MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Top 12 công cụ tạo ảnh AI chuyên nghiệp từ ảnh thật cực xịn

Top 12 công cụ tạo ảnh AI - trí tuệ nhân tạo, tạo hình ảnh AI xịn xò, ảo diệu tương tự ảnh do designer thiết kế với hàng trăm phong cách nghệ thuật khác nhau

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) thay vì sử dụng phần mềm PTS để tạo ra các hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, đã trở thành một xu hướng phổ biến. Có rất nhiều công cụ tạo hình ảnh bằng AI có sẵn trên thị trường và việc lựa chọn công cụ phù hợp để tạo ra tác phẩm nghệ thuật chân thật nhất, chuyên nghiệp nhất từ hình ảnh có sẵn và văn bản là điều không hề dễ dàng gì.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm công cụ tạo ảnh AI dành cho người không rành về thiết kế và dân thiết kế, hãy tham khảo top 12 công cụ tạo hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo hiệu quả nhất mà techtust chia sẻ qua bài viết bên dưới.

Top công cụ tạo ảnh bằng AI chuyên nghiệp bạn nên thử

Hình ảnh được tạo bởi công nghệ AI.

Mỗi công cụ tạo hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo AI đều có những ưu điểm và khả năng tạo hình ảnh mới từ ảnh thật/ văn bản khác nhau. Có trình thì chỉ tạo ra 3 ảnh mới, có trình tạo ra 4 - 5 hình thậm chí 7 hình ảnh mang phong cách, sắc thái khác nhau.

Tuy nhiên dưới đây là những công cụ tạo ảnh từ AI tốt nhất được chuyên gia, các designer và những người sáng tạo nội dung đánh giá cao và sử dụng nhiều.

Top 1: Nightcafe, công cụ tạo ảnh AI chuyên nghiệp nhất hiện nay

Web tạo Anh AI Nightcafe.

Nightcafe không chỉ là một công cụ tạo ảnh AI đơn thuần dành cho người mới mà còn được coi là công cụ tạo ảnh bằng trí tuệ nhân tạo chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với khả năng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sống động và tinh tế, Nightcafe đã thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng trong đó có các nhà sáng tạo nội dung, dân thiết kế đồ họa.

Nightcafe cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh chân thật, đúng theo yêu cầu của bạn từ phong cảnh, background, ảnh nền, ảnh đại diện, ảnh theo xu hướng, theo phong cách của các họa sĩ nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Do đó, công cụ Nightcafe AI tạo ảnh bằng trí tuệ nhân tạo này được những người đam mê nghệ thuật đánh giá cao và tin dùng.

Top 2: Craiyon, công cụ tạo hình ảnh AI bằng văn bản cực chất

Trình tạo ảnh AI online Craiyon.

Nếu bạn đang muốn sử dụng trình AI tạo ảnh bằng trí tuệ nhân tạo bằng văn bản mà không cần phải đăng ký tài khoản và sử dụng không giới hạn số mẫu thiết kế trong ngày, tháng thì đây là một trong những công cụ mà bạn nên thử.
Ngay khi bạn đưa ra đoạn văn bản yêu cầu cung cấp hình ảnh, hệ thống sẽ cung cấp ngay 9 hình ảnh khác nhau để bạn lựa chọn, càng nhiều hình ảnh thì khả năng phù hợp với yêu cầu của bạn càng cao, vì vậy công cụ tạo ảnh AI này cũng là một trong những công cụ tạo chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến từ AI đáp ứng được những yêu cầu cầu kỳ trong hình ảnh.

Top 3: Pixray, công cụ tạo hình ảnh AI online cho dân thiết kế

Trình tạo ảnh AI từ ảnh thật, văn bản Pixray AI.

