MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Trong bài viết này mình xin chia sẻ link download After Effects 2021 (tự động active) kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết. Ngoài ra còn chia sẻ thêm bản After Effects 2021 Portable không cần cài đặt.

Nếu bạn là dân thiết kế, thì After Effects 2021 là cái tên không còn quá xa lạ, nó cho phép bạn xử lý hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cho các video, bức ảnh trở nên sống động hơn. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế hiệu ứng tạo nên một bộ phim điện ảnh chuyên nghiệp, hoặc phim hoạt hình 3D kết hợp hiệu ứng chuyển động tuyệt vời và còn nhiều hơn thế nữa.

Phần mềm được chỉnh sửa và bổ sung thêm nhiều tính năng mới, giúp chạy mượt và ổn định hơn. Nếu các bạn đang sử dụng phiên bản [After Effects 2020] hoặc phiên bản thấp hơn khác, muốn nâng cấp lên phiên bản mới này, thì hãy tham khảo bài viết bên dưới ngay nhé.

1. Adobe After Effects 2021 Là Gì ?

Adobe After Effects 2021 v18.4 (phiên bản mới nhất) là phần mềm đồ họa động chuyên nghiệp, cho phép bạn xử lý hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cho các video, bức ảnh trở nên sống động hơn., với giao diện thân thiện dễ sử dụng, phù hợp với mọi người dùng. Cùng với đó là được tích hợp nhiều hiệu ứng đẹp và bộ công cụ đa năng được thiết kế đơn giản, phù hợp với cả người mới bắt đầu. Bên cạnh đó, phần mềm còn được mã hóa để cung cấp kết quả tốt nhất có thể.

Phần mềm này thường gọi tắt là AE, bao gồm các công cụ lý tưởng nhất để chỉnh sửa nội dung của video, hình ảnh trở nên hoàn hảo nhất, bằng các chuyển động trực quan cùng với bộ lọc đa dạng và các hiệu ứng cho phép được xem trước.

Đặt biệt Adobe After Effects 2021 có khả năng tích hợp, đồng bộ với các phần mềm xử lý hậu kỳ video khác như Primiere hay Animate đều là sản phẩm của hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe. Với nhiều tính năng mới được tích hợp, phải kể đến tính năng Live 3D Pipeline , sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp mà không cần sự hỗ trợ của phần mềm thứ ba.

Khi bạn sở hữu phần mềm này rồi, thì bạn có thể chỉnh sửa được mọi thứ, từ tạo video đơn gian, xóa nền video, chỉnh sửa tọa hiệu ứng làm phim ngắn, cho đến làm phim hoặt hình 3D và tạo hình ảnh 3D chuyên nghiệp và còn hơn thế nữa. Đi song song với phần mềm là có nhiều video và tài liệu hướng dẫn học được chia sẻ miễn phí trên mạng xã hội. Ngoài ra, còn có các khóa học chuyên nghiệp giá rẻ, tạo điều kiện tối đa giúp bạn làm chủ được After Effects 2021.

Nếu bạn là người có vốn tiếng Anh kha khá kèm với đó là tư duy sáng tạo, thì bộ công cụ này sẽ là cần câu giúp bạn kiếm tiền. Khi đã làm chủ được phần mềm, thì bạn có thể chỉnh sửa video cho khách hàng. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo ra những video quảng cáo hay và bán chúng để kiếm thêm thu nhập.

Hiện tại Adobe After Effects đang có rất nhiều phiên bản khác nhau như Adobe After Effects 2016, 2017, 2019, 2020 và cho đến phiên bản 2021 mới nhất. Đối với phiên bản Adobe After Effects 2021, thì bạn cần phải cân nhắc về cấu hình máy tính trước khi download và cài đặt để sử dụng.

2. Một số tính năng của After Effects 2021

Trước khi download phần mềm thì các bạn tìm hiểu đôi chút về những tính năng của phần mềm đã nhé.

