MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

12 phần mềm chỉnh sửa video online miễn phí, dễ sử dụng nhất

Top các phần mềm chỉnh sửa video online miễn phí, dễ sử dụng. Gợi ý một số phần mềm edit video online an toàn, đáng tin cậy được ưa chuộng nhất.

Công nghệ càng ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí cũng đa dạng. Những năm gần đây, việc quay video và chỉnh sửa đang là xu hướng mới của nhiều người dùng internet. Vì thế mà nhiều phần mềm chỉnh sửa video online xuất hiện. Cùng Techtuts điểm danh top những app chỉnh sửa video online chuyên nghiệp, được ưa chuộng nhất hiện nay trong bài viết sau đây!

1. Adobe Spark – Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí dễ dùng


Phần mềm edit video trực tuyến Adobe Spark

Adobe Spark là phần mềm chỉnh sửa video được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Phần mềm nổi tiếng với nhiều bộ lọc, công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Cụ thể một số ưu điểm của ứng dụng chỉnh sửa video Adobe Spark như sau:

 • Phần mềm Adobe Spark hỗ trợ người dùng cài đặt ứng dụng ở mọi nền tảng gồm: Điện thoại di động và máy tính PC, iPad, laptop…
 • Ứng dụng được lập trình sẵn nhiều công cụ chỉnh sửa, bộ lọc màu chuyên nghiệp. Giúp người dùng tạo ra những chiếc video bắt mắt, độc đáo.
 • Đa dạng định dạng video cho người dùng lựa chọn, đồng thời bạn có thể chỉnh sửa và chèn văn bản, âm thanh trong video đơn giản.
 • Sau khi chỉnh sửa video, người dùng có thể lưu lại sản phẩm của mình trên Brobox ứng dụng. Ngay sau đó bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp video từ website.

Adobe Spark vẫn luôn được đánh giá cao và là app chỉnh sửa video online được khuyên dùng nhất. Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa miễn phí, để sử dụng nhiều tính năng hơn bạn có thể tham khảo bản trả phí tại đây!

2. Clipchamp – Phần mềm chỉnh sửa video online cho win 10


Chỉnh sửa video online miễn phí với phần mềm Clipchamp

Nếu bạn đang tìm app chỉnh sửa video trên máy tính nhiều công cụ độc đáo thì không thể bỏ qua Clipchamp. Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa video theo sở thích. Cụ thể một số ưu điểm và những tính năng chỉnh sửa độc đáo của Clipchamp như sau:

 • Phần mềm được lập trình sẵn nhiều công cụ chỉnh sửa độc đáo, đa dạng template cho người dùng lựa chọn.
 • Giao diện Clipchamp đơn giản, nhiều công cụ cắt, xoay các chiều video, tất cả đều rất dễ dàng thao tác.
 • Người dùng có thể chỉnh sửa và lựa chọn kích thước video theo ý muốn, một số kích thước khung video như: 1:1, 4:3, 9:16…
 • Đa dạng bộ lọc, hỗ trợ người dùng xuất file ở nhiều định dạng như: Mp4, Mov, Avi, Wmv … Đồng thời, sau khi chỉnh sửa bạn có thể chia sẻ trực tiếp video lên các nền tảng mạng xã hội.

Clipchamp được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến đáng sử dụng. Phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa video miễn phí, tuy nhiên để chỉnh sửa với nhiều tính năng đặc biệt, dung lượng cao hơn cần trả phí, tham khảo phần mềm tại đây!

3. Canva – Phần mềm edit video online miễn phí phổ biến nhất


Phần mềm edit video Canva

Canva là phần mềm chỉnh sửa video, hình ảnh nổi tiếng những năm gần đây. Với những ai yêu thích “bộ môn” edit video chắc chắn Canva là cái tên quá quen thuộc. Cùng xem những tính năng nổi bật của phần mềm Canva như sau:

 • Ấn tượng đầu tiên có lẽ là giao diện, Canva sở hữu giao diện khá đơn giản. Nhiều công cụ chỉnh sửa hiển thị ngay ở giao diện, người dùng chỉ cần click và sử dụng.
 • Thanh công cụ chỉnh sửa ở ngay bên trái, người dùng mới sẽ đơn giản hơn trong việc lựa chọn các mẫu , hiệu ứng.
 • Phần mềm cho phép người dùng tải video lên, cắt, xoay và chèn thêm nội dung văn bản hoặc thêm âm thanh theo ý muốn.
 • Sau khi chỉnh sửa, người dùng có thể xuất video ở các loại định dạng như: MOV, MP4, AVI, WMV… Đồng thời có thể chia sẻ trực tiếp video ở mọi nền tảng mạng xã hội.

