MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

12 phần mềm chỉnh nhạc online miễn phí, tốc độ nhanh chóng

Top những phần mềm chỉnh nhạc online miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm chỉnh âm thanh online có đáng tin cậy? Phần mềm nào đáng sử dụng nhất?

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chỉnh nhạc online miễn phí. Những phần mềm chỉnh sửa này đều rất dễ sử dụng, ngay cả những người không chuyên cũng có thể tự chỉnh sửa, cắt ghép nhạc đơn giản. Cùng Techtuts điểm danh top những phần mềm biên tập nhạc, chỉnh sửa nhạc trực tuyến trong bài viết ngày hôm nay nhé!

1. MP3 Cutter – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh online miễn phí


Giao diện phần mềm chỉnh sửa âm thanh online miễn phí Mp3 Cutter

MP3 Cutter là phần mềm chỉnh sửa, cắt nhạc trực tuyến được nhiều người dùng ưa chuộng nhất. Người dùng có thể cắt hoặc ghép mọi thể loại nhạc rất nhanh chóng. Cụ thể những tính năng nổi bật của MP3 Cutter như sau:

 • Giao diện đơn giản, hỗ trợ Tiếng Việt, người dùng sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng các thao tác chỉnh sửa âm thanh.
 • Phần mềm cho phép người dùng trực tiếp chỉnh sửa trên web, không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể sử dụng.
 • MP3 Cutter cho phép người dùng chỉnh sửa đa dạng các định dạng file âm thanh.
 • Công cụ chỉnh âm thanh dễ dàng thao tác, người dùng chỉ cần kéo thả file âm thanh đã chuẩn bị sẵn và bắt đầu chỉnh sửa sau đó.
 • Với phần mềm MP3 Cutter người dùng có thể tạo nhạc chuông điện thoại đơn giản chỉ trong vài phút. Với nhạc chuông iPhone, bạn có thể lựa chọn định dạng khi xuất file.

MP3 Cutter được đánh giá là website chỉnh sửa nhạc online miễn phí dễ sử dụng nhất. Nếu chỉ chỉnh sửa cơ bản người dùng không cần đăng ký tài khoản, một số tính năng nâng cao cần trả phí và nâng cấp tài khoản, chi tiết phần mềm MP3 Cutter tại đây!

2. Audiotoolset – Phần mềm chỉnh nhạc online đa dạng tính năng mạnh mẽ


Giao diện phần mềm chỉnh âm thanh trực tuyến Audiotoolset

Nhắc đến top những phần mềm chỉnh sửa nhạc online thì không thể bỏ qua Audiotoolset. Audiotoolset là trang web chỉnh sửa nhạc trực tuyến đa tính năng, cụ thể như sau:

 • Giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng Việt giúp người dùng đơn giản hơn khi làm việc với phần mềm.
 • Phần mềm Audiotoolset hỗ trợ người dùng chỉnh âm thanh online, miễn phí. Tốc độ xử lý file của phần mềm nhanh chóng, đảm bảo người dùng chỉnh sửa tốt nhất.
 • Đa dạng công cụ chỉnh sửa như: Cắt nhạc, ghép nhạc, tạo nhạc chuông, tăng tốc độ, tăng âm lượng file, tách file, giảm tiếng ồn trong file…
 • Rất nhiều hiệu ứng âm thanh được cài đặt sẵn trên ứng dụng, người dùng chỉ việc truy cập vào website và lựa chọn hiệu ứng chỉnh sửa theo nhu cầu.
 • Audiotoolset cũng được tích hợp sẵn bộ chuyển đổi âm thanh phổ biến nhất hiện nay gồm: MP3, WAV, AAC, AIFF, M4R, MIDI, M4A, FLAC, MMF, OGG…

Audiotoolset là công cụ chỉnh sửa nhạc online miễn phí nên dùng nhất. Phần mềm an toàn, người dùng có thể chỉnh sửa âm thanh mà không hề mất một khoản phí nào, chi tiết tham khảo phần mềm Audiotoolset tại đây!

