh, nhanh gọn có thể tham khảo BasedLabs tại đây!

5. Colossyan Creator – Phần mềm tạo video nhanh chóng bằng công nghệ AI


Giao diện phần mềm tạo video bằng công nghệ AI Colossyan Creator

Thời gian gần đây, công nghệ tạo video AI đang là chủ đề cực hot. Song song với đó, Colossyan Creator cũng là một trong những phần mềm nhận nhiều sự quan tâm của người dùng nhờ những tính năng đặc biệt sau đây:

 • Colossyan Creator có khả năng tạo dựng video theo nội dung tóm tắt câu chuyện, vlog, blog. Từ những thông tin đó, hệ thống sẽ tự động dựng video theo chủ đề.
 • Phần mềm cho phép người dùng lựa chọn avatar thay thế người thật để dẫn dắt nội dung video theo dạng thuyết trình.
 • Hỗ trợ dịch ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, con số có thể lên đến khoảng 70 ngôn ngữ tương ứng với từng quốc gia.
 • Đa dạng công cụ chỉnh sửa, người dùng có thể thêm logo hoặc thêm text vào video rất dễ dàng.

Có thể nói, Colossyan Creator là một trong những website tạo video AI đơn giản, dễ sử dụng. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng tương tự có thể tham khảo Colossyan Creator tại đây!

6. Fliki – Website tạo video AI từ văn bản chuyên nghiệp nhất

Fliki – Công cụ dựng video bằng AI

Tương tự như một số công cụ tạo video AI khác, Fliki giúp người dùng tạo video đơn giản, nhanh chóng. Website được thiết kế giao diện thân thiện, đa dạng tính năng tạo, dựng video như:

 • Fliki sẽ tự động tạo video bằng công nghệ AI khi bạn nhập đoạn text tóm tắt ý tưởng nội dung.
 • Được tích hợp, lập trình sẵn các mẫu video giúp bạn lựa chọn mẫu phù hợp với chủ đề của mình.
 • Tín năng chỉnh sửa mạnh mẽ, người dùng có thể thêm, sửa hoặc xóa text hay logo video dễ dàng.
 • Fliki sở hữu hơn 2000 giọng nói, người dùng có thể lựa chọn giọng nam – nữ phù hợp với nội dung video của mình với 1 cú click chuột.

Fliki là công cụ tạo video bằng công nghệ AI chất lượng, đáng trải nghiệm. Phiên bản miễn phí cho phép người dùng tạo video với độ dài khoảng 5 phút – 720p. Tham khảo thêm bản trả phí phần mềm Fliki nhiều tính năng tại đây!

7. Deepbrain AI – Website tạo video AI miễn phí, chất lượng Full HD

Deepbrain AI – Website tạo video AI đa dạng tính năng

Deepbrain Ai là một trong những website tạo video AI phổ biến, được nhiều người dùng lựa chọn. Deepbrain AI cho phép người dùng tạo video, chỉnh sửa video bằng nhiều tính năng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Deepbrain AI cũng sở hữu một số ưu điểm nổi trội gồm:

 • Giao diện phần mềm gần gũi, dễ dàng sử dụng các công cụ tạo, chỉnh sửa video.
 • Người dùng chỉ cần nhập đoạn mô tả nội dung video muốn dựng, Deepbrain AI sẽ tự động tạo video phù hợp nhất với chủ đề.
 • Bên cạnh đó, Deepbrain AI cũng hỗ trợ dựng video bằng hình ảnh. Hệ thống sẽ tự động chọn mẫu video và ghép nhạc phù hợp nhất.

Deepbrain AI là một trong những công cụ tạo video AI rất đáng để trải nghiệm. Phần mềm miễn phí bản dùng thử, tham khảo chi tiết hơn về Deepbrain AI tại đây!

8. Elai.io – Công cụ tạo video AI tốc độ, chất lượng video rõ nét


Elai – Phần mềm tạo video AI chất lượng cao

Elai được đánh giá là một trong những công cụ tạo video bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Phần mềm được đánh giá cao về chất lượng nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

 • Khả năng dựng video từ văn bản, hình ảnh nhanh chóng, phù hợp với chủ đề.
 • Giao diện phần mềm đơn giản, người dùng chỉ cần truy cập đúng website và nhập tóm tắt nội dung chủ đề video hệ thống sẽ tự động xử lý.
 • Tốc độ xử lý nhanh chóng, chỉ trong vài phút Elai sẽ tạo ra video theo nội dung bạn yêu cầu.
 • Elai cho phép người dùng sử dụng avatar AI thay cho người thật. Kho avatar khoảng 25 lựa chọn với khoảng 60 ngôn ngữ trên toàn cầu.

Sở hữu quá nhiều ưu điểm như vậy, Elai chắc chắn là app tạo video AI đáng sử dụng nhất. Bạn có thể tham khảo bản dùng thử miễn phí và các gói trả phí của Elai tại đây!