Canva được xem là công cụ chỉnh sửa video online chyên nghiệp, phổ biến nhất bạn nên sử dụng. Phần mềm hỗ trợ người dùng sử dụng miễn phí, để sử dụng nhiều công cụ độc đáo hơn cần trả phí, tham khảo tại đây!

4. Movie Maker Online – Phần mềm chỉnh sửa video online tốt nhất


Giao diện phần mềm chỉnh sửa video Movie Maker Online

Movie Maker Online sở hữu giao diện khá tối giản, người dùng có thể chỉnh sửa video miễn phí với mọi phong cách. Sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, giúp người dùng chỉnh sửa, sáng tạo hơn. Cụ thể một số tính năng của Movie Maker Online như sau:

 • Phần mềm có sẵn bộ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, độc đáo giúp người dùng sáng tạo và tạo nên những chiếc video theo phong cách của mình.
 • Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa, xoay video, cắt hoặc chèn thêm văn bản và âm thanh dễ dàng nhất.
 • Movie Maker Online có nhiều bộ lọc, hiệu ứng giúp người dùng đa dạng hơn trong việc lựa chọn màu và phong cảnh cho video.

Bạn có thể chỉnh sửa video trực tiếp trên website hoặc tải phần mềm về thiết bị và chỉnh sửa. Movie Maker Online cho phép bạn sử dụng miễn phí các tính năng cơ bản, để sử dụng tính năng nâng cao cần trả phí, tham khảo tại đây!

5. WeVideo – Website chỉnh sửa video miễn phí trên máy tính


WeVideo – Website chỉnh sửa video miễn phí trên máy tính

WeVideo là một trong những website chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nhiều tính năng. Người dùng có thể tải trực tiếp video lên và chỉnh sửa mà không cần cài đặt. Một số tính năng của phần mềm WeVideo như sau:

 • Cho phép người dùng chỉnh sửa video trực tiếp trên website, công cụ chỉnh sửa đa dạng, thao tác thực hiện dễ sử dụng.
 • Tốc độ xử lý các công cụ nhanh chóng, đa dạng template, hiệu ứng và một số ký hiệu để người dùng lựa chọn.
 • Nhóm dự án doanh nghiệp có thể chỉnh sửa video theo nhóm trên WeVideo. Đặc biệt sẽ không mất phí đối với các gói dành cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ xuất video ở nhiều định dạng file khác nhau, đồng thời cho phép người dùng lựa chọn độ phân giải khi tải về.

WeVideo là website chỉnh sửa video online miễn phí với một số tính năng cơ bản. Để sở hữu những chiếc video không dính logo bạn phải trả phí, tham khảo phần mềm WeVideo tại đây!

6. Magisto – Phần mềm chỉnh sửa video online nhiều người dùng nhất


Magisto – Chỉnh sửa video online nhanh chóng

Magisto là website giúp người dùng chỉnh sửa và tạo ra những chiếc video độc đáo nhanh chóng nhất. Bạn có thể tải video có sẵn hoặc bạn cũng có thể tạo video bằng hình ảnh rất dễ dàng. Cùng xem tính năng nổi bật của trang web Magisto như sau:

 • Được cài đặt sẵn hiệu ứng, mẫu video để người dùng lựa chọn để tạo video bằng hình ảnh.
 • Nhiều công cụ, tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Người dùng có thể tải video từ thiết bị và chỉnh sửa màu sắc theo phong cách của riêng mình.
 • Giao diện Magisto khá đơn giản, người mới cũng có thể sử dụng và chỉnh sửa ngay.
 • Hỗ trợ người dùng xuất video đơn giản, có thể chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội đơn giản.

Magisto là website chỉnh sửa video online miễn phí tốt nhất, người dùng có thể chỉnh sửa video cơ bản. Tuy nhiên để tránh bị dính logo và sử dụng đầy đủ tính năng phải trả phí, tham khảo phần mềm tại đây!

7. PowToon – Phần mềm edit video online dành cho máy tính


Chỉnh sửa video online với phần mềm PowToon

PowToon được biết đến như một công cụ quan trọng cho việc chỉnh sửa video online. Phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa miễn phí, với một số ưu điểm và tính năng cơ bản như:

 • Phiên bản miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa các mẫu video với nhiều tính năng cơ bản.
 • Giao diện phần mềm khá đơn giản, dễ dàng sử dụng kể cả những người mới bă đầu cũng rất nhanh chóng làm quen.
 • Đa dạng kiểu mẫu, hiệu ứng video và kích thước vieo cho người dùng lựa chọn.
 • Ứng dụng cho phép bạn chèn thêm hình ảnh hoặc thêm đoạn văn vô cùng đơn giản, dễ dàng.
 • Hỗ trợ người dùng xuất video ở nhiều định dạng phổ biến, có thể chia sẻ trực tiếp video lên các trang mạng xã hội sau khi chỉnh sửa xong.