Với công cụ tạo ảnh từ AI miễn phí, giao diện dễ sử dụng có thể sử dụng ngay trên các trình duyệt mà bạn đang sử dụng như GG chorme, Coccoc, Edge, … thì Pixray được những chuyên gia máy tính và dẫn thiết kế sử dụng không kém gì so với các trình thiết kế hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo bên trên. Ngay khi truy cập vào web Pixray, người dùng chỉ cần sử dụng những tác vụ cơ bản như đưa ra yêu cầu cho bức ảnh (ảnh phong cảnh theo phong cách của thiên tài hội họa thế giới Van Gogh, ảnh theo trường phái Picasso,....) hay từ bức ảnh thật thì công cụ này đều đáp ứng được.

Top 4: Starry AI, công cụ tạo ảnh bằng AI miễn phí độ phân giải cao

Trình tạo hình ảnh AI miễn phí Starry AI.

Với trình tạo nghệ thuật AI Starry AI, người dùng nhận ngay 5 tác phẩm nghệ thuật miễn phí, không có dấu watermark (hình mờ) trên hình ảnh. Khi sử dụng trình tạo ảnh bằng trí tuệ AI này, người dùng chỉ cần chọn cho mình một phong cách yêu thích và yêu cầu công cụ tạo ra cho mình tác phẩm tuyệt vời chỉ trong vài giây. Bức ảnh của bạn được tạo ra sau khi nhập đoạn văn bản chứa yêu cầu theo các trường phái nghệ thuật và phong cách sáng tạo của nhiều họa sỹ.

Top 5: Canva, công cụ tạo ảnh AI online dân văn phòng sử dụng nhiều

Công cụ tạo ảnh đẹp AI Canva AI.

Canva AI là một trong những công cụ thiết kế độ họa bằng trí tuệ nhân tạo cực kỳ dễ sử dụng, trình chỉnh ảnh từ AI này cho phép người dùng tận dụng tối đa 3 công cụ AI mới nhất để có thể tùy chỉnh hình ảnh của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Đầu tiên là cc Mở rộng Magic (mở rộng khung hình theo tỷ lệ, kích thước chuẩn), Chọn Magic là công cụ trí tuệ nhân tạo tiếp theo người dùng nên thử nghiệm, nó cho phép người dùng khoanh vùng đối tượng và tự động xóa những chi tiết thừa để cắt ghép chỉnh sửa thành bức ảnh khác như mong muốn.

Cuối cùng là công cụ tạo ảnh AI Chọn văn bản, khi này trí tuệ nhân tạo ngay lập tức quét ảnh để tìm văn bản, sau đo tìm kiếm font chữ thích ợp cho hình ảnh của bạn. Nó được dự đoán là đối thủ cạnh tranh nặng ký đối với PTS AI và Bing Image Creator.

Top 6: Dream by Wombo, công cụ tạo ảnh từ AI free, không giới hạn

Công cụ tạo hình ảnh bằng AI online Dream by Wombo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong top các công cụ tạo ảnh AI từ văn bản mà không cần trả tiền mới có thể credit được hình ảnh thì Dream by Wombo là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Các web tạo hình ảnh nghệ thuật bằng trí tuệ nhân tạo khác phần lớn người dùng cần phải trả một khoản phí để đăng nhập và sử dụng công cụ, giới hạn số lượng hình ảnh. Thế nhưng với Dream by Wombo thì không, bạn có thể thỏa sức tạo ra các hình ảnh mà không có giới hạn, một ngày muốn yêu cầu tạo bao nhiêu hình ảnh cũng được, chỉ cần bạn có ý tưởng thì những công cụ này mà techtuts.net chia sẻ ngay lập tức đáp ứng.

Top 7: DeepAI, công cụ tạo nghệ thuật AI theo phong cách yêu thích

Web tạo ảnh bằng AI miễn phí và trả phí.