3. Audio2edit – Phần mềm chỉnh nhạc online trên máy tính miễn phí


Giao diện phần mềm chỉnh nhạc trực tuyến miễn phí Audio2edit

Audio2edit là một trong những phần mềm chỉnh nhạc online trên máy tính được ưa chuộng nhất. Ứng dụng có đầy đủ những công cụ chỉnh sửa, giúp người dùng tạo ra nhiều file âm thanh theo ý muốn. Cụ thể một số ưu điểm và tính năng nổi bật của phần mềm như sau:

 • Giao diện ưu Việt, hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ giúp người dùng thao tác, lựa chọn công cụ chỉnh sửa dễ dằng hơn.
 • Phần mềm cho phép người dùng chỉnh nhạc trực tiếp trên website bằng máy tính. Công cụ cắt chỉnh âm thanh đơn giản, thao tác kéo thảo dễ dàng sử dụng.
 • Phần mềm cung cấp bộ chuyển đổi âm thanh mạnh mẽ, đa dạng các bộ chuyển đổi file âm thanh cho người dùng lựa chọn.
 • Với phần mềm chỉnh âm thanh Audio2edit người dùng có thể chuyển đổi từ văn bản thành lời nói và từ file âm thanh sang dạng văn bản rất đơn giản.

Audio2edit là phần mềm chỉnh nhạc trực tuyến đáng sử dụng nhất hiện nay. Để trải nghiệm đầy đủ tính năng của bộ chỉnh nhạc người dùng phải mất phí. Thông tin chi tiết về phần mềm Audio2edit tại đây!

4. Audio-joiner – Phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi âm thanh nhanh chóng


Audio-joiner – Phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi nhạc online

Audio-joiner là một trong những công cụ chỉnh nhạc online phổ biến. Phần mềm nổi tiếng nhờ sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ. Cụ thể một số ưu điểm và tính năng của phần mềm Audio-joiner như sau:

 • Giao diện phần mềm Audio-joiner thân thiện, dễ dàng thao tác trên các công cụ chỉnh sửa.
 • Phần mềm được tích hợp nhiều công cụ và liên kết với các web như Mp3 Cutter. Người dùng có thể kết hợp cắt ghép và hợp nhất âm thanh dễ dàng hơn.
 • Audio-joiner hỗ trợ người dùng chỉnh sửa đa dạng file âm thanh. Đồng thời ứng dụng cũng cho phép người dùng xuất file âm thanh ở nhiều định dạng phổ biến nhất.
 • Thao tác chỉnh sửa nhanh chóng, kéo thả âm thanh hoặc lựa chọn đoạn nhạc cần cắt ghép dễ dàng.

Audio-joiner là phần mềm chỉnh nhạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần đăng ký hay nâng cấp gói Pro. Chi tiết về Audio-joiner tại đây!

5. Bearaudiotool – Phần mềm chỉnh nhạc online nhiều công cụ mạnh mẽ nhất

Bearaudiotool – Công cụ chỉnh nhạc online đa dạng công cụ mạnh mẽ

Bearaudiotool là một trong những website chỉnh sửa nhạc online miễn phí cực hot. Mặc dù có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa âm thanh hot nhưng Bearaudiotool vẫn luôn được nhiều người tin dùng nhờ sở hữu một số tính năng như:

 • Công cụ chỉnh sửa phần mềm Bearaudiotool đơn giản, dễ dàng kéo thả âm thanh.
 • Cho phép người dùng chỉnh sửa, cắt ghép đa dạng file nhạc và xuất thành nhạc chuông ở nhiều dòng điện thoại.
 • Người dùng có thể tải các file định dạng như: Mp3, OGG, WAV và chỉnh sửa rồi xuất theo nhiều định dạng như ý muốn.
 • Tốc độ xử lý file âm thanh nhanh chóng, phần mềm nhẹ nhàng. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa vài tải file về chỉ trong vài phút.

Bearaudiotool là một trong những phần mềm chỉnh sửa âm thanh online tốt nhất. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí, chỉ tiết phần mềm Bearaudiotool tại đây!

