MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Top 11 phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí tốt nhất

Top 11 phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí, tốt nhất hiện nay như: Photoshop Express Editor, Photopea, Fotoflexer ... kèm link tải miễn phí.

Chụp ảnh và lưu lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đã là thói quen của nhiều người. Và để những khoảnh khắc đó trở nên đẹp hơn, lung linh hơn người dùng có thể tham khảo một số phần mềm chỉnh sửa ảnh online. Bài viết ngày hôm nay Techtuts sẽ gợi ý cho bạn top một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay.

1. Photoshop Express Editor – Phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản cho PC


Photoshop Express Editor – phần mềm chỉnh ảnh online chuyên nghiệp

Photoshop Express Editor được đánh giá là phần mềm chỉnh ảnh online chuyên nghiệp nhất. Phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ra những bức ảnh độc đáo, sắc nét nhờ một số tính năng sau:

 • Photoshop Express Editor được lập trình sẵn nhiều tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Đa dạng màu sắc để người dùng “biến tấu” bức hình của mình.
 • Giao diện phần mềm rất đơn giản, mọi công cụ đều được hiển thị đầy đủ ở trang chủ. Người mới có thể tham khảo và làm quen ngay lập tức.
 • Phần mềm Photoshop Express Editor cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên website bằng máy tính PC hay laptop. Thậm chí bạn có thể edit bằng điện thoại di động thông minh.
 • Đa dạng hiệu ứng, nhiều màu sắc giúp người dùng dễ dàng phối màu và “làm đẹp” cho bức ảnh của mình.

Photoshop Express Editor được phát hành bởi “ông trùm” phần mềm Adobe. Đây chắc chắn là phần mềm sửa ảnh online đáng sử dụng bậc nhất. Người dùng có thể chỉnh sửa miễn phí các tính năng cơ bản, một vài tính năng nâng coa, hiệu ứng “xịn” cần trả phí, tham khảo chi tiết tại đây!

2. Photopea – Phần mềm chỉnh sửa ảnh online phổ biến nhất hiện nay


Giao diện phần mềm chỉnh ảnh online Photopea

Với những ai yêu thích chỉnh sửa ảnh hoặc thường xuyên làm việc liên quan có lẽ đã quá quen thuộc với Photopea. Đây là phần mềm edit ảnh online vô cùng chuyên nghiệp. Nhờ một số tính năng sau mà Photopea luôn được nhiều người dùng lựa chọn:

 • Giao diện Photopea khá tương đồng với phần mềm Photoshop của Adobe. Như vậy người dùng sẽ đơn giản hơn trong việc chỉnh sửa và lựa chọn công cụ.
 • Phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh online miễn phí với đầy đủ công cụ cơ bản nhất.
 • Hỗ trợ người dùng tải lên hàng loạt ảnh với đa dạng định dạng gồm: JPG, PNG, PSD, SVG, XCF, XD, CDR…
 • Ứng dụng được cài đặt đầy đủ các công cụ chỉnh sửa như: Độ sáng – tối, màu sắc – tương phản, tính ăng cắt – sửa – xóa – xoay ảnh, thêm dòng text, đa dạng layer…
 • Hàng loạt mẫu ảnh được cài đặt sẵn, bạn có thể lựa chọn và sử dụng theo nhu cầu.

Photopea là một trong những website chỉnh sửa ảnh online miễn phí phổ biến nhất bạn nên sử dụng. Phần mềm hỗ trợ đầy đủ các tính năng, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tham khảo ứng dụng tại đây!

3. Fotoflexer – Trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí cho mọi nền tảng


Fotoflexer – Website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất

Fotoflexer là công cụ chỉnh sửa ảnh onlie dành cho những ai cần chỉnh sửa ảnh nhanh. Chỉ trong vài phút bạn sẽ có ngay bức ảnh độc đáo nhờ các tính năng như:

 • Fotoflexer cho phép bạn chỉnh sửa ảnh với các thao tác cơ bản như: Xoay ảnh, cắt, đổ nền, chèn text, vẽ vector hoặc tạo khung viền ảnh…
 • Nhiều hiệu ứng, filter đa dạng giúp người dùng tạo ra những bức ảnh riêng biệt theo cách của riêng mình.
 • Giao diện phần mềm Fotoflexer đơn giản, người dùng mới có thể làm quen ngay khi truy cập.
 • Người dùng không cần tạo tài khoản, đăng ký tài khoản vẫn có thể tải ảnh lên và chỉnh sửa. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh mới bằng khả năng sáng tạo của mình.

