MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

12 phần mềm HRM quản lý nhân sự doanh nghiệp dễ dàng nhất

Top 12 phần mềm HRM giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự tốt hơn. Những lý do doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quả lý nhân sự.

Phần mềm HRM là phần mềm quản lý nhân sự dành cho doanh nghiệp. Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể thông tin về nhân sự. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản trị nhân sự được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Cùng Techtuts tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây!

1. Fast HRM – Phần mềm quản trị nhân sự phổ biến nhất hiện nay


Phần mềm quản lý nhân sự Fast

Fast HRM Online là một trong những phần mềm quản trị nhân sự được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Nhờ những tính năng quản lý tiên tiến của phần mềm, doanh nghiệp đơn giản hơn trong việc theo dõi tình hình nhân sự. Cụ thể những ưu điểm và tính năng của phần mềm Fast HRM Online như sau:

 • Fast HRM Online cho phép doanh nghiêp quản lý mọi thông tin liên quan đến nhân sự gồm: Thông tin cá nhân, bảng lương, chấm công, BHYT, hiệu quả công việc…
 • Giao diện phần mềm Fast HRM Online rất dễ sử dụng, công cụ chỉnh sửa dễ dàng thao tác. Tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng nhờ công nghệ lập trình tiên tiến.
 • Hệ thống bảo mật Fast HRM Online cao, đảm bảo thông tin nhân sự đều được bảo mật an toàn.
 • Fast HRM Online hỗ trợ người dùng truy cập trên hệ thống ở mọi nền tảng. Người quản lý có thể theo dõi và nắm bắt tình hình nhân sự ở mọi lúc mọi nơi.

Fast HRM Online là giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong việc quản trị nhân sự. Phần mềm có bản dùng thử miễn phí, bản trả phí phụ thuộc từng gói doanh nghiệp lựa chọn, tham khảo Fast HRM Online tại đây!

2. DigiiHR – Phần mềm HRM tốt nhất cho mọi doanh nghiệp


DigiiHR – Phần mềm quản lý nhân sự cho mọi doanh nghiệp

Phần mềm DigiiHR giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể mọi thông tin của nhân viên. DigiiHR cho phép doanh nghiệp theo dõi trực quan và truy cập vào hệ thống mọi lúc mọi nơi. Cụ thể những ưu điểm và tính năng điển hình của phần mềm DigiiHR như sau:

 • DigiiHR được lập trình bằng ngôn ngữ nâng cao, công nghệ tiên tiến giúp doanh nghiệp dễ dàng tối ưu quá việc quản lý nhân sự.
 • Thông qua phần mềm DigiiHR doanh nghiệp quản lý thông tin về nhân sự gồm: Bảng lương, chấm công, hiệu suất làm việc, năng lực làm việc, BHYT, …
 • Giao diện đơn giản, thao tác chỉnh sửa thông tin nhân sự dễ sử dụng. Người quản lý có thể thiết lập và thay đổi sao cho phù hợp với từng nhân sự.

DigiiHR là phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí. Đây là phần mềm đáng sử dụng, doanh nghiệp không nên bỏ qua. Tham khảo các gói sản phẩm của DigiiHR tại đây!

3. Phần mềm HRM BambooHR giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự tốt hơn


BambooHR – Phần mềm quản trị nhân sự chuyên nghiệp nhất

BambooHR là phần mềm HRM phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp. Phần mềm hoạt động dựa trên đám mây, khả năng lưu trữ thông tin cực khủng. Phần mềm được trang bị nhiều tính năng giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự tốt hơn, cụ thể như sau:

 • Hệ thống lưu trữ dữ liệu khủng, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý quy mô khoảng 300 nhân viên.
 • Phần mềm BambooHR tích hợp một số công cụ quản lý gồm: Tuyển dụng, thông tin cá nhân nhân sự, bảng lương, chấm công, hiệu suất – hiệu quả công việc, báo cáo…
 • Giao diện phần mềm đơn giản, người dùng mới không mất quá nhiều thời gian để làm quen với công cụ.
 • Người dùng có thể chỉnh sửa mọi thông tin liên quan đến nhân sự nhanh chóng. Hệ thống có lưu lịch sử chỉnh sửa theo thời gian, người dùng có thể xem lại bất cứ lúc nào muốn.

Nhìn chung, BambooHR là một trong những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất doanh nghiệp có thể cân nhắc và lựa chọn. Tham khảo giá và các gói sản phẩm của BambooHR tại đây!

