MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

10 phần mềm marketing giúp lên chiến lược SEO cực dễ

Chia sẻ top 10 phần mềm marketing giúp quản lý và lên chiến lược tốt hơn, các tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý marketing doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Phần mềm marketing là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu và quản lý các chiến dịch và kế hoạch marketing tốt nhất. Có rất nhiều phần mềm quản lý marketing đang thịnh hành và phổ biến hiện nay. Bài viết ngày hôm nay, Techtuts sẽ gợi ý đến quý bạn đọc to các phần mềm quản lý marketing tốt nhất 2024.

1. 1Office – Công cụ quản lý marketing tốt nhất hiện nay

1Office – Phần mềm quản lý marketing tốt nhất

1Office là phần mềm quản lý marketing tốt nhất cho doanh nghiệp. Vừa mang lại hiệu quả công việc cao, vừa giúp người dùng quản lý tốt các chiến lược và kế hoạch Marketing. Cụ thế một số ưu điển của phần mềm 1Office như sau:

 • 1Office có đầy đủ các tính năng, công cụ hỗ trợ người dùng lên kịch bản, nội dung của từng chiến dịch Marketing.
 • Khả năng liên kết với các trang mạng xã hội như Facebook, Google giúp doanh nghiệp đo lường hiệu quả công việc, chiến dịch trực quan và sao sát hơn.
 • Liên tục cập nhật trạng thái của chiến dịch, giúp doanh nghiệp nắm được tiến độ và hiệu quả của từng chiến dịch đã đề ra.
 • Phần mềm 1Office hỗ trợ đa dạng phương thức thông tin đến khách hàng như: Gửi Email, gửi SMS…
 • Hệ thống phần mềm sẽ thống kê đầy cđủ, chi tiết thông tin khách hàng đã nhận và mở Email, SMS. Như vậy doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc tối ưu và lên kế hoạch chiến dịch mới.

1Office được đánh giá là phần mềm quản lý marketing tốt nhất và đáng sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo phần mềm và sử dụng miễn phí bản dùng thử, giá phần mềm tùy từng gói.

Link tham khảo phần mềm 1Office tại đây!

2. MailChimp – Phần mềm Marketing quản lý chiến dịch hiệu quả nhất


MailChimp – Phần mềm quản lý marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

MailChimp được biết đến như một trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực thương mại, tiếp thị thì MailChimp chính là phần mềm không thể thiếu. Cụ thể một số tính năng và ưu điểm của MailChimp như sau:

 • Giao diện MailChimp dễ sử dụng, các thao tác kéo – thả đều rất đơn giản ngay và bạn là người mới dùng cũng dễ dàng có thể tạo được email.
 • MailChimp hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ danh sách email quan trọng. Hệ thống sẽ chọn lọc và phân loại email giúp người dùng đơn giản hơn trong việc theo dõi và quản lý khách hàng qua email.
 • MailChimp cho phép người dùng gửi email đến nhiều người cùng một thời điểm. Như vậy, người quản lý sẽ đơn giản hơn trong việc thông báo đến toàn thể nhân viên về tiến độ công việc.
 • Khả năng phân tích, theo dõi chi tiết chiến dịch marketing. Đồng thời hiển thị đầy đủ số lần nhấp chuột, chuyển đổi hay chi phí chiến dịch để doanh nghiệp theo dõi và tối ưu tốt hơn.

Nhìn chung, MailChimp là phần mềm quản lý marketing mang lại hiệu quả cao, bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên trải nghiệm. Chi phí hàng tháng của gói MailChimp khoảng 30$/người, bạn có thể trải nghiệm bản dùng thử miễn phí.

Link tham khảo phần mềm MailChimp tại đây!

3. Google Analytics – Phần mềm marketing miễn phí cho mọi doanh nghiệp

Google Analytics – Phần mềm theo dõi marketing miễn phí

Với những ai làm việc trong ngành Marketing thì không còn xa lạ với phần mềm Google Analytics. Đây là công cụ marketing miễn phí, doanh nghiệp có thể tạo tài hoản và theo dõi lượt truy cập website chi tiết tại đây. Cụ thể tính năng của phần mềm Google Analytics như sau:

 • Google Analytics cho phép người dùng theo dõi chi tiết số lượng người đang truy cập trên website. Đồng thời, phần mềm cũng giúp người dùng nắm chắc, phân tích chiến lược và hiệu quả marketing.
 • Phần mềm hỗ trợ người dùng theo dõi chi tiết thời gian người xem ở lại trang web bao lâu. Vị trí địa lý của từng tệp khách hàng, thiết bị sử dụng để truy cập website.
 • Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi và quản lý tốt các chiến dịch SEO, SEM, Email marketing và toàn bộ hoạt động của chiến dịch marketing.
 • Với phần mềm Google Analytics, doanh nghiệp seễ dàng tối ưu và cải thiện chiến dịch marketing hơn. Hiểu rõ hơn về từng tệp khách hàng và nắm chắc số lượng người truy cập trên website.

