MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Tổng hợp 12 trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí

Trong bài viết này mình xin tổng hợp những trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí tốt nhất hiện nay.

Mặc dù hiện tại có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp, những hầu hết bạn phải bỏ phí ra để sở hữu toàn bộ tính năng của nó. Bên cạnh đó, cách sử dụng lại quá phức tạp, cần phải cài đặt vào máy mới sử dụng được và làm mất nhiều thời gian. Trong khi bạn đang cần gấp một bức ảnh để chia sẻ với bạn bè thì phải làm sao.

Có một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, đó là sử dụng trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến, bạn không cần phải cài đặt, chỉ cần có kết nối internet. Đặt biệt là hỗ trợ đầy đủ công cụ chỉnh sửa và được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn là người thích sống ảo và không am hiểu nhiều về các phần mềm chỉnh sửa ảnh, thì không bên bỏ qua bài viết dưới đây.

I. Tổng hợp những trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí

1. Pixlr Photo Editor

Đây là trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí, và có hai phiên bản cho các bạn lựa chọn sử dụng, đó là Trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng (Pixlr E) và Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp (PixlR X).

Đến với Pixlr Photo Editor, bạn có thể tự tay mình chỉnh sửa các bức ảnh với đầy đủ các công cụ hỗ trợ như Image Resize, Layer, Adjustment, Filter… Ngoài ra, bạn có thể lưu ảnh ở nhiều định dạng như JPG, PNG, BMP, TIFF, PXD.

Nhiều người nhận xét giao diện trang web gần giống với Adobe Photoshop, Pixlr Editor. Tuy nhiên, hạn chế của trang web là không áp dụng các phím nhanh như Photoshop, các thao tác dùng lệnh đều phải sử dụng chuột.

Cách thực hiện: Bạn lựa chọn phiên bản Pixlr E hay PixlR X tùy ý, sau đó click vào Open Image để mở ảnh cần sửa, chỉnh sửa xong các bạn nhấn Save nằm ở góc phải bên dưới màn hình và cuối cùng nhấn Download để tải ành về máy tính.

Truy cập trang web tại đây

2. Photoshop Express Editor

Đây là một trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí, được giả lập từ phần mềm Adobe Photoshop. Mặc dù đã được tối giản đi rất nhiều nhưng vẫn có đầy đủ các chức năng mà người dùng hay sử dụng nhất. Nó không giống với Pixlr Photo Editor ở chổ là bạn cần phải tạo tài khoản và đăng nhập với ID của bạn.

Bạn có thể sử dụng trang web như một phần mềm Photoshop thật thụ, đặt biệt là không cần phải cài đặt vào máy tính, chỉ cần máy tính có kết nối internet là được. Tuy nhiên hiện tại Photoshop Express Editor mới chỉ hỗ trợ chỉnh sửa một số định dạng ảnh như JPEG, JPG, JPE.

Truy cập trang web tại đây

3. Pic Monkey (có phí)

Picmonkey là trang web sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh nhất, rất dễ sử dụng, có các công cụ cơ bản như xoay ảnh, thay đổi kích thước, áp dụng bộ lọc, chèn văn bản vào hình ảnh, thêm nhãn dán và tạo khung viền. Ngoài ra, còn hỗ trợ thêm tính năng chèn hình ảnh và video có sẵn để giúp bức ảnh thêm sinh động hơn.

Việc Picmonkey hỗ trợ nhiều kiểu mẫu trong một công cụ, bạn chỉ cần điều chỉnh một chút về thông số là có thể thay đổi hiệu ứng cho bức ảnh của mình. Ngoài ra, khi bạn nâng cấp lên thành viên, bạn có thể chia sẻ trực tiếp những bức ảnh lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,...

Lưu ý: Bạn cần tạo tài khoản và đăng nhập thì mới sử dụng được, hoặc truy cập trực tiếp bằng tài khoản Facebook cũng được nhé

Truy cập trang web tại đây

4. FotoFlexer

Đây là trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí, có các công cụ như cắt ảnh, tạo các hiệu ứng có sẵn, trang trí bức ảnh với công cụ Beautify. Ngoài ra, bạn có thể thỏa thích khám phá các tính năng như loại bỏ vết bẩn, thay đổi màu sắc da và tóc. Quả không sai khi nói FotoFlexer là một trang web biên tập hình ảnh chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, sau khi chỉnh sửa ảnh bạn còn có thể chia sẻ rực tiếp lên các dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến như Picasa, Flickr, Photobucket hoặc chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Zalo,...

