MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

12 phần mềm làm việc nhóm online giúp tăng hiệu quả công việc

Top phần mềm làm việc nhóm online hiệu quả, tăng hiệu quả công viẹc, các ứng dụng làm việc nhóm online đa tính năng, quản lý công việc dễ dàng.

Làm việc đội nhóm luôn là mô hình nhiều CEO công ty, doanh nghiệp đang hướng đến. Cũng chính vì thế mà nhiều phần mềm làm việc nhóm online xuất hiện như một giải pháp. Dưới đây là một số phần mềm giúp hiệu quả làm việc nhóm tốt hơn. Cùng Techtuts tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngày hôm nay nhé!

1. Microsoft To Do – Phần mềm làm việc nhóm của Microsoft


Giao diện phần mềm làm việc nhóm Microsoft To Do

Không thể bỏ qua Microsoft To Do khi nhắc đến top các phần mềm làm việc trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay. Sở hữu đa dạng tính năng, công cụ phù hợp cho đội nhóm trao đổi. Dưới đây là một số ưu điểm và tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Microsoft To Do giúp người dùng quản lý kế hoạch, công việc hàng ngày nhờ tính năng nhắc nhở.
 • Phần mềm hỗ trợ người dùng theo dõi công việc bằng ứng dụng ở mọi nền tảng như: Di dộng, ipad, laptop, máy tính PC…
 • Giao diện phần mềm đơn giản, dễ dàng chỉnh sửa mọi công việc, kế hoạch theo nhu cầu ca nhân, đội nhóm. Đa dạng tính năng chỉnh sửa, đánh đấu cột mốc quan trọng…
 • Ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ đường link với đội nhóm. Chia sẻ với đối tác hoặc các phòng ban khác một cách nhanh chóng nhất.

Microsoft To Do được đánh giá là phần mềm làm việc nhóm hiệu quả đáng sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm và lên kế hoạch công việc đa lĩnh vực.

Link tải phần mềm Microsoft To Do tại đây!

2. Trello - Ứng dụng làm việc nhóm online tốt nhất hiện nay

Giao diện phần mềm làm việc nhóm Trello

Phần mềm Trello là công cụ giúp nhiều đội nhóm trên toàn thế giới làm việc vô cùng hiệu quả. Trello có đầy đủ chức năng hỗ trợ đội nhóm làm việc tốt hơn. Bên cạnh đó, người quản lý dễ dàng hơn trong việc theo dõi nhân sự và tiến độ dự án. Cùng xem một số ưu điểm và tính năng nổi bật của phần mềm Trello dưới đây:

 • Phần mềm Trello cho phép người dùng tạp bảng, sắp xếp công việc “gọn gàng” dễ hiểu. Với các bảng đã tạo, bạn có thể phân loại công việc, những việc đã hoàn thành, chưa hoàn thành hay cần hoàn thành gấp.
 • Làm việc nhóm thông qua phần mềm Trello người dùng dễ dàng chia sẻ các tệp tin, hình ảnh, video liên quan đến công việc. Tốc độ đường truyền, gửi các loại file đều rất nhanh chóng.
 • Trello hỗ trợ người dùng cài đặt ứng dụng ở mọi nền tảng gồm: Windows, Android và IOS. Như vậy, bạn có thể trao đổi công việc với đội nhóm ở mọi lúc mọi nơi.
 • Với phần mềm Trello bạn có thể chỉnh sửa, thay đổi kế hoạch hoặc lịch trình tiến hành công việc. Đồng thời CEO sẽ dễ dàng phân công công việc cho từng nhân sự với từng dự án.

Trello là phần mềm làm việc nhóm online đáng sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng miễn phí bản dùng thử. Các phiên bản trả phí tùy từng gói sử dụng, bạn có thể tham khảo tại website của Trello.

Link tải phần mềm Trello tại đây!

