MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Top 12 trang web tạo logo online miễn phí tốt nhất

Trong bài viết này mình xin chia sẻ những trang web tạo logo online miễn phí, giúp bạn có thể tự tay thiết kế logo cho riêng mình, cho nhóm, trường lớp và các đoàn thể tổ chức.

Hiện nay, những website có tích hợp công cụ thiết kế logo đang phát triển mạnh, cho phép bạn tạo một logo của riêng mình hoặc cho nhóm, trường lớp, các đoàn thể tổ chức, hay là trang web. Hoặc đối với những bạn mới bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh, không có điều kiện thuê Designer thiết kế Logo - Slogan, thì cũng có thể sử dụng những trang web này.

Bạn có thể thấy, trước đây việc thiết kế logo thường phải nhờ đến các phần mềm chuyên dụng, đòi hỏi phải am hiểu đôi chút về phần mềm thì mới tạo được một logo đẹp và chuẩn. Nhưng bây giờ đã có nhiều trang web tạo logo trực tuyến hỗ trợ việc đó và bạn không cần phải cài đặt phần mềm gì cả.

Nếu bạn muốn tự tay mình tạo một logo, thì hãy tham khảo những trang web thiết kế logo trực tuyến bên dưới nhé.

I. Tổng hợp trang web tạo logo online miễn phí

1. Free Logo Services

Đây là một trong những Website thiết kế sogo và slogan được sử dụng phổ biến nhất, bạn sẽ tự tay tạo cho mình một logo đẹp hoặc có thể lựa chọn những mẫu có sẵn trên trang web. Ngoài ra, trang web còn hỗ trợ tiếng Việt cùng với giao diện thân thiện rất dễ sử dụng.

Cách thực hiện:

Bước 1: Nhập tên thương hiệu muốn tạo logo, sau đó lựa chọn font chữ.

Bước 2: Chờ hệ thống gợi ý hơn các mẫu logo theo tên thương hiệu mà bạn đã nhập.

Bước 3: Chọn logo mà bạn thấy thích và phù hợp, sau đó nhấn Save để lưu logo về máy.

Truy cập trang web tại đây

2. LogoMaker

LogoMaker là trang web thiết kế logo online hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn tạo ra nhiều logo chỉ với vài cú nhấp chuột. Các mẫu thiết kế được gợi ý đều phù hợp với tên mà bạn đã nhập, đặt biệt ban có thể sử dụng cho bất kỳ sản phẩm nào.

Trang web thường xuyên cập nhập nhiều mẫu mới và cung cấp cho bạn hàng ngàn mẫu logo khác nhau như logo công ty, logo game, logo nhà hàng, trường học, thể thao, dụng cụ hoặc có thể là logo text thiệt ngầu. Từ đó bạn có thể tự tạo cho mình một logo phù hợp và nổi bật.

LogoMaker có nhiều mẫu logo trong thư viện để bạn lựa chọn, Ưu điểm của nó là dùng nhiều font chữ khác nhau cho nên không bị lỗi font chữ.

Cách thực hiện: Nhập tên của hàng hay công ty của bạn, sau đó chọn font chữ, click vào tạo logo và cuối cùng bạn hãy chờ đợi danh sách logo gợi ý hiển thị. Việc của bạn bây giờ là tải về và sử dụng.

Truy cập trang web tại đây

3. DesignEvo

DesignEvo là trang web tạo logo online miễn phí, bạn sẽ dễ dàng tạo logo cho công ty, cửa hàng kinh doanh, hay nhãn hiệu sản phẩm,...với giao diện thân thiệ giúp bạn dễ dàng thao tác và tạo cho mình một logo ưng ý.

Những ưu điểm của trang web DesignEvo

 • Cũng tương như các nền tảng tạo logo online chuyên dung hiện nay, DesignEvo có kho thư viện logo, hình ảnh rất phong phú với hàng nghìn mẫu thiết kế miễn phí. Những logo này thuộc nhiều lĩnh vực khá nhau, bạn sẽ dễ dàng tìm và lựa chọn cho mình một mẫy phù hơp.
 • DesignEvo cũng tích hợp một bộ Font rất đa dạng, hơn 100 font chữ khác nhau và cho phép bạn chỉnh sửa, thay đổi về màu sắc, độ mờ chữ, hiệu ứng và kích thước trong khi khi thực hiện chỉnh sửa logo.
 • Sau khi tạo xong, cho phép bạn xem trước các logo, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về logo ngay sau khi tạo.

Những điểm hạn chế

 • Với phiên bản miễn phí sẽ bị hạn chế một vài tính năng cao cấp như hạn chế lưu ảnh về với nền trong suốt PNG, không hổ trợ độ phân giải cao 5000 x 5000px, hạn chế số lần tải về,….
 • Tuy nhiên, bạn có thể chia sẻ DesignEvo lên các trang mạng xã hội như Fcebook, Twitter, hoặc LinkedIn, sẽ giúp gia tăng được số lượng logo được sử dụng miễn phí cũng như hổ trợ số lần tải về định dạng PNG.

