MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

10 Phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả tốt nhất hiện nay

Một số phần mềm quản lý doanh nghiệp chất lượng, hiệu quả nhất. Tầm quan trọng của ứng dụng quản lý doanh nghiệp đối với các nhà lãnh đạo.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là công cụ giúp chủ doanh nghiệp quản lý, theo dõi tình hình hoạt động của đơn vị mình. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp. Bài viết ngày hôm nay Techtuts sẽ gợi ý cho bạn top các ứng dụng quản lý doanh nghiệp tốt nhất, hiệu quả nhất.

1. Misa Amis – Phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Misa Amis – Phần mềm hỗ trợ quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp

Misa Amis là cá tên đầu tiên nằm trong top các phần mềm hỗ trợ quản lý doanh nghiệp lý tưởng nhất hiện nay. Phần mềm Amis được đánh giá là ứng dụng quản lý doanh nghiệp hiệu quả, ổn định nhất. Cụ thể một số ưu điểm nổi bật của phần mềm này như sau:

 • Phần mềm Amis hỗ trợ doanh nghiệp công cụ quản lý toàn bộ hệ thống của công ty bao gồm: Bộ phận kế toán, nhân sự, sale, Marketing, truyền thông và toàn bộ công việc của doanh nghiệp.
 • CEO dễ dàng theo dõi, quản lý báo cáo nhân viên thông qua điện thoại, ipad hoặc laptop.
 • Phần mềm quản lý Amis giúp doanh nghiệp gắn kết giữa các phòng ban chặt chẽ hơn. Đồng thời các phòng ban sẽ sao sát và thúc đẩy tiến độ công việc ổn định, hiệu quả hơn.
 • Amis giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nói với các đối tác bên ngoài như: Chi cục Thuế, hệ thống ngân hàng, các sàn thương mại điện tử, kết nối với các chi nhanh khác của doanh nghiệp.

2. Microsoft Dynamic 365 – Phần mềm quản lý doanh nghiệp đa dạng tính năng

Microsoft Dynamic 365 - ứng dụng quảng lý doanh nghiệp dễ sử dụng

Microsoft Dynamic 365 – Phần mềm hỗ trợ quản lý doanh nghiệp đa dạng tính năng, dễ dàng sử dụng. Phần mềm cho phép doanh nghiệp theo dõi, quản lý quá trình hoạt động, bán hàng hay các vấn đề liên quan về tài chính của công ty. Chi tiết ưu điểm của Microsoft Dynamic 365 như sau:

 • Với phần mềm Microsoft Dynamic 365 doanh nghiệp có thể quản lý tốt tệp khách hàng và các phòng ban như Marketing, kế toán hay phòng chăm sóc khách hàng…
 • Hệ thống phần mềm Microsoft Dynamic 365 hỗ trợ doanh nghiệp dự toán, kiểm toán các khoản thu/chu. Từ đó, doanh nghiệp sẽ nắm bắt và điều chỉnh nguồn tài chính ổn định và phù hợp hơn.
 • Microsoft Dynamic 365 có cả tính năng kiểm soát số lượng hàng trong kho, nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ nắm rõ và xử lý kịp thời nguồn hàng tồn kho và các mặt hàng bán chạy nhất của công ty.

3. ERP Faceworks – Phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất

ERP Faceworks - Ứng dụng quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất

ERP Faceworks là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý doanh nghiệp được đánh giá rất cao về mức độ hiệu quả. Ứng dụng cho phép doanh nghiệp quản lý tổng thể các bộ phận trong công ty. Đồng thời ERP Faceworks cũng cho phép người dùng xử lý trực tiếp các vấn đề liên quan thông qua phần mềm ở các thiết bị điện tử như: Điện thoại, iPad, laptop…

 • ERP Faceworks hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chi tiết các bộ phận như: Nhân sự, kế toán tài chính, kho hàng, báo cáo thuế cá nhân, hóa đơn…
 • Sử dụng phần mềm ERP Faceworks, doanh nghiệp đơn giản hơn việc phân tích và ứng biến các vấn đề về tài chính.
 • Doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh của đơn vị, việc đưa ra các báo cáo về tài chính, xuất nhập hàng cũng đơn giản và nhanh chóng hơn.
 • Phần mềm ERP Faceworks hỗ trợ doanh nghiệp quản lý được thông tin liên quan đến khách hàng như: Công nợ, hợp đồng, hoặc số lượng khách hàng cần liên hệ để cập nhật về ưu đãi của sản phẩm.
 • Nhìn chung, ERP Faceworks cho phép doanh nghiệp quản lý tổng thể mọi vấn đề trong công ty, giúp doanh nghiệp phát tiển và ổn định hơn.