Bạn đang tìm kiếm công cụ tạo ảnh AI (tạo hình ảnh bằng A) để phục vụ cho việc theo đuổi ngành thiết kế, công việc liên quan tới thiết kế, sáng tạo nội dung, sáng tạo ảnh 3D, ảnh theo phong cách tối giản, trường phái trừu tượng, tân nghệ thuật, Tiên phong, Baroque và Rococo, nghệ thuật cổ điển, nghệ thuật Ý niệm, hội họa Lập thể, …..thì chỉ cần đưa ra yêu cầu cần có trong bức ảnh, DeepAI ngay lập tức biến văn bản thành hình ảnh có chứa sự sáng tạo của bạn.

Top 8: Dall-E 2, trình tạo hình ảnh AI miễn phí của OpenAI

Trình tạo ảnh bằng trí tuệ nhân tạo Dall-E 2 OpenAI.

Khi tìm kiếm top công cụ AI tạo ảnh miễn phí từ văn bản chuyên nghiệp nhất hiện nay, bạn chắc chắn không nên bỏ qua web Dall-E 2 (phiên bản nâng cấp của DallE). Hệ thống trí tuệ nhân được khởi tạo từ nền tảng GPT - 3 của nhà phát triển OpenAI có khả năng hô biến chữ, văn bản thành các hình ảnh hơn cả mong đợi của người dùng. Những bức ảnh được tạo bởi trí tuệ nhân tạo này được đánh giá là khá chân thực, sát với mô tả mà bạn đưa ra.

Top 9: Midjourney, web tạo hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo chân thực

Tool tạo ảnh bằng AI Midjourney dành cho người không rành thiết kế.

Khi sử dụng web tạo ảnh AI (trí tuệ nhân tạo) trả phí Midjourney, bạn có ngay những bức ảnh chân thực và rõ nét và thậm chí phải thốt lên rằng tại sao nó lại hiểu đúng ý tưởng của mình đến như vậy.

Chẳng hạn như bạn yêu cầu trí tuệ nhân tạo tạo ra bức ảnh cô gái có đôi mắt đượm buồn nhìn xa xăm, tóc màu đen, đôi môi màu đỏ rượu vang và trên tóc cài những bông hoa màu hồng, với background là con đường hoa anh đào thì chỉ sau vài giây sau, hệ thống sẽ gửi đến bạn các tác phẩm có góc nhìn, màu sắc và hiệu ứng hình ảnh khác nhau để bạn lựa chọn. Chính vì vậy đây được xem là công cụ trên cả tuyệt vời dành cho người mới tham gia thiết kế và dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Top 10: Stable Diffusion, công cụ edit ảnh đẹp bằng AI

Trình tạo tranh AI miễn phí trực tuyến và trả phí thấp Stable Diffusion.

Nhà phát triển Stability AI đã cho ra mắt công cụ chuyển đổi từ chữ thành hình ảnh để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật chân thật, ấn tượng, đẹp mắt, chất lượng cao vào năm 2022. Chỉ cần gõ cú pháp công cụ tạo ảnh nghệ thuật bằng AI Stable Diffusion, bạn ngay lập tức sở hữu cho mình những bản vẽ với các phong cách, ý tưởng sáng tạo độc đáo có một không hai từ công cụ này. Các tác vụ inpainting, outpainting cũng được công cụ tạo ảnh AI này sử dụng ngay trên trình duyệt web, hỗ trợ tối đa người dùng chỉnh sửa bản thiết kế của mình mà không cần sử dụng phần mềm PTS.

Top 11: PicWish AI, công cụ chỉnh sửa tạo hình ảnh từ AI

Web AI tạo hình ảnh từ hình ảnh và văn bản có sẵn PicWish AI.

Với tính năng tuyệt vời đến từ công cụ tạo ảnh AI PicWish AI, người dùng có thể thoải mái đưa ra các ý tưởng theo sở thích, nhu cầu và phong cách nghệ thuật. Công cụ hỗ trợ tạo, chỉnh sửa hình ảnh này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc sử dụng nhiều tác vụ để có một hình ảnh đẹp. Không những web tạo hình ảnh bằng AI này phù hợp với dân thiết kế đồ họa mà còn hữu ích cho tất cả mọi đối tượng cần chỉnh sửa, tạo ảnh nghệ thuật mà không biết gì về thiết kế.