Cách thực hiện: Tại giao diện chính của trang web, bạn hãy click vào Make a Free Logo, sau đó chọn mẫu logo bạn thích và bắt đầu chỉnh sửa theo ý muốn, bạn có thể chọn font chữ, chọn kích thước logo, hiệu ứng nền,... Khi chỉnh sửa xong, các bạn nhấn Download để tải logo về nhé. Hoàn thành

Truy cập trang web tại đây

4. Logaster

Logaster là một trang web thể giúp bạn tạo ra các biểu tượng, logo và xuất ra các định dạng như JPG, PNG, PDF, SVG. Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa, cho phép bạn thực hiện tạo logo một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể thể xem trước và chỉnh sửa trước khi lưu về máy hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.

Trang web phù hợp với cả những người chưa từng học về design hay về photoshop Logaster, cũng sẽ dễ dàng tạo được những mẫu logo đẹp và sử dụng được ngay. Bên cạnh đó, nếu chuyên sau hơn thì bạn có thể tạo được một logo chuyên nghiệp.

Cách thực hiện: Bạn hãy nhập tên muốn tạo vào thanh công cụ, sau đó nhấn Tạo Logo, sau đó lựa chọn mẫu logo, cuối cùng bạn nhấn vào Dowload để tải logo về.

Truy cập trang web tại đây

5. SquareSpace

SquareSpace là trang web tạo logo online tốt nhất và được sử dụng miễn phí, với giao diện thân thiện mượt mà, dễ sử dụng, bạn chỉ cần mất vài phút là có được một logo như ý muốn. Không chỉ có thể tạo được logo chuyên nghiệp, SquareSpace còn cho phép bạn tạo các font Business card và một số biểu mẫu khác. Ngoài ra, còn hỗ trợ cả tiếng việt, bạn sẽ dễ dàng thao tác.

Cách sử dụng: Tại màn hình chính của trang web, các bạn hãy nhập tên muốn tạo logo, sau đó nhấn biểu tượng mũi tên để chuyển hướng đến mục Design, lúc này bạn thỏa sức sáng tạo nhé. Cuối cùng hãy tải logo về máy nhé.

Truy cập trang web tại đây

6. Designhill

Designhill sở hữu thư viện mẫu logo khổng lồ, rất phong phú và đa dạng thể loại thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Từ đó bạn sẽ dễ dàng tạo ra được một logo đẹp độc và lạ giúp mọi người nhớ đến thương hiệu từ cái nhìn đâu tiên. Đặc biệt, Designhill còn cung cấp giải pháp thiết kế cho các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Zalo, mã QR, và nhiều thứ khác.

Cách thực hiện: Truy cập vào trang web bằng link bên dưới và nhập tên muốn tạo logo, sau đó chọn kiểu logo và màu sắc. Tiếp theo hãy chờ đợi quá trình hoàn tất, sau đó lựa chọn mẫu logo để chỉnh sửa, cuối cùng bạn hãy nhấn vào Save ở góc trên bên trái màn hình để tải Logo về.

Truy cập trang web tại đây

7. Shopify

Shopify là trang web tạo logo online, cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để tạo dựng một logo đẹp độc lạ cho doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh. như tạo tên doanh nghiệp, trình tạo mã QR và tất nhiên là quy trình tạo logo đều được miễn phí.

Bạn sẽ dễ dàng tạo được một logo chuyên nghiệp chỉ trong vài thao tác thực hiện, bạn không cần phải am hiểu về Design, bởi Shopify có một thư viện khổng lồ, cho phép bạn tuỳ chọn hình ảnh, biểu tượng và dễ dàng sử dụng chúng tạo một mẫu logo của riêng mình.

Cách thực hiện khá đơn giản: Truy cập vào trang wen bằng link bên dưới, click vào Get Started, sau đó chọn một biểu tượng và nhập tên muốn tạo, tiếp theo là chỉnh sửa màu sắc và kích thước. Cuối cùng là chọn 1 trong 4 bố cục khác nhau cho văn bản và biểu tượng và tải logo về.

Truy cập trang web tại đây

8. Logotypemaker

Logotypemaker là một trang web thiết kế logo online miễn phí, với hơn 200 font, 1000 template chuyên nghiệp và hơn 600.000 hình vector cho bạn thỏa sức lựa chọn và sáng tạo sự khác biệt giữa các logo. Đặt biệt là hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn màu sắc và font vào bất kỳ thời điểm nào. Ngoai ra, trang web còn cho phép người thiết kế download ảnh dưới định dạng SVG.

