MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

12 phần mềm ERP hàng đầu quản lý nguồn lực hiệu quả nhất

Top những phần mềm ERP giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả nguồn lực. Lợi ích đối với doanh nghiệp khi sử dụng ứng dụng quản trị nguồn lực ERP.

Phần mềm erp là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp hoạch định nguồn lực. Phần mềm cho phép người dùng quản lý, tối ưu nguồn lực giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và ổn định hơn. Bài viết ngày hôm nay, Techtuts sẽ gợi ý đến quý bạn đọc top những ứng dụng ERP được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

1. ERP AMIS – Phần mềm quản lý nguồn lực dành cho doanh nghiệp


Giao diện ứng dụng ERP AMIS

AMIS được phát triển bởi công ty phần mềm nổi tiếng MISA, ERP AMIS là một trong những giải pháp tốt nhất trong quản lý nguồn lực cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ERP AMIS cũng có một số tính năng và ưu điểm nổi bật như:

 • Giao diện phần mềm AMIS đơn giản, hỗ trợ Tiếng việt giúp người dùng mới dễ dàng làm quen với công cụ.
 • Phần mềm AMIS được tích hợp hơn 50 tính năng giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể các vị trí đơn giản hơn.
 • ERP AMIS giúp người dùng dễ dàng tối ưu và quản trị nguồn lực, xuất nhập thông tin và phân tích dữ liệu cũng trở nên dễ dàng hơn.
 • ERP AMIS giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn nhân lực và tiết kiệm chi phí. Qua phần mềm, người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin mọi mặt hoạt động trong doanh nghiệp của mình.

Có thể nói, ERP AMIS là một trong những giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp quản lý nguồn lực hiệu quả. ERP AMIS cho phép sử dụng miễn phí bản dùng thử, bản Pro với đầy đủ tính năng chi phí khác cao, tham khảo các gói phần mềm tại đây!

2. Phần mềm ERP BRAVO – Giải pháp quản lý toảng thể cho doanh nghiệp


Phần mềm quản trị nguồn lực hiệu quả cho doanh nghiệp BRAVO

Bravo là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp hiện nay. Phần mềm được đánh giá cao về tính bảo mật cũng như các tính năng quản trị, cụ thể như:

 • BRAVO giúp doanh nghiệp điều chỉnh và quản lý nguồn lực tốt hơn, quản lý tổng thể các hoạt động trong doanh nghiệp sát sao hơn.
 • Giao diện phần mềm BRAVO dễ sử dụng, giúp người dùng điều chỉnh trên hệ thống, thay đổi thông tin theo ý muốn.
 • Phần mềm BRAVO được thiết kế hiện đại, đa dạng tính năng quản lý, đặc biệt khả năng kế thừa dữ liệu từ những dự án lớn hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý nguồn lực cho doanh nghiệp thì BRAVO cũng là một trong những option đáng để trải nghiệm. Có bản dùng dử miễn phí, các bản trả phí tùy từng gói sử dụng, tham khảo phần mềm BRAVO tại đây!

3. B4U PATSOFT – Phần mềm ERP tốt nhất cho mọi mô hình doanh nghiệp

B4U PATSOFT - Giải pháp quả trị nguồn lực cho doanh nghiệp

B4U PATSOFT là phần mềm quản lý toàn diện dành cho mọi mô hình doanh nghiệp. Phần mềm được trang bị nhiều tính năng giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý. Cụ thể một số tính năng và ưu điểm của phần mềm B4U PATSOFT như sau:

 • B4U PATSOFT được thiết lập đầy đủ các tính năng quản trị cần thiết cho doanh nghiệp gồm: Quản lý nguồn lực, quản lý kinh doanh (mua, bán hàng), quản lý tài chính (kế toán, tài chính…), quản lý nhân sự…
 • Khả năng đồng bộ, cập nhật dữ liệu B4U PATSOFT rất chính xác giúp doanh nghiệp theo dõi trực quan toàn diện hoạt động và xử lý công việc hiệu quả hơn.
 • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, tiền tệ và đa dạng các kỳ hoạch toán giúp doanh nghiệp theo dõi, kiểm soát tài chính tốt hơn.

