MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

12 phần mềm chỉnh sửa file PDF online miễn phí, tốt nhất 2024

Top 12 phần mềm chỉnh sửa file pdf online miễn phí, được nhiều người dùng nhất. Gợi ý một số phần mềm chỉnh sửa PDF phổ biến, đáng sử dụng nhất.

PDF là một trong những tệp tin được sử dụng phổ biến và thường xuyên nhất hiện nay. Có lẽ nhờ nhu cầu sử dụng loại file này đang ngày càng lớn nên phần mềm chỉnh sửa file pdf online được nhiều đơn vị tung ra thị trường. Cùng Techtuts tìm hiểu chi tiết top các ứng dụng chỉnh sử file pdf online trong bài viết ngày hôm nay.

1. Adobe Acrobat Reader – Phần mềm chỉnh sửa file pdf hàng đầu


Phần mềm chỉnh sửa file pdf Adobe Acrobat Reader

Adobe Acrobat Reader được phát hành bởi Adobe, một trong những ‘ông trùm’ công nghệ hàng đầu thế giới. Adobe Acrobat Reader là phần mềm phổ biến để chỉnh sửa file pdf. Với nhiều tính năng, công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như:

 • Phần mềm Adobe Acrobat Reader giúp người dùng mở file PDF trực tiếp từ email hoặc các file có sẵn trên thiết bị nhanh chóng hơn.
 • Người dùng có thể chuyển đổi file pdf sang file word, Excel hay file Powerpoint chỉ với vài thao tác.
 • Ứng dụng Adobe Acrobat Reader cho phép người dùng chỉnh sửa thông tin trực tiếp trên file bằng nhiều công cụ.
 • Ngay trên file người dùng có thể thêm ghi chú, sửa hoặc xóa rất đơn giản. Đồng thời, sau khi chỉnh sửa bạn có thể bấm lệnh in trực tiếp nếu cần thiết.
 • Ngoài ra, phần mềm Adobe Acrobat Reader còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nhanh hình ảnh với các tính năng cơ bản như: Cắt, xoay hoặc thay đổi khung ảnh, kích cỡ ảnh.

Adobe Acrobat Reader là một trong những phần mềm chỉnh sửa file pdf trực tuyến tốt nhất, nên sử dụng nhất. Ứng dụng cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí bản dùng thử và bản trả phí full tính năng tại đây!

2. Foxit Reader – Phần mềm chỉnh sửa file pdf online phổ biến nhất


Phần mềm chỉnh sửa file pdf Foxit Reader

Foxit Reader là một trong những phần mềm cho phép người dùng đọc, chỉnh sửa thông tin trên file pdf online. Sở hữu giao diện dễ sử dụng, nhiều công cụ chỉnh sửa đáp ứng nhu cầu người dùng, cụ thể như sau:

 • Phần mềm nhẹ, nhiều tính năng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và đọc file pdf nhanh chóng, thuận tiện.
 • Giao diện phần mềm Foxit Reader đơn giản, đầy đủ công cụ chỉnh sửa, người dùng có thể thêm văn bản, xóa hoặc thêm các ghi chú theo ý muốn.
 • Người dùng có thể mở nhiều file pdf cùng một lúc trên một khung cửa sổ của phần mềm Foxit Reader. Như vậy, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nhiều file cùng 1 lúc.
 • Phần mềm Foxit Reader được tích hợp với nhiều công cụ tiên tiến bậc nhất như: Google driver, Dropbox, SharePoint, Box hỗ trợ người dùng trong việc liên kết file nhanh chóng.

Foxit Reader được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa file pdf tốt nhất hiện nay. Bạn có thể chỉnh sửa file bằng bản miễn phí tuy nhiên sẽ bị hạn chế một số tính năng. Tham khảo và sử dụng full tính năng chỉnh sửa file cùng Foxit Reader tại đây!