4. FastWork - Phần mềm quản lý doanh nghiệp mô hình vừa – nhỏ

FastWork – Phần mềm hỗ trợ quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

FastWork là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp vừa và mô hình doanh nghiệp nhỏ. Ứng dụng được lập trình sẵn nhiều tính năng hữu ích, doanh nghiệp có thể quản lý mọi hoạt động dễ dàng như trở bàn tay. Cụ thể một số điểm nổi bật của FastWork như sau:

 • FastWork phù hợp với mô hình doanh nghiệp loại vừa và nhỏ. CEO sẽ đơn giản hơn trong việc theo dõi, dám sát tình hình kinh doanh của công ty.
 • FastWork cho phép doanh nghiệp làm việc trực tiếp trên ứng dụng, bạn có thể phân quyền cho từng nhân viên theo từng nhiệm vụ riêng.
 • Người dùng có thể theo dõi và làm việc trên FastWork thông qua các thiết bị di động, iPad, laptop từ xa với từng bộ phận, từng nhân viên một cách đơn giản nhất.
 • Với phần mềm FastWork, doanh nghiệp sẽ nắm rõ được tình hình tài chính, ngân sách thu chi của từng dự án. Từ đó có thể điều chỉnh chính xác các khoản thu chi hợp lý hơn.

5. BRAVO – Phần mềm quản trị, theo dõi hoạt động doanh nghiệp tốt nhất

BRAVO – Phần mềm quản trị kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp

BRAVO được nhắc đến với cái danh là phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Sở hữu giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng cho người mới đây là một trong những điểm thu hút nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Cụ thể các tính năng của BRAVO như sau:

 • Phần mềm BRAVO cho phép người đứng đầu phân quyền cho từng nhân viên tương ứng với các vị trí khác nhau. Trên hệ thống, bạn có thể thêm, sửa hoặc xóa thông tin liên quan đến nhân sự hoặc dự án.
 • Mọi sự thay đổi như sửa, xóa dữ liệu đều sẽ được lưu lại trên hệ thống. Quản trị có thể rà soát và kiểm tra lại thông tin mọi lúc mọi nơi.
 • BRAVO được lập trình thêm tính năng cảnh báo về tài chính, cụ thể hệ thống sẽ báo động khi nguồn tài chính bi thiếu hụt hoặc tồn động trong kho. Từ đó giúp doanh nghiệp xử lý công nợ dễ dàng hơn.
 • Có thể áp dụng phần mềm BRAVO trong việc quản trị kinh doanh mô hình tập đoàn, công ty doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp nhỏ.

6. OCC – digiiMS – Phần mềm giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn

OCC – digiiMS – Phần mềm quản trị doanh nghiệp chất lượng, hiệu quả cao

OCC – digiiMS là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp. Với phần mềm OCC – digiiMS, doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân sự, đồng thời hiệu quả kinh doanh cũng sẽ tốt hơn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng OCC – digiiMS:

 • OCC – digiiMS giúp doanh nghiệp theo dõi trực quan tổng thể quá trình kinh doanh của công ty. Nắm rõ tình hình tài chính, các khoản thất thu hay nguồn vốn còn tồn đọng.
 • OCC – digiiMS là một trong những phần mềm sẽ tích hợp việc quản lý và điều hành cùng hệ thống.
 • Hệ thống phần mềm OCC – digiiMS sẽ tự động cập nhật báo cáo từ nhân sự. Như vậy, CEO sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi và quản lý nhân viên.

7. Ecount – Phần mềm quản lý dành cho mô hình doanh nghiệp nhỏ

Ecount – Phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp nhỏ

Ecount là phần mềm quản lý dành cho các mô hình kinh doanh loại nhỏ. Cũng chính vì thế mà ứng dụng chỉ được lập trình các tính năng cơ bản. Một số tính năng này phù hợp với doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực kinh doanh. Cụ thể những ưu điểm nổi trội của Ecount như sau:

 • Phần mềm Ecount có đầy đủ các tính năng quản lý tài chính – kế toán, nhân sự, kho hàng, xuất/nhập hàng.
 • Ecount được lập trình tích hợp tính năng quản lý bán hàng, do vậy việc tạo đơn hàng và thống kê sẽ rất chi tiết và đơn giản.
 • Các thao tác trên giao diện phần mềm Ecount đều đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng có thể thay đổi, chỉnh sửa thông tin trên hệ thống. Đặc biệt mọi chỉnh sửa sẽ được lưu lại, đảm bảo mọi dữ liệu đầy đủ khi cần trích xuất.