B4U PATSOFT được đánh giá là phần mềm quản trị nguồn lực hàng đầu nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến. Đây là ứng dụng ERP tốt nhất doanh nghiệp không nên bỏ qua, tham khảo chi tiết B4U PATSOFT tại đây!

4. ERPVIET – Phần mềm giúp doanh nghiệp hoạch định nguồn lực tốt nhất

Phần mềm quản trị nguồn lực tốt nhất cho doanh nghiệp ERPVIET

ERPVIET được cho là giải pháp hoạch định nguồn lực thông minh cho doanh nghiệp. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhờ một số tính năng quản trị mạnh mẽ gồm:

 • ERPVIET được lập trình đa dạng tính năng như: Quản lý nguồn lực, quản lý kinh doanh (sản xuất), quản lý kho hàng (mua – bán hàng), kế toán tài chính, CRM…
 • Giao diện phần mềm ERP ERPVIET đơn giản, những người mới sử dụng làm quen với công cụ nhanh chóng.
 • ERPVIET hỗ trợ người dùng quản lý tốt mọi hoạt động của doanh nghiệp, từ đó giảm thiểu các khoản thất thu, thua lỗ…

ERPVIET là một trong những phần mềm quả trị nguồn lực uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng ERP chuyên nghiệp đùng bỏ qua ERPVIET, tham khảo chi tiết về ERPVIET tại đây!

5. FAST BUSINESS ONLINE – Ứng dụng ERP chuyên nghiệp không nên bỏ qua

Phần mềm FAST BUSINESS ONLINE

FAST BUSINESS ONLINE là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp theo dõi, quản lý toàn diện hoạt động nội bộ trên một giao diện. FAST BUSINESS ONLINE được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhờ một số tính năng điển hình như:

 • FAST BUSINESS ONLINE là một trong những ứng dụng ERP chuyên nghiệp phù hợp cho mọi mô hình doanh nghiệp sử dụng.
 • Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ hoạt động như: Quản lý và điều chỉnh nguồn lực, quản lý kế toán – tài chính, quản lý kinh doanh, nhân sự…
 • Giao diện phần mềm FAST BUSINESS ONLINE dễ sử dụng, dễ dàng thao tác chỉnh sửa, thay đổi thông tin theo nhu cầu.
 • FAST BUSINESS ONLINE hỗ trợ doanh nghiệp truy cập vào hệ thống ở mọi lúc mọi nơi vẫn luôn đảm bảo tính bảo mật.

FAST BUSINESS ONLINE là một trong những phần mềm hoạch định nguồn lực hiệu quả cho doanh nghiệp. Giá phần mềm tùy thuộc vào từng gói sản phẩm doanh nghiệp chọn, đăng ký sử dụng FAST BUSINESS ONLINE tại đây!

6. Oracle – Phần mềm quản lý nguồn lực cho mọi doanh nghiệp


Giao diện phần mềm Oracle – Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp

Oracle là một trong những phần mềm ERP hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi và quản lý trực quan toàn bộ hoạt động nội bộ. Phần mềm Oracle được phát triển bởi công ty phần mềm nước ngoài với một số tính năng điển hình như:

 • Phần mềm Oracle hoạt động dựa trên đám mây hỗ trợ người dùng truy cập ở mọi nơi, tốc độ nhanh chóng.
 • Oracle được tích hợp nhiều tính năng quản lý gồm các mảng như: Nhân sự, nguồn lực kinh tế - kê toán, kinh doanh (mua – bán hàng), quản lý dự án…
 • Giao diện phần mềm đơn giản, hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, người dùng có thể tùy chỉnh và lựa chọn Tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn.
 • Oracle luôn đảm bảo tính bảo mật, người dùng có thể quản lý thông tin, mọi dữ liệu trên hệ thống mà không lo bị rò rỉ bởi lỗ hổng…

Oracle được thiết lập dành cho mọi mô hình doanh nghiệp, đây là phần mềm hoạch định nguồn lực đáng sử dụng. Với những mô hình doanh nghiệp lớn, nhiều ban ngành thì Oracle là sự lựa chọn hoàn hảo, tham khảo tại đây!