LogotypeMaker cho phép bạn tạo ra một bản thiết kế logo cố định và xuất bản thiết kế của mình ở mật độ điểm ảnh 300DPI (dưới định dạng file JPG hoặc PNG). Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí vẫn còn hạn chế một số công cụ. Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm nhiều công cụ nâng cao khác, thì bạn có thể bỏ ra khoảng $25 – $40 để mua trọn gói.

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần nhập tên muốn tạo logo vào và nhấn Get Started, sau đó chọn kiểu Logo và chỉnh sửa. Cuối cùng là tải Logo về máy để sử dụng.

Truy cập trang wen tại đây

9. Logogarden

Logogarden là một trang web tạo logo online miễn phí cho phép người dùng thiết kế các logo theo phong cách của riêng mình, kèm theo đó là có rất nhiều mẫu logo được thiết kế sẵn trong thư viện. Bạn có thể chọn một mẫu thích hợp rồi tiến hành chỉnh sửa thông tin, kích cỡ theo ý muốn.

Cách thực hiện: Tại giao diện chính của trang web, các bạn hãy click vào Get Started, sau đó

Truy cập trang web tại đây

10. Cooltext

Cooltext là trang web tạo logo online miễn phí, giúp bạn tạo ra nhiều bản thiết kế mới mẻ với hiệu ứng chữ 3D và kèm theo đó là vô vàn mẫu thiết kế có sẵn.

Cách thực hiện: Truy cập vào trang web bằng link bên dưới, sau đó chọn kiểu chữ muốn dùng (có những kiểu chữ 3D rất đẹp mắt), sau đó nhập nội dung chữ muốn tạo logo. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ, thêm các biểu tượng vào logo tùy thích, chỉnh sửa màu sắc,... Và cuối cùng là nhấn Create Logo để tạo logo trực tuyến.

Ưu điểm của Cooltext

 • Được sử dụng miễn phí hoàn toàn, bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí là có thể tải bất kỳ logo nào về,
 • Căn chỉnh logo với nhiều kích cỡ, màu sắc, biểu tượng khác nhau.
 • Có nhiều mẫu chữ, template có sẵn để bạn sử dụng.

Truy cập trang web tại đây

11. Tailor Brands

Nếu bạn thật sự muốn tự tay mình tạo logo độc quyền cho thương hiệu của mình, bạn muốn một thiết kế độc đáo và sáng tạo, đem lại cảm giác mới lạ thì Tailor Brands chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Cách thực hiện: Nhập tên muốn tạo vào thanh công cụ Tailor Brands và quá trình tạo logo dựa trên một bài test mà bạn cần trả lời các câu hỏi về thương hiệu, lĩnh vực và sở thích của mình. Khi hoàn thành bài test, logo sẽ được tạo logo ngay lập tức. Cuối cùng bạn có thể tải xuống các file vectơ, SVG hoặc EPS chất lượng cao để sử dụng cho mục đích của mình.

Truy cập trang web tại đây

12. GraphicSprings (có phí)

Đây là một trang web tạo logo online với giao diện tùy biến khá chuyên nghiệp nhưng không khó sử dụng. Nếu bạn đang muốn tạo logo cho các doanh nghiệp hay công ty vừa và nhỏ, thì không nên bỏ qua công cụ này. Mặc dù bạn có thể thuê một designer riêng để có thể thiết kế, nhưng bạn không có điều kiện thì có thể sử dụng GraphicSprings để tự tay tạo ra một logo mang nét riêng và chuyên nghiệp không khác gì những Designer.

Tuy nhiên, đây là là trang web có phí và bạn cần phải bỏ ra khoảng gần 100 đô để sở hửu trọn gói.

Cách thực hiện: Trước tiên hãy truy cập vào trang web, sau đó nhập tên logo muốn tạo, chọn biểu tượng, lúc này trang web sẽ hướng dẫn các bạn từng bước chi tiết, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được.

Truy cập trang web tại đây

Vậy là trên đây là những trang web tạo logo online miễn phí, trong đó cũng có một số phải trả phí. các bạn hãy lựa chọn một trang web phù hợp để tự tay tạo dựng một logo đậm chất riêng nhé.

Tuy nhiên, để tạo dựng được một logo đẹp thì bạn cần phải chú ý những điểm quan trọng, nếu muốn thì hãy tham khảo tiếp bài viết nhé.

II. Kiến thức cơ bản để tạo một logo đẹp chuẩn

1. Bạn phải hiểu mình tạo logo vào mục đích gì?

Một logo đúng nghĩa là phải truyền đạt được hình ảnh đại diện của bạn, và tạo ấn tượng cho khách hàng, đặt biệt là không được lệch phương hướng ngành nghề.