Top 12: Bing Image Creator, công cụ tạo ảnh bằng AI trí tuệ nhân tạo

Công cụ Bing Image Creator tạo hình ảnh nghệ thuật từ AI.

Hẳn các bạn không còn xa lạ gì với trình duyệt Mycrosoft Bing trong vài năm gần đây, nó không những cung cấp công cụ New Bing mà còn cho ra mắt công cụ tạo ảnh AI Bing Image Creator tích hợp nhiều tính năng (Surprise me, Boost, Explore idea) và được khởi chạy nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo, cho phép bạn tạo hình ảnh từ AI từ một prompt văn bản cụ thể chứa mô tả hình ảnh cụ thể nhất và nút Create. Bạn sẽ có ngay các tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất từ công cụ này.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo ảnh bằng AI cho người mới

Cách tạo ảnh bằng AI online cực đơn giản.

Sau khi đã chọn được 1 trong số top 12 công cụ tạo ảnh AI bên trên, để có thể tạo ra được tác phẩm nghệ thuật từ văn bản (chữ) hoặc từ ảnh thật (ảnh có sẵn) qua nền tảng trực tuyến hoặc trên điện thoại. Dù bạn muốn tạo hình ảnh bằng AI theo cách nào thì cũng có thể tham khảo các bước tạo ảnh bằng trí tuệ nhân tạo cực kỳ chi tiết ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách tạo ảnh từ AI trực tiếp trên web

 • Bước 1: Vào trình duyệt bạn đang sử dụng, bấm cú pháp “Nightcafe Creator” và tìm kiếm công cụ trực tuyến này hoặc một trong các công cụ trực tuyến bên trên.

Nhập cú pháp trên giao diện GG.

 • Bước 2: Bấm vào công cụ chỉnh ảnh nghệ thuật bằng trí tuệ AI Night Cafe để sử dụng web.

Giao diện web tạo ảnh bằng AI online Night Cafe.

 • Bước 3: Bấm vào dòng chữ Creat (tạo), giao diện mới hiện lên, yêu cầu bạn sử dụng công cụ bằng tài khoản hoặc không. Nếu bạn muốn sử dụng bằng tài khoản hiện tại hoặc một tài khoản tạm thời thì tùy chọn. Sau khi bạn chọn được cách thiết lập tài khoản, giao diện NightCafe Studio hiện lên và bạn thỏa sức sáng tạo.

Bấm Creat trong Night cf.

 • Bước 4: Chọn mô hình yêu thích

Bước tiếp theo trong nội dung cách tạo ảnh AI trên điện thoại này, công cụ đưa ra nhiều tính năng và mô hình cho bạn lựa chọn, miễn sao nó phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Chọn mô hình.

 • Bước 5: Nhập đoạn văn bản chứa ý tưởng sáng tạo của bạn, nó nên được mô tả và trình bày cụ thể nhất có thể, giúp công cụ hiểu rõ hơn nhu cầu của bạn và tạo ra được tác phẩm nghệ thuật như mong muốn.
 • Bước 6: Sau bước bên trên, bạn chọn phong cách nghệ thuật yêu thích có sẵn trong giao diện và sử dụng tùy chọn hình ảnh theo mong muốn (chân dung, ảnh nền, ảnh đại diện Zalo, truyện tranh, Dark Fantasy, anime, ….). Khi bạn chọn tính năng phù hợp trên công cụ tạo ảnh từ AI, những tác phẩm nghệ thuật mà bạn nhận được sẽ hoàn hảo hơn. Ngoài ra bạn có thể chọn chế độ nâng cao để có thể tùy chình các yêu cầu, lời nhắc và thông số ban đầu.

Chọn phong cách nghệ thuật.