Phần mềm Fotoflexer hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh trên mọi nền tảng hoàn toàn miễn phí. Truy cập tại đây để tham khảo phần mềm chỉnh ảnh Fotoflexer.

4. Pixlr – Phần mềm chỉnh sửa ảnh online chuyên nghiệp trên PC


Pixlr – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho PC

Pixlr được biết đến như một công cụ chỉnh sửa ảnh online tốt nhất hiện nay. Phần mềm hỗ trợ người dùng gần như đầy đủ tính năng chỉnh sửa một bức ảnh hoàn chỉnh nhất, cụ thể như sau:

 • Pixlr cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh online miễn phí, từ những bức ảnh cơ bản đến những bức ảnh phức tạp, nâng cao.
 • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ giúp người dùng lựa chọn dễ dàng và thao tác chỉnh sửa nhanh chóng hơn.
 • Pixlr được lập trình sẵn kho bộ lọc, hiệu ứng giúp người dùng sáng tạo và tung ra những bức ảnh độc đáo của riêng mình.
 • Người dùng dễ dàng quay lại thao tác cũ nếu muốn những bức ảnh được churnh sửa tone màu giống nhau.
 • Pixlr cho phép người dùng thêm text, căn chỉnh kích thước phù hợp nhất với khung hình, đa dạng màu sắc và hiệu ứng…

Nếu bạn đang cần tìm phần mềm chỉnh sửa ảnh cơ bản miễn phí thì Pixlr là sự lựa chọn tốt nhất. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng miễn phí một số tính năng cơ bản, tham khảo chi tiết tại đây!

5. Lunapic – Web chỉnh ảnh miễn phí trên máy tính phổ biến nhất


Chỉnh sửa ảnh online với website Lunapic

Lunapic là trang web edit ảnh online miễn phí có tốc độ chỉnh sửa nhanh chóng. Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa với nhiều công cụ khác nhau. Cụ thể một số tính năng và ưu điểm của phần mềm Lunapic như sau:

 • Đa dạng tính năng, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa trọn vẹn bức ảnh hoàn hảo.
 • Tốc độ chuyển các filter, công cụ rất nhanh chóng, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian làm việc hơn.
 • Đa dạng effect, filter cho người dùng lựa chọn, từ đó bạn có thể tạo ra những bức ảnh màu sắc độc đáo.
 • Lunapic là ứng dụng chỉnh sửa ảnh online, người dùng không cần cài đặt. Bạn chỉ cần tải ảnh cần sửa lên website và bắt đầu sử dụng các tính năng có sẵn.

Về cơ bản, Lunapic là phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí đáng trải nghiệm. Người dùng chỉ cần truy cập vào website mà là có thể sử dụng mà không cần đăng ký tài khoản, tham khảo phần mềm tại đây!

6. Befunky – Phần mềm chỉnh sửa ảnh online đơn giản, nhiều người dùng nhất

Giao diện phần mềm chỉnh ảnh online Befunky

Befunky là một trong những web chỉnh ảnh online miễn phí tốt nhất trên máy tính. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng các công cụ của Befunky mà không cần đăng ký tài khoản. Cùng xem tính năng nổi bật và những ưu điểm của phần mềm Befunky này như sau:

 • Giao diện đơn giản, bắt mắt người dùng mới không mất quá nhiều thời gian để làm quen.
 • Đa dạng filter, bộ lọc và màu sắc giúp người dùng chỉnh sửa ảnh “có hồn” hơn, độc đáo hơn.
 • Ứng dụng cho phép người dùng cắt ảnh, xoay hoặc làm mờ ảnh theo nhu cầu. Đồng thời có thể tùy chỉnh kích thước ảnh theo “tiêu chuẩn” bạn mong muốn.

Công cụ chỉnh sửa của Befunky rất chuyên nghiệp, đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh online tốt nhất bạn nên sử dụng. Phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa miễn phí, một vài tính năng có thể mất phí, tham khảo chi tiết tại đây!

