MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

10+ ứng dụng đi bộ kiếm tiền phổ biến nhất, độ uy tín cao

Đi bộ là hoạt động đơn giản hàng ngày để duy trì sức khỏe. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng đi bộ cũng có thể kiếm tiền thông qua ứng dụng đi bộ kiếm tiền chưa?

Trong thời đại số hóa hiện nay, công nghệ không ngừng mang đến những cách tiếp cận sáng tạo để tận dụng mọi hoạt động hàng ngày của chúng ta. Và trong đó cũng có một xu hướng đáng chú ý đã nổi lên đó là ứng dụng đi bộ kiếm tiền. Đây là một khái niệm đầy hứa hẹn, nơi việc đi bộ đơn giản trở thành một cách để cải thiện tình trạng tài chính cá nhân.

Bài viết dưới đây của techtuts sẽ thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về top 10 ứng dụng đi bộ kiếm tiền phổ biến người dùng nhất hiện nay.

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền là gì?

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền là một loại ứng dụng di động hoặc nền tảng trực tuyến cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc đi bộ hoặc tập luyện. Cách hoạt động của những ứng dụng này thường rất đơn giản: người dùng đăng ký, kết nối ứng dụng với cảm biến hoặc thiết bị đo bước chân của mình, sau đó bắt đầu hoạt động đi bộ hoặc tập luyện thông qua ứng dụng.

Khi người dùng hoàn thành các hoạt động di chuyển, ứng dụng sẽ theo dõi số bước chân, quãng đường hoặc thời gian tập luyện đã hoàn thành. Dựa trên những dữ liệu này, ứng dụng sẽ tính toán số tiền mà người dùng có thể kiếm được. Phần thưởng có thể là tiền mặt, điểm thưởng hoặc các đơn vị ảo khác mà người dùng có thể sử dụng để mua hàng hoặc dịch vụ trong ứng dụng.

Top 1: Toss - Tích điểm đổi quà

Nhận quà liền tay thông qua ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss.

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vừa chạy bộ để bảo vệ sức khỏe vừa có thể kiếm tiền thì Toss là một ứng dụng dành cho bạn. Đây là một ứng dụng rất nổi tiếng ở Hàn Quốc với hơn 20 triệu người lựa chọn sử dụng. Tại Việt Nam, ứng dụng này được liên kết với ngân hàng CIMB (ngân hàng toàn cầu hàng đầu ASEAN) để nhận tiền. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng nhiều phương thức đổi thưởng khác.

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Tính số bước chân: Với mỗi 20 bước chân quy đổi được 1đ.
 • Các mốc thưởng: Khi đủ 200 bước chân bạn sẽ nhận được 10đ.
 • Giới hạn nhận thưởng mỗi ngày: Tối đa 10.000 bước chân/ngày (tương đương với chạy bộ trong vòng một tiếng đồng hồ).
 • Mời bạn bè cùng tham gia: Nhận thưởng 7.000 đ/ người được mời.

Phương thức nhận tiền:

 • Nhận tiền thưởng qua tài khoản ngân hàng CIMB.
 • Đổi thưởng thành thẻ nạp điện thoại nhanh chóng trong vòng 10 giây.
 • Nạp điện thoại miễn phí hàng tháng.

Một vài nhược điểm có thể thấy bên cạnh sự nhanh gọn, tính năng đa dạng của Toss đó là:

 • Số tiền kiếm được trong mỗi lượt đi khá thấp so với mặt bằng chung.
 • Có thể có sự không chính xác trong quá trình đếm bước chân.

Bạn có thể nhanh chóng tải ứng dụng về máy để đi bộ kiếm tiền ngay tại gia đình thông qua link truy cập: https://play.google.com/store/apps/details?id=im.toss.dream.

Top 2: Evidation - Đi bộ nhận ngay tiền mặt

Đi bộ kiếm tiền với ưu đãi hấp dẫn chỉ có thể thấy ở Evidation.

Evidation là một app đi bộ kiếm tiền khá phổ biến và dễ thao tác. Bạn còn có thể tặng điểm thưởng của mình bằng cách liên kết với hơn 20 ứng dụng thể dục khác như Fitbit, Apple Health, Google Fit,...