PowToon là một trong những phần mềm chỉnh sửa video online miễn phí đáng sử dụng. Bạn có thể chỉnh sửa và tạo video nhanh chóng với nhiều tính năng cơ bản. Tuy nhiên một số mẫu hiệu ứng đẹp cần trả phí, tham khảo phần mềm tại đây!

8. Loopster – Công cụ chỉnh sửa video online đa dạng tính năng nhất

Edit video online chuyên nghiệp cùng phần mềm Loopster

Loopster là phần mềm chỉnh sửa video online tốt nhất hiện nay. Sở hữu đa dạng tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp, giúp người dùng tạo ra hàng loạt video chất lượng nhất. Cụ thể những tính năng nổi bật của phần mềm Loopster như sau:

 • Người dùng có thể chỉnh sửa, cắt ghép video với Loopster đơn giản, nhanh chóng.
 • Nhiều template, theme độc đáo – người dùng có thể sáng tạo, chỉnh sửa video theo ý muốn của mình.
 • Loopster cho phép người dùng chỉnh sửa video trực tuyến, do vậy bất cứ hệ điều hành nào bạn cũng có thể sử dụng phần mềm.
 • Người dùng có thể chỉnh sửa video có sẵn hoặc tải ảnh lên ứng dụng để tạo video. Hệ thống cho phép bạn theo dõi cùng 1 lúc khoảng 20 video, 15 hình ảnh tối đa.

Loopster được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa video online tốt nhất, đáng trải nghiệm nhất. Phiên bản miễn phí sẽ bị hạn chế một vài tính năng, để không bị dính logo và sử dụng nhiều tính năng hơn bạn có thể tham khảo tại đây!

9. Video Toolbox – Phần mềm chỉnh sửa video nhanh chóng nhất


Video Toolbox – Phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến

Video Toolbox là một trong những phần mềm edit video được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Được lập trình sẵn nhiều tính năng, nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

 • Video Toolbox cho phép người dùng chỉnh sửa, cắt ghép video online nhanh chóng. Tạo video bằng hình ảnh với nhiều hiệu ứng, đa dạng màu sắc hot trend.
 • Phần mềm có đa dạng sự lựa chọn về độ phân giải, kích thước khung hình của video.
 • Phần mềm hỗ trợ người dùng xuất file ở nhiều định dạng gồm: MOV, MP4, MKV, AVI cùng chất lượng rõ nét.
 • Video Toolbox có thể xử lý các tệp tin lớn, tối đa khoảng 1500MB, đồng thời cho phép người dùng ghi lại webcam một cách dễ dàng.

Video Toolbox là phần mềm chỉnh sửa video online tốt nhất, những ai cần ứng dụng chỉnh sửa video cơ bản có thể tham khảo. Một số tính năng nâng cao như: Thêm nhạc, xóa phông, logo người dùng phải trả phí, tham khảo chi tiết tại đây!

10. Kizoa – Phần mềm chỉnh sửa video online được ưa chuộng nhất


Giao diện phần mềm chỉnh sửa video Kizoa

Kizoa là phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến được nhiều người tin dùng nhất. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng chuyên nghiệp cùng kho hiệu ứng khủng giúp người dùng chỉnh sửa nhanh chóng các mẫu video theo ý muốn. Cùng xem một số ưu điểm của Kizoa như sau:

 • Giao diện khá đơn giản, người dùng mới có thể làm quen và sử dụng ngay.
 • Hỗ trợ người dùng nhiều hiệu ứng, bộ chuyển cảnh trong video chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ xử lý các cảnh quay 4K UHD, đa dạng sự lựa chọn kích thước khung hình gồm: 16:9 - 4:3 - 3:2 - 1:1…
 • Hỗ trợ người dùng tải video và thêm hình ảnh từ thiết bị hoặc từ các trang mạng xã hội.
 • Kizoa cho phép người dùng tạo video từ hình ảnh, chỉnh sửa trực tiếp video có sẵn từ thiết bị.