7. SAP Business One – Phần mềm ERP phổ biến trên toàn thế giới


SAP Business One – Phần mềm hoạch định nguồn lực phổ biến

SAP Business One được đánh giá là một trong những ứng dụng ERP phổ biến trên toàn thế giới. Phần mềm đáp ứng mọi nhu cầu người dùng nhờ một số tính năng mạnh mẽ, điển hình như:

 • SAP Business One giúp doanh nghiệp tự động và tích hợp mọi hoạt động, quá trình kinh doanh nội bộ.
 • Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhiều mảng trên một nền tảng gồm: Quản lý nhận sự, quản lý kế toán – tài chính, nguồn lực kinh tế, các hoạt động kinh doanh – sản xuất…
 • Giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, đa dạng các loại tiền tệ. Giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh và hoạch định nguồn lực ổn định.
 • Phần mềm cho phép người dùng truy cập ở mọi lúc mọi nơi trên mọi nền tảng thiết bị gồm cả windows và điện thoại thông minh.

SAP Business One là một trong những ứng dụng ERP tốt nhất cho doanh nghiệp. Phần mềm đã và đang hỗ trợ nhiều doanh nghiệp quản lý tốt nguồn lực. Bạn có thể tham khảo và đăng ký gói SAP Business One tại đây!

8. Acumatica – Phần mềm quản lý nguồn lực uy tín nhất hiện nay


Phần mềm hỗ trợ hoạch định nguồn lực cho mọi doanh nghiệp

Acumatica được đánh giá là giải pháp toàn diện cho mọi doanh nghiệp trong việc theo dõi và quản lý hoạt động nội bộ. Phần mềm hoạt động chủ yếu trên đám mây, cùng xem những tính năng nổi bật của Acumatica như sau:

 • Acumatica sở hữu giao diện gần gũi với người dùng, dễ dàng tiếp cận ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu làm quen với Acumatica.
 • Phần mềm được tích hợp mở rộng nhiều tính năng quản lý như: Kinh doanh, nguồn lực, kinh tế tài chính, quản lý kho, các sàn thương mại điện tử…
 • Acumatica giúp doanh nghiệp tối ưu hóa và quản lý mọi hoạt động nội bộ hiệu quả hơn.
 • Phần mềm cho phép người dùng truy cập vào hệ thống ở mọi lúc, mọi thời điểm chỉ cần thiết bị có kết nối internet.

Phần mềm được thiết lập bảo mật cao nhưng lại rất dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Acumatica là một trong những phần mềm ERP uy tín doanh nghiệp có thể tham khảo tại đây!

9. Microsoft Dynamics - Giải pháp quản trị tốt nhất cho doanh nghiệp


Microsoft Dynamics – Phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả

Microsoft Dynamics là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả quản lý nguồn lực. Cũng giống các phần mềm ERP ở Việt Nam, Microsoft Dynamics cũng sở hữu một số tính năng điển hình như:

 • Microsoft Dynamics tích hợp nhiều tính năng quản lý trên một giao diện như: Quản lý tài chính, các hoạt động kinh doanh, quản lý kho, nguồn lực, nhân sự…
 • Phần mềm hoạt động trên đấm mây, khả năng lưu trữ dữ liệu khủng, đồng thời người dùng có thể truy cập hệ thống ở mọi lúc mọi nơi trên thiết bị.
 • Hệ thống bảo mật của Microsoft Dynamics vô cùng an toàn, đảm bảo mọi dữ liệu của doanh nghiệp được bảo vệ tuyệt đối.

Phần mềm Microsoft Dynamics giúp doanh nghiệp cải thiện mọi hoạt động nội bộ. Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý nguồn lực hiệu quả, an toàn có thể tham khảo Microsoft Dynamics tại đây!