6. Audiotrimmer – Công cụ chỉnh sửa nhạc, chuyển đổi âm thanh online


Giao diện phần mềm chỉnh nhạc trực tuyến Audiotrimmer

Audiotrimmer cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để chỉnh nhạc online. Phần mềm cho phép người dùng tải file nhạc lên web và chỉnh sửa trực tiếp với nhiều tính năng nổi bật như:

 • Giao diện phần mềm dễ sử dụng, thao tác công cụ rất đơn giản với cả những người không chuyên nghiệp.
 • Người dùng không cần đăng ký tài khoản trên website mà chỉ cần truy cập là có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa.
 • Phần mềm Audiotrimmer cho phép người dùng chỉnh sửa các file âm thanh định dạng gồm: MP3, M4A, OGG, WAV…
 • Người dùng có thể lưu trữ tệp âm thanh đã chỉnh sửa trên đám mây tạm thời của hệ thống. Thời gian bạn có thể lưu file khoảng 2 giờ, sau 2 giờ hệ thống sẽ tự động xóa.

Với những ai cần phần mềm chỉnh nhạc online cơ bản thì Audiotrimmer là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể sử dụng mọi tính năng cơ bản mà không cần đăng ký không cần trả phí, tham khảo Audiotrimmer tại đây!

7. Twistedwave – Phần mềm chỉnh nhạc online đơn giản trên máy tính


Giao diện phần mềm chỉnh âm thanh miễn phí Twistedwave

Twistedwave là một trong những phần mềm chỉnh nhạc trực tuyến luôn được nhiều người dùng lựa chọn. Phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều tệp âm thanh với nhiều tính năng tiên tiến như:

 • Phần mềm Twistedwave cho phép người dùng chỉnh sửa nhạc trực tiếp trên website ứng dụng, người dùng không cần đăng ký vẫn có thể sử dụng phần mềm.
 • Giao diện ứng dụng đơn giản, những người mới không chuyên vẫn có thể sử dụng dễ dàng.
 • Phần mềm Twistedwave không chỉ cho phép người dùng cắt nhạc, ghép nhạc mà còn cho phép bạn ghi âm và chỉnh sửa file trên ứng dụng.Bên cạnh đó bạn cũng có thể lọc âm, lọc tiếng ồn và tăng âm lượng file.
 • Phần mềm Twistedwave cũng cho phép người dùng nhập và xuất nhiều tệp tin âm thanh phổ biến nhất hiện nay.

Có thể nói, Twistedwave là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh online cơ bản tốt nhất. Nếu bạn chỉ cần chỉnh nhạc cơ bản có thể trải nghiệm Twistedwave, truy cập tại đây để tham khảo phần mềm Twistedwave.

8. Beautiful Audio Editor – Phần mềm chỉnh nhạc online chuyên nghiệp


Giao diện phần mềm Beautiful Audio Editor – công cụ chỉnh sửa nhạc miễn phí

Khác với những phần mềm chỉnh sửa nhạc online khác, Beautiful Audio Editor yêu cầu người dùng cài đặt thông qua App của Google.Với nhiều tính năng và công cụ chỉnh sửa, Beautiful Audio Editor hứa hẹn sẽ đem lại những file âm thanh độc đáo nhất. Cụ thể một số ưu điểm và tính năng của Beautiful Audio Editor như sau:

 • Ứng dụng dễ sử dụng, giao diện đơn giản – người dùng chỉ cần bấm “thêm vào google” là có thể sử dụng.
 • Người dùng có thể đồng thời chỉnh sửa nhiều file âm thanh trên ứng dụng. Mỗi tệp âm thanh sẽ được chia thành nhiều track khác nhau.
 • Với Beautiful Audio Editor người dùng có thể ghép nhạc, cắt bớt đoạn nhạc hoặc tách âm thanh rất đơn giản, tốc độ nhanh chóng.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể ghi âm trực tiếp, điều chỉnh âm lượng tệp tin và áp dụng tạo nhiều hiệu ứng ngay trên ứng dụng.

