MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

VietSchool là gì? Tải VietSchool tra điểm như thế nào?

VietSchool tra điểm đóng vai trò như sổ liên lạc. Có nhiều ưu điểm nổi bật, tải và sử dụng trên điện thoại. Giáo viên cũng có thể nhập điểm, sử dụng dễ dàng.

Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên ứng dụng VietSchool tra điểm chưa? Đây là một quyển sổ liên lạc kết nối giữa nhà trường và phụ huynh để hỗ trợ quản lý quá trình học tập của con em. Hãy để techtuts giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ hỗ trợ học tập đắc lực này và hướng dẫn tải, sử dụng VietSchool nhanh chóng nhất nhé!

VietSchool tra điểm là gì?

VietSchool đóng vai trò như sổ liên lạc trực tuyến

Như đã đề cập ở phần giới thiệu ban đầu VietSchool là một công cụ đóng vai trò như sổ liên lạc trực tuyến giúp kết nối giữa giáo viên, phụ huynh và nhà trường để dễ dàng quản lý, tra cứu kết quả học tập, điểm thi của học sinh. Nhà phát hành công cụ VietSchool chính là công ty phần mềm Prosoft.

Ứng dụng này hiện nay giúp phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát sát sao chất lượng học tập của con mình, giữ liên lạc với nhà trường và thầy cô giáo. Khi tải VietSchool, giáo viên cũng có thể chủ động update điểm số của từng bộ môn cụ thể cũng như hạnh kiểm mà từng học sinh đang đạt được. Chính vì thế phụ huynh dễ dàng kiểm tra ngay tình hình học tập của con mình để kịp thời xây dựng kế hoạch học tập, rèn luyện trong thời gian tới.

Ngoài kết quả học tập, phụ huynh còn có thể nắm bắt được những thông tin về lịch học, thời khóa biểu, thông tin nghỉ học,.... Giờ đây việc liên lạc và kết nối giữa gia đình và nhà trường trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy VietSchool đã và đang giúp học sinh có thể dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của bản thân và có được biện pháp cải thiện phát triển mình cũng như gặt hái được những thành tích tốt hơn trong tương lai.

Ưu điểm nổi bật của VietSchool tra điểm là gì?

VietSchool giúp quản lý mọi thông tin liên quan đến việc học tập

VietSchool trở thành một ứng dụng quản lý tất tần tật mọi thông tin liên quan đến việc học tập của học sinh với những ưu điểm nổi bật sau đây:

Update hạnh kiểm và điểm số một cách nhanh chóng nhất

Thầy cô giáo sẽ nhanh chóng nhập điểm số của từng học sinh lên hệ thống sau khi có điểm của bài kiểm tra, bài thi. Ngoài ra giáo viên cũng sẽ cập nhật hạnh kiểm, xếp loại của từng học sinh trên VietSchool khi có tổng điểm của môn học. Sau đó mỗi học sinh và phụ huynh sẽ nhanh chóng biết được tình hình kết quả học tập của mình/con cái mình.

Việc những thông tin liên quan đến hạnh kiểm, điểm số, xếp loại của học sinh được update liên tục sẽ giúp cho học sinh cũng như phụ huynh theo dõi sát sao tình hình cũng như lên kế hoạch thích hợp trong giai đoạn tới. Từ đó năng lực và điểm số học tập của học sinh cũng sẽ được cải thiện đồng thời tập trung vào đúng bộ môn trọng điểm còn yếu kém tốt hơn.

Lập kế hoạch

VietSchool tra điểm còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực theo dõi xếp hàng, điểm số, hạnh kiểm học sinh để lên kế hoạch phù hợp cho từng đối tượng. Những bạn học sinh có còn có thể biết được những thông tin như theo dõi điểm số, thời khóa biểu, điểm phúc khảo khi thấy kết quả không đúng,... Từ đó mỗi người sẽ dễ dàng lập kế hoạch cũng như mục tiêu phấn đấu tốt hơn trong thời gian tới.

Tự động thông báo

Thường thì những cuộc họp phụ huyên sẽ là thời điểm thông báo kết quả học kỳ và sẽ không thông báo những bài kiểm tra nhỏ từng ngày. Nhưng khi sử dụng VietSchool tra cứu điểm số sẽ được thông báo liên tục. Ngoài điểm số, những ngày nghỉ lệ, thời khóa biểu, khai giảng,... cũng sẽ được thông tin sớm tới học sinh, phụ huynh. Do đó bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những tin tức quan trọng từ phía nhà trường nói chung và giáo viên nói riêng.

Giao diện VietSchool thân thiện, dễ sử dụng

Đặc biệt ứng dụng này được thiết kế đơn giản, hợp lý và khoa học nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng. Phụ huynh hay học sinh lẫn giáo viên đều có thể học cách dùng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn với thiết kế rõ ràng, dễ nhìn và cực kỳ đẹp mắt.

Kết nối nhà trường cùng với các phụ huynh

Một ưu điểm nổi bật khác của VietSchool chính là cầu nối giữa phụ huynh, giáo viên và học sinh lại với nhau. Đặc biệt căn cứ vào kết quả hạnh kiểm cũng như học tập của học sinh, phụ huynh lẫn thầy cô giáo có thể dễ dàng trao đổi với nhau cũng như đưa ra các mục tiêu, kế hoạch học tập thích hợp cho từng bạn.