3. Teamwork – Phần mềm làm việc nhóm online hiệu quả nhất

Phần mềm làm việc nhóm hiệu quả Teamwork

Phần mềm Teamwork được đánh giá cao về các tính năng làm việc đội nhóm từ xa. Người dùng có thể cài đặt và chỉnh sửa thông tin, sắp xếp công việc và theo dõi rất thuận tiện. Cụ thể một số tính năng nổi bật của ứng dụng Teamwork như sau:

 • Giao diện Teamwork đơn giản, người mới nhanh chóng làm quen.
 • Cho phép người dùng chỉnh sửa, thiết lập công việc đội nhóm theo ý muốn.
 • Người quản lý có thể bao quát toàn bộ công việc, kế hoạch tất cả dự án.
 • Tự động nhắc nhở thời gian làm việc, giúp đội nhóm hoàn thành “deadline” và đạt KPI cao nhất.
 • Nhìn chung Teamwork là công cụ hỗ trợ làm việc nhóm haofn hảo đáng sử dụng. Bạn có thể tham khảo bản dùng thử miễn phí và mua các gói phần mềm theo nhu cầu sử dụng.

Link tải phần mềm Teamwork tại đây!

4. FastWork Project – Phần mềm làm việc nhóm trực tuyến phổ biến nhất

FastWork Project – Phần mềm làm việc nhóm phổ biến nhất

Nhiều doanh nghiệp, công ty hoàn thành công việc đội nhóm nhanh chóng nhờ sử dụng phần mềm FastWork Project. Với nhiều tính năng ưu Việt, giúp người dùng dễ dàng phân công công việc và theo dõi tiến độ chi tiết từng khâu nhỏ nhất. Cụ thể những tính năng và ưu điểm nổi bật của ứng dụn FastWork Project như sau:

 • Giao diện phần mềm đơn giản, dễ dàng thao tác lên kế hoạch công việc và phần công cho từng bộ phận, từng đội nhóm dự án.
 • Phần mềm cho phép người dùng theo dõi tiến độ, quản lý tất cả dự án trên cùng một nền tảng của FastWork Project.
 • Người dùng có thể chỉnh sửa, trao đổi công việc cùng đội nhóm ở mọi lúc mọi nơi.
 • FastWork Project hiển thị toàn bộ thông tín tiến độ, hiệu quả công việc của từng dự án, từng đội nhóm trên giao diện phần mềm.

Nếu bạn đang tìm ứng dụng với mục đích quản lý đội nhóm, theo dõi tiến độ đội nhóm dự án hiệu quả thì FastWork Project Option hoàn hảo nhất. Ứng dụng không có bản dùng thử, mức phí phụ thuộc vào từng gói sản phẩm.

Link tải phần mềm FastWork Project tại đây!

5. Asana – Ứng dụng làm việc nhóm online chất lượng nhất

Asana – Ứng dụng làm việc nhóm chất lượng, hiệu quả cao

Asana là một trong những phần mềm làm việc nhóm online cực hot hiện nay. Sở hữu đa dạng tính năng, người dùng có thể lên kế hoạch và chỉnh sửa thông tin dự án dễ dàng. Cụ thể những ưu điểm và tính năng mà Asana mang lại cho người dùng như sau:

 • Phần mềm Asana cho phép CEO quản lý toàn bộ dự án của doanh nghiệp trên một giao diện. Đồng thời phân công từng công việc phù hợp với từng vị trí của nhân sự.
 • Thông qua phần mềm, đội nhóm có thể trao đổi công việc trực tiếp, chia sẻ file và cập nhật kịp thời thông tin dự án khi có thay đổi.
 • Asana giúp đội nhóm dễ dàng theo dõi tiến độ hoàn thành công việc. Từ đó, đội nhóm sẽ chủ động hơn trong việc đẩy tiến độ những công việc quan trọng.
 • Dễ dàng chia sẻ thông tin, kế hoạch dự án với các phòng ban liên quan. Thêm thành viên, sửa xóa dễ dàng trên giao diện.

Asana được đánh giá là phần mềm làm việc nhóm trực tuyến hoàn hảo, đáng sử dụng. Ứng dụng miễn phí sử dụng gói cước cho cá nhân hoặt động đội nhóm nhỏ lẻ. Đối với doanh nghiệp, nhóm dự án lớn mức phí tùy từng gói sử dụng.