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Bạn thực hiện các hoạt động thể dục như tập thể dục,đi bộ, chạy bộ,... sau đó hoạt động của bạn sẽ được quy đổi thành điểm thưởng tùy mức độ vận động.
 • Bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe như theo dõi nhịp tim, cân nặng, theo dõi giấc ngủ, ngồi thiền,... và bạn kiếm được 30 điểm mỗi ngày.
 • Đọc báo kiếm tiền: bạn có thể kiếm được 25 điểm cho mỗi bài với thời lượng tầm 4 phút.
 • Giới thiệu/mời cho bạn bè tham gia: bạn sẽ nhận được 100 điểm thưởng khi giới thiệu cho 1 bạn. Bạn có thể giới thiệu tối đa cho 20 người với 2.000 điểm thưởng.
 • Tham gia các câu trả lời khảo sát sức khỏe để nhận thêm điểm thưởng. Bạn có thể nhận được lên đến 200$ (tương đương với khoảng 4.700.000 VNĐ) nếu bạn chấp nhận lời mời nghiên cứu sức khỏe của các cơ sở nghiên cứu sức khỏe.
 • Với mỗi 10.000 điểm bạn sẽ đổi được 10$ (tương đương với khoảng 235.000 VNĐ).

Phương thức nhận tiền:

 • Ứng dụng có tính năng nhận thưởng thông qua liên kết với các ngân hàng hoặc gửi tiền mặt đến Paypal.
 • Bạn cũng có thể lựa chọn đổi điểm thưởng của mình để quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền thật từ ứng dụng đi bộ kiếm tiền Evidation với những ưu điểm nêu trên, sẽ còn một vài hạn chế như việc không phải tất cả người dùng trên toàn cầu đều có thể sử dụng và nhận ưu đãi. Với link tải ứng dụng trên CH play bạn có thể tham khảo: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.achievemint.android&hl=en_US.

Top 3: Pacer - Ưu đãi voucher mua sắm

Pacer sẽ là lựa chọn phù hợp để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực.

Pacer được biết đến là một ứng dụng đi bộ kiếm tiền được thiết kế và phát triển giúp nâng cao hiệu quả lập kế hoạch vận động, theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân bạn.

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Bạn sẽ nhận được điểm thưởng khi hoàn thành các hoạt động hằng ngày.

Phương thức nhận tiền:

 • Bạn sẽ có thể nhận thưởng bằng thẻ cào hoặc tiền mặt

Tính năng khác:

 • Có thể theo dõi tình hình nhịp tim, huyết áp, cân nặng,...
 • Lập kế hoạch vận động tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Có thể phát nhạc từ thư viện giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình vận động.

Pacer là một ứng dụng di động miễn phí giúp bạn theo dõi số bước chân, tính lượng calo đốt cháy và kiếm tiền bằng cách đi bộ. Để thuận lợi trong việc tìm kiếm thì có thể tải ứng dụng thông qua link: https://play.google.com/store/apps/details?id=cc.pacer.androidapp&hl=en_US&gl=US.

Top 4: Sweatcoin - Đi bộ kiếm tiền đổi voucher

Dễ dàng đổi quà khi tích lũy xu tham gia thử thách rèn luyện sức khỏe.

Sweatcoin là một phần mềm đếm bước chân và theo dõi mức độ vận động mỗi ngày của bạn. App không những giúp đổi thưởng cho người dùng mà còn thường xuyên tham gia các chiến dịch ủng hộ cho các tổ chức từ thiện. Điểm đặc biệt là ứng dụng vẫn sẽ hoạt động dù bạn không mở app. Ngoài ra, bạn có thể kết nối app với Apple Watch, Apple Fit, Google Fit,... giúp bạn thuận tiện hơn trong việc đếm số bước chân mỗi ngày.