4. Phần mềm HRM Base HRM+ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa, quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp lớn - nhỏ Base HRM+

Base HRM+ là một trong những phần mềm quản lý chi tiết thông tin về nhân sự. Hệ thống phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa, cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi. Base HRM+ sở hữu nhiều ưu điểm và những tính năng nổi bật được nhiều doanh nghiệp tin dùng, cụ thể như sau:

 • Base HRM+ cho phép doanh nghiệp hoạch định, tối ưu hóa việc quản ly nhân sự nội bộ.
 • Phần mềm Base HRM+ được thiết lập sẵn nhiều công cụ quản lý, giúp doanh nghiệp theo dõi một số chi tiết liên quan đến nhân sự như: Thông tin cá nhân, bảng lương, chấm công, hiệu quả làm việc, năng lực nhân sự…
 • Phần mềm hỗ trợ người dùng ở mọi nền tảng, bao gồm cả trên windows và điện thoại thông minh.
 • Phần mềm cho phép nhân sự tự cập nhật một số thông tin như: Báo cáo, xin nghỉ phép, và một số thắc mắc liên quan đến chấm công và bảng lương…

Base HRM+ là một trong những phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả nhất doanh nghiệp nên sử dụng. Phần mềm phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, giá thành tương ứng với từng gói sản phẩm, xem chi tiết Base HRM+ tại đây!

5. AMIS HRM – Phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả, dễ sử dụng

AMIS HRM – Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu và quản lý nhân sự

AMIS HRM được phát triển bởi công ty phần mềm nổi tiếng MiSA. Phần mềm AMIS được nhiều doanh nghiệp biết đến như một ‘cánh tay đắc lực’ giúp ổn định nhân sự. Cụ thể những điểm nổi bật và ưu điểm khiến AMIS trở thành phần mềm quản lý nhân sự hot nhất hiện nay:

 • Phần mềm AMIS HRM giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ hồ sơ nhân sự như: Bảng lương, vị trí làm việc, chấm công, báo cáo, hiệu quả làm việc, đánh giá chung…
 • Phần mềm cũng cho phép doanh nghiệp theo dõi quá trình tuyển dụng, đào tạo nhân sự và báo cáo đánh giá về nhân sự được tuyển dụng vào doanh nghiệp.
 • Giao diện phần mềm AMIS tương đối đơn giản, dễ dàng thực hiện thao tác các công cụ khi sử dụng.

AMIS là một trong những phần mềm HRM cung cấp đầy đủ tính năng, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong việc quản trị nhân sự. Phần mềm hỗ trợ mọi mô hình doanh nghiệp. Thông tin giá thành phần mềm AMIS tại đây!

6. Tanca – Phần mềm HRM nhiều tính năng quản lý nhân sự hiệu quả

Tanca – Phần mềm quản trị nhân sự đa dạng tính năng nhất

Tanca được đánh giá là phần mềm quản trị nhân sự thông minh. Phần mềm hoạt động chủ yếu trên đám mây, thông tin dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ trên hệ thống online. Cùng điểm danh những ưu điểm và tính năng nổi bật của Tanca như sau:

 • Phần mềm Tanca giúp doanh nghiệp lưu trữ toàn bộ hồ sơ, thông tin từng nhân sự, gồm: thông tin bằng cấp, vị trí nhân viên, bảng lương, chấm công, báo cáo…
 • Phần mềm Tanca hỗ trợ quản lý mọi hoạt động của nhân sự như: Xin nghỉ phép, hiệu quả làm việc, năng lực của từng nhân sự…
 • Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp truy cập hệ thống ở mọi nền tảng như: Windows, thiết bị di động thông minh..
 • Phần mềm phù hợp với mọi loại hình ngành nghề, mọi quy mô doanh nghiệp. Tất cả đều được hỗ trợ quản lý trên cùng mội giao diện.

Tanca được đánh giá là phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Nhờ sở hữu đa dạng tính năng, nhiều ưu điểm nổi bật. Tham khảo phiên bản dùng thử và các gói trả phí phần mềm Tanca tại đây!

7. Cloud – Phần mềm quản lý nhân sự được sử dụng phổ biến nhất

Cloud – Phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Cloud là phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Phần mềm hoạt động nhờ đám mây điện tử giúp doanh nghiệp quản lý và lưu trữ thông tin nhân sự đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phần mềm Cloud sở hữu một số ưu điểm và tính năng nổi bật như sau:

 • Phần mềm Cloud giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả, đồng thời theo dõi mọi hoạt động của nhân sự trực quan hơn.
 • Cloud được lập trình bằng ngôn ngữ nâng cao, giúp người dùng có thể truy cập vào hệ thống trên mọi nền tảng ở mọi lúc mọi nơi.
 • Hệ thống sẽ tự động cập nhật bảng lương, bảng chấm công của từng nhân viên. Giúp doanh nghiệp đảm bảo được độ chính xác và tiết kiệm được thời gian.
 • Nhờ phần mềm Cloud doanh nghiệp có thể quản lý tổng thể mọi hoạt động liên quan đến nhân sự bằng hệ thống online. Người quản lý không cần ở văn phòng vẫn có thể theo dõi hiệu quả làm việc từng vị trí nhân viên.