Link tải phần mềm Asana tại đây!

6. Viindoo Project – Phần mềm làm việc nhóm online chuyên nghiệp

Viindoo Project – phần mềm làm việc nhóm chuyên nghiệp

Viindoo Project nổi tiếng là phần mềm làm việc nhóm trực tuyến chất lượng, hiệu quả công việc cao. Sở hữu nhiều tính năng, công cụ làm việc giúp người dùng theo dõi công việc trực quan hơn. Cụ thể những tính năng và ưu điểm của phần mềm Viindoo Project như sau:

 • Tính năng quản lý quy trình công việc giúp CEO theo dõi đội nhóm dự án tốt hơn, đẩy mạnh tiến độ dự án nhanh hơn, hiệu quả hơn.
 • Ứng dụng tự động nhắc nhở khi có lịch hẹn hoặc hiệu quả công việc không đạt yêu cầu như kế hoạch.
 • Phần mềm giúp đội nhóm sắp xếp công việc hiệu quả, phân công công việc cho từng nhân sự dễ dàng.
 • Viindoo Project hỗ trợ tính năng chat nhóm ngay trên hệ thống, như vậy đội nhóm không cần cài đặt thêm phần mềm chat nhóm. Mọi công việc liên quan đến dự án sẽ được trao đổi trực tiếp trên ứng dụng.

Viindoo Project là phần mềm làm việc nhóm trực tuyến chuyên nghiệp, đáng sử dụng nhất. Để sử dụng phần mềm người dùng phải trả phí, mức phí tùy thuộc vào từng gói theo nhu cầu sử dụng.

Link tải phần mềm Viindoo Project tại đây!

7. Todoist – Phần mềm làm việc nhóm phổ biến, hiệu quả công việc cao

Todoist – Phần mềm làm việc nhóm phổ biến, hiệu quả nhất

Todoist là phần mềm làm việc nhóm online hiệu quả, phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng giúp đội nhóm trao đổi công việc, lên kế hoạch dự án hiệu quả. Chi tiết một số tính năng và ưu điểm của phần mềm Todoist như sau:

 • Giúp người dùng lên kế hoạch, phân công công việc rõ ràng, dễ hiểu. Đội nhóm dễ dàng làm việc, hiệu quả công việc cao hơn.
 • Thông qua phần mềm Todoist, người quản lý dễ dàng theo dõi tiến độ dự án, theo dõi hiệu suất làm việc của nhân sự. Từ đó giúp đánh giá trực quan tổng thể về đội nhóm.
 • Phần mềm cho phép người dùng chia sẻ công việc, chia sẻ file, hình ảnh dễ dàng.Đồng thời các thành viên trong nhóm có thể trao đổi trực tiếp giúp hoàn thành công việc nhanh chóng hơn.

Todoist được đánh giá là phần mềm làm việc nhóm trực tuyến hiệu quả, nên sử dụng. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí, tuy nhiên dung lượng có thể bị hạn chế. Bản trả phí sở hữu full tính năng, mức giá tùy từng gói sử dụng.

Link tải phần mềm Todoist tại đây!

8. Calendar – Phần mềm làm việc nhóm online miễn phí, dễ sử dụng


Calendar – Phần mềm làm việc nhóm miễn phí, dễ sử dụng

Calendar là một trong những phần mềm làm việc online miễn phí được phát triển bởi Google. Với phần mềm này người dùng có thể quản lý công việc đội nhóm, lên kế hoạch và phân chia công việc cho từng nhân sự trong đội nhóm dự án, cụ thể một số tính năng của phần mềm như sau:

 • Giao diện phần mềm Calendar đơn giản, dễ sử dụng người dùng mới cũng có thể bă đầu công việc ngay. Giúp tiết kiệm thời gian, kinh phí và mang lại hiệu quả công việc cao.
 • Lên kế hoạch dự án, đặt lịch hẹn cuộc họp quan trọng hoặc nhắc nhở tiến độ dự án giúp đội nhóm chủ động và hoàn thành công việc tốt hơn.
 • Phần mềm cho phép người dùng chia sẻ, phân công công việc, tách nhỏ dự án để quản lý đội nhóm tốt hơn.
 • Thông qua phần mềm đội nhóm có thể trao đổi trực tiếp mọi công việc. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng như Email, Driver…