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ FotoFlexer, sau đó mở ảnh lên và bắt đầu chỉnh sửa. Cuối cùng nhấn Save để lưu và tải về.

Truy cập trang web tại đây.

5. Lunapic

Đây là trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí, có giao diện không màu mè khá đơn giản, chỉ có duy nhất một thanh công cụ nhưng chứa đầy đủ các tính năng như cắt, xoay, vẽ, tạo khung, chèn hiệu ứng,..

Sự tiện dụng của việc sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh online là không đòi hỏi người dùng phải cài đặt vào máy tính. Một số công cụ sẽ yêu cầu người dùng đăng kí nhưng với Lunapic thì bạn có thể sử dụng ngay mà không cần tạo tài khoản đăng nhập. Ngoài ra, hỗ trợ chia sẻ dễ dàng và nhanh chóng.

Có một nhược điểm đó là chỉ hỗ trợ kích thước ảnh tối đa là 1000x1000 pixel và cũng không có khả năng biên tập gallery ảnh chuyên nghiệp.

Cách thực hiện: Sau khi truy cập vào trang web, các bạn nhấn Upload để tải ảnh cần biên tập lên, sau đó bắt đầu chỉnh sửa theo ý muốn và cuối cùng là click vào biểu tượng Save để tải ảnh về.

Truy cập trang web tại đây

6. Befunky

Đây là trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí nằm trong top của bài viết này, nó có hai tính năng cơ bản là chỉnh sửa ảnh và cắt dán ảnh. Ngoài ra, BeFunky hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại Android, iOS, máy tính bảng, máy tính PC, laptop...và cho phép người dùng tải ảnh lên từ máy tính, mạng xã hội Facebook, Flickr, Photobucket, Picasa, chụp ảnh trực tiếp từ webcam hay các ảnh đã tải lên trang web BeFunky.

Đối với tính năng cắt dán ảnh, bạn có thể thay đổi kích cỡ hay chèn khung ảnh nghệ thuật tùy theo ý muống. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản, mật độ hay độ sắc nét của ảnh, hiệu ứng ảnh đặc sắc và tích hợp liền mạch giúp cho bộ ảnh thêm phần ấn tượng.

Cách thực hiện: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web bằng link bên dưới, sau đó nhấp vào Get Started, lúc này sẽ có 3 lựa chọn (chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và thiết kế ảnh) ở đây mình chọn chỉnh sửa ảnh nhé.

Tiếp theo, sau khi vào được trình chỉnh sửa của trang web, các bạn click vào Open để mở ảnh cần chỉnh sửa (có thể upload từ rất nhiều nguồn khác nhau). Cuối cùng là chỉnh sửa và nhấn Save để lưu ảnh về.

Truy cập trang web tại đây

7. Phixr

Phixr là trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí, có giao diện giá đơn giản, nó cung cấp nhiều bộ lọc và hiệu khác khác nhau, giúp bạn dễ dang tùy chỉnh bức ảnh theo nhiều phong cách khác nhau (hiện đại hoặc thời trung cổ). Trong giao diện chính của trang web, có rất nhiều công cụ để các bạn thao tác như xoay ảnh, cắt ảnh, chế độ cân bằng màu sắc, thiết lập độ tương phản và độ sáng của nền ảnh. Ngoải ra, bạn còn có thể chèn thêm chữ vao ảnh.

Phixr hỗ trợ biên tập nhiều định dạng ảnh như PNG, JPG, GIF hoặc PDF. Bên cạnh đó, khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Flickr, Photobucket, Picasa một cách nhanh chóng.

Tóm lại, trình chỉnh sửa ảnh online Phixr sẽ giúp bạn có được một tấm ảnh tuyệt vời nhất.

Cách thực hiện: Tại giao diện của Phixr bạn hãy click vào Phixr để upload ảnh lên, sau đó bắt đầu chỉnh sửa ảnh theo ý muốn. Cuối cùng là lựa chọn định dạng ảnh và nhấn Download để tải ảnh về.