Beautiful Audio Editor là công cụ chỉnh sửa âm thanh online miễn phí. Hiện tại phần mềm Beautiful Audio Editor đang trong giai đoạn “dùng thử” . Nếu bạn đang cần phần mềm chỉnh sửa nhạc cơ bản có thể tham khảo Beautiful Audio Editor tại đây!

9. Audiomass – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh online chuyên nghiệp

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh online chuyên nghiệp Audiomass

Audiomass được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa nhạc online chuyên nghiệp. Ứng dụng sở hữu những tính năng hiện đại, dễ sử dụng. Người dùng có thể chỉnh sửa mọi định dạng âm thanh tại đây. Cụ thể ưu điểm và tính năng của Audiomass như sau:

 • Giao diện phần mềm đơn giản, công cụ chỉnh sửa hiển thị ngay trên thanh điều khiển. Người dùng mới có thể sử dụng và chỉnh sửa mọi định dạng file trên ứng dụng.
 • Audiomass cho phép người dùng truy cập và chỉnh sửa âm thanh trực tiếp trên website. Người dùng không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa cơ bản.
 • Audiomass là trang web chỉnh âm thanh online chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng.
 • Với ứng dụng Audiomass người dùng có thể cắt đoạn nhạc, ghép hoặc tách nhạc dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi âm và tạo ra những file âm thanh độc đáo nhờ bộ hiệu ứng đa dạng của phần mềm.

Nếu bạn đang cần website chỉnh sửa nhạc online cơ bản thì Audiomass là sự lựa chọn quá tốt. Phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa miễn phí, chi tiết về phần mềm Audiomass tại đây!

10. OnlineToneGenerator – Phần mềm chỉnh sửa nhạc online cơ bản


Phần mềm chỉnh nhạc trực tuyến đơn giản, miễn phí OnlineToneGenerator

OnlineToneGenerator là một trong những trang web chỉnh sửa nhạc online được nhiều người dùng yêu thích. Phần mềm được trang bị sẵn nhiều công cụ và tính năng chỉnh sửa cơ bản, cụ thể gồm:

 • Cắt nhạc, ghép nhạc, tạo nốt và thay đổi nhịp của nhiều định dạng tệp âm thanh với OnlineToneGenerator.
 • Giao diện phần mềm tương đối đơn giản, người dùng chỉ cần truy cập vào website và bắt đầu tải file lên là có thể chỉnh sửa.
 • Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, hiện đại, tốc độ xử lý file âm thanh của OnlineToneGenerator rất nhanh chóng.

OnlineToneGenerator là phần mềm chỉnh âm thanh online đa năng. Bạn có thể sử dụng phần mềm với nhiều mục đích như: Chỉnh nhạc, kiểm tra các thiết bị âm thanh, áp dụng cho một số thí nghiệm môn học… Tham khảo chi tiết ứng dụng OnlineToneGenerator tại đây!

11. Conversion-tool – Trang web chỉnh sửa nhạc online trên PC

Conversion-tool – Phần mềm chỉnh nhạc trực tuyến miễn phí trên PC

Conversion-tool nằm trong top những phần mềm chỉnh nhạc online trên PC tốt nhất hiện nay. Nhờ công cụ xử lý nhanh chóng, tính năng mạnh mẽ Conversion-tool luôn được ưa chuộng. Cụ thể một số tính năng và ưu điểm của website chỉnh nhạc Conversion-tool như sau:

 • Conversion-tool hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nhạc cơ bản như: Cắt, ghép hoặc tách nhạc.
 • Tốc độ xử lý khi sử dụng công cụ chỉnh sửa Conversion-tool rất nhanh chóng, giúp người dùng giải quyết công việc hiệu quả.
 • Conversion-tool cho phép người dùng chỉnh sửa, thay đổi nhịp điệu âm thanh.
 • Bộ chuyển đổi âm thanh đa dạng, hỗ trợ tải lên hoặc xuất các file âm thanh có định dạng gồm: WAV, MP4, MP3, OGG, FLAC, WMA,..