10. Odoo – Phần mềm ERP dễ sử dụng, hiệu quả công việc cao

Phần mềm quản lý nguồn lực hiệu quả cho doanh nghiệp Odoo

Odoo là một trong những phần mềm quản trị nguồn lực hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm đáp ứng nhu cầu quản lý của mọi mô hình doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Odoo luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ một số tính năng điển hình như:

 • Thiết kế giao diện gần gũi, giúp người dùng dễ dàng làm quen với các công cụ của phần mềm.
 • Nhiều tính năng quản lý được tích hợp trên hệ thống phần mềm, điển hình như: Tính năng quản lý kinh doanh, kinh tế tài chính, nhân sự, CRM, POS, …
 • Odoo sở hữu mã nguồn mở, hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập, tùy chỉnh các tính năng phù hợp với hoạt động nội bộ của mình.
 • Odoo giúp doanh nghiệp kết nối giữa các phòng ban, giúp mọi hoạt động nội bộ ổn định và tăng hiệu quả doanh thu.

Odoo là một trong những giải pháp ERP tốt nhất phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng miễn phí bản dùng thử và đăng ký sử dụng gói trả phí theo nhu cầu, tham khảo thông tin phần mềm Odoo tại đây!

11. Infor – Nền tảng ERP giúp daonh nghiệp quản lý nguồn lực hiệu quả

Infor – Phần mềm quản lý nguồn lực (ERP) hiệu quả cho doanh nghiệp

Infor là phần mềm ERP hàng đầu giúp daonh nghiệp thực hiện hiệu quả việc quản lý và hoạch định nguồn lực. Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng quản lý phù hợp cho mọi mô hình, cụ thể như sau:

 • Giao diện phần mềm thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng mọi công cụ ngay cả những người mới bắt đầu.
 • Phần mềm Infor phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp, một số tính năng quản lý được tích hợp như: Kinh doanh, nhân sự, kiế toán, quản lý kho…
 • Infor hỗ trợ người dùng thiết lập, tùy chỉnh các tính năng, thông tin phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp.
 • Infor hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi mọi hoạt động nội bộ nhờ tính năng hiển thị thông tin chính xác theo từng mốc thời gian.

Infor được đánh giá là một trong những phần mềm hoạch định nguồn lực uy tín các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu qảu công việc, tăng doanh thu có thể tham khảo Infor tại đây!

12. SAGE – Phần mềm ERP giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả doanh thu

SAGE – Phần mềm hoạch định nguồn lực hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

SAGE là giải pháp quản trị nguồn lực được nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới lựa chọn. Phần mềm được đánh giá cao trong việc quản lý và hoạch định nguồn lực. Một số ưu điểm điển hình của phần mềm SAGE như sau:

 • Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý toàn bộ hoạt động nội bộ, giúp người dùng theo dõi trực quan nguồn lực và đặt doanh thu cao.
 • Phần mềm SAGE được tích hợp đa dạng tính năng, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý gồm: Tài chính – kế toán, kinh doanh, CRM, quản lý kho, nhân sự…
 • Khả năng cập nhật dữ liệu, phân tích thông thông minh, chính xác nhờ công nghệ hiện đại AI.
 • Phần mềm SAGE hoạt động chủ yếu dựa trên đám mây, khả năng lưu trữ dữ liệu ổn định, bảo mật đảm bảo an toàn.

SAGE là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp hoạch định nguồn lực hiệu quả nhất. Phần mềm có nhiều phiên bản và mức giá riêng biệt, doanh nghiệp có thể tham khảo tại đây!

Trên đây là thông tin top những phần mềm ERP tốt nhất, giúp doanh nghiệp quản lý nguồn lực hiệu quả. Qua bài viết Techtuts cũng chia sẻ đến quý bạn đọc những lợi ích của việc sử dụng ứng dụng ERP. Hy vọng những gì chúng tôi cung cấp trong bài viết giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Cùng chuyên mục:

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Bạn đang muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, và muốn ...

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng máy tính của mỗi người...

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách giảm dung lượng video trên máy…

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Trong phần này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2010 kèm link download.…

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2019 active vĩnh…

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những phần mềm nghe…

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in cho…

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Nếu bạn là dân thiết kế, thì After Effects 2021 là cái tên không còn…

Top