7. Fotor – Phần mềm chỉnh ảnh online chuyên nghiệp, đa dạng tính năng

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cùng phần mềm Fotor

Fotor là website chỉnh sửa ảnh online miễn phí được nhiều người dùng lựa chọn. Phần mềm được lập trình sẵn công cụ chỉnh sửa, tính năng hiện đại nhất. Cụ thể một số tính năng của phần mềm Fotor như sau:

 • Giao diện phần mềm Fotor đơn giản, công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Dễ dàng chỉnh sửa ngay cả khi bạn là người mới sử dụng.
 • Website miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng Email là có thể bắt đầu chỉnh ảnh cùng các tính năng cực hot.
 • Phần mềm cho phép người dùng xoay ảnh, cắt ảnh theo khung có sẵn hoặc bạ có thể tùy chỉnh kích thước ảnh theo nhu cầu.
 • Đa dạng bộ lọc, hiệu ứng chỉnh sửa chuyên nghiệp giúp người dùng tạo ra nhiều bức ảnh nghệ thuật, độc đáo.
 • Ngoài ra, phần mềm Fotor cũng cho phép người dùng chỉnh sửa màu da, loại bỏ các vật thể thừa đơn giản. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chèn text, chèn các vector…

Fotor được nhiều người dùng đánh giá rất cao về tính năng, đây là phần mềm chỉnh ảnh online đáng tin cậy nhất. Phần mềm có hai phiên bản, người dùng có thể sử dụng miễn phí với nhiều tính năng cơ bản hoặc tham khảo bản pro trả phí, chi tiết tại đây!

8. Img2go – Trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí, nhanh chóng


Giao diện phần mềm chỉnh ảnh Img2go miễn phí

Có thể nói Img2go là trang web chỉnh sửa ảnh online thông minh. Người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp trên website từ bức ảnh có sẵn hoặc tìm kiếm hình ảnh bằng cách gõ text. Cụ thể những ưu điểm và tính năng độc đáo của Img2go như sau:

 • Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, giúp người dùng đơn giản hơn trong việc lựa chọn công cụ và tính năng chỉnh sửa ảnh.
 • Khả năng tìm kiếm hình ảnh bằng cách gõ text, bạn chỉ cần gõ từ khóa vào phần “From text” bức ảnh bạn tìm sẽ được hiển thị ngay trên giao diện.
 • Nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, màu sắc, bộ lọc đa dạng giúp người dùng chỉnh sửa tốt hơn, nhanh chóng hơn.
 • Hỗ trợ người dùng lưa ảnh ở các định dạng như: PNG, JPG, SVG hay dạng ảnh GIF…
 • Phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều ảnh cùng một lúc chỉ với một cú click chuột.

Nhìn chung, Img2go là phần mềm chỉnh sửa ảnh online cơ bản tốt nhất. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng miễn phí hoàn toàn. Chi tiết về phần mềm tại đây!

9. PicMonkey – Công cụ chỉnh sửa ảnh online tốt nhất hiện nay


Giao diện website chỉnh sửa ảnh online PicMonkey

PicMonkey là phần mềm chỉnh sửa ảnh online được nhiều người lựa chọn nhất. Phần mềm được cài đặt sẵn nhiều tính năng chỉnh sửa cơ bản. Cụ thể như sau:

 • Rất nhiều template được cài đặt sẵn để người dùng lựa chọn và tạo ra những bức ảnh độc đáo, nghệ thuật.
 • Bạn có thể chỉnh sửa ảnh hoặc tạo ảnh bìa cho các nền tảng mạng xã hội như Youtube, facebook, …
 • Giao diện phần mềm đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Người dùng rất dễ dàng trong việc làm quen với công cụ chỉnh sửa.
 • Ngoài việc chỉnh sửa ảnh, người dùng cũng có thể ghép ảnh theo nhiều khung có sẵn. Thêm text bằng các nét chữ nghệ thuật đơn giản, nhanh chóng.

PicMonkey là một trong những website chỉnh sửa ảnh online chuyên nghiệp bạn nên sử dụng. Phần mềm có hai phiên bản chính gồm: Bản miễn phí và bản trả phí, tham khảo tại đây!

10. SplashUp Online – Phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến phổ biến


Giao diện phần mềm chỉnh ảnh online miễn phí SplashUp Online

Nếu bạn đang tìm phần mềm chỉnh ảnh miễn phí online đừng bỏ qua SplashUp Online. Phần mềm được thiết kế giao diện khá gần gũi, đa dạng tính năng giúp người dùng chỉnh ảnh chuyên nghiệp hơn. Cụ thể như sau:

 • Giao diện website đơn giản, công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ người dùng dễ dàng lựa chọn tính năng hơn.
 • Trên giao diện, người dùng có thể tăng độ sáng, tương phản và điều chỉnh màu sắc theo ý muốn.
 • SplashUp Online hỗ trợ người dùng xoay ảnh, cắt hoặc chèn thêm các đạo text theo nhu cầu.
 • Phần mềm cho phép người dùng lưu ảnh ở nhiều định dạng như: JPG, PNG, GIF và chia sẻ trực tiếp ảnh lên trang mạn xã hội.

