MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Top 16 trang web download video Youtube miễn phí

Trong bài viết này mình xin chia sẻ những trang web download video YouTube hoàn toàn miễn phí, còn thêm một số trang web chuyên tải video chất lượng 4K.

YouTube là một trang mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới, nó cho phép người dùng tải video xuống máy tính, laptop,..hoàn toàn miễn phí. Nhưng có một bất cập, đó là việc tải video vẫn còn nhiều hạn chế về định dạng và chất lượng video.

Vì vậy, người dùng thường lựa chọn một phương pháp khác, đó là những trang web tải video trực tuyến miễn phí và không cần phải cài đặt. Những trang web này cho phép bạn tải và lựa chọn rất nhiều định dạng chất lượng video khác nhau. Đặt biệt là hỗ trợ tải cả âm thanh (MP3) của video trên YouTube.

Nếu các bạn đang băng khoăn không biết tải video trên Youtube bằng cách nào? Thì hãy tham khảo bài viết bên dưới ngay nhé.

I. Những trang web download video Youtube và MP3 miễn phí

1. X2Convert

Đây là trang web hỗ trợ bạn tải nhanh video trên Youtube và Mp3 tốc độ cao, không bị giới hạn đường truyền, được sử dụng miễn phí, đặt biệt có hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng. Ngoài khả năng tải video và MP 3 trên Youtube, thì trang web hỗ trợ tải video trên TikTok, Facebook.

Cách sử dụng: Bạn chỉ cần lấy liên kết (URL) video bên Youtube, sau đó dán vào thanh công cụ X2Convert, sau đó nhấn "Lấy Link video" và cuối cùng là lựa chọn chất lượng và định dạng để tải về.

Lưu ý: Để tải video nhanh hơn, các bạn hãy thêm chữ "x2" sau chữ "youtube" của đường liên kết (URL) nhé.

Truy cập trang web X2Convert tại đây.

2. Y2Mate

Đây là trang Web khá nổi tiếng và được sử dụng khá phổ biến, cũng tương tự như X2Convert, Y2Mate hỗ trợ tải video từ youtube, TikTok, Facebook. Hiện tại trang web hỗ trợ người dùng tải video với các định dạng phổ biến như MP3, M4A, MP4, 3GP,... kèm theo chất lượng khác nhau tùy bạn chọn, có thể tải cả video chất lượng 4K.

Cách sử dụng: Bạn chỉ cần copy đường Link (URL) của video Youtube muốn tải, sau đó dán vào thanh công cụ trên trang web Y2Mate, lúc này nó sẽ tự động hiện ra các định dạng và chất lượng của video, các bạn thoải mái lựa chọn để tải về. Ngoài ra, bạn có thể chuyển qua tab mp3 hoặc Audio để tải âm thanh video.

Lưu ý: Để tải video nhanh hơn, các bạn hãy thêm chữ "PP" sau chữ "youtube" của dường liên kết nhé.

Truy cập trang web Y2Mate tại đây

3. SaveFrom

Tiếp theo SaveFrom cũng là trang web tải video nằm trong top của bài viết này, ngoài việc hỗ trợ tải video trên Youtube, SaveFrom giúp người dùng tải các video trên Facebook, Instagram, Tiktok, Vimeo,... khá dễ dàng.

Các định dạng được hỗ trợ như MP4 và dưới dạng SD, HD, Full HD, 2K, 4K. Chất lượng phụ thuộc vào video tải lên, video được tải lên chất lượng 1080p thì trang web cũng sẽ hổ trợ tải về chất lượng như vậy.

Cách thực hiện: Các bạn chỉ cần sao chép đường liên kết và dán vào mục "Tải về" , luc này SaveFrom sẽ tự động hiện link tải của video và bạn có thể lựa chọn định dạng đẻ tải video về sử dụng.

Mẹo: Bạn có thể thêm chữ "SS" vào đằng trước chữ Youtube của đường liên kết video nhé.