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Khi bạn thực hiện nhiệm vụ “Walk 1,000 Steps”: với mỗi 1000 bước chân bạn sẽ nhận được 0.95$ Sweat. Giới hạn mỗi ngày cho người dùng là 10.000 bước và nhận thưởng tối đa 9.5$ Sweat.
 • Bạn có thể xem video quảng cáo để nhận thêm một phần quà. Mỗi hộp quà sẽ chứa những phần thưởng ngẫu nhiên từ 0 đến 1000 $Sweat.
 • Bạn cũng có thể tham gia thử thách “Daily 2x Boost”. Người dùng sẽ có thể nhận được phần thưởng gấp đôi khi hoàn thành thử thách đi được số bước chân nhiều nhất trong ngày trong 20 phút.

Phương thức nhận tiền:

 • Đổi voucher: Người dùng có thể đổi điểm Sweat đã kiếm được thành nhiều voucher giảm giá của một số thương hiệu như: Adidas, NetFlix, Amazon, Paypal,…
 • Đổi vật phẩm: Người dùng sử dụng điểm Sweat để tham gia đấu giá các vật phẩm giá trị mà Sweat đặt ra.

Bên cạnh tính năng cũng như ưu điểm trong cách quy đổi điểm và nhận tiền thì Sweat sẽ có những điểm hạn chế cần lưu ý:

 • Sweatcoin sử dụng công nghệ theo dõi bước chân thông qua cảm biến trong điện thoại di động. Tuy nhiên, đôi khi có thể xảy ra sai sót trong việc ghi nhận số bước đi chính xác.
 • Dù Sweatcoin có nhiều đối tác và ưu đãi khác nhau, nhưng số lượng và tính khả dụng của các ưu đãi có thể hạn chế.

Để hiểu rõ được nhất thì có thể truy cập ngay link tải ứng dụng đi bộ kiếm tiền Sweat coin: https://play.google.com/store/apps/details?id=in.sweatco.app&hl=vi&gl=US.

Top 5: Yodo - App đi bộ kiếm tiền uy tín

Giao diện dễ sử dụng cùng với tính phổ biến người dùng cần đi bộ kiếm tiền.

Yodo là một app khá phổ biến trong việc đi bộ và chạy bộ kiếm tiền. Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp thêm nhiều tính năng để tiện cho việc tính năng lượng Calo tiêu hao và theo dõi sức khỏe.

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Đếm số bước: Ghi lại số bước chân di chuyển của bạn và quy đổi số bước chân ra điểm thưởng tích lũy. Bạn sẽ cung cấp định vị GPS để ghi lại chính xác tốc độ, thời gian và quỹ đạo chạy cùng những thông số khác để có thể đổi thưởng.
 • Nhận thưởng qua hoạt động: Bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ, các mục tiêu để nhận được các phần thưởng không giới hạn.
 • Nhận thưởng qua giới thiệu bạn bè: Chia sẻ mã giới thiệu cho những người dùng mới để được nhận điểm thưởng.

Phương thức nhận tiền:

 • Bạn có thể nhận thưởng bằng tiền mặt hoặc thông qua liên kết với ngân hàng.
 • Một số phương thức khác để đổi thưởng như: thẻ cào, thẻ điện thoại, voucher khuyến mãi,...

Yodo sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho sự linh hoạt, chính xác và ưu đãi hấp dẫn bên cạnh một vài điểm yếu được người dùng góp ý như tính khả thi vì cần phải đi chặng đường khá dài mới có thể nhận được số tiền mong muốn, cần kết nối Internet khi sử dụng. Link tải ứng dụng đi bộ kiếm tiền Yoda cần thiết cho người dùng: https://apps.apple.com/vn/app/yodo-ch%E1%BA%A1y-m%C3%A1y-%C4%91%E1%BA%BFm-b%C6%B0%E1%BB%9Bc/id1043389130?l=vi.

Top 6: StepBet - Đặt mục tiêu đi bộ, kiếm tiền thật

Nhiệm vụ liên tục giúp người chơi dễ dàng nâng cao số xu đổi thưởng tại StepBet.

App StepBet là một ứng dụng đi bộ kiếm tiền giúp bạn thúc đẩy tinh thần vận động thể dụng thể thao của bạn bằng cách cược mục tiêu vận động hàng tuần. Bạn cược tiền của chính mình nên sẽ có nhiều động lực để thực hiện việc chạy bộ mỗi ngày hơn.