Kizoa là phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến hoàn toàn miễn phí nên dùng nhất. Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản để tham gia chỉnh sửa hoặc tải phần mềm về thiết bị, tham khảo ứng dụng tại đây!

11. Wideo – Phần mềm edit video nhiều công cụ, tính năng mạnh mẽ


Giao diện phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến Wideo

Wideo là phần mềm biên tập video online dễ sử dụng, được nhiều người đánh giá cao. Phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa miễn phí hàng loạt video cơ bản. Một số ưu điểm, tính năng nổi bật của Wideo như sau:

 • Giao diện ứng dụng dễ sử dụng, người dùng mới có thể chỉnh sửa hoặc tạo video quá đơn giản.
 • Đa dạng hiệu ứng, bộ lọc màu giúp người dùng chỉnh sửa video độc đáo, tạo ra những thước phim theo phong cách của mình.
 • Phần mềm cho phép người dùng cắt, dán hoặc xoay chiều video. Thậm chí bạn cũng có thể chèn âm thanh, văn bản vào video chỉ với vài thao tác.
 • Wideo hỗ trợ người dùng xuất video theo nhiều định dạng, độ phân giải rõ nét. Sau khi chỉnh sửa, người dùng có thể chia sẻ trực tiếp video lên các trang mạng xã hội hoặc website.

Theo đánh giá chung của nhiều người dùng, Wideo là phần mềm đáng để trải nghiệm. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, để tránh logo hiển thị người dùng phải trả phí, tham khảo ứng dụng tại đây!

12. Online Video Cutter - Ứng dụng chỉnh sửa video online đáng sử dụng nhất

Online Video Cutter – Phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến

Online Video Cutter là một trong những trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí. Phần mềm cho phép người dùng biên tập video theo nhu cầu bằng nhiều tính năng mạnh mẽ. Cụ thể những ưu điểm và tính năng của Online Video Cutter như sau:

 • Giao diện dễ sử dụng nhất trong các phần mềm chỉnh sửa video, không quá khó để người mới làm quen.
 • Online Video Cutter cho phép người dùng cắt, ghép và xoay chiều video theo ý muốn.
 • Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa video ở nhiều định dạng như: Mp4, AVI, MPG, VOB, MOV...
 • Phần mềm Online Video Cutter hỗ trợ người dùng xuất video ở độ phân giải 1080HD.

Online Video Cutter được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa video online tốt nhất, dễ sử dụng nhất. Phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa, biên tập video miễn phí đầy đủ tính năng cơ bản, tham khảo ứng dụng tại đây!

Phần mềm chỉnh sửa video online nào phổ biến nhất?


Canva là một trong những phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến đáng tin cậy

Nhu cầu biên tập, chỉnh sửa video đang ngày càng tăng lên. Để đảm bảo tiến độ công việc có lẽ giải pháp tốt nhất chính là phần mềm chỉnh sửa video online. Dưới đây là một số phần mềm edit video online phổ biến nhất hiện nay.

 • Canva: Canva là một trong những website chỉnh sửa video online phổ biến, an toàn nhất. Người dùng có thể tải video lên ứng dụng để chỉnh sửa hoặc cũng có thể tạo video bằng hình ảnh. Sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, Canva chắc chắn không làm bạn thất vọng.
 • Clipchamp: Phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa miễn phí bằng nhiều công cụ hiện đại, chuyên nghiệp. Với phần mềm này, người dùng có thể sáng tạo và tung ra những thước phim độc đáo theo sở thích. Ngoài ra, Clipchamp còn hỗ trợ người dùng xuất video chất lượng cao, độ phân giải lên đến 4K.
 • Adobe Spark: Adobe Spark là phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến nổi tiếng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay những chiếc video đẹp mắt, chuyên nghiệp. Ứng dụng sở hữu kho hiệu ứng, bộ lọc màu cực chất giúp người dùng tạo video hot trend trong một nốt nhạc.

Trên đây là top các phần mềm chỉnh sửa video online tốt nhất hiện nay. Qua bài viết Techtuts cũng gợi ý cho bạn một số website chỉnh sửa ảnh online đáng tin cậy nhất. Hy vọng thông tin chúng tôi cung cấp giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với mình nhé!

Cùng chuyên mục:

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Bạn đang muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, và muốn ...

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng máy tính của mỗi người...

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách giảm dung lượng video trên máy…

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Trong phần này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2010 kèm link download.…

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2019 active vĩnh…

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những phần mềm nghe…

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in cho…

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Nếu bạn là dân thiết kế, thì After Effects 2021 là cái tên không còn…

Top