SplashUp Online là phần mềm chỉnh ảnh online đáng sử dụng. Người dùng có thể sử dụng bản miễn phí với nhiều tính năng cơ bản. Bản trả phí sẽ có đầy đủ tính năng hơn, tham khảo chi tiết tại đây!

11. FotoJet – Phần mềm chỉnh sửa ảnh online tốt nhất cho mọi đối tượng


FotoJet – Phần mềm chỉnh ảnh online miễn phí cho mọi nền tảng

Nhắc đến website chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh nghệ thuật, độc đáo online thì không thể bỏ qua FotoJet. Phần mềm cho phép người dùng chỉnh ảnh trực tiếp trên web với nhiều tính năng như:

 • Người dùng có thể xoay chiều ảnh, cắt và điều chỉnh ảnh theo nhiều kích thước khác nhau.
 • Đa dạng hiệu ứng, bộ lọc màu giúp ngườ dùng tạo ra những bức ảnh chân thực, độc đáo hơn.
 • Phần mềm cho phép người dùng chèn text theo nhu cầu với nhiều kiểu chữ nghệ thuật.
 • Ngoài chỉnh sửa ảnh, tăng giảm độ sáng, căn chỉnh tương phản người dùng cũng có thể ghép ảnh theo nhiều khung có sẵn, tạo khung viền ảnh rất dễ dàng.
 • Phần mềm hỗ trợ người dùng xuất file ảnh ở nhiều định dạng khác nhau. Có thể lưu ảnh về thiết bị hoặc chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội.

Nhìn chung, FotoJet là trang web chỉnh ảnh online tương đối đầy đủ tính năng. Không chỉ chỉnh ảnh, bạn cũng có thể thiết kế đồ họa nhanh tại FotoJet. Tham khảo chi tiết phần mềm FotoJet tại đây!

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online nào miễn phí, đáng sử dụng nhất?


Befunky là một trong những phần mềm chỉnh ảnh online tốt nhất

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên máy tính. Mỗi ứng dụng, mỗi website lại có những tính năng và công cụ chỉnh sửa riêng biệt. Bạn có thể tham khảo một số “Option” dưới đây và lựa chọn tốt hơn:

 • Befunky: Đây là một trong những phần mềm chỉnh ảnh online miễn phí, chất lượng nhất. Đa dạng bộ lọc, màu sắc rõ nét, công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Với phần mềm này, người dùng chỉ mấy vài phút là có ngay những bức ảnh nghệ thuật cực đẹp.
 • Photoshop Express Editor: Đây là website chỉnh ảnh trực tuyến của Adobe, một trong những “ông lớn” trong ngành đồ họa. Phần mềm Photoshop Express Editor cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao. Giao diện đơn giản, công cụ chỉnh sửa đỉnh cao, Photoshop Express Editor chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất.
 • Fotor: Fotor cũng là một trong những phần mềm chỉnh ảnh trực tuyến cực hot. Sở hữu đa dạng tính năng, công cụ chỉnh sửa độc đáo giúp người dùng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng. Fotor cho phép người dùng sử dụng miễn phí, bạn có thể tham khảo chi tiết trên website ứng dụng.
 • Photopea: Photopea được đánh giá là website chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng nhất. Sở hữu giao diện tương đồng với adobe photoshop, Photopea luôn là sự lựa chọn của nhiều người yêu thích chỉnh ảnh online. Phần mềm cho phép bạn sử dụng miễn phí với đa dạng công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Kết luận

Trên đây là thông tin về top phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí, chất lượng nhất. Qua đây, Techtuts cũng gợi ý cho bạn top những website sửa ảnh online đáng sử dụng nhất. Hy vọng thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu.

Cùng chuyên mục:

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Bạn đang muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, và muốn ...

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng máy tính của mỗi người...

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách giảm dung lượng video trên máy…

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Trong phần này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2010 kèm link download.…

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2019 active vĩnh…

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những phần mềm nghe…

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in cho…

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Nếu bạn là dân thiết kế, thì After Effects 2021 là cái tên không còn…

Top