3. PDF-XChange Editor – Phần mềm chỉnh sửa PDF online

Phần mềm đọc, chỉnh sửa pdf online PDF-XChange Editor

PDF-XChange Editor cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa file pdf online được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay. Với nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, cụ thể những tính năng của phần mềm này như sau:

 • PDF-XChange Editor giúp người dùng đọc, chỉnh sửa file pdf nhanh chóng. Hỗ trợ chỉnh sửa file ảnh cơ bản như xoay ảnh, cắt và chọn kích thước ảnh.
 • Phần mềm PDF-XChange Editor cũng cho phép người dùng thêm hình ảnh, chỉnh sửa nội dung văn bản theo ý muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm chữ kỹ điện tử trực tiếp trên ứng dụng một cách dễ dàng nhất.
 • Ứng dụng cho phép người dùng chuyến đổi từ file pdf sang file Word, excel và dạng file powerpoint chỉ với vài thao tác.
 • Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ người dùng sử dụng OCR để xác định văn bản đơn giản hơn, quét mã QR để mở file pdf nhanh chóng hơn.

PDF-XChange Editor là phần mềm đọc, chỉnh sửa file pdf tốt nhất, đáng sử dụng nhất. Phần mềm cho phép người dùng miễn phí, để sử dụng một số tính năng nâng cao phải trả phí, tham khảo ứng dụng tại đây!

4. Foxit Phantom PDF – Phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí online


Foxit Phantom PDF – phần mềm chỉnh sửa pdf online

Foxit Phantom PDF sở hữu giao diện đẹp mắt, các thao tác chỉnh sửa đơn giản. Người dùng có thể chỉnh sửa nội dung văn bản, chỉnh sửa ảnh cơ bản. Cụ thể ưu điểm và tính năng nổi bật của Foxit Phantom PDF như sau:

 • Hỗ trợ người dùng đọc file, mở file pdf online, offline nhanh chóng. Phần mềm cũng cho phép người dùng mở nhiều file pdf cùng một lúc.
 • Foxit Phantom PDF cho phép người dùng thêm đoạn văn, sửa xóa và chèn chữ ký chỉ trong vài thao tác.
 • Hỗ trợ người dùng chuyển đổi file sang dạng đuôi khác như: Word, Power Point, Excel…
 • Giao diện phần mềm Foxit Phantom PDF rất dễ sử dụng, người dùng cũng có thể tạo mật khẩu file pdf để đảm bảo thông tin hơn.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, Foxit Phantom PDF chắc chắn là phần mềm chỉnh sửa pdf chất lượng, đáng trải nghiệm. Phần mềm cho phép người dùng miễn phí, để sử dụng tính năng nâng cao phải trả phí, tham khảo tại đây!

5. Nitro Reader – Phần mềm chỉnh sửa file pdf online miễn phí tốt nhất


Nitro Reader – phần mềm chỉnh sửa pdf miễn phí, tốt nhất

Nitro Reader là phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa file PDF theo ý muốn. Người dùng có thể chỉnh sửa mọi thông tin, văn bản hay hình ảnh chỉ với vài thao tác. Cụ thể ưu điểm và một vài tính năng nổi bật của phần mềm Nitro Reader như sau:

 • Phần mềm Nitro Reader cho phép người dùng đọc file ở nhiều chế độ như: Toàn màn hình, cửa sổ thu nhỏ, có thể phóng to và thu nhỏ văn bản đơn giản.
 • Người dùng có thể mở trực tiếp file pdf trên email hoặc mở các file đã tải xuống thiết bị nhanh chóng.
 • Ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng file đơn giản. Các định dạng file có thể chuyển đổi gồm: File Eccxel, word, dạng Powerpoint thậm chí có thể chuyển sang các file ảnh ở định dạng PNG, JPG, TIF, BMP…
 • Phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa, bổ sung các đoạn văn bản, chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như: Xoay ảnh, cắt ảnh hoặc chọn ảnh theo kích thước.