Truy cập trang web tại đây

8. Photopea

Photopea là trang web chỉnh sửa ảnh online tốt nhất nằm trong top của bài viết, bởi nó có các công cụ chỉnh sửa và giao diện gần giống với [Adobe Photoshop] (là phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất).

Khi sử dụng Photopea bạn có thể thực hiện các thao tác như cắt ảnh, tăng hoặc giảm độ phân giải, thay đổi bộ lọc màu, thêm màu, chèn văn bản,.. Ngoài ra, Photopea hỗ trợ lưu nhiều định dạng như PNG, JPEG , PDF, GIF,... đặc biệt bạn có thể lưu dưới định dạng PSD, và hoàn toàn có thể chuyển sang phần mềm Adobe Photoshop để tiếp tục chỉnh sửa nâng cao.

đây chắc hẳn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những bạn muốn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Cách thực hiện: Nếu ai đã từng sử dụng phần mềm Adobe Phototshop rồi thi chắc chắn bạn sẽ thao tác một cách dễ dàng.

Truy cập trang web tại đây

9. Canva Photo Editor

Canva là trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến và hoàn toàn miễn phí, được tích hợp rất nhiều công cụ khác nhau có thể giúp bạn biên tập ảnh, cắt dán ảnh, tạo logo, lời mời một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, Canva còn có thư viện mẫu khổng lồ và bạn chỉ cần tinh chỉnh một chút là có thể sử dụng được bức ảnh đó ngay, mà còn đẹp và tinh tế hơn ảnh gốc gấp nhiều lần.

Bên cạnh đó, Canva hỗ trợ đầy đủ các nền tảng như iPhone, iPad, máy tính PC, laptop. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh trực tiếp thông qua các ứng dụng xã hội như email, ứng dụng chat trực tuyến,...

Lưu ý: Bạn cần tạo tài khoản để đăng nhập vào Canva hoặc có thể đăng nhập trực tiếp từ tài khoảng Facebook hoặc Google.

Cách thực hiện: Trong giao diện chinh của trang web, các bạn click vào Edit your photo now, sau đó click vào Upload để tải ảnh lên và bắt đầu chỉnh sửa theo ý muốn (bạn có thể thêm Text, cắt dán, chèn ảnh tùy ý). Cuối cùng là nhấn Save để lưu ảnh về.

Truy cập trang web tại đây

10 PiZap

PiZap là trang web chỉnh sửa ảnh online miến phí mà mình muốn giới thiệu, với trang web này, bạn có thể chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp. Giao diện chính được thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi thiết bị và nó có thể chạy trên cả HTML5 và Flash.

Từ giao diện trang web, bạn có thể upload ảnh từ nhiều nguồn khác nhau như Facebook, Google Photos, Google Drive, Google. Và có thể lưu hình ảnh dưới các định dạng như PiZap, Dropbox và Google Drive. Ngoài ra, bạn có thể lưu ảnh vào ổ cứng, hoặc gửi qua email.

Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa trên trang web miễn phí hoặc có thể đăng nhập mua gói thành viên để trải nghiệm công cụ một cách chuyên nghiệp hơn và không dính phải quảng cáo.

Lưu ý: Bạn phai đăng ký tài khoản đăng nhập hoặc đăng nhập trực tiếp từ tài khoảng Facebook hoặc Google.

Truy cập trang web tại đây

11. Polarr

Polarr là trang web giúp bạn chỉnh sửa ảnh online từ cơ bản đến nâng cao, tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết như tạo hiệu ứng hình ảnh, tùy chỉnh độ bão hòa và độ tương phản, tăng giảm độ sáng, chỉnh màu,... Từ đó bạn sẽ dễ dàng tạo được một bức ảnh đẹp và mượt mà nhất có thể.

Với giao diện thân thiện và hiển thị các công cụ một cách tối giản nhất, bạn sẽ dễ dàng thao tác mà không gặp phải vấn đề gì.