 • Bước 7: Chọn số lượng hình ảnh bạn mong muốn, đây chính là một trong những tùy chọn giúp bạn có được những tác phẩm nghệ thuật nhanh, đồng thời tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên ngay khi lần đầu đăng ký công cụ tạo hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo Night Cafe, bạn sẽ nhận được 5 điểm tín dụng miễn phí (nếu bạn chỉ cần 1 hình ảnh thì không cần điểm tín dụng, 9 hình ảnh là 2.25 tín dụng,...). Điều này có nghĩa là nếu bạn cần nhiều hình ảnh thì cần sử dụng nhiều điểm tín dụng, nếu đã sử dụng hết điểm tín dụng bạn cần mua thêm.
 • Bước 8: Tại hình ảnh nghệ thuật từ AI, khi nhận được hình ảnh bạn có thể chỉnh sửa từ độ phân giải, hiệu ứng, phong cách khác, sau đó tải về, chia sẻ hay xuất qua các nền tảng xã hội mong muốn.

Chỉnh sửa ảnh.

Hướng dẫn tạo ảnh bằng AI bằng điện thoại Android

Với chiếc điện thoại hệ điều hành Android, bạn cũng có thể sử dụng công cụ AI miễn phí tạo hình ảnh để tạo ra một bức ảnh tuyệt vời và mượt đến bất ngờ. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau, người dùng sẽ nhận được hình ảnh nghệ thuật bằng AI (tạo ảnh AI Art) chỉ sau vài phút.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản New Bing trên Mycrosoft Edge hoặc sử dụng tài khoản đã đăng ký trên trình duyệt này.

Bấm New Bing trên Mycrosoft Edge.

 • Bước 2: Bấm khở chạy ứng dụng Bing AI, bấm Ứng dụng (góc phải màn hình, ở bên dưới) => Chọn Bing Image Creator để sử dụng AI tạo ảnh.

Chọn Ứng dụng, chọn Bing Image Creator.

 • Bước 3: Tiếp tục nhập mô tả ngay bên trên khung Tạo màu hồng, sau đó chờ trí tuệ nhân tạo tạo ra bức ảnh đúng với ý tưởng của bạn. Sau khi nhận được hình ảnh ưng ý, bạn chỉ cần nhấn giữ ảnh để bấm tải xuống hình ảnh.

Nhập văn bản mô tả hình ảnh và tải xuống.

Hướng dẫn tạo ảnh AI trên IOS với WOMBO Dream

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn tạo ra bức ảnh yêu thích từ các công cụ trên, cùng làm theo các bước thực hiện sau.

 • Bước 1: Vào App Store và tìm công cụ WOMBO Dream - AI Art Generator và tải nó về máy.

Tìm ứng dụng WOMBO Dream - AI Art Generator.

 • Bước 2: Mở công cụ vừa tải và bấm vào dấu + (creat - tạo) để tạo hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo.

Bấm dấu + (tạo).

 • Bước 3: Tại mục Artwork size (size ảnh nghệ thuật), chọn kích thước ảnh như mong muốn chẳng hạn như 9: 16, 3: 4, …phù hợp cho các nền tảng xã hội khác nhau => Nhập nội dung mô tả hình ảnh => Bấm Creat (tạo ảnh bằng AI).

Chọn sai, kiểu cữ và tạo.

 • Bước 4: Sau khi hình ảnh được tạo ra, bạn có thể tiến hành tùy chỉnh chế độ, phong cách và thêm chữ, chỉnh ảnh thêm một chút nữa. Sau khi cảm thấy hình ảnh của mình ok, bạn bấm Finalize để tải ảnh.

Bấm Finalize tải ảnh.

 • Bước 5: Ở góc bên phải màn hình có biểu tượng mũi tên đi xuống (tương ứng với dowload), bạn chỉ cần bấm vào đây để hoàn tất tải ảnh về máy.

Bấm dowload.

Mẹo sử dụng công cụ tạo ảnh AI từ văn bản hiệu quả

Bí quyết AI tạo ảnh người như thật từ văn bản.