Truy cập trang web tại đây

4. SaveTheVideo

Đây là trang web cho phép bạn tải video từ các nguồn khác nhau như Youtube, Instagram, Facebook, Twitter,... miễn phí, chất lượng hỗ trợ có thể lên đến 1080p thậm chí là chất lượng 4K.

Ngoài việc tải video ra, SaveTheVideo cũng hỗ trợ tải định dạng âm thanh như MP3, M4A, FLAC, WMA,.. Đặt biệt trang web còn có tính năng Converter, giúp bạn cắt ngắn video ngay tại trang web.

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần dán đường liên kết video vào thanh công cụ của trang web, sau đó nhấn Start và link download video sẽ hiện ra, bạn lick vào để tải video về nhé.

Truy cập trang web tại đây

5. 10Convert online

Đây là trang web download video Youtube tốt nhất hiện nay, bạn có tể tải cả định dạng video và âm thanh trên Youtube. Ngoài việc chèn đường liên kết (URL) video Youtube trực tiếp vào thanh công cụ của trang web, bạn có thể nhập từ khóa tìm kiếm và nó sẽ tiến hành tìm kiếm cho bạn.

Cách thực hiện: Sao chép URL của video muốn tải, sau đó dán vào thanh công cụ tìm kiếm của trang web, và nhấn biểu tượng mũi tên màu đen, lúc này một danh sách tải video được phân loại theo định dạng và chất lượng để bạn lựa chọn tải về.

Lưu ý: Để truy cập nhanh trang web 10Convert từ giao diện Youtube, bạn chỉ cần thay cụm từ youtube bằng 10convert, ví dụ http://www.10convert.com/watch?v=SItFPrgEITM.

Truy cập trang wed tại đây.

6. FLVTO

FLVTO là một trang web convert video youtube sang định dạng AVI, MP3 và MP4. Ngoài việc cho phép tải video youtube về máy tính, FLVTO còn có thêm tùy chọn gửi file qua mail hoặc tải lên dịch vụ Dropbox.

Cách thực hiện: khá đơn giản chỉ cần dán dường liên kết video muốn tải vào ổ tìm kiếm, sau đó nhấn Convert video nếu muốn chỉnh sửa video hoặc Download video nếu muốn tải video về.

Truy cập trang web tai đây

7. Getvideo

Trang web Getvideo cho phép download video youtube hoàn toàn miễn phí và chỉ hỗ trợ các định dạng như 3gp, mp4, webm. Mặc dù còn khá hạn chế, nhưng vẫn đủ để các bạn sử dụng.

Cách tiến hành tải video về cũng khá đơn giản, chỉ cần copy URL video, sau đó dán vào thanh công cụ tìm kiếm và nhấn Download là xong. Ngoài ra còn có một mẹo nhanh để tải trực tiếp video từ giao diện Youtube sang Getvideo đó là thêm chữ "GV" trước chữ "youtube" trong URL, vi dụ như https://www.gvyoutube.com/watch?v=pmMjkMtpnTc.

Truy cập trang web tại đây

8. OnlineVideoConverter

OnlineVideoConverter là trang web chuyển đổi video youtube với tốc độ nhanh chóng, sánh tầm với [IDM] đấy nhé, đặt biệt là vẫn giữ nguyên chất lượng video gốc. Ưu điểm của trang web này là giao diện trực quan, được sử dụng miễn phí, hỗ trợ tiếng Việt và hỗ trợ cả convert video sang nhiều định dạng khác nhau bằng các công cụ như YouTube Converter, YouTube to MP3, Cloud Converter,...

Cách thực hiện: Dán địa chỉ liên kêt (URL) của video muốn tải vào thanh công cụ tiềm kiếm, lựa chọn định dạng (MP4 hoặc khác tùy ý), chọn chất lượng hoặc để tự động tùy ý và sau đó nhấn " Băt đầu". Các bạn đợi video được xử lý xong và tải về sử dụng nhé.

Ngoài ra, OnlineVideoConverter có tùy chọn tải video bằng cách quét mã QR để tải bài hát xuống điện thoại, rất tiện lợi.