Truy cập trang web tại đây

12. UDedit

UDedit là trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí, hỗ trợ rất nhiều công cụ thú vị, giúp bạn dễ dàng thao tác ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng, nó có các tính năng tương tự như phần mềm [Adobe Photoshop]. Ngoài ra, còn nhiều tính năng khác và bạn có thể khám phá chúng thông qua thanh công cụ menu trên trang web.

Cách thực hiện: Tại giao diện trang web, bạn click vào Open Photo để upload ảnh lên, sau đó bắt đầu chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của bạn. Chỉnh sửa xong, bạn click vào Save để tải ảnh về nhé.

Truy cập trang web tại đây

II. Lợi ích của việc chỉnh sửa ảnh online

1. Dễ sử dụng và dùng được mọi lúc mọi nơi

Những trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến thường có giao diện rất thân thiện, bạn có thể nhanh chóng làm quen với giao diện của trang web. Đặt biệt là bạn không cần phải cài đặt, chỉ cần máy có kết nối mạng là sử dụng được hết.

2. Nhẹ nhưng đầy đủ tính năng

Được thiết kế khá nhẹ và dễ dàng truy cập, nhưng không vì vậy mà thiếu hụt các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp.

3. Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến hiện nay

Bạn không cần phải bận tâm nhiều về vấn đề hỗ trợ định dạng ảnh, bởi hầu hết các trang web đều hỗ trợ đầy đủ các định dạng hình ảnh phổ biến như: JPG, GIF, BMP, EPS, PDF, TIF, và PICT…Vì vậy, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để tạo ra một bức ảnh đẹp,

4. Chia sẻ chỉ bằng một cú click chuột

Các trang web mà mình đã chia sẻ trong bài viết này, hầu hết đều hỗ trợ chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,...

5. Được sử dụng hoàn toàn miễn phí

Bạn không cần phải bỏ ra một chi phí nào mà vẫn có thể sở hữu được những bộ công cụ đa năng và mạnh mẽ được tích hợp trên các trang web. Tuy nhiên, chỉ có một số trang có nhiều tính năng nâng cao, thì yêu cầu phải có phí. Nhưng đó không phải là vấn đề quan trọng. Bởi vẫn còn rất nhiều trang web khác để các bạn lựa chọn.

Lời kết: Vậy là bài viết này mình đã tổng hợp những trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí tốt nhất hiện nay, các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một trang web mà bạn cảm thấy hay nhất nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Cùng chuyên mục:

Apple watch series 7 – Đồng hồ thông minh đỉnh nhất 2024

Apple watch series 7 – Đồng hồ thông minh đỉnh nhất 2024

Apple watch series 7 là một trong những mẫu đồng hồ thông minh đáng mua…

Top 10 tai nghe bluetooth chất lượng đáng mua nhất 2024

Top 10 tai nghe bluetooth chất lượng đáng mua nhất 2024

Top 10 tai nghe Bluetooth chất lượng, đáng sở hữu nhất thị trường. Gợi ý…

Cách làm hộ chiếu online đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách làm hộ chiếu online đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách làm hộ chiếu online đã chính thức được áp dụng từ tháng 6 năm…

Top 5 trang web ghép nhạc vào video online dễ dùng nhất

Top 5 trang web ghép nhạc vào video online dễ dùng nhất

Trong bài này mình sẽ tổng hợp những trang web ghép nhạc vào video online…

Hướng dẫn cách dây mạng đơn giản và các tiêu chuẩn cần nắm

Hướng dẫn cách dây mạng đơn giản và các tiêu chuẩn cần nắm

Tìm hiểu các chuẩn và cách bấm dây mạng phổ biến hiện nay. Hướng dẫn…

Hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế (mst) cá nhân và doanh nghiệp

Hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế (mst) cá nhân và doanh nghiệp

Hướng dẫn cách tra cứu mst cá nhân và doanh nghiệp thông qua các ứng…

Top 16 trang web download video Youtube miễn phí

Top 16 trang web download video Youtube miễn phí

Trong bài viết này mình xin chia sẻ những trang web download video youtube miễn…

Cách làm nam châm điện vĩnh cửu hút siêu mạnh

Cách làm nam châm điện vĩnh cửu hút siêu mạnh

Chỉ với 3 bước đơn giản, ai cũng có thể tự làm nam châm điện…

Top