Nitro Reader vẫn luôn là phần mềm chỉnh sửa pdf được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể chỉnh sửa miễn phí trên ứng dụng, tuy nhiên để trải nghiệm đầy đủ tính năng cần trả phí, tham khảo tại đây!

6. PDF Simpli – Phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa file pdf nhanh nhất


PDF Simpli – Chỉnh sửa file pdf đơn giản hơn

PDF Simpli hỗ trợ người dùng đọc, chỉnh sửa file pdf dễ dàng hơn. Phần mềm nổi tiếng với giao diện đơn giản, nhiều tính năng, công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, cụ thể như sau:

 • Đa dạng công cụ chỉnh sửa file pdf nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, kinh phí rất nhiều.
 • PDF Simpli được tích hợp với nhiều ứng dụng như Google Driver, Dropbox, Microsoft OneDrive. Người dùng có thể liên kết tài khoản và lưu trữ file online dễ dàng.
 • PDF Simpli không yêu cầu người dùng phải cài đặt phần mềm trên thiết bị. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản trực tiếp trên website.
 • Cho phép người dùng chỉnh sửa, thêm bớt các đoạn văn dễ dàng hơn. Việc chỉnh sửa hình ảnh cơ bản cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn.

Với những ưu điểm như vậy, PDF Simpli vẫn luôn nằm trong top các phần mềm chỉnh sửa file pdf online đáng sử dụng nhất. Bạn có thể tham khảo bản sử dụng miễn phí và trả phí tại đây!

7. Sejda PDF Editor – Phần mềm chỉnh sửa file pdf onlie được ưa chuộng nhất

Phần mềm chỉnh sửa file pdf trực tuyến Sejda PDF Editor

Phần mềm Sejda PDF Editor luôn được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Nhờ sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, đa dạng tính năng giúp người dùng chỉnh sửa file pdf nhanh chóng nhất, cụ thể như sau:

 • Giao diện đơn giản, thao tác sử dụng công cụ dễ dàng, dù bạn là người dùng mới vẫn có thể chỉnh sửa ngay lập tức.
 • Phần mềm Sejda PDF Editor cho phép người dùng chỉnh sửa trực tuyến mọi file pdf. Từ việc nén file, thêm hoặc xóa các đoạn văn bản đều rất đơn giản, nhanh chóng.
 • Bằng ứng dụng Sejda PDF Editor người dùng có thể thêm, xóa ảnh trong file pdf cực dễ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm chữ ký điện tử chỉ với một cú click chuột.
 • Phần mềm cho phép bạn tạo mật khẩu file, nhằm đảm bảo bảo mật, quyền riêng tư.

Sejda PDF Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa file pdf online đáng tin cậy, nên sử dụng. Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sữa miễn phí, để trải nghiệm full tính năng cần trả phí, tham khảo phần mềm tại đây!

8. PDF24 Tools – Phần mềm chỉnh sửa file PDF trên máy tính miễn phí


PDF24 Tools – Phần mềm chỉnh sửa file pdf dễ sử dụng nhất

Sẽ thật thiết sót nếu bỏ qua PDF24 Tools khi nhắc đến top các phần mềm chỉnh sửa file pdf online phổ biến nhất hiện nay. PDF24 Tools được biết đến như một công cụ đa năng, giúp chỉnh sửa file pdf nhanh chóng, cụ thể các tính năng như sau:

 • Bạn có thể tải phần mềm chỉnh sửa file pdf miễn phí PDF24 Tools hoặc cũng có thể chỉnh sửa trực tiếp trên website rất đơn giản.
 • Ứng dụng PDF24 Tools sở hữu trên 20 tính năng chỉnh sửa, cho phép người dùng chỉnh sửa miễn phí và trả phí một vài tính năng nâng cao.
 • Trên ứng dụng bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp sau đó xuất file ở định dạng như: Wordr, Excel, xuất ra file ảnh với nhiều định dạng phổ biến nhất.
 • Ngoài ra, PDF24 Tools còn cho phép bạn nén file pdf, đặt mật khẩu file, xoay các chiều file pdf dễ dàng.