 • Tính năng Roto Brush 2 giúp quay nhanh hơn và chính xác hơn trong việc tách nền đối tượng.
 • Motion Graphics: cho phép chuyển đổi các công cụ chỉnh sửa trong Premiere, nhằm thay thế hình ảnh hoặc video. Bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng biến thể thiết yếu để tạo ra nhiều kết quả khác nhau.
 • Công cụ kết xuất 3D theo thời gian thực, cho phép bạn xem và thay đổi thiết kế trong thanh công cụ Comp Panel. Bạn không phải liên tục nhảy qua lại giữa các bảng 3D chỉ để tạo hoạt ảnh cho một cảnh duy nhất. Chế độ này giúp bạn làm việc ở chế độ 3D nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn.
 • Chuyển đổi 3D Gizmo: Công cụ này cho phép bạn xoay, chia tỷ lệ và định vị máy ảnh.
 • Kết nối với các phần mềm của Adobe Systems như Adobe Illustrator, Adobe Photoshop.
 • Nhiều hiệu ứng tăng tốc GPU hơn: Cải tiến hiệu suất hoạt động và tăng tốc GPU: Độ sáng & Độ tương phản, Lựa chọn cạnh, Màu sắc / Độ bão hòa, Khảm, Phát sáng, Sắc thái và Đảo ngược.
 • Thay đổi không gian màu và gamma: Không gian làm việc được cải tiến.
 • Content-Aware Fill được cải tiến, và điền nội dung chính xác hơn, giúp bạn loại bỏ các đối tượng khỏi cảnh quay nơi có sự thay đổi ánh sáng gay gắt trong suốt cảnh quay.

3. Cấu hình cài đặt Adobe After Effects 2021

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cầu hình yêu cầu để cài đặt phần mềm After Effects 2021. Vì vậy, trước khi download phần mềm, để đảm bảo khả năng hoạt động ổn định và mượt mà nhất, thì các bạn nên tim hiểu kỹ xem cấu hình máy tính của bạn có đủ yêu cầu cài đặt hay không nhé.

Lưu ý: Phần mềm Adobe After Effects 2021 chỉ hỗ trợ máy tính Windows 10 hoặc Windows 11 phiên bản 64bit nhé, ưu tiên về dung lượng card và dung lượng Ram.

Cấu hình tối thiểu: (chỉ dành cho việc chỉnh sửa video, không đủ khả năng Render video).

 • Bộ xử lý: chip xử lý đa lõi hỗ trợ 64-bit.
 • Hệ điều hành: Windows 10 / 11 phiên bản 64-bit.
 • Bộ nhớ RAM: 8GB RAM.
 • Ổ cứng: Trống ít nhất 6GB để cài đặt.
 • Màn hình 1280×1080.
 • Card rời NVIDIA.

Cấu hình yêu cầu (Có khả năng Render video, không bị dựt lag).

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit trở lên
 • CPU: Intel Core-i5 trở lên
 • RAM: 16GB
 • Card đồ họa rời: Geforce GTX 950M 4GB hoặc tốt hơn
 • Dung lượng trống: 10 GB
 • Độ phân giải: 1920 x 1080
 • Để render video được tốt, máy tính của bạn nên trang bị 1 ổ SSD ít nhất 128GB.

4. Download Adobe After Effects 2021 full miễn phí

Chia sẻ link download Adobe After Effects 2021 full miễn phí, tự động kích hoạt bản quyền vĩnh viễn, link tải Fshare tốc độ cao.

Tải tại đây

Chia sẻ link download Adobe After Effects 2021 v17.6 - Portable (743 MB), không cần cài đặt, tải về và giải nén ra thư mục là sử dụng được ngay

Tải tại đây

Lưu ý quan trọng:

 • Nên dùng phần mềm [Winrar] phiên bản mới nhất để giải nén file
 • Tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt.
 • Nếu đang sủ dụng Windows 10, thì phải tắt [Windows defender] đi.

Tổng hợp thêm các phiên bản Adobe After Effects khác.