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Bạn sẽ đặt cược vào các mục tiêu trên App mỗi tuần.
 • Sau đó, bạn sẽ duy trì đi bộ, tập thể dục,... để đạt được mục tiêu của ứng dụng đã đặt cược trước đó.
 • Khi hoàn thành thử thách và giành chiến thắng bạn cùng với những người chiến thắng sẽ chia đều số tiền đã cược.

Phương thức nhận tiền:

 • Nhận tiền thưởng qua việc tham gia trò chơi và đặt cược.

Với tính năng nổi bật trong việc lưu lại lịch sử thực hiện, số bước chân đã đi được. Cũng như sẽ là cơ hội thúc đẩy tinh thần tập thể dục thể thao của bạn thông qua việc đặt cược trong các mục tiêu. Tải ứng dụng StepBet theo link trực tiếp dưới đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.stepbet.app&hl=vi&gl=US.

Top 7: Charity Miles - Gây quỹ từ thiện

Hỗ trợ và giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn khi lựa chọn đi bộ kiếm tiền Charity Miles.

Với mục tiêu kiếm tiền và thực hiện từ thiện, Charity miles nhận được ủng hộ cao từ nhiều người dùng. Khi tham gia ứng dụng, bạn vừa có thể nâng cao sức khỏe bản thân vừa có thể đóng góp thiện nguyện cho nhiều tổ chức từ thiện trên thế giới.

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Đếm số bước chân đi bộ, chạy bộ: Charity miles hoạt động như máy đếm thời gian, số bước chân và khoảng cách đi bộ, chạy bộ của bạn.
 • Chạy bộ, đi bộ: bạn sẽ tích lũy được 25 xu/ dặm.
 • Đi xe đạp: bạn sẽ tích lũy được 10 xu/ dặm.

Phương thức nhận tiền:

 • Trước khi thực hiện chạy bộ hoặc đi bộ bạn sẽ chọn tổ chức từ thiện để quyên góp. Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều tổ chức tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Tính năng lập nhóm quyên góp riêng hoặc chung với bạn bè cũng là điểm nổi bật của ứng dụng đi bộ kiếm tiền Charity Miles bên cạnh hạn chế về mặt chính xác trong từng bước chân. Có thể truy cập link tải ứng dụng thú vị: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.charitymilescm.android&hl=vi&gl=US.

Top 8: Optimity - App đi bộ kiếm thẻ quà tặng

Tăng khả năng đổi quà tặng khi hoàn thành thử thách.

Optimity là một ứng dụng di động có chức năng theo dõi hoạt động vận động và tạo động lực cho người dùng thông qua việc kiếm thẻ quà tặng.

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Đọc nội quy để thực hiện các hoạt động nhiệm vụ để kiếm điểm (đá quý) trong ứng dụng.
 • Sau khi kiếm đủ điểm thì hãy đọc kỹ hướng dẫn đổi, phần thưởng để được mở khóa những phần quà đặc biệt. Bạn xác nhận việc đổi thưởng của mình qua email.

Phương thức nhận tiền:

 • Phần thường có thể quy đổi ra tiền hoặc thẻ cao cho người dùng Optimity.
 • Bạn có thể đổi thành những phiếu mua quà, vật phẩm.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật như theo dõi số bước của bạn, giúp bạn nhận các mẹo liên quan đến sức khỏe hay dinh dưỡng. Thì hiện tại ứng dụng đi bộ kiếm tiền Optimity yêu cầu người dùng phải có Internet khi sử dụng và ưu đãi có giới hạn người dùng. Link truy cập tải ứng dụng nhanh chóng và chính xác đến từ hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/ca/app/optimity-health-rewards/id975041781.

Top 9: Runtopia - Kiếm xu đổi thưởng

Người dùng dễ dàng kiếm xu để đổi quà tặng thông qua nhiệm vụ.