Có thể nói, Calendar là phần mềm làm việc nhóm trực tuyến hữu ích. Đây là phần mềm miễn phí, phù hợp với đội nhóm dự án nhỏ. Nếu bạn đang tìm ứng dụng làm việc nhóm hiệu quả đừng quên lựa chọn Calendar nhé!

Link tải phần mềm Calendar tại đây!

9. Slack - Phần mềm làm việc nhóm online hiệu quả, được dùng nhiều nhất


Ứng dụng làm việc nhóm online tốt nhất - Slack

Slack là ứng dụng làm việc nhóm online nổi tiếng, được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Phần mềm có nhiều tính năng giúp người dùng đơn giản hóa mọi công việc và đạt hiệu quả cao. Cụ thể những ưu điển và tính năng nổi bật của Slack như sau:

 • Phần mềm Slack hỗ trợ người dùng ở mọi nền tảng gồm: Web, windows, điện thoại di động và iPad.
 • Người dùng không cần cài đặt thêm phần mềm chat nhóm khi sử dụng Slack. Đội nhóm có thể trao đổi trực tiếp thông qua tính năng chat của hệ thống và chia sẻ file, hình ảnh.
 • Phần mềm giúp người dùng tạo kế hoạch, tạo chủ đề cho từng dự án riêng biệt. Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ thông tin dự án, thông tin nhân sự trong đội nhóm.

Slack được xem là phần mềm giúp độc nhóm làm việc hiệu quả, đáng sử dụng nhất. Bạn có thể trải nghiệm phiên bản dùng thử miễn phí sau đó tham khảo các phiên bản trả phí, mức phí chênh lệch tùy thuộc vào từng gói.

Link tải phần mềm Slack tại đây!

10. Monday – Phần mềm làm việc nhóm online hiệu quả, đáng sử dụng


Monday – Phần mềm làm việc nhóm trực tuyến tốt nhất

Monday cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho đội nhóm dự án lớn nhỏ. Phần mềm có nhiều tính năng mạnh mẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao, doah thu cực khủng. Cụ thể ưu điểm của phần mềm làm việc nhóm Monday như sau:

 • Người dùng có thể lập kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong nhóm.
 • Có thể thay đổi, chỉnh sửa trạng thái tiến độ dự án theo từng giai đoạn. Tính năng này giúp các thành viên kiểm soát tốt hơn công việc của mình.
 • Người quản lý có thể theo dõi tổng thể dự án, gồm: Tiến độ công việc, hiệu quả, hiệu suất làm việc của nhân sự. Từ đó có thể đánh giá trực quan dự án và quản lý nhân sự tốt hơn.
 • Phần mềm cho phép người dùng tạo bảng, theo dõi công việc bằng biểu đồ. Như vậy, người quản lý có thể theo dõi tiến độ dự án ở mọi lúc mọi nơi và bất cứ lúc nào.

Monday làm phần mềm làm việc nhóm trực tuyến chất lượng, đáng sử dụng. Phần mềm cho phép bạn dùng thử miễn phí và hạn chế tính năng quan trọng. Với bản trả phí tùy từng gói sử dụng, bạn có thể tham khảo tại đây!