Không những vậy phụ huynh cùng giáo viên còn có thể theo dõi tình hình kết quả học tập của học sinh để khen thưởng, điều chỉnh phù hợp nếu như kết quả có sự thay đổi. Sự tương tác giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên giờ đây cũng trở nên chủ động hơn.

Hướng dẫn tải VietSchool tra điểm trên điện thoại Android

Các bước tải VietSchool trên điện thoại Android

Hiện nay phần mềm VietSchool đã có thể tải trên nhiều dòng điện thoại khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn tải app trên điện thoại chạy hệ điều hành Android:

 • Bước 1: Truy cập tới hệ thống CH Play trên điện thoại.
 • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm bạn nhập từ khóa VietSchool.
 • Bước 3: Nhấn vào nút Cài đặt màu xanh lá cây để bắt đầu tải app về điện thoại.

Hướng dẫn tải VietSchool trên điện thoại IOS

Ngoài Android bạn còn có thể tải app VietSchool trên điện thoại Iphone với những bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Appstore ở Iphone.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng kính lúp và gõ từ khóa VietSchool.
 • Bước 3: Nhấn vào nút Nhận để bắt đầu tải app về điện thoại.

Làm thế nào để tra điểm trên VietSchool?

Hướng dẫn tra điểm trên ứng dụng VietSchool

Thao tác tra cứu điểm số cực kỳ quan trọng khi sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên để có thể sử dụng phần mềm này nhà trường cần phải liên hệ, đăng ký tạo tài khoản với công ty Prosoft. Tiếp theo giáo viên sẽ tạo tài khoản cá nhân để quản lý lớp học mà mình giảng dạy.

Về phía gia đình, phụ huynh mới tạo tài khoản đăng ký và dùng tài khoản này để đăng nhập ứng dụng VietSchool thì cần phải liên lạc với giáo viên chủ nhiệm hoặc nhà trường. Tuy nhiên trên thực tế nhà trường, giáo viên sẽ tự động hỗ trợ các bậc phụ huynh tạo tài khoản để có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, kết quả đạt được của từng học sinh.

Để giúp bạn hiểu hơn, dưới đây là cách xem điểm dành cho phụ huynh khi dùng VietSchool:

 • Bước 1: Mở ứng dụng VietSchool sau khi tải về > Đăng nhập bằng số điện thoại đã tạo tài khoản sử dụng dịch vụ trên app VietSchool
 • Bước 2: Phụ huynh tìm và nhấn vào mục Điểm để biết kết quả, tình hình học tập của con mình.
 • Bước 3: Phụ huynh có thể xem kết quả tất cả mọi môn học hiển thị trong từng bài kiểm tra như kiểm tra một tiết, kiểm tra 15 phút, kiểm tra miệng hay điểm thi ở giao diện mục Điểm cột chi tiết. Bên cạnh đó phụ huynh từ bảng điểm có thể biết được điểm trung bình cả học kỳ, cả năm của con, thứ hạng hiện tại trong lớp bằng cách truy cập vào phần Tổng hợp.

Làm thế nào nhập điểm, quản lý học sinh cho giáo viên trên VietSchool?

Với giáo viên, cách nhập điểm cũng như quản lý học sinh trên nền tảng VietSchool như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản từ số điện thoại.
 • Bước 2: Truy cập vào mục Nhập điểm ở trên cùng màn hình để nhập điểm cho từng học sinh hoặc thêm nhận xét nếu cần thiết.

Bên cạnh tính năng nhập điểm, giáo viên còn có thể nhập vi phạm, kiểm tra thời khóa biểu, nhắn tin với phụ huynh,... tại từng mục tương ứng của app.

Trên đây là một số thông tin về app VietSchool tra điểm. Đây thực sự là một ứng dụng hỗ trợ giáo viên, phụ huynh và nhà trường cực kỳ đắc lực. Vì thế bạn nên tải về và sử dụng ứng dụng này nhé!

Cùng chuyên mục:

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

10 cách lưu video Tiktok không logo trên iphone, Android và PC

Cách lưu video Tiktok không logo dễ dàng thực hiện, giúp bạn sử dụng được…

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Hướng dẫn nạp xu Tiktok giá rẻ, nạp coins nhận nhiều ưu đãi

Nạp xu Tiktok cũng giống như nạp tiền vào tài khoản. Đây là một trong…

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Cách chuyển ảnh thành Anime cực chất bằng App Loopsie

Sử dụng App Loopsie để chuyển hình ảnh thành anime đang là hot trend của…

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

5 Cách đăng ký wechat không cần quét mã đảm bảo thành công 100%

Đăng ký Wechat không cần quét mã giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời…

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top 15 app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất

Top app thử kiểu tóc chất lượng cao được ứng dụng nhiều nhất, phù hợp…

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

TikTok Trung Quốc, hướng dẫn tải và tạo tài khoản đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể tải TikTok Trung Quốc nhờ phần mềm giả lập và…

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

Tải QQlive, ứng dụng Livestream hot hit của Trung Quốc

QQlive là một ứng dụng nổi tiếng của Trung Quốc có thể Livestream, chơi game,…

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Có nên sử dụng XSEO để SEO Web không? Đánh giá từ A - Z

Phần mềm XSEO là một công cụ SEO Web hiệu quả. Người dùng có thể…

Top