MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU

Đâu là giải pháp chăm sóc khách hàng sau dịch Covid 19 hiệu quả cho doanh nghiệp?

Chăm sóc khách hàng đối với doanh nghiệp là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết thực hiện để có thể giữ chân và duy trì mức độ trung thành của khách hàng. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhiều hơn so với việc đi tìm khách hàng tiềm năng mới mà còn có thêm kênh trung gian quảng bá thương hiệu cho mình.

Vậy, đâu là giải pháp chăm sóc khách hàng sau dịch Covid 19 hiệu quả cho doanh nghiệp? Cùng Bizfly tìm hiểu nội dung này trong bài viết sau.

Nghiên cứu và dự đoán hành vi khách hàng

Hiểu rõ nhu cầu khách hàng và thời điểm phát sinh nhu cầu đó sẽ trở thành lợi thế cạnh tranh cực lớn cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, doanh nghiệp cần tiến hành nghiên cứu và dự đoán chính xác hành vi của khách hàng để chăm sóc họ tốt hơn và mang đến cho họ những sản phẩm phù hợp đi kèm với các khuyến mãi để thúc đẩy nhu cầu và quyết định mua sản phẩm của khách hàng.

Xem thêm:

Đầu tư vào trải nghiệm của khách hàng

Đầu tư vào trải nghiệm của khách hàng được đánh giá là giải pháp chăm sóc khách hàng cực kỳ hữu hiệu bởi khách hàng chỉ cảm thấy thật sự được chăm sóc khi họ có trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, doanh nghiệp cần thiết phải lắng nghe phản hồi của khách hàng để tiến hành cải thiện sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của họ tốt hơn và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Quản lý dữ liệu, thông tin khách hàng hiệu quả

Dù quy mô của doanh nghiệp bạn là nhỏ hay lớn thì việc sở hữu một phần mềm có khả năng quản lý thông tin, dữ liệu khách hàng hiệu quả là điều rất quan trọng. Bởi các dữ liệu có sẵn của khách hàng được xem là mỏ vàng bất tận để doanh nghiệp khai thác và bán thêm các gói sản phẩm đi kèm hay gói dịch vụ nâng cao.

Và Bizfly CRM chính là giải pháp mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên tìm kiếm và ứng dụng. Lý do không chỉ bởi nó được vận hành bởi VCCorp - công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam mà còn bởi nhiều lợi ích mà công cụ này có thể mang đến cho chính doanh nghiệp sử dụng.

Mọi dữ liệu, thông tin khách hàng đến từ các nguồn tin khác nhau như website, POS, app, bình luận,... đều được Bizfly hứng trọn tại mọi điểm chạm và tiến hành lưu trữ tại hệ thống có khả năng phân tích tự động, phát hiện và hợp nhất các dữ liệu trùng lặp. Ngoài ra, Bizfly CRM còn đảm bảo tính an toàn của mọi dữ liệu thu thập được nhờ chức năng mã hoá dữ liệu, chức năng phân quyền và lưu trữ đám mây. Không chỉ có vậy, bộ tiện ích bao gồm chat, email, sms,.. có sẵn trong hệ sinh thái Bizfly giúp đảm bảo không bỏ sót dữ liệu mà còn tiết kiệm chi phí tiếp thị cho doanh nghiệp.

Tham khảo:

Bán hàng trên các kênh thương mại điện tử

Thương mại điện tử hiện đang ngày càng phổ biến và trở thành một xu hướng thịnh hành trên toàn thế giới nhất là sau khi có sự xuất hiện của đại dịch Covid 19. Bán hàng trên các kênh thương mại điện tử là điều mà doanh nghiệp cần thực hiện tốt để việc chăm sóc khách hàng trở nên hiệu quả.

Có nhiều kênh thương mại điện tử phổ biến mà bạn có thể lựa chọn như tiki, sendo, shopee,lazada,... Nhưng nếu muốn có một con đường đi lâu dài hơn thì bạn nên tự tạo dựng cho mình một kênh phân phối riêng.

Khách hàng thường trung thành hơn với các doanh nghiệp lắng nghe được nhu cầu và đáp ứng mọi vấn đề của khách hàng tốt nhất. Với những giải pháp chăm sóc khách hàng được chia sẻ trong bài viết trên đã giúp doanh nghiệp có được giải pháp phù hợp để duy trì và giữ chân khách hàng.

Biᴢflу - Giải pháp chuyển đổi số Martech và Salestech

Chuyên cung cấp giải pháp phần mềm chatbot, thiết kế web, crm, email marketing nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng chuyển đổi số giúp tăng trưởng kinh doanh.

  • Địa chỉ: Hapulico Complex, Tầng 17 Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguуễn Huу Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
  • SĐT: 1900 63 64 65
  • Website: https://bizfly.vn/

Cùng chuyên mục:

Cách tải File ISO Windows 10 từ trang chủ Microsoft

Cách tải File ISO Windows 10 từ trang chủ Microsoft

Hiện nay việc cài đặt Win bằng File ISO đang là sự lựa chọn tối…

Chia sẻ link download Ghost Win 11 Pro Soft v1.0 đầy đủ 2 chuẩn Legacy và UEFI

Chia sẻ link download Ghost Win 11 Pro Soft v1.0 đầy đủ 2 chuẩn Legacy và UEFI

Cách đây mấy hôm phiên bản mới nhất của hãng Microsoft đã bị rò rỉ...

Chia sẻ 4 cách kiểm tra ổ cứng máy tính thuộc chuẩn MBR hay GPT

Chia sẻ 4 cách kiểm tra ổ cứng máy tính thuộc chuẩn MBR hay GPT

Từ sự việc phiên bản Windows 11 đã bị rò rỉ và hiện tại đang…

Cách kích hoạt chip TPM trong BIOS / UEFI trên máy tính

Cách kích hoạt chip TPM trong BIOS / UEFI trên máy tính

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách...

Windows 12 khi nào ra mắt? Nhiều tính năng nổi bật được hé lộ

Windows 12 khi nào ra mắt? Nhiều tính năng nổi bật được hé lộ

Windows 12 được hé lộ sẽ ra mắt vào cuối năm 2024 với nhiều tính…

PC Health Check - Kiểm tra tính tương thích với Windows 11

PC Health Check - Kiểm tra tính tương thích với Windows 11

Vậy là Windows 11 đã chính thức ra mắt và nhiều người...

Cách hẹn giờ tắt máy tính bằng phần mềm và không cần phần mềm

Cách hẹn giờ tắt máy tính bằng phần mềm và không cần phần mềm

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách hẹn giờ tắt máy tính nhanh…

Cách xóa mật khẩu máy tính Windows 10 / 8 /7 (update 2024)

Cách xóa mật khẩu máy tính Windows 10 / 8 /7 (update 2024)

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn ách xóa mật khẩu máy tính Windows…

Top