5. Cách cài đặt Adobe After Effects 2021 dễ hiểu nhất

Trong phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Adobe After Effects 2021 chi tiết, kèm hình ảnh giúp bạn dễ dàng thực hiện theo. Cách thực hiện như sau.

Trước khi bắt đầu, các bạn hãy tham khảo thêm các bài viết cách kiểm tra cấu hình máy tính và laptop.

Bước 1: Sau khi giải nén file tải về thành công, các bạn hãy tìm đến thư mục chứa file cài đặt After Effects 2021, sau đó mở nó lên.

Bước 2: Hộp thoại bên dưới xuất hiện, các bạn để mặc định và nhấn OK.

Bước 3: Quá trình cài đặt đang diễn ra, các bạn đợi trong giây lát.

Bước 4: Bước quan trọng nhất. Hãy tích chọn mục Advertising: install recommended software, bấm chọn vào ENG và bấm Install.

Lưu ý: Mục Visual C++... Redistributable package bạn phải để mặc định, tuyệt đối không nên động vào nhé.

Bước 5: Hộp thoại bên dưới xuất hiện. Các bạn nên để mặc định và nhấn continue.

Bước 6: Lúc này nó đang thực hiện cài đặt nội dung vào máy tính của bạn,

Bước 7: Khi nó đã cài đặt xong, sẽ có hộp thoại thông báo xuất hiện, các bạn nhấn OK, sau đó nhấn tiếp Exit để thoát chương trình nhé.

Giờ bạn đã có thể sử dụng Adobe After Effects 2021 vĩnh viễn, nó đã tự kích hoạt bản quyền và bạn không cần phải làm gì thêm.

Đừng quên bật phần mềm diệt virus và chương trình Windows Defender lên lại nhé.

6. Một số câu hỏi thường gặp về After Effects

1. Adobe After Effects dùng để làm gì?

Đây là phần mềm tạo hiệu ứng động chuyên nghiệp, thiết kế tiêu đề, chèn text, tạo ảnh 3D sống động,...còn nhiều hơn thế nữa.

2. Adobe After Effects và Premiere có liên quan nhau không?

Phần mềm After Effects (Ae) là chuyên về tạo hiệu ứng nâng cao cho video, còn Premiere (Pr) là chuyên về chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Vì vậy, để có thể tạo ra được một video hoàn hảo thì cần phải sử dụng cả hai phần mềm này, mỗi phần mềm đều có thế mạnh riêng và hỗ trợ cho nhau.

3. After Effects có hoạt động trên Mac không?

Các hiên bản từ 2020 cho đến phiên bản Adobe After Effects 2021 có hỗ trợ cho nền tảng macOS.

4. Adobe After Effects có khó sử dụng không?

Nếu bạn muốn làm việc chuyên sâu, thì phần mềm này tương đối khó và phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu chi tiết cách sử dụng, Còn nếu chỉ đơn giản là sử dụng After Effects để tạo sóng nhạc hay những hiệu ứng đơn giản, ...thì cũng không quá khó và không mất nhiều thời gian.

Lời kết: Vậy là bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn link download Adobe After Effects 2021 full miễn phí, tự động active, kèm theo phiên bản Adobe After Effects 2021 Portable không cần cài đặt. Ngoài ra, còn có hướng dẫn cài đặt chi tiết cộng hình ảnh rất dễ hiểu, các bạn hãy tham khảo và thực hiên theo. Chúc các bạn thành công!

Cùng chuyên mục:

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Bạn đang muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, và muốn ...

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng máy tính của mỗi người...

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách giảm dung lượng video trên máy…

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Trong phần này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2010 kèm link download.…

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2019 active vĩnh…

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những phần mềm nghe…

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in cho…

Hướng dẫn cài đặt Photoshop 2021 full kèm link download

Hướng dẫn cài đặt Photoshop 2021 full kèm link download

Adobe Photoshop CC 2021 là một phần mềm thiết kế đồ họa...

Top