Truy cập trang web tại đây

9. Getvideo.at

Getvideo.at là trang web download video youtube phổ biến nhất hiện nay và cũng nằm trong top của bài viết này. Trang web hỗ trợ bạn download video trên rất nhiều nền tảng khác nhau như YouTube, VK, Facebook, Instagram, Dailymotion, Vimeo, Twitter, … . Ngoài ra, bạn cũng có thể tải cả định dạng âm thanh MP3.

Cách thực hiện: Copy địa chỉ (URL) video muốn tải, sau đó dán vào mục Enter a video link và nhấn Search. Lúc này link tải video sẽ hiện ra và bạn nhấn vào để download video về.

Bên cạnh đó, Getvideo.at còn hỗ trợ tải link thông qua bookmarklet, có nghĩa là lúc bạn xem video trên Youtube, bạn chỉ cần click vào Get video download video xuống trong trang chủ dịch vụ.

Truy cập trang web tại đây

10. YooDownload

YooDownload là trang web download video youube miễn phí, hỗ trợ các định dạng phổ biến như mp4, mp3, 3pg, webm. kèm theo nhiều chất lượng video khác nhau để bạn lựa chọn.

Cách thưc hiện: Tiến hành nhập URL video vào mục tìm kiếm và nhấn Download, lúc này sẽ hiện ra một danh sách các định dạng video, bạn chỉ cần click vào Download video mình muốn tải là xong.

Truy cập trang web tại đây

11. 2conv.com

2conv là trang web tải video youtube khá tiện lợi, là giải pháp tốt nhất dành cho các bạn yêu âm nhạc. 2Conv cũng sẽ convert video Youtube sang định dạng mp3, mp4, mp4 HD, avi hoặc avi HD. Quá trình chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào định dạng và chất lượng video mà người dùng sử dụng. Đây được đánh giá là công cụ nhanh chóng và an toàn nhất.

Công cụ này hoạt động hầu hết trên Mac, Linux, Windows và tương thích với Chrome, IE, Safari, Opera và rất nhiều trình duyệt khác nữa.

Truy cập trang web tại đây

12. YT1s.com

Đây là trang web cho phép tải video youtube miễn phí, bạn có thể tải các định dạng phổ biến như MP3, MP4, 3GP. Ngoài ra, trang web còn hỗ trợ chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,..

Cách thực hiện: Copy đường link video muốn tải, sau đó paste mục tìm kiếm và nhấn nút Convert. Sau đó bạn sẽ thấy các tùy chọn tải video mp4 với nhiều chất lượng khác nhau. Nhấn vào chất lượng video mà bạn muốn tải, rồi nhấn nút Get link. Cuối cùng nhấn Download để tải video xuống máy tính.

Truy cập trang web tại đây

13. 9convert

Đây là trang web tải video YouTube nhanh, không chứa quảng cáo, được sử dụng miễn phí và không giới hạn dung lượng. Bạn có thể tải cả video và âm thanh của video thông qua trang web, với nhiều định dạng chất l ượng cao như 360p, 720p (HD), 1080p (Full HD). Đặt biệt là hỗ trợ cả tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Cách thực hiện: Bạn hãy copy link video YouTube, sau đó dán vào ô tìm kiếm của 9convert và nhấn Bắt đầu. Sau đó video cần tải sẽ hiện ra và bạn hãy lựa chọn chât lượng và định dạng muốn tải và click Tải xuống. Hoàn thành!

14. Freemake

Freemake là trang web download video YouTube miến phí, không có quản cáo, không giới hạn, không cần đăng ký. Hỗ trợ nhiều định dạng như AVI, MP4, WMV, MKV, FLV, 3GP, MPEG, DVD, Blu-ray, MP3, iPhone, iPad, PSP, Android, Xbox, Samsung, Nokia, BlackBerry.

Ngoài việc hỗ trợ tải video trên YouTube, Freemake còn hổ trợ cả các trang khác như Vimeo, Metacafe, LiveLeak, Vevo, MTV, TubePlus, Dailymotion, Veoh,...