Sở dĩ PDF24 Tools vẫn luôn được nhiều người dùng ưa chuộng và là phần mềm chỉnh sửa pdf online đáng trải nghiệm nhất. Bạn có thể chỉnh sửa file pdf miễn phí và sử dụng bản đầy đủ tính năng ứng dụng PDF24 Tools tại đây!

9. PDFescape – Phần mềm chỉnh sửa file pdf online đa dạng tính năng

PDFescape – Phần mềm chỉnh sửa PDF thông dụng nhất

PDFescape là một trong những phần mềm chỉnh sửa file pdf trực tuyến phổ biến nhất. Phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa file cùng nhiều công cụ được cập nhật tiên tiến. Cụ thể những ưu điểm và tính năng của phần mềm PDFescape như sau:

 • PDFescape là phần mềm sửa file pdf online, người dùng có thể tải file pdf và chỉnh sửa trực tiếp trên website.
 • Người dùng có thể thêm ghi chú, tạo ghi chú mới với nhiều công cụ, ký hiệu khác nhau.
 • Phần mềm cho phép người dùng điền biểu mẫu, tạo biểu mẫu mới trên file pdf nhanh chóng, thuận tiện.
 • Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo mật khẩu, đảm bảo quyền riêng tư. Đồng thời có thể chia sẻ file online đến các tài khoản liên kết dễ dàng.

Người dùng có thể lựa chọn chỉnh sửa file trực tuyến hoặc dowload phần mềm chỉnh sửa file pdf miễn phí PDFescape tại đây!

10. Smallpdf – Phần mềm chỉnh sửa file PDF online thông dụng nhất


Chỉnh sửa file PDF với phần mềm Smallpdf

Smallpdf được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa PDF thông dụng nhất, dễ sử dụng nhất. Bạn có thể chỉnh sửa file PDF trên webssite hoặc tải phần mềm về thiết bị. Smallpdf sở hữu một số tính năng nổi bật như:

 • Giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác cho những người dùng mới.
 • Công cụ chỉnh sửa đa dạng, nhiều tính năng giúp người dùng rút ngắn thời gian làm việc hơn.
 • Smallpdf cho phép người dùng nén file, đặt mật khẩu cho file pdf, nhằm bảo mật thông tin tốt nhất.
 • Với phần mềm Smallpdf người dùng có thể chuyển đổi từ file PDF sang định dạng các file như: Excel, Word, PPT và ngược lại, bạn có thể chuyển từ file word, excel sang file pdf rất nhanh chóng, đơn giản.
 • Ngoài ra, phần mềm Smallpdf còn cho phép người dùng thêm đoạn văn, sửa xóa hoặc thêm chữ ký điện tử, đánh dấu mục quan trọng bằng màu sắc hoặc ký hiệu, …

Người dùng có thể chỉnh sửa, đọc file PDF ở mọi nền tảng trên Smallpdf. Đây là phần mềm thông dụng và nên sử dụng nhất. Tham khảo bản miễn phí và bản full tính năng trả phí tại đây!

11. Draw – LibreOffice – Phần mềm chỉnh sửa PDF online đa dạng công cụ


Phần mềm chỉnh sửa file PDF Draw - LibreOffice

Draw – LibreOffice cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thường xuyên làm việc trên file PDF. Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa và tạo file PDF miễn phí, với một số tính năng, công cụ nổi bật như:

 • Giao diện phần mềm bắt mắt, dễ dàng sử dụng cho cả người mới bắ đầu. Đa dạng công cụ để người dùng lựa chọn và chỉnh sửa file PDF trọn vẹn nhất.
 • Phần mềm cho phép người dùng soạn thảo văn bản nhanh chóng, tạo bảng và xử lý chuyên nghiệp.
 • Chỉnh sửa và chuyển đổi từ file PDF sang các dạng file Word, Excel… Và chuyển đổi ngược lại cực dễ với Draw – LibreOffice.
 • Người dùng có thể sử dụng phần mềm Draw – LibreOffice tạo slide, bài thuyết trình đơn giản. Ứng dụng có đầy đủ các tính năng, công cụ hỗ trợ bạn làm việc tốt nhất.
 • Với Draw – LibreOffice người dùng có thể thêm chú thích, tạo biểu mẫu và thêm chữ ký điện tử đơn giản, dễ dàng hơn.