Nhìn chung, Cloud là phần mềm quản trị nhân sự vô cùng hiệu quả cho mọi mô hình doanh nghiệp. Đăng ký bản dùng thử miễn phí và tham khảo các gói sản phẩm của Cloud tại đây!

8. IHCM – Phần mềm quản trị doanh nghiệp bằng công cụ hiện đại, tiên tiến

IHCM – Phần mềm quản lý nhân sự hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

IHCM là một trong những phần mềm quản trị toàn diện cho doanh nghiệp. Với nhiều tính năng mạnh mẽ IHCM giúp doanh nghiệp đơn giản hơn trong việc tối ưu hóa quản lý nhân sự. Cùng xem IHCM có những ưu điểm và tính năng như thế nào trong phần dưới đây:

 • Giao diện đơn giản với người dùng mới, công cụ dễ đang sử dụng trong mọi thao tác.
 • Phần mềm IHCM hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận phần mềm và làm quen nhanh chóng hơn.
 • Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng quản lý gồm: Quản lý nhân sự, CRM, tuyển dụng, thông tin đào tạo, quản lý nhóm dự án, KPI của nhân sự,…
 • Sử dụng phần mềm IHCM giúp doanh nghiệp có hệ thống quản lý nhân sự chuyên nghiệp hơn, trực quan và hiệu quả hơn.

IHCM là một trong những phần mềm HRM đáng sử dụng cho mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, mức phí của phần mềm khá cao đối với mô hình doanh nghiệp nhỏ lẻ. Thông tin về phần mềm và giá các gói sản phẩm IHCM tại đây!

9. Lotus Pro – Phần mềm HRM chuyên nghiệp cho mọi loại hình doanh nghiệp

Quản trị nhân sự hiệu quả với phần mềm Lotus Pro

Lotus Pro được đánh giá là giải pháp quản trị toàn diện cho doanh nghiệp. Phần mềm hỗ trợ người dùng nhiều tính năng quản lý nhân sự mạnh mẽ, hiện đại. cụ thể những ưu điểm và tính năng của phần mềm Lotus Pro như sau:

 • Phần mềm Lotus Pro cho phép doanh nghiệp quản lý tổng thể những thông tin về nhân sự như: Hồ sơ nhân sự, vị trí làm việc, bảng lương, chấm công, hiệu quả công việc…
 • Hệ thống phần mềm sẽ tự động cập nhật mọi hoạt động của nhân sự theo thời gian gồm: Báo cáo, chấm công, nghỉ phép, chế độ và bảng lương…
 • Lotus Pro hỗ trợ người dùng truy cập và sử dụng phần mềm ở mọi nền tảng như: Windows, thiết bị di động thông minh…
 • Phần mềm tự động hóa việc sắp xếp nhân sự theo từng cấp bậc hoặc theo từng phòng ban. Đồng thời, người quản lý cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc phần quyền cho nhân viên.

Lotus Pro là một trong những phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất. Các doanh nghiệp có thể tham khảo bản dùng thử và lựa đăng ký sử dụng bản trả phí đầy đủ tính năng tại đây!

10. CakeHR – Phần mềm quản lý toàn diện cho mọi doanh nghiệp hiện nay

Giao diện phần mềm quản trị nhân sự cho doanh nghiệp CakeHR

CakeHR được đánh giá là phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất cho mọi quy mô doanh nghiệp. Cụ thể phần mềm hỗ trợ cho doanh nghiệp có quy mô khoảng 360 nhân sự. Tính năng và ưu điểm của phần mềm CakeHR như sau:

 • Giao diện thân thiện với người dùng, mọi công cụ, tính năng quản lý đều hiên thị trên trang chủ phần mềm.
 • Khác với các ứng dụng HRM khác, CakeHR cho phép nhân sự tự quản lý hồ sơ của mình. Nhân sự sẽ tự quản lý hiệu suất làm việc, kết quả đạt được, chấm công và bảng lương từ hệ thống tự động.
 • Người quản lý không cần nhập các thông tin về nhân sự như: Quá trình chấm công, bảng lương, báo cáo, nghỉ phép.. Vì hệ thống sẽ tự động cập nhật đến tài khoản của người quản lý vào ngày cuối tháng.
 • Phần mềm CakeHR cho phép người dùng truy cập vào hệ thống ở cả máy tính và thiết bị di động. Như vậy, CEO có thể theo dõi tình hình nhân sự ngay cả khi không ở văn phòng.