Theo đánh giá chung của những người làm việc trong ngành Marketing cho biết, Google Analytics là phần mềm hữu ích nên sử dụng. Google Analytics hỗ trợ người dùng miễn phí, bạn chỉ cần tạo tài khoản là có thể sử dụng.

Link đăng ký sử phần mềm Google Analytics tại đây!

4. Google Pagespeed Insights – Công cụ quản lý marketing miễn phí tốt nhất

Google Pagespeed Insights – Phần mềm quản lý marketing miễn phí tốt nhất

Google Pagespeed Insights cũng là một trong những phần mềm marketing miễn phí tốt nhất. Đây là công cụ do Google phát triển nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý lượt truy cập website. Cụ thể những tính năng của Google Pagespeed Insights gồm:

 • Google Pagespeed Insights hỗ trợ người dùng theo dõi lượt truy cập website ở mọi nền tảng như: Máy tính, iPad, điện thoại…
 • Phần mềm sẽ phân tích đầy đủ số lượng người truy cập, vị trí và người dùng thiết nào truy cập cũng sẽ được cập nhật và hiển thị trên hệ thống ứng dụng.
 • Phần mềm Google Pagespeed Insights giúp doanh nghiệp đo lương chính xác thời gian tải trang web của mình trên từng loại thiết bị. Đồng thời giúp cải thiện vị trí SEO web tốt hơn cho doanh nghiệp.

Google Pagespeed Insights là phần mềm quản lý marketing, quản lý SEO tốt nhất bạn nên trải nghiệm. Google Pagespeed Insights cho phép doanh nghiệp sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Link tham khảo phầm mềm Google Pagespeed Insights tại đây!

5. SEMRush – Phần mềm Marketing tốt nhất cho mọi doanh nghiệp


SEMRush – phần mềm quản lý marheting hiệu quả cho doanh nghiệp

SEMRush là một trong những phần mềm quản lý marketing nhiều tính năng mạnh mẽ. Doanh nghiệp có thể kết hợp sử dụng để quản lý và lên kế hoạch marketing hiệu quả hơn. Chi tiết những ưu điểm và tính năng của SEMRush như sau:

 • Phần mềm SEMRush giúp doanh nghiệp theo dõi trực quan các chỉ số marketing, số lượt nhấp và thời gian người xem ở lại trang Web của mình.
 • SEMRush cũng hiển thị chỉ số, số lượng ngời truy cập trên website công ty. Từ đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh và lên kế hoạch cạnh tranh với đối thủ.
 • Ngoài ra, phần mềm SEMRush cũng giúp doanh nghiệp nghiên cứu từ khóa SEO. Nhờ tính năng đó, doanh nghiệp sẽ đơn giản hơn trong việc đẩy từ khóa trên website của mình.

SEMRush được đánh giá là một trong những công cụ quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc lên chiến lược Marketing. Bạn có thể sử dụng miễn phí bản dùng thử, giá phần mềm tùy vào từng gói cước.

Link tham khảo phần mềm SEMRush tại đây!

6. Brandfolder – Phần mềm quản lý marketing quan trọng cho doanh nghiệp


Brandfolder – Công cụ hỗ trợ quản lý marketing cho doanh nghiệp

Brandfolder được đánh giá là một trong những phần mềm marketing chất lượng, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý tốt phần ký thuật số, bộ phận tiếp thị. Chi tiết ưu điểm và những tính năng nổi bật của Brandfolder gồm có:

 • Brandfolder được nhiều doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nổi tiếng sử dụng trong việc lưu trữ, quản lý nguồn tài nguyên kỹ thuật số. Nhờ tính năng này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng chọn lọc và tìm kiếm nhanh chóng tài liệu, hình ảnh giúp đẩy mạnh mảng markting hơn.
 • Sử dụng phần mềm Brandfolder giúp doanh nghiệp đơn giản hơn trong việc chia sẻ dữ liệu cho từng nhân sự, đội nhóm. Đồng thời giúp CEO dễ đang phân quyền và quản lý hơn.
 • Brandfolder hỗ trợ tính năng phân tích, lên ý tưởng nội dung chi tiết cho người dùng. Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn và lên chiến lược chính xác hơn.