11. Basecamp – Phần mềm làm việc nhóm online đa dạng tính năng


Basecamp – Phần mềm làm việc đội nhóm hiệu quả nhất

Basecamp được đánh giá cao về giao diện và tính năng. Nhờ phần mềm này mà nhiều đội nhóm dự án đạt hiệu quả công việc cực khủng. Cũng chính vì thế mà Basecamp luôn được lựa chọn trong các hoạt động của nhóm dự án doanh nghiệp. Cụ thế các tính năng của phần mềm này như sau:

 • Phần mềm cho phép người dùng chia nhóm, chia công việc theo từng nhân sự. Mỗi công việc người dùng có thể đánh dấu bằng bảng hoặc ký hiệu bằng màu sắc.
 • Basecamp sẽ hiển thị toàn bộ quá trình làm việc của đội nhóm trên giao diện. Dựa vào đó, CEO đơn giản hơn trong việc theo dõi tiến độ dự án và quản lý nhân viên.
 • Các thành viên trong nhóm dự án có thể trao đổi, chat trực tiếp trên phần mềm. Chia sẻ các tệp tin, hỉnh ảnh, video với tốc độ đường truyền nhanh chóng.

Sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ, Basecamp được khuyên dùng cho mọi mô hình đội nhóm. Bạn có thể sử dụng miễn phí bản dùng thử, phiên bản trả phí với đầy đủ tính năng tại đây, bạn có thể tham khảo nhé!

12. CloudApp - Ứng dụng làm việc nhóm online hỗ trợ đa dạng tính năng


CloudApp – Phần mềm làm việc đội nhóm hiệu quả

CloudApp là phần mềm làm việc nhóm online thuận tiện, phổ biến nhất. Được lập trình và tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ, giúp người dùng đạt mục đích trong công việc. Chi tiết ưu điểm và tính năng nổi bật của phần mềm CloudApp như sau:

 • Phần mềm CloudApp thuận tiện để làm việc nhóm online. Dù bạn ở bất cứ địa điểm nào cũng có thể tham gia cuộc họp nhóm để trao đổi công việc.
 • Giao diện phần mềm đơn giản, khá dễ dàng trong việc sử dụng và cài đặt các công cụ.
 • Phần mềm cho phép người dùng lưu trữ file hình ảnh, video trên hệ thống. Tất cả sẽ được lưu trữ và bạn có thể mở lại bất cứ khi nào muốn.

Phần mềm CloudApp phù hợp với đội nhóm dự án làm việc từ xa, các đội nhóm cộng tác với nhau. Bản dùng thử sẽ được miễn phí, bạn có thể tham khảo các gói cước sử dụng phần mềm tại đây!

Có nên sử dụng phần mềm làm việc nhóm online không? Phần mềm nào tốt nhất?


Slack là một trong những phần mềm làm việc nhóm hiệu quả

Làm việc đội nhóm online giúp hiệu quả công việc cao hơn. Hiện nay các phần mềm làm việc nhóm rất đa dạng. Để đảm bảo tiến độ công việc kịp thời và đạt doanh số khủng bạn có thể tham khảo một số phần mềm tốt nhất dưới đây:

 • Trello: Phần mềm hỗ trợ người dùng làm việc nhóm đa kênh, đa dạng lĩnh vực. Với phần mềm này người quản lý có thể theo dõi tiến độ dự án, hiệu suất làm việc của nhân sự đơn giản hơn.
 • Microsoft To-Do: Phần mềm được phát triển bởi Microsoft, sở hữu đa dạng tính năng hỗ trợ đội nhóm làm việc hiệu quả, đem lại doanh thu cực khủng cho doanh nghiệp. Phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng và phân công công việc.
 • Slack: Ứng dụng cho phép người dùng lên kế hoạch, phân chia công việc theo từng nhóm nhân sự. Đồng thời, cho phép đội nhóm trao đổi trực tiếp với nhau thông qua phần mềm một cách dễ dàng.

Kết luận

Trên đây là thông tin top các phần mềm làm việc nhóm online miến phí tốt nhất hiện nay. Qua bài viết, techtutsnet cũng gợi ý một số phần mềm làm việc đội nhóm nổi bật. Hy vọng những thông tin đó giúp bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp cho đội nhóm của mình.

Cùng chuyên mục:

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Bạn đang muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, và muốn ...

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng máy tính của mỗi người...

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách giảm dung lượng video trên máy…

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Trong phần này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2010 kèm link download.…

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2019 active vĩnh…

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những phần mềm nghe…

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in cho…

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Nếu bạn là dân thiết kế, thì After Effects 2021 là cái tên không còn…

Top