Để tạo nên tác phẩm nghệ thuật sáng tạo độc đáo và ấn tượng hơn từ hình ảnh thật ảnh có sẵn thì khá dễ dàng, tuy nhiên với các công cụ sử dụng trí tuệ AI tạo ảnh, ngôn ngữ được lập trình phần lớn mà chúng ta sử dụng đều được chuyển đổi qua tiếng Anh. Vì vậy khi bạn nhập nội dung mô tả (lời nhắc) để AI đọc hiểu được hình ảnh mình cần tạo có những gì cũng không hề dễ dàng gì.

 • Do đó chúng tôi đưa ra một số bí quyết để người dùng sử dụng công cụ tạo hình ảnh từ AI online hiệu quả ngay từ lần nhập đầu tiên như sau:
 • Nhập mô tả gồm có hình ảnh chính, phong cách nghệ thuật, trường phái, background càng rõ ràng càng tốt. Chẳng hạn bạn cần một hình ảnh nghệ thuật trừu tượng theo phong cách họa sỹ Van Goh thì nhập rõ ra.
 • Đảm bảo dòng mô tả ngắn gọn, dễ hiểu, không nên sử dụng những câu văn dài dòng mô tả quá rườm rà về ảnh bạn cần. Khi này, AI nó cũng sẽ không hiểu hết được toàn bộ ý của bạn.
 • Thử tải hình ảnh lên và yêu cầu công cụ mô tả hình ảnh đó bằng văn bản, sau đó bạn dịch đoạn văn bản đó ra và viết lại theo đúng nội dung như vậy, cách này cực kỳ hiệu quả đối với những bạn mới lần đầu sử dụng công cụ tạo hình ảnh bằng AI trí tuệ nhân tạo.

Mặt trái khi sử dụng công cụ tạo ảnh AI bạn biết chưa?

Mặc dù công cụ AI tạo ảnh từ trí tuệ nhân tạo giúp bạn có được những lợi ích nhất định như ai cũng có thể sử dụng được, bức ảnh trước đây bạn mất hàng giờ để design trên phần mềm PTS thì hiện tại chỉ cần hình ảnh và mô tả là có ngay ảnh tương tự sau vài giây. Tuy nhiên, nó có những mặt trái cụ thể như sau mà Ven nghĩ bạn nên biết.

 • Đây là công cụ đạo nhái các tác phẩm nghệ thuật, ý tưởng sáng tạo của người khác, thậm chí là của các họa sỹ nổi tiếng. Nếu như trước đây, ngay lập tức người chủ sở hữu có thể kiện người đạo nhái tác phẩm của mình thế nhưng khi sử dụng công cụ AI chúng ta vô tình vi phạm bản quyền mà không hề hay biết.
 • Do công cụ tạo hình ảnh từ AI được sử dụng tràn lan nên luật bản quyền để cấm các tác phẩm nghệ thuật sao chép ý tưởng của người khác không thể áp dụng được, vì vậy những nhà sáng tạo nội dung và người làm nghệ thuật cảm thấy các tác phẩm của họ không có giá trị như trước đây, làm giảm đi khả năng tư duy và sáng tạo.
 • Nghệ sỹ bị giảm doanh thu, các anh thiết kế đồ họa chuyên nghiệp mất đi công ăn việc làm vì xuất hiện công cụ tạo ảnh nghệ thuật từ AI.

Góc hỏi đáp về trình tạo ảnh bằng trí tuệ nhân tạo AI

Khi sử dụng công cụ tạo ảnh AI free hoặc trả phí có rất nhiều người muốn tìm kiếm những web sử dụng trí tuệ nhân tạo tạo hình ảnh nghệ thuật tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và cũng có những người muốn hỏi xem công cụ tạo hình ảnh AI miễn phí sử dụng lâu không,.....Do đó, Ven đưa ra những câu trả lời, nhận đinh khác quan nhất như sau.