 • Online: Tiêu đề trang web và favicon, chữ ký email, hóa đơn và biên lai.
 • Social: Ảnh đại diện, ảnh bìa, bài đăng hình ảnh, quảng cáo.
 • In ấn: Danh thiếp, tờ rơi, áp phích, đề can xe, quần áo, bao bì.

2. Phải biết khách hàng lý tưởng là ai?

Nếu bạn biết được khách hàng lý tưởng và thị trường mục tiêu sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn về thông điệp và hình ảnh logo.

3. Tạo Slogan mô tả trước khi thiết kế logo

Trước khi tạo một logo thì bạn cần phải suy nghỉ trước các slogan thích hợp để 2 phương diện kết hợp tạo nên một thương hiệu rõ ràng và vượt trội nhất.

4. Tên logo bạn muốn tạo

Tiếp theo sẽ là suy nghỉ về tên logo muốn tạo, bạn phải lựa chọn những cái tên hay nhưng không được trùng với đối thủ.

5. Chọn phương tiện thiết kế logo

Bạn có thể lựa chọn các phần mềm chuyên dụng hoặc nếu không cần một logo quá cầu kỳ, thì có thể sử dụng những trang web tạo logo online mà mình đã chia sẻ ở trên.

6. Các yếu tố cơ bản tạo nên một logo đẹp

Để tạo được một logo đẹp, bạn cần phải chú ý những yếu tố như Kiểu logo, hình dạng logo, Font chữ, typography. Màu sắc, Phong cách,...

7. Lựa chọn hình dạng và kiểu logo phù hợp nhất.

Bạn phải hiểu và lựa chọn hình dạng logo phù hợp với thương hiệu của mình, nếu tên logo quá dài thì bạn có thể lựa chọn một chữ cái đầu để rút gọn tên thương hiệu.

8. Chọn biểu tượng cho logo

Bạn có thể thoải mái lựa chọn những biểu tượng yêu thích để kết hợp với tên thương hiệu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua biểu tượng và chỉ sử dụng một mình tên thương hiệu để làm logo.

III. Nên chọn trang web tạo logo online miễn phí nào?

Trên là toàn bộ những trang web thiết kế logo tốt nhất trong bài viết này, nhưng xét về mức độ dễ sử dụng, có nhiều công cụ tích hợp, khả năng chỉnh sửa tốt hơn và thư viện logo phong phú đa dạng hơn. Thì sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó là trang web Tailor Brands, bởi nó có đầy đủ công cụ thiết kế, đảm bảo khả năng kêt hợp giữa thương thiệu và biểu tượng , tạo thành một logo chuyên nghiệp.

Ngoài ra, sự lựa chọn tiếp theo phải kể đến trang web DesignEvo và SquareSpace, cả hai đều ngang nhau và được đánh giá cao về khả năng thiết kế.

Lời kết: Vậy là bài viết này mình đã chia sẻ đến các bạn những trang web tạo logo online miễn phí tốt nhất, bên cạnh đó còn có một số kiến thức cơ bản giúp bạn tạo một logo đẹp chuẩn. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn vui vẻ!

Cùng chuyên mục:

Cách làm hộ chiếu online đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách làm hộ chiếu online đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách làm hộ chiếu online đã chính thức được áp dụng từ tháng 6 năm…

Top 5 trang web ghép nhạc vào video online dễ dùng nhất

Top 5 trang web ghép nhạc vào video online dễ dùng nhất

Trong bài này mình sẽ tổng hợp những trang web ghép nhạc vào video online…

Hướng dẫn cách dây mạng đơn giản và các tiêu chuẩn cần nắm

Hướng dẫn cách dây mạng đơn giản và các tiêu chuẩn cần nắm

Tìm hiểu các chuẩn và cách bấm dây mạng phổ biến hiện nay. Hướng dẫn…

Hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế (mst) cá nhân và doanh nghiệp

Hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế (mst) cá nhân và doanh nghiệp

Hướng dẫn cách tra cứu mst cá nhân và doanh nghiệp thông qua các ứng…

Top 16 trang web download video Youtube miễn phí

Top 16 trang web download video Youtube miễn phí

Trong bài viết này mình xin chia sẻ những trang web download video youtube miễn…

Cách làm nam châm điện vĩnh cửu hút siêu mạnh

Cách làm nam châm điện vĩnh cửu hút siêu mạnh

Chỉ với 3 bước đơn giản, ai cũng có thể tự làm nam châm điện…

Tổng hợp 12 trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí

Tổng hợp 12 trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí

Mặc dù hiện tại có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh từ ...

Top 12 trang web lưu trữ dữ liệu miễn phí không nên bỏ qua

Top 12 trang web lưu trữ dữ liệu miễn phí không nên bỏ qua

Hiện nay, các dịch vụ lưu trữ đám mây (Cloud Storage) đang phát triển ...

Top