8. 3S ERP – Phần mềm hỗ trợ các CEO quản lý doanh nghiệp tốt hơn

3S ERP - Ứng dụng giúp CEO quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn

3S ERP là phần mềm quản lý doanh nghiệp hỗ trợ các CEO, các nhà lãnh đạo quản lý doanh nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp hơn. Hệ thống phần mềm 3S ERP được lập trình thiên về mô hình kinh doanh bán hàng. Cụ thể một số ưu điểm của 3S ERP như sau:

 • Với phần mềm 3S ERP doanh nghiệp sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong việc quản lý nhân sự theo từng vị trí, từng bộ phận.
 • Đối với các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh 3S ERP chắc chắn là phần mềm lý tưởng. Người dùng có thể theo dõi mọi hoạt động kinh doanh thông qua hệ thống phần mềm.
 • Hệ thống sẽ tự động lập báo cáo, lên kế hoạch cho hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng khi cần thiết.
 • CEO có thể theo dõi, quản lý nhân sự, công việc trên 3S ERP trên các thiết bị di động như điện thoại, iPad, laptop…

9. 1Office – Phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả, chất lượng

1Office là một trong những ứng dụng quản lý doanh nghiệp chất lượng nhất

Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ việc quản lý doanh nghiệp có thể tham khảo 1Office . Phần mềm 1Office sở hữu nhiều tính năng ưu Việt, giao diện dễ sử dụng. Chắc chắn đây là một trong những công cụ giúp các nhà lãnh đạo nhẹ nhàng hơn trong việc theo dõi quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Chi tiết một số điểm nổi bật của 1Office như sau:

 • 1Office hỗ trợ CEO theo dõi sát sao quá trình hoạt động kinh doanh của cty. Mọi thông tin tài chính, nhân sự đều sẽ được cập nhật trên hệ thống của phần mềm.
 • Áp dụng phần mềm 1Office trong quản lý doanh nghiệp CEO sẽ dễ dàng nắm bắt được số lượng hàng xuất/nhập. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ thông báo chi tiết số lượng hàng tồn kho.
 • Hệ thống 1Office được lập trình tính năng quản lý khách hàng, nhờ đó mà CEO sẽ đơn giản hơn trong việc chăm sóc khách hàng. Như vậy, đội ngũ nhân viên làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp?

Tầm quan trọng của các phần mềm quản trị doanh nghiệp

Bất cứ một doanh nghiệp nào “mọc lên” cũng cần CEO, các nhà lãnh đạo tài ba điều hành. Do đặc thù công việc nên nhiều CEO sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp với hy vọng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình.

Việc áp dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp trong hoạt động của công ty là rất cần thiết. Thông qua các thiết bị điện tử CEO sẽ dễ dàng theo dõi và nắm bắt kịp thời tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp các nhà lãnh đạo có thể nắm bắt được hiệu suất làm việc của nhân viên. Đồng thời CEO cũng sẽ nắm được tình hình tài chính, hàng tồn kho, xuất/nhập đầy đủ và chi tiết nhất. Nhìn chung, phần mềm hỗ trợ quản lý doanh nghiệp giúp người dùng trở nên dễ dàng hơn trong việc điều hành và giám sát công ty.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp nào chất lượng, được ưa chuộng nhất?

Nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý doanh nghiệp chất lượng, hiệu quả

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp. Mỗi phần mềm mang một màu sắc và những ưu điểm khác nhau. Vậy phần mềm quả lý nào hiệu quả, được tin dùng nhiều nhất hiện nay?

 • Amis: Đây là phần mềm thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần Misa. Phần mềm có đầy đủ tính năng quản lý như: Quản lý tài chính, tình hình nhân sự, liên kết giữa các phòng ban, liên kết với các đối tác bên ngoài…
 • Faceworks: Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tổng thể mọi thông tin, hoạt động của công ty. Phần mềm Faceworks cho phép người dùng theo dõi, truy cập vào hệ thống thông qua điện thoại, iPad, laptop…
 • FastWork: Đây là phần mềm quản lý dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Với FastWork CEO sẽ đơn giản hơn trong việc quản lý công việc của từng nhân viên. Nắm bắt tình hình tài chính, thông tin hàng xuất/nhập, hàng tồn kho và các vấn đề liên quan về thuế, kiểm toán kế toán.

Kết luận

Trên đây là thông tin về top những phần mềm quản lý doanh nghiệp chất lượng, hiệu quả nhất. Techtuts cũng chia sẻ cho bạn tầm quan trọng của ứng dụng quản lý doanh nghiệp. hy vọng nội dung bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng quản lý doanh nghiệp như thế nào nhé!

Cùng chuyên mục:

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Hơn 10 phần mềm tạo video từ ảnh hot nhât 2024

Bạn đang muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, và muốn ...

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Top 12 phần mềm cần thiết cho máy tính / laptop update 2024

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng máy tính của mỗi người...

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Cách giảm dung lượng video xuống mức thấp nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách giảm dung lượng video trên máy…

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Cách cài đặt Office 2010 kèm link download

Trong phần này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2010 kèm link download.…

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Download và cài đặt Office 2019 Active vĩnh viễn

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Office 2019 active vĩnh…

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Top 10 phần mềm nghe nhạc lossless bass cực căng

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những phần mềm nghe…

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Chia sẻ 5 cách cài Driver máy in trên Windows 7 dễ dàng nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in cho…

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Download After Effects 2021 full miễn phí (tự động Active)

Nếu bạn là dân thiết kế, thì After Effects 2021 là cái tên không còn…

Top