Với những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật số, tiếp thị thì Brandfolder là một trong những phần mềm đáng sử dụng. Người dùng sẽ phải đăng ký và mua gói cước bản quyền, bản dùng thử được miễn phí trong thời gian nhất định.

Link tham khỏa phần mềm Brandfolder tại đây!

7. Hubspot – Phần mềm marketing phổ biến cho doanh nghiệp


Hubspot – Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý marketing tốt nhất

Hubspot được mệnh danh là trợ thụ đắc lực không thể thiếu cho doanh nghiệp. Thậm chí nhiều người dùng còn cho rằng, có Hubspot là “có tất cả”. Cùng xem chi tiết ưu điểm và những tính năng nổi bật của phần mềm Hubspot như sau:

 • Giao diện phần mềm Hubspot đơn giản, dễ dàng cho người mới sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm cũng được tích hợp toàn bộ các tính năng cần thiết nhất trong quản lý marketing, giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát hơn.
 • Phần mềm giúp doanh nghiệp theo dõi sát sao lượt tương tác qua lại của khách hàng. Đồng thời COE doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi hiệu quả làm việc của nhân sự.
 • Phần mềm Hubspot cho phép doanh nghiệp cài đặt lịch gửi email đến nhân sự, khách hàng theo thời gian nhất định. Ngoài ra, Hubspot cũng giúp doanh nghiệp lên chiến lược quản lý và tìm kiếm khách hàng tiềm năng tốt hơn.
 • Phần mềm Hubspot hỗ trợ quản lý các chiến lược, kế hoạch hoàn hảo. Sử dụng phần mềm Hubspot giúp doanh nghiệp giảm thiểu công việc cho bộ phận marketing, sale đem lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong linh vực kinh doanh, bán hàng Hubspot là phần mềm đáng sử dụng. Giá phần mềm khoảng từ 200 USD – 800 USD (tùy từng gói), bản dùng thử sẽ được miễn phí trong thời gian nhất định.

Link tham khảo phần mềm Hubspot tại đây!

8. Bitrix24 – Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý marketing hiệu quả nhất

Bitrix24 – Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý marketing hiệu quả

Với phần mềm Bitrix24 doanh nghiệp có thể theo dõi nhiều dự án marketing cùng một lúc. Nhở sở hữu nhiều ưu điểm và những tính năng vượt trội Bitrix24 đang là phần mềm marketing hot nhất thị trường doanh nghiệp. Cụ thể một số tính năng nổi bật của Bitrix24 gồm có:

 • Bitrix24 giúp doanh nghiệp có thể phát triển nhiều dự án Online và quản lý marketing cùng một lúc tốt hơn.
 • Phần mềm có đầy đủ tính năng theo dõi nhân sự, theo dõi tiến độ công việc. Như vậy, doah nghiệp sẽ nắm rõ năng lực từng cá nhân và tiến độ hoàn thành công việc của từng dự án.
 • Phần mềm Bitrix24 giúp kết nối giữa các phòng ban, việc trao đổi công việc hỗ trợ nhau giữa các phòng ban dễ dàng hơn. Đặc biệt là bộ phận marketing và các phòng ban khác.
 • Với phần mềm Bitrix24 doanh nghiệp có thể lên chiến lược marketing đơn giản hơn. Nắm bắ được tệp khách hàng tiềm năng và dễ dàng gửi email để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Phần mềm Bitrix24 cho phép người dùng miễn phí bản dùng thử và bị hạn chế một vài tính năng. Để tiếp tực sử dụng full tính năng phần mềm doanh nghiệp cần đăng ký và mua gói theo nhu cầu.

Link tham khảo phần mềm Bitrix24 tại đây!

9. Viindoo – Giải pháp quản lý marketing tốt nhất cho doanh nghiệp

Viindoo – Giải pháp marketing cho doanh nghiệp

Phần mềm marketing Viindoo xuất hiện như một giải pháp cho doanh nghiệp trong việc tối ưu và lên chiến lược marketing. Viindoo hỗ trợ doanh nghiệp mọi công việc liên quan đến chiến lược và kế hoạch marketing. Cụ thể những ưu điểm của phần mềm này như sau:

 • Viindoo có tính năng gợi ý giúp người dùng đơn giản hơn trong việc lên chiến lược và triển khai chương trình tiếp thị.
 • Phần mềm cũng hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát lượng khách truy cập và tương tác với website. Từ đó, bộ phậm marketing sẽ dễ dàng tối ưa và cải thiện từ khóa CEO giúp cải thị vị trí tìm kiếm, hiển thị của website doanh nghiệp.
 • Phần mềm Viindoo cho phép doanh nghiệp liên kết các nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh đó, nhờ phần mềm Viindoo doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận và quản lý tệp khách hàng hơn.