Nhìn chung, Conversion-tool là công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh nhạc online cơ bản. Đây là phần mềm chỉnh âm miễn phí tốt nhất đáng sử dụng nhất, tham gia chỉnh sửa nhạc trên Conversion-tool tại đây!

12. Bfotool – Phần mềm chỉnh nhạc online độc đáo, đa dạng tính năng

Giao diện phần mềm chỉnh nhạc trực tuyến Bfotool

Bfotool là một trong những công cụ chỉnh nhạc online, hỗ trợ người dùng tải lên đa dạng tệp âm thanh. Website nổi tiếng và được nhiều người dùng lựa chọn nhờ một số tính năng mạnh mẽ như:

 • Phần mềm cho phép người dùng chỉnh tốc độ âm thanh, điều chỉnh tăng giảm âm lượng theo nhu cầu.
 • Giao diện phần mềm Bfotool cực đơn giản, người dùng mới có thể bắt đầu sử dụng luôn mà không mất thời gian để làm quen.
 • Với phần mềm Bfotool người dùng có thể chỉnh các tệp âm thanh cơ bản như: Tách âm thanh, lọc âm thanh, cắt, ghép hoặc tăng kích thước âm thanh…

Bfotool là một trong những phần mề chỉnh âm thanh online đáng để trải nghiệm nhất. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng mọi công cụ miễn phí, tham khả website Bfotool tại đây!

Phần mềm chỉnh nhạc online có đáng tin cậy, nên lựa chọn phần mềm nào?


MP3 Cutter là một trong những phần mềm chỉnh âm thanh online uy tín nhất

Có rất nhiều website chỉnh nhạc online, nhiều người e ngại việc phải đăng ký tài khoản và bị lộ thông tin cá nhân. Và để tránh trường hợp đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đúng trang web uy tín. Dưới đây là một số gợi ý phần mềm chỉnh nhạc uy tín, đáng sử dụng nhất hiện nay:

 • MP3 Cutter: Đây là phần mềm chỉnh sửa nhạc online uy tín, đáng tin cậy nhất. Ứng dụng sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa hiện đại, công cụ dễ sử dụng. Đặc biệt, phần mềm cho phép người dùng sử dụng miễn phí các tính năng cơ bản.
 • Audio-joiner: Audio-joiner là phần mềm chỉnh âm thanh online phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt, người dùng sẽ dễ dàng hơn khi làm việc trên website Audio-joiner. Ngoài ra, Audio-joiner cũng sở hữu nhiều tính năng chỉnh nhạc cơ bản, hỗ trợ nhiều định dạng file âm thanh.
 • Audio2edit: Audio2edit cũng là một trong những công cụ chỉnh nhạc online được đánh giá rất cao về độ uy tín. Đây là website chỉnh nhạc sở hữu đa dạng tính năng, giao diện đơn giản, công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, hiện đại người dùng có thể chỉnh sửa nhiều định dạng file âm thanh.
 • Audiotoolset: Audiotoolset là bộ chỉnh nhạc, bộ chuyển đổi âm thanh tốt nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng chỉnh âm thanh cơ bản nhuq: Nén nhạc, cắt – ghép hoặc tách nhạc dễ dàng.

Kết luận

Trên đây là thông tin về top phần mềm chỉnh nhạc online, chuyển đổi âm thanh tốt nhất hiện nay. Qua đây, Techtuts cũng gợi ý cho bạn một số website chỉnh nhạc miễn phí, uy tín nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết giúp bạn lựa chọn đúng phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

Cùng chuyên mục:

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Bạn đang muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, và muốn ...

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng máy tính của mỗi người...

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách giảm dung lượng video trên máy…

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Trong phần này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2010 kèm link download.…

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2019 active vĩnh…

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những phần mềm nghe…

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in cho…

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Nếu bạn là dân thiết kế, thì After Effects 2021 là cái tên không còn…

Top