Trình tạo ảnh bằng trí tuệ nhân tạo chuyên nghiệp nhất hiện nay?

Hiện nay, Nightcafe được đánh giá là một trong những công cụ tạo hình ảnh bằng AI chuyên nghiệp nhất. Nightcafe sử dụng các thuật toán và mô hình AI tiên tiến để tạo ra các hình ảnh có chất lượng cao và rất thực tế. Cung cấp rất nhiều phong cách và hiệu ứng nghệ thuật khác nhau, cho phép người dùng tạo ra các tác phẩm độc đáo, ấn tượng và đẹp hơn nhiều so với ảnh gốc hoặc tác phẩm nghệ thuật khác.

Trình tạo hình ảnh AI miễn phí sử dụng trong bao lâu?

Thời gian sử dụng của công cụ tạo hình ảnh AI miễn phí thường phụ thuộc vào các điều khoản của từng công cụ. Một số công cụ tạo ảnh từ AI có thể cho phép sử dụng miễn phí vĩnh viễn, trong khi các công cụ khác có thể áp dụng giới hạn thời gian sử dụng hoặc giới hạn chức năng cho phiên bản miễn phí.

Tạo ảnh đại diện bằng AI trên Zalo có an toàn không?

Zalo AI Avatar là trình trí tuệ nhân tạo tạo ảnh AI zalo với những đại diện ngay trên ứng dụng Zalo của bạn. Theo đánh giá của các chuyên gia, mặc dù Zalo là ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn uy tín và có công nghệ bảo mật cao, nhưng bất cứ ứng dụng nào cung cấp hình ảnh và thông tin cá nhân đều được tích hợp trên Zalo thực sự không an toàn như bạn nghĩ.

Bạn có thẻ bị lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài, phía máy chủ của ứng dụng này tiến hành lưu trữ hình ảnh của bạn trên hệ thống và từ đó các hacker sẽ lợi dụng lỗ hổng này để biết được thông tin như địa chỉ, loại điện thoại và thời gian bạn chụp nó, từ đó có thể tạo ra các bức ảnh giả mạo, video giả mạo để tạo ra các hình ảnh khiêu dâm, thậm chí uy hiếp, tấn công bạn ngay trên mạng xã hội, đặc biệt là facebook.

Ngoài ra người xấu có thể sử dụng các thông tin mà họ đánh cắp được từ thiết bị của bạn để xây dựng chân dung người đó và giả mạo bạn thực hiện những việc làm phi pháp nhưu làm cccd giả, tạo tài khoản giả mạo trên zalo. Thậm chí, khuôn mặt của người dùng bị bắt chước và ngay đến cả giọng nói cũng bị giả mạo nốt khi bạn sử dụng trình tạo ảnh AI này.

Bài viết “Top 12 công cụ tạo ảnh AI chuyên nghiệp từ ảnh thật và văn bản” chia sẻ những công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI tạo ra những hình ảnh mới vô cùng xịn sò qua các đoạn mô tả bằng văn bản và hình ảnh thật. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một tool tạo ảnh bằng AI ok nhất trong số các công cụ trên mà techtuts.net chia sẻ.

Cùng chuyên mục:

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

Cách lưu video Tiktok không logo dễ dàng thực hiện, giúp bạn sử dụng được…

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Nạp xu Tiktok cũng giống như nạp tiền vào tài khoản. Đây là một trong…

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Sử dụng App Loopsie để chuyển hình ảnh thành anime đang là hot trend của…

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

Đăng ký Wechat không cần quét mã giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời…

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top app thử kiểu tóc chất lượng cao được ứng dụng nhiều nhất, phù hợp…

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể tải TikTok Trung Quốc nhờ phần mềm giả lập và…

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

QQlive là một ứng dụng nổi tiếng của Trung Quốc có thể Livestream, chơi game,…

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Phần mềm XSEO là một công cụ SEO Web hiệu quả. Người dùng có thể…

Top