Viindoo là phần mềm hỗ trợ quản lý chiến lược, kế hoạch marketing tốt nhất daonh nghiệp nên sử dụng. Các gói cước phần mềm khoảng từ 198.000 VND/ người/1 tháng – 252.000 VND/người/tháng. Có bản dùng thử miễn phí và giới hạn một số tính năng.

Link tham khảo phần mềm Viindoo tại đây!

10. Nutshell – Phần mềm marketing cho doanh nghiệp đa dạng tính năng


Nutshell – phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý marketing toàn diện

Nhắc đến các phần mềm quản lý marketing cho doanh nghiệp thì phải nhắc đến Nutshell, một công cụ không thể thiếu cho các mô hình doanh nghiệp hiện nay, Nutshell sở hữu nhiều tính năng như:

 • Phần mềm Nutshell cho phép người dùng tối ưu các hoạt động về marketing đơn giản và dễ dàng hơn. Đặc biệt trong việc tìm kiếm tệp khách hàng tiền năng giúp doanh nghiệp tiếp cận và đạt hiệu quả công việc cao.
 • Phần mềm Nutshell giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ hoạt động bán hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng theo dõi quy trình, từng gian đoạn bán hàng để việc tiếp cận khách hàng tốt hơn.
 • Phần mềm cũng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tự động hóa đẩy mạnh chiến lược và thay đổi kế hoạch marketing. Đồng thời phần mềm Nutshell sẽ phân tích và hiển thị thông tin theo từng đối tượng khách hàng.

Nutshell là phần mềm quản lý chiến lược marketing hoàn hảo mọi doanh nghiệp nên sử dụng. Nutshell cho phép doanh nghiệp dùng thử miễn phí, để mua các gói cước với đầy đủ tính năng cần đăng ký.

Link tham khảo phần mềm Nutshell tại đây!

Tiêu chí lựa chọn phần mềm marketing hiệu quả cho doanh nghiệp


Một số tiêu chí giúp doanh nghiệp lựa chọn phần mềm quản lý marketing

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý nền tảng markeing. Tuy nhiên, mỗi phần mềm lại có những tính năng và ưu điểm khác nhau. Vậy tiêu chí nào giúp doanh nghiệp lựa chọn đúng phần mềm quản lý marketing?

 • Lựa chọn phần mềm dựa theo tính năng: Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng mạnh mẽ khác nhau. Doanh nghiệp nên tìm hiểu và lựa chọn phần mềm có những tính năng nhằm phục vụ tốt cho chiến lược marketing của công ty mình.
 • Lựa chọn phần mềm dựa theo giao diện: Nhiều phần mềm có giao diện khá khó để sử dụng và thực hiện các thao tác. Để rút ngắn thời gian và giúp việc quản lý chiến lược marketing được thuận lợi, dễ dàng doanh nghiệp nên chọn các phần mềm sở hữu giao diện đơn giản như: Brandfolder, Hubspot, Viindoo…
 • Lựa chọn phần mềm marketing theo giá gói cước: Mỗi mô hình doanh nghiệp sẽ có những chiến lược marketing riêng. Và mỗi gói cước phần mềm cũng tương ứng với từng tính năng. Hãy tìm hiểu thật kỹ các tính năng trong từng gói cước để lựa chọn gói phần mềm với mức giá phù hợp cho doanh nghiệp.

Kết luận

Trên đây là thông tin top phần mềm marketing miễn phí tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Qua bài viết, Techtuts cũng gửi đến bạn một số tiêu chí lựa chọn phần mềm phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về từng phần mềm nói trên.

Cùng chuyên mục:

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Bạn đang muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, và muốn ...

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng máy tính của mỗi người...

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách giảm dung lượng video trên máy…

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Trong phần này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2010 kèm link download.…

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2019 active vĩnh…

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những phần mềm nghe…

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in cho…

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Nếu bạn là dân thiết kế, thì After Effects 2021 là cái tên không còn…

Top