9. InVideo – Công cụ chỉnh sửa, tạo video AI từ hình ảnh chất lượng

InVideo – Phần mềm tạo video bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo

Sẽ không quá nếu nói InVideo là một trong những công cụ tạo video bằng AI đỉnh nhất hiện nay. Sở hữu quá nhiều tính năng nổi bật, InVideo luôn nằm trong top những phần mềm tạo video tốc độ, chất lượng. Ngoài ra, InVideo còn một số ưu điểm như:

 • Giao diện gần gũi, công cụ dễ sử dụng, người dùng mới, người không chuyên nghiệp có thể làm quen ngay lập tức.
 • Nhiều mẫu video theo từng chủ đề, người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nội dung và hình ảnh của mình.
 • Khả năng tạo dựng video từ văn bản, hình ảnh nhanh chóng, chất lượng rõ nét – độ phân giải đỉnh cao.

Sở dĩ InVideo được đánh giá là phần mềm tạo video AI đỉnh nhất là điều hiển nhiên. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo bản dùng thử miễn phí và bản trả phí InVideo tại đây!

10. Synthesia – Phần mềm tạo video bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI

Giao diện phần mềm tạo video bằng AI Synthesia

Synthesia cũng là một trong những phần mềm tạo video AI được nhiều người dùng đánh giá rất cao. Phần mềm được lập trình sẵn công cụ tạo video bằng AI – trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, Synthesia còn sở hữu những ưu điểm như:

 • Tốc độ tạo video từ văn bản, hình ảnh cực nhanh, video được dựng đúng chủ đề người dùng yêu cầu.
 • Đa dạng avatar, giọng nói để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp theo chủ đề, nội dung video.
 • Synthesia còn sở hữu tính năng tự động tạo phụ đề khi bạn nhập nội dung, hình ảnh. Đây là ưu điểm rất lớn, giúp phần mềm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.
 • Với công cụ tạo video AI Synthesia người dùng tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí cho nhân sự.

Nhìn chung, Synthesia là một trong những công cụ tạo video tốt nhất, đáng sử dụng nhất. Tham khảo bản dùng thử miễn phí và bản trả phí phần mềm Synthesia tại đây!

Tại sao nên sử dụng công cụ tạo video AI, công cụ nào chất lượng nhất?


Sử dụng công nghệ tại video bằng AI giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn

Tạo video bằng AI đang là xu hướng được nhiều cá nhân, tổ chức áp dụng. Vậy lý do bạn nên sử dụng công cụ thông minh này là gì, mời bạn tham khảo như sau:

 • Tốc độ dựng video từ văn bản, hình ảnh nhanh chóng. Người dùng sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.
 • Khả năng tiếp cận của những chiếc video từ công cụ AI rất tốt. Như vậy, cá nhân, doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản bá sản phẩm hơn.
 • Tính năng chỉnh sửa, tạo video mạnh mẽ, đa dạng mẫu video để tạo dụng theo nhu cầu người dùng.
 • Hình ảnh, hiệu ứng và cả âm thanh sinh động, giúp người dùng tiếp cận, thu hút người xem đông đảo hơn.
 • Công cụ tạo video bằng AI hỗ trợ người dùng sản xuất nhiều kiểu vieo, nhiều chủ đề khác nhau.

Gợi ý một số công cụ tạo video từ công nghệ AI chất lượng, đáng sử dụng nhất

 • HeyGen: Một trong những công cụ tạo video thông minh được đánh giá rất cao. Người dùng có thể sử dụng miễn phí bản dùng thử sau đó tham khảo các mức gói theo nhu cầu.
 • Colossyan Creator: Đây là phần mềm tạo video bằng trí tuệ nhân tạo được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Công cụ dễ sử dụng, đa dạng mẫu video, tốc độ dựng video từ hình ảnh, văn bản nhanh chóng.
 • Elai: Elai cũng là một trong những công cụ tạo video bằng AI bạn nên cân nhắc. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng giúp người dùng tạo ra những chiếc video độc đáo, đúng chủ đề.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về top 10 công cụ tạo video AI chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Techtuts cũng gợi ý đến quý bạn đọc một số công cụ tạo video được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ giúp bạn tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Cùng chuyên mục:

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

Cách lưu video Tiktok không logo dễ dàng thực hiện, giúp bạn sử dụng được…

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Nạp xu Tiktok cũng giống như nạp tiền vào tài khoản. Đây là một trong…

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Sử dụng App Loopsie để chuyển hình ảnh thành anime đang là hot trend của…

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

Đăng ký Wechat không cần quét mã giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời…

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top app thử kiểu tóc chất lượng cao được ứng dụng nhiều nhất, phù hợp…

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể tải TikTok Trung Quốc nhờ phần mềm giả lập và…

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

QQlive là một ứng dụng nổi tiếng của Trung Quốc có thể Livestream, chơi game,…

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Phần mềm XSEO là một công cụ SEO Web hiệu quả. Người dùng có thể…

Top