Draw – LibreOffice là phần mềm chỉnh sửa file PDF online miễn phí. Bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên website hoặc tải ứng dụng về thiết bị. Tham khảo chi tiết phần mềm Draw – LibreOffice tại đây!

12. PDF BOB – Phần mềm đọc, chỉnh sửa PDF online dễ dàng


Phần mềm chỉnh sửa PDF online tốt nhất PDF BOB

Phần mềm PDF BOB cho phép người dùng chỉnh sửa file PDF trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian gần đây, PDF BOB bỗng trở thành công cụ chỉnh sửa PDF online cực hot nhờ một số tính năng sau:

 • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng – Nhiều công cụ chỉnh sửa ở ngay trên giao diện.
 • Ứng dụng cho phép người dùng thêm, sửa, xóa đoạn văn bản trong file cùng nhiều tính năng mạnh mẽ.
 • Bạn cũng có thể thêm chữ ký điện tử trên file pdf dễ dàng tạo chú thích và ký hiệu những phần nội dung quan trọng.
 • Người dùng có thể chỉnh sửa file PDF miễn phí trên website hoặc cũng có thể dowload phần mềm chỉnh sửa PDF PDF BOB về thiết bị cực dễ.

PDF BOB là phần mềm chỉnh sửa file PDF online hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng phiên bản web hoặc tải ứng dụng và cài đặt trên thiết bị, tham khảo tại đây!

Phần mềm chỉnh sửa pdf nào phổ biến nhất?


Foxit Reader - một trong những công cụ chỉnh sửa PDF phổ biến

Với những ai thường xuyên làm việc trên file PDF thì phần mềm chỉnh sửa file PDF online là công cụ không thể thiếu. Vừa thuận tiện, vừa tiết kiện thời gian giúp người dùng đáp ứng nhu cầu công việc à đạt hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng chỉnh sửa PDF phổ biến, được dùng nhiều nhất như sau:

 • Foxit Reader: Đây là phần mềm đọc, chỉnh sửa file PDF phổ biến nhất hiện nay. Giao diện dễ sử dụng, người dùng có thể chỉnh sửa và hoàn thành công việc nhanh hơn. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng miễn phí, và một vài tính năng nâng cao sẽ phải trả phí.
 • Foxit Phantom PDF: Foxit Phantom PDF được đánh giá cao về chất lượng và các tính năng chỉnh sửa. Phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa, tạo ghi chú, thêm chữ ký điện tử. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể đọc, chỉnh sửa nhiều file PDF cùng một lúc trên giao diện phần mềm Foxit Phantom PDF.
 • Adobe Acrobat Reader: Adobe Acrobat Reader là một trong những phần mềm chỉnh sửa PDF online sở hữu đa dạng tính năng mạnh mẽ. Người dùng có thể mở nhanh các file PDF trên email, chuyển đổi file sang định dạng Word, Excel nhanh chóng.

Trên đây là thông tin top các phần mềm chỉnh sửa file PDF online miễn phí, đa dạng tính năng nhất. Qua bài viết, Techtuts cũng gợi ý cho bạn một số phần mềm chính sửa PDF trực tuyến phổ biến nhất. Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ giúp ích cho bạn.

Cùng chuyên mục:

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Bạn đang muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, và muốn ...

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng máy tính của mỗi người...

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách giảm dung lượng video trên máy…

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Trong phần này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2010 kèm link download.…

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2019 active vĩnh…

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những phần mềm nghe…

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in cho…

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Nếu bạn là dân thiết kế, thì After Effects 2021 là cái tên không còn…

Top