Runtopia là ứng dụng di động miễn phí giúp bạn theo dõi sức khỏe, tập luyện thể thao và kiếm xu bằng cách đi bộ, chạy bộ, đạp xe,.. Sau đó, bạn có thể sử dụng xu để đổi lấy các phần thưởng như thẻ quà tặng, sản phẩm, vé máy bay,...Ứng dụng này có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Theo dõi số bước chân di chuyển hàng ngày để nhận thưởng. Runtopia sẽ uy đổi số bước chân đi được sang xu.
 • Nên hoàn thành thêm những nhiệm vụ được ứng dụng đưa đến để gia tăng thêm số xu đã có.
 • Hỗ trợ người dùng chia sẻ cho bạn bè để nhận thêm xu.

Phương thức nhận tiền:

 • Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Runtopia có tính năng nhận thưởng bằng tiền mặt hoặc được thanh toán nhanh chóng Paypal.
 • Có thể đổi lấy những phần quà liên quan đến đồ dùng cho hoạt động chạy bộ như tất, áo nỉ, giày thể thao,..

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để theo dõi sức khỏe, tập luyện thể thao và kiếm thêm phần thưởng nho nhỏ, Runtopia có thể là một lựa chọn phù hợp, với link truy cập ứng dụng được người dùng quan tâm tại hệ điều hành Ardoird: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.blastapp&hl=vi&gl=US.

Top 10: LivWell - Đổi thẻ cào điện thoại từ xu

Ứng dụng kiếm tiền miễn phí khi tham gia chạy bộ nâng cao sức khỏe.

LivWell là một ứng dụng phổ biến cho người dùng Việt Nam vì được phát triển bởi trung tâm California Fitness & Yoga. Mang đến cơ hội trải nghiệm rèn luyện sức khỏe tuyệt vời và có thể đổi thường tối ưu.

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Đối với 1000 bước chân được quy đổi thì người dùng sẽ nhận được 10 xu LivWell. Mỗi ngày tối đa hoàn thành đủ các nhiệm vụ sẽ nhận khoảng 67,5 đồng và mỗi năm thì tối đa 18.000 đồng.
 • Đối với các hội viên của California Fitness & Yoga thì các buổi tập sẽ được quy đổi ra thành xu.
 • Ngoài ra thì hiện tại Livwell sẽ có rất nhiều nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp cho người dùng thực hiện từ đó nâng cao thể lực cũng như xu kiếm được.

Phương thức nhận thưởng:

 • Xu sau khi được kiếm sẽ được miễn phí tại hệ thống phòng tập của California Fitness & Yoga.
 • Được quyền đổi xu để nhận voucher giảm giá thẻ điện thoại, thẻ quà tặng hay giảm giá ăn uống,..

Với những ưu điểm nổi bật trên, LivWell là ứng dụng lý tưởng giúp bạn vừa rèn luyện sức khỏe, vừa kiếm được những phần thưởng hấp dẫn. Hãy tải LivWell ngay hôm nay để bắt đầu hành trình tích lũy xu và đổi quà thông qua link tải của hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/yodo-ch%E1%BA%A1y-m%C3%A1y-%C4%91%E1%BA%BFm-b%C6%B0%E1%BB%9Bc/id1043389130?l=vi

Kết luận

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền đã trở thành một xu hướng phổ biến và hứa hẹn trong việc kết hợp hoạt động thể dục với việc tạo thu nhập. Việc tham gia vào một ứng dụng đi bộ kiếm tiền không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe và thể chất mà còn cho phép người dùng tận dụng thời gian đi bộ để kiếm được một số tiền thưởng nhỏ. Vì thế mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được app đi bộ kiếm tiền phù hợp nhất, cảm ơn đã tham khảo.

Cùng chuyên mục:

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

Cách lưu video Tiktok không logo dễ dàng thực hiện, giúp bạn sử dụng được…

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Nạp xu Tiktok cũng giống như nạp tiền vào tài khoản. Đây là một trong…

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Sử dụng App Loopsie để chuyển hình ảnh thành anime đang là hot trend của…

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

Đăng ký Wechat không cần quét mã giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời…

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top app thử kiểu tóc chất lượng cao được ứng dụng nhiều nhất, phù hợp…

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể tải TikTok Trung Quốc nhờ phần mềm giả lập và…

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

QQlive là một ứng dụng nổi tiếng của Trung Quốc có thể Livestream, chơi game,…

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Phần mềm XSEO là một công cụ SEO Web hiệu quả. Người dùng có thể…

Top