Cách sử dụng khá đơn giản, chỉ cần copy đường link video và dán vào ô tìm kiếm của Freemake và nhấn Download now là xong.

Truy cập trang web tại đây

Vậy là trên là tổng hợp toàn bộ những trang web cho phép tải video trên YouTube hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ nhiều định dạng và chất lượng khác nhau.

II. Trang web tải video YouTube chất lượng 4K

Dưới đây là 2 trang web chuyên tải video chất lượng 4K trên YouTube, mời các bạn tham khảo.

1. Youtube4kdownloader

Youtube4kdownloader là trang web chuyên tải những video chất lượng 4K từ YouTube, được sử dụng hoàn toàn miễn phí

Cách thực hiện: Tại giao diện trang web các bạn cũng paste đường liên kết video muốn tải. Sau đó chờ trang web lấy link download video. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy danh sách các độ phân giải và định dạng video. Trong đó có 2k, 4k. Cuối cùng nhấn vào nút Download để tải video xuống.

Lưu ý: Chỉ nhứng video có chất lượng 4K thì trong danh sách tải mới hiện lên 4K nhé.

Truy cập trang web tại đây

2. Ddownr

Ddownr là trang web thứ hai hỗ trợ tải video 4k trên YouTube mình muốn giới thiệu đến các bạn, cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần copy đường link liên kết và paste vào ô tìm kiếm của trang web, sau đó nhấn Download video 4K về.

Nhược điểm của trang web là không hiển thị danh sách chất lượng và định dạng, mà chỉ cho phép tải trực tiếp file video về.

Truy cập trang web tại đây

Lời kết: Vậy là bài viết đã tổng hợp xong những trang web download video YouTube miễn phí, bên cạnh đó còn có thêm một số trang web giúp tải video chất lượng 4K.

Hi vọng, bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tải video online, từ đó có thể thưởng thức những bản nhạc mà không phải lo ngại về vấn đề quảng cáo hay giật lag do mạng yếu. Chúc các bạn vui vẻ!

Cùng chuyên mục:

Apple watch series 7 – Đồng hồ thông minh đỉnh nhất 2024

Apple watch series 7 – Đồng hồ thông minh đỉnh nhất 2024

Apple watch series 7 là một trong những mẫu đồng hồ thông minh đáng mua…

Top 10 tai nghe bluetooth chất lượng đáng mua nhất 2024

Top 10 tai nghe bluetooth chất lượng đáng mua nhất 2024

Top 10 tai nghe Bluetooth chất lượng, đáng sở hữu nhất thị trường. Gợi ý…

Cách làm hộ chiếu online đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách làm hộ chiếu online đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách làm hộ chiếu online đã chính thức được áp dụng từ tháng 6 năm…

Top 5 trang web ghép nhạc vào video online dễ dùng nhất

Top 5 trang web ghép nhạc vào video online dễ dùng nhất

Trong bài này mình sẽ tổng hợp những trang web ghép nhạc vào video online…

Hướng dẫn cách dây mạng đơn giản và các tiêu chuẩn cần nắm

Hướng dẫn cách dây mạng đơn giản và các tiêu chuẩn cần nắm

Tìm hiểu các chuẩn và cách bấm dây mạng phổ biến hiện nay. Hướng dẫn…

Hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế (mst) cá nhân và doanh nghiệp

Hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế (mst) cá nhân và doanh nghiệp

Hướng dẫn cách tra cứu mst cá nhân và doanh nghiệp thông qua các ứng…

Cách làm nam châm điện vĩnh cửu hút siêu mạnh

Cách làm nam châm điện vĩnh cửu hút siêu mạnh

Chỉ với 3 bước đơn giản, ai cũng có thể tự làm nam châm điện…

Top 12 trang web tạo logo online miễn phí tốt nhất

Top 12 trang web tạo logo online miễn phí tốt nhất

Hiện nay, những website có tích hợp công cụ thiết kế logo...

Top