Có thể nói, CakeHR là một trong những phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản trị nhân sự tốt nhất. Tham khảo chi tiết phần mềm CakeHR tại đây!

11. AiHR – Phần mềm quả trị nhân sự thông minh cho doanh nghiệp

AiHR – phần mềm giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự tốt hơn

AiHR là phần mềm quản trị nhân sự thông minh dành cho doanh nghiệp. Phần mềm sở hữu nhiều công cụ quản lý mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp đơn giản hóa việc theo dõi và ổn định nhân sự nội bộ. AiHR được lập trình sẵn những tính năng và ưu điểm nổi bật như sau:

 • Phần mềm AiHR tự động hóa việc quản lý chấm công, tuyển dụng, đào tạo, bảng lương của nhân sự. Tính năng này của ứng dụng giúp nhân viên HR giảm tải và làm việc hiệu quả hơn.
 • AiHR tự động sắp xếp và phân loại từng nhóm nhân viên theo cấp bậc, phân loại nhân viên theo nhóm năng lực giúp doanh nghiệp đơn giản hóa việc khen thưởng nhân sự.
 • Phần mềm AiHR sẽ tự động điều chỉnh hệ thống, thông tin sao cho phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhìn chung, AiHR là một trong những công cụ quản lý nhân viên thông minh đáng sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng quản trị nhân sự có giá thành vừa phải có thể tham khảo AiHR tại đây!

12. 1Office – Phần mềm HRM giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự toàn diện


Giao diện phần mềm quản trị nhân sự 1Office

1Office là phần mềm quản trị doanh nghiệp quá quen thuộc. 1Office sở hữu nhiều công cụ quản lý, trong đó có HRM. 1Office nổi tiếng nhờ tính bảo mật cao, đa dạng tính năng giúp doanh nghiệp đơn giản hóa việc quản lý hơn. Cụ thể những tính năng của phần mềm này như sau:

 • 1Office sở hữu tính năng quản lý nhân sự toàn diện, giúp doanh nghiệp đơn giản hóa các quy trình quản lý nhân viên nội bộ.
 • Giao diện quá quen thuộc, dễ sử dụng, dễ dàng theo dõi mọi hoạt động của nhân sự.
 • Phần mềm 1Office tự động hóa việc cập nhật thông tin về: Bảng lương, chấm công, báo cáo, nghỉ phép, hiệu suất làm việc và năng lực của từng nhân viên.
 • Hệ thống 1Office bảo mật tuyệt đối, đảm bảo mọi thông tin, dữ liệu về hồ sơ nhân sự của doanh nghiệp luôn an toàn và không có chuyện bị lộ ra bên ngoài.

Nhắc đến 1Office thì không thể bàn cãi về độ uy tín, đây là phần mềm quản lý nhân sự dễ sử dụng, đáng sử dụng nhất. Phần mềm hỗ trợ Tiếng Việt, đa dạng chức năng, công cụ ưu Việt, bạn có thể tham khảo chi tiết 1Office tại đây!

Những lý do doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng phần mềm HRM


Sử dụng phần mềm quản trị nhân sự mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm quản trị nhân sự đã và đang là giải pháp tốt nhất cho mọi mô hình doanh nghiệp ở thị trường Việt Nam. Dưới đây là những lý do doanh nghiệp nên lựa chọn ứng dụng HRM trong quản trị nhân sự:

 • Sử dụng ứng dụng HRM giúp doanh nghiệp đơn giản hóa việc theo dõi và quản lý mọi hoạt động của nhân sự ở mọi lúc mọi nơi.
 • Tiết kiệm thời gian, giúp bộ phân HR của doanh nghiệp giảm tải công việc và tập trung cho nhiều hạng mục khác quan trọng hơn.
 • Sử dụng phần mềm quản trị nhân sự (HRM) giúp hệ thống nhân sự ổn định, tổ chức doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và phát triển vững mạnh hơn.
 • Phần mềm quản trị doanh nghiệp đa phần được lập trình bằng ngôn ngữ cao cấp, độ chính xác rất cao giúp giảm thiểu rủi ro và những sai xót trong việc nhập thông tin.

Kết luận

Trên đây là thông tin về top 12 phần mềm HRM uy tín, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Qua bài viết, Techtuts cũng gửi đến quý bạn đọc những lý do nên lựa chọn phần mềm quản trị nhân lực trong doanh nghiệp. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi cũng là thông tin bạn đang tìm kiếm.

Cùng chuyên mục:

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Bạn đang muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, và muốn ...

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng máy tính của mỗi người...

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách giảm dung lượng video trên máy…

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Trong phần này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2010 kèm link download.…

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2019 active vĩnh…

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những phần mềm nghe…

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in cho…

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Nếu bạn là dân thiết kế, thì After Effects